[NEW] Đội FNATIC CS: GO bước vào quá trình xây dựng lại; điều gì đã gây ra điều này và các lựa chọn của nhóm là gì? | fnatic csgo – Vietnamnhanvan

fnatic csgo: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

IEM Cologne 2021, sự kiện lớn nhất đang diễn ra trong Counter-Strike đánh dấu nhiều thời điểm quan trọng đối với trò chơi và các đội tham gia. Tuy nhiên, đối với FNATIC, điều duy nhất mà phiên bản năm 2021 của giải đấu hàng năm của ESL diễn ra tại Cologne sẽ đánh dấu là đây là lần đầu tiên kể từ khi loạt phim bắt đầu vào năm 2014, bộ phận CSGO của FNATIC đã bỏ lỡ.

Tuy nhiên, việc mất tích IEM Cologne 2021 chỉ là một trong nhiều tin tức tiêu cực xung quanh FNATIC gần đây. Tổ chức, tuy nhiên, hy vọng sẽ thay đổi thủy triều với các bước di chuyển đội hình đã được thực hiện. Mặc dù học kỳ đầu tiên của năm 2021 có thể bị mất, nhưng vẫn có thể có hy vọng kết thúc năm học một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, họ sẽ làm điều đó như thế nào, vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, đó là một trò chơi công bằng khi suy đoán và xem xét các tin đồn. Rốt cuộc, cảnh CSGO đang háo hức nhìn vào tổ chức, hy vọng nó sẽ hoạt động trở lại.

Vì vậy, hãy làm chính xác điều đó. Hãy cùng xem điều gì đã gây ra sự sụp đổ của FNATIC, điều gì đang xảy ra và ai có thể tích hợp danh sách của FNATIC từ tháng 8 trở đi.

Điều gì đã xảy ra với FNATIC?

Trước bất cứ điều gì, điều quan trọng là phải hiểu điều gì đã khiến FNATIC bước vào giai đoạn xây dựng lại. Khi xem xét hồ sơ của FNATIC, có sự sụt giảm rõ ràng về hiệu suất khi những thay đổi do đại dịch gây ra trong bối cảnh Counter-Strike.

Sau tháng 4 năm 2020, đội hình sẽ không thể gây ấn tượng liên tục. Dưới đây là bảng với kết quả của FNATIC trong tất cả các sự kiện không phải vòng loại bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2020 (không bao gồm Sport thủ không biên giới do định dạng và mục tiêu tổng thể) mà FNATIC đã tham gia.

Giải đấu (tháng bắt đầu)
Các đội FNATIC đã thắng
Các đội FNATIC đã thua
Vị trí cuối cùng
ESL Một con đường đến Rio EU (Tháng 4)
Astralis, Dị giáo, Phức tạp
ENCE, Dignitas, Vitality, NiP, Movistar Riders
Ngày 12
Thạc sĩ DH Mùa xuân 2020 EU (Có thể)
GODSENT, Độ phức tạp
Spirit, FaZe, MAD Lions
7 – 8
cs_summit 6 Châu Âu (Tháng 6)
Mousesports, G2, NiP
G2, BIG, Anh hùng, GODSENT
Ngày 6
ESL One Cologne 2020 EU (Tháng Tám)
Dị giáo
Astralis, Anh hùng
9 – 12
ESL PL Mùa 12 EU (Tháng Chín)
Spirit, FaZe, NiP
Mousesports, Complexity, Vitality, Astralis
11 – 12

FNATIC sẽ kết thúc năm 2020 với những dấu hiệu cải thiện nhỏ, Tuy nhiên. Nhóm đã quản lý để đạt được 4 năng lựcthứ tự đặt tại IEM New York EU cũng như 3rd đặt trong Flashpoint 2.

Những dấu hiệu này sẽ tiếp tục vào đầu năm 2021, mặc dù đội đã thua ‘flusha’, người đã rời nhóm để bắt đầu dự án của riêng mình. Trong giải đấu đầu tiên của FNATIC năm 2021, cs_summit 7, người Thụy Điển đạt 2nd địa điểmvà mọi thứ đã trông tốt hơn, ngay cả khi chỉ là lúc đó.

Tuy nhiên, hy vọng về những ngày tốt đẹp hơn cho thương hiệu chủ đề màu cam sẽ không kéo dài lâu hơn nữa. FNATIC đã tiếp tục kết thúc cuối cùng trong IEM Katowice 2021 Play-In, và kết thúc ở vị trí thứ hai chung cuộc trong EPL Mùa 13. Đội cũng sẽ không thể gây ấn tượng trong hai sự kiện tiếp theo của họ. ‘Snow Candy Snow 3’ và ‘Spring Candy Spring 1’ lần lượt chứng kiến ​​FNATIC bị loại bởi Mousesports và EPG Household.

Tình hình tiếp tục đi xuống phía nam đối với FNATIC từ tháng 5 trở đi. Đội về đích cuối cùng trong cả Flashpoint 3, một phần sự kiện quan trọng của Vòng đấu chính và IEM Mùa hè 2021, một trong những giải đấu lớn nhất của học kỳ đầu tiên.

Những thay đổi đầu tiên ở đây

Việc bỏ lỡ IEM Cologne 2021 đã cho phép FNATIC bắt đầu làm việc với các thay đổi đội hình có thể xảy ra trước khi cầu thủ nghỉ thi đấu. Tổ chức đã công bố rằng Maikil “⁠Golden⁠” Selim, trưởng nhóm sau đó trong trò chơi, đã được phân nhánh. Nhiều thay đổi cũng đã được xác nhận sẽ đến.

Cùng với thông báo chính thức, không mất nhiều thời gian trước khi những rò rỉ liên quan đến kế hoạch tương lai của đội bắt đầu xuất hiện. Hiện tại không có nhiều tin đồn, nhưng một tin đồn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Dựa theo những cá nhân đáng tin cậy trong bối cảnh CS Ba Lan, FNATIC là một trong những đội đang xem xét cầu thủ dự bị của AGO là Miłosz ‘mhL’ Knasiak. Cầu thủ xuất sắc 19 tuổi người Ba Lan đã có những màn trình diễn chắc chắn, đạt được xếp hạng HLTV 1,20 cho đến nay vào năm 2021. Anh ta đã cho thấy có tiềm năng to lớn, và dưới sự hướng dẫn thích hợp, anh ta có thể đạt đến mức kỹ năng cực cao. Tuy nhiên, đồng thời, nó sẽ tạo ra xung đột vai trò, vì FNATIC đã có một người hỗ trợ chuyên dụng – sau này sẽ nói thêm về điều đó.

Cho dù tin đồn này có đúng hay không, chúng ta đã biết rằng Golden đã ra đi, điều đó có nghĩa là FNATIC đang tìm kiếm một đội trưởng mới. Tuy nhiên, Golden không nên là người duy nhất rời đi. Có một người chơi khác, cũng huyền thoại như anh ta, cũng cần phải đi. Ba lần vô địch giải Main Jesper ‘JW’ Wecksell có tổng cộng hai sự kiện trong năm 2021 mà anh ấy không kết thúc với xếp hạng HLTV âm.

Chỉ vàng ra đi là không đủ

Chắc chắn sẽ rất sốc nếu FNATIC không cho JW băng ghế dự bị trong giờ nghỉ của cầu thủ. Cầu thủ lai huyền thoại đã có thành tích kém nhất quán trong năm nay. Sự sụt giảm hiệu suất cá nhân của JW đã dẫn anh ta đến xếp hạng HLTV 0,50 đột ngột trong Flashpoint 3.

Nếu chúng tôi đảm bảo việc ngồi dự bị của anh ấy, sẽ có một vị trí khác mở ra trong đội. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể giả định rằng tổ chức sẵn sàng tìm kiếm người chơi bên ngoài Thụy Điển. Ngay cả khi bỏ qua những tin đồn về mhL, việc loại bỏ Golden và hạn chế bản thân để tìm kiếm một cầu thủ Thụy Điển thay thế anh ta sẽ là một trở ngại lớn trong quá trình tái thiết. Hiện tại, không có nhiều IGL cấp cao ngay cả khi chúng tôi xem xét nhóm người chơi toàn cầu.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy bắt đầu suy đoán xem ai có thể là người chơi lấp đầy những vị trí còn lại trong FNATIC. Đầu tiên và quan trọng nhất, ai có thể là đội trưởng trong trò chơi tiếp theo của đội?

Một trong những cái tên đầu tiên được nghĩ đến chắc chắn là IGL của Đan Mạch Mathias “MSL” Lauridsen. Trong khi Dane được biết đến nhiều hơn nhờ các kỹ năng của anh ấy với AWP, anh ấy đang mở để chơi như một người chơi rifler. Đó là, miễn là đội của anh ấy có một người có năng lực trên tàu – điều đó could mắn là không phải là vấn đề ở đây. Một lựa chọn thú vị khác sẽ là ALEX của Vương quốc Anh. Gần đây, anh ấy đã có một khoảng thời gian không mấy nổi bật với Cloud9, nhưng anh ấy cũng là thủ lĩnh của Vitality 2019 đã giành chiến thắng ở cả ECS Finals Season 7 và EPICENTER 2019. ALEX cũng là người giúp LDLC nhanh chóng vươn lên trên bảng xếp hạng thế giới vào cuối năm 2018.

See also  Pingu as a Babysitter- Pingu Official Channel | d'pengu

Có những lựa chọn thú vị khác để lấp đầy vai trò IGL ở Châu Âu nếu MSL không có sẵn, nhưng không nhiều. Ví dụ, ‘ChrisJ’, hiện đang thi đấu cho Mousesports, chắc chắn sẽ là một thử nghiệm.

Cần thêm hỏa lực

Loại bỏ Golden và JW khỏi danh sách sẽ mở ra hai vị trí. Điều này có nghĩa là FNATIC sẽ tìm kiếm một thuyền trưởng mới, như đã thảo luận ở trên. Sau đó, một khẩu súng trường mới để củng cố đội hình hiện có với Brollan và KRIMZ sẽ là cần thiết.

Lựa chọn đầu tiên ở đây là ‘Peppzor’, người hiện đang ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ thứ sáu của FNATIC. Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi người Thụy Điển vẫn chưa chơi một trận chính thức nào cho đội. Có thể hứa hẹn như anh ta có thể được, anh ta không có hồ sơ để hỗ trợ anh ta. Bất cứ ai tiếp quản đội có thể yêu cầu một cầu thủ nổi tiếng hơn để lấp chỗ trống trong khi Peppzor chứng tỏ bản thân đang chơi dưới biểu ngữ Fnatic Rising.

Vì vậy, ai có thể là người chơi được biết đến nhiều hơn này? ‘Mezii’ của Endpoint và ‘Thomas’, Dignitas ” Lekr0 ‘, những người chơi cũ của North / Hyenas như’ gade ‘và’ Fessor ‘là một số lựa chọn thú vị. Một số người chơi trong đội hình của DBL Poney cũng rất thú vị, nhưng có vẻ như đội vừa ký được hợp đồng với một tổ chức. Điều này làm cho bất kỳ hoạt động mua lại người chơi nào có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại.

Một cái nhìn nhanh về các đại lý miễn phí và tin đồn mhL

Đặc biệt, mezii có vẻ là một chiếc bán tải khá tốt cho FNATIC. Tuy nhiên, anh ấy hiện đã ký hợp đồng với một đội, cùng với Lekr0 và Thomas. Nếu FNATIC chỉ giới hạn ở các đại lý miễn phí, thì đội sẽ phải đánh một canh bạc rủi ro hơn. Đội hình cũ của HYENAS, cũng như những người thích ottoNd đều có sẵn, theo như chúng tôi biết. Trong khi họ có tiềm năng để lấp đầy vai trò, họ vẫn phải chứng tỏ bản thân, khiến đây là một đội hình kém ổn định hơn về tổng thể. Với ‘MICHU’ và ‘flameZ’ lần lượt được ký hợp đồng với Evil Geniuses và OG, FNATIC đã bỏ lỡ hai cơ hội tuyệt vời. Điều này không có nghĩa là nhóm không thể tìm được thứ năm phù hợp, nhưng đó là một kết quả của việc thực hiện những thay đổi muộn hơn những gì họ nên làm.

Hãy cũng quay trở lại tin đồn mhL. Rốt cuộc, có một cơ hội là FNATIC sẽ đưa cầu thủ người Ba Lan đến với đội. Trong trường hợp đó, Jackinho có thể bị giáng cấp xuống đội FNATIC Rising dự kiến, được cho ngồi dự bị, hoặc có thể trở thành cầu thủ phụ của đội. Trong kịch bản đầu tiên và thứ hai, FNATIC sẽ phải xem xét thực hiện ba lần thay đổi đội hình cùng một lúc, khiến vị thế của đội trên mạch RMR của Valve bị thiết lập lại. Nếu tổ chức tin rằng điều này là cần thiết, thì nó sẽ được thực hiện.

Tuy nhiên, đội cũng có thể đang cân nhắc để có cả Jackinho và mhL cùng lúc. Đây là một động thái nguy hiểm, vì người chơi trở thành người phụ trách có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với vai trò mới của mình.

Điều gì có thể được mong đợi từ một FNATIC do MSL lãnh đạo?

Thật không could khi nói điều này, nó phải được nói. Golden và JW rời FNATIC hẳn sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho đội. Với một đội trưởng mới và một người có thể mang lại nhiều sức mạnh cho đội hơn JW, các vấn đề rõ ràng nhất của nhóm đã được giải quyết.

Điều này giả định rằng bộ ba Brollan, KRIMZ và Jackinho đã bị kìm hãm, điều này nên xảy ra. Khi thời gian nghỉ của người chơi kết thúc vào giữa tháng 8, mong đợi được chứng kiến ​​một FNATIC nguy hiểm, được hồi sinh sẽ nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng thế giới. Với việc mạng LAN một lần nữa trở thành tiêu chuẩn, FNATIC sẽ không có nhiều lý do để thất bại – và họ không nên thất bại trong những trường hợp này.

Thêm vào đó, việc đầu tư vào MSL (hoặc một đội trưởng khác) và một rifler mới sẽ khiến đội bị trừ một số điểm trong mạch RMR của Valve, nhưng đội vẫn có hy vọng đủ điều kiện nếu họ thi đấu tốt trong hai sự kiện RMR sắp tới.

Về việc FNATIC do MSL lãnh đạo sẽ khác với Golden như thế nào, thì MSL sẽ điều hành đội theo một đội hình chặt chẽ hơn. Các chiến thuật tinh chỉnh, phát triển lại nhóm bản đồ của đội và thiết lập phối hợp đó là chữ ký của MSL kể từ thời mà các đội của anh ấy từng thống trị Cobblestone đã lâu.

Phòng cho lỗi

MSL, Jackinho (hoặc mhL, nếu đội sẵn sàng thiết lập lại bảng xếp hạng RMR của họ), KRIMZ, Brollan và một người bắn súng – lý tưởng là mezii. Đây là một đội hình có thể có, chắc chắn có thể cạnh tranh giữa những người giỏi nhất trong học kỳ thứ hai của năm 2021. Tuy nhiên, FNATIC có chỗ cho những sai sót trong khi xây dựng lại đội CSGO của họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tổ chức mang theo một đội trưởng cùng với mhL và yêu cầu Jackinho trở thành một phụ tá? Điều đó có thể sẽ tạo ra một điểm yếu khác trong đội vừa loại bỏ điểm trước của họ.

Ngoài ra, tin đồn mhL cùng với việc Golden được dự bị cho thấy FNATIC sẽ ra quốc tế. Tuy nhiên, nếu họ muốn ở lại hoàn toàn bằng tiếng Thụy Điển thì sao? Peppzor có thể trở thành một người chơi đáng tin cậy, nhưng Thụy Điển không có sẵn nhiều đội trưởng.

Một kịch bản khác có thể là một cơn ác mộng đáng để FNATIC đưa mhL nhưng không loại bỏ JW. Danh sách này sẽ tạo ra một mớ hỗn độn đáng kinh ngạc, nếu có, sẽ tạo ra những phản ứng rất thú vị khi được xác nhận.

Đây chỉ là ba trong số rất nhiều tình huống hoang dã có thể xảy ra mà FNATIC có thể gặp phải. Hy vọng rằng tất cả những điều này đủ kỳ lạ để thậm chí không bị coi là.

Tương lai của FNATIC sẽ sớm được tiết lộ

Từ ngày 19 tháng 7thứ tự cho đến ngày 16 tháng 8thứ tự, Counter-Strike sẽ tạm nghỉ trên máy chủ. Người chơi sẽ được nghỉ ngơi vô cùng xứng đáng. Nhiều người chơi cũng sẽ mất một khoảng thời gian để quyết định điều gì tiếp theo cho họ.

FNATIC chỉ là một đội đang tìm kiếm những thay đổi trong đội hình, mặc dù tình hình của họ đang tồi tệ hơn hầu hết. Vì vậy, hãy sẵn sàng để thấy nhiều đội trông khác nhau khi hành động trở lại vào tháng 8.

Thật không dễ dàng để nắm bắt tất cả các tin tức đang đến với chúng ta. Vì vậy, để không bao giờ bỏ lỡ một nhịp, đảm bảo theo dõi chúng tôi!

Tác giả

Tên tôi là Marcos, tôi đã theo dõi đấu trường CSGO chuyên nghiệp từ năm 2015 nhưng thực sự tham gia theo dõi các trò chơi và đội chuyên nghiệp vào năm 2016. Đã từng đặt cược rất nhiều, có dừng lại một chút nhưng không bao giờ ngừng theo dõi đấu trường esports. Hiện tại tôi đang là sinh viên nên tôi có rất nhiều thời gian để tiếp tục với nó và khám phá những điều mới.

Các bài viết khác từ MJunior

[Update] FNATIC CS:GO team enters a rebuilding process; what caused this, and what are the team’s options? | fnatic csgo – Vietnamnhanvan

FNATIC CS:GO team enters a rebuilding process; what caused this, and what are the team’s options?

IEM Cologne 2021, the biggest on-going event in Counter-Strike marks many key moments for the game and teams involved. For FNATIC, however, the only thing the 2021 edition of ESL’s yearly tournament set in Cologne will be marking is that it’s the first time since the series started back in 2014 that FNATIC’s CSGO division missed.

See also  [MV] LYn(린) - 곰인형 (feat. 해금) | lyn korean

However, missing IEM Cologne 2021 is just one of the many negative news surrounding FNATIC lately. The organization, however, hopes to change the tides with roster moves which are already in the works. While the first semester of 2021 might be lost, there might be still hope to close the year on a high-note.

How they will be doing that, however, still is a mystery. Yet, it’s fair game to speculate and take a look at rumors. After all, the CSGO scene is eagerly looking at the organization, hoping for it to bounce back.

So, let’s do exactly that. Let’s take a look at what caused FNATIC’s downfall, what’s happening already, and who could integrate FNATIC’s roster from August onwards.

What happened with FNATIC?

Before anything, it’s important to understand what led FNATIC to enter a rebuilding phase. When looking at FNATIC’s records, there’s a clear decline in performances once the changes caused by the pandemic settled in the Counter-Strike scene.

After April 2020, the squad would fail to impress consistently. Below is a table with FNATIC results in all non-qualifying events that started between April to October 2020 (excluding Gamers Without Borders due to its format and overall objective) that FNATIC took part of.

Tournament (starting month)Teams FNATIC won againstTeams FNATIC lost toFinal PlacementESL One Road to Rio EU (April)Astralis, Heretics, Complexity ENCE, Dignitas, Vitality, NiP, Movistar Riders12thDH Masters Spring 2020 EU (May)GODSENT, ComplexitySpirit, FaZe, MAD Lions7th – 8thcs_summit 6 Europe (June)Mousesports, G2, NiPG2, BIG, Heroic, GODSENT6thESL One Cologne 2020 EU (August)Heretics Astralis, Heroic9th – 12thESL PL Season 12 EU (September)Spirit, FaZe, NiPMousesports, Complexity, Vitality, Astralis11th – 12th

FNATIC would close 2020 with small signs of improvement, though. The team managed to achieve a competent 4th placing in IEM New York EU as well as a 3rd place in Flashpoint 2.

These signs would carry on in early 2021, despite the team having lost ‘flusha’, who left the team to start his own project. In FNATIC’s first tournament of 2021, cs_summit 7, the Swedes reached 2nd place, and things were looking better, even if just then.

The hope of better days for the orange-themed brand wouldn’t last for much longer, though. FNATIC proceeded to finish last in the IEM Katowice 2021 Play-In, and finished second-to-last during EPL Season 13. The team would fail to impress in their following two events, too. ‘Snow Sweet Snow 3’ and ‘Spring Sweet Spring 1’ saw FNATIC getting eliminated by Mousesports and EPG Family respectively.

The situation kept going south for FNATIC from May onwards. The team finished last in both Flashpoint 3, a key event part of the Major circuit, and IEM Summer 2021, one of the biggest tournaments of the first semester.

First changes are here

Missing IEM Cologne 2021 allowed FNATIC to start working on possible roster moves before the player break. The organization has already announced that Maikil “⁠Golden⁠” Selim, the team’s then in-game leader, has been benched. More changes have also been confirmed to be coming.

Alongside the official announcement, it didn’t take much time before leaks related to the team’s future plans started to surface. There isn’t many rumors right now, but one caught our attention.

According to reliable individuals in the Polish CS scene, FNATIC has been one of the teams looking at AGO’s benched player Miłosz ‘mhL’ Knasiak. The 19-year-old Polish awper has been putting solid performances, achieving a 1.20 HLTV rating so far in 2021. He has shown to have immense potential, and under proper guidance, could reach an incredibly high skill ceiling. However, at the same time, it would create a role conflict, since FNATIC already has a dedicated awper – more on that later.

Whether this rumor is true or not, we already know that Golden is out, which means that FNATIC is on the lookout for a new captain. However, Golden shouldn’t be the only one leaving. There’s another player, that as legendary as he might be, needs to go too. Three-times Major winner Jesper ‘JW’ Wecksell had a total of two events in 2021 in which he didn’t finish with a negative HLTV rating.

Only Golden leaving is not enough

It’s definitely going to be shocking if FNATIC doesn’t bench JW during the player break. The legendary hybrid player has been underperforming consistently this year. JW’s drop in individual performance led him to an abysmal 0.50 HLTV rating during Flashpoint 3.

If we take his benching as guaranteed, there’s another spot open in the team. At this point, we can assume that the organization is willing to search for players outside Sweden. Even ignoring the mhL rumors, removing Golden and limiting themselves to look for a Swedish player to replace him would be a massive hurdle in the rebuilding process. There aren’t many high-tier IGLs available at the moment even if we consider the global player pool.

With that in mind, let’s start to speculate about who could be the players filling the spots left in FNATIC. First and foremost, who could be the team’s next in-game captain?

One of the first names to come to mind certainly is Danish IGL Mathias “MSL” Lauridsen. While the Dane is more known for his skills with the AWP, he is open to play as a rifler. That is, as long as his team have a capable awper on board – which fortunately isn’t a problem here. Another interesting pick would be UK’s ALEX. More recently, he had a fairly unremarkable stint with Cloud9, but he was also the leader of the 2019’s Vitality that won both ECS Finals Season 7 and EPICENTER 2019. ALEX is also the man behind LDLC’s quickly rise through the world rankings in late 2018.

There are other interesting options to fill the IGL role in Europe if MSL isn’t available, but not many. For example, ‘ChrisJ’, currently benched from Mousesports, definitely would be an experiment.

More firepower is needed

Removing Golden and JW from the roster open up two spots. This means that FNATIC would be looking for a new captain, as discussed above. Then, a new rifler to strengthen the existing formation with Brollan and KRIMZ would be needed.

The first option here is ‘Peppzor’, who is currently signed as FNATIC’s sixth player. The 18-year-old Swede has yet to play in an official game for the team, however. As promising as he may be, he doesn’t have a record to back him up. Whoever take over the team might ask for a more known player to fit the blank while Peppzor proves himself playing under the Fnatic Rising banner.

So, who could be this more known player? Endpoint’s ‘mezii’ and ‘Thomas’, Dignitas’ ‘Lekr0’, ex-North / Hyenas players such as ‘gade’ and ‘Fessor’ are some interesting choices. Some players in DBL Poney’s roster are interesting too, but seemingly the squad just managed to sign contracts with an organization. This makes any possible player acquisition improbable for the time being.

A quick look at free agents and the mhL rumor

Particularly, mezii seems to be a fairly good pickup for FNATIC. However, he’s currently signed to a team, same for Lekr0 and Thomas. If FNATIC limits themselves to free agents only, then the team will have to take a riskier gamble. The ex-HYENAS roster, as well as the likes of ottoNd are available, as far as we know. While they have potential to fill the role, they still have to prove themselves, making this a less stable roster overall. With ‘MICHU’ and ‘flameZ’ being signed to Evil Geniuses and OG, respectively, FNATIC missed two great opportunities. This doesn’t mean that the team can’t find a suitable fifth, but it’s one result of doing changes later than what they should’ve done.

Let’s also go back to the mhL rumors. There’s a chance, after all, that FNATIC will be bringing the Polish player to the team. In that case, Jackinho could be either demoted to the planed FNATIC Rising team, benched, or maybe become the team’s secondary awper. In the first and second scenarios, FNATIC would have to consider doing three roster changes at once, causing the team’s standing on Valve’s RMR circuit to be reset. If the organization believes that this is needed, then it shall be done.

However, the team might be also considering to have both Jackinho and mhL at the same time. This is a dangerous move, as the player who becomes the secondary-awper could face difficulties adapting to his new role.

What can be expected out of a FNATIC led by MSL?

As unfortunate as it’s to say this, it has to be said. Golden and JW leaving FNATIC already should bring positive changes for the team. With a new captain, and someone who can bring more firepower to the team than JW’s, the team’s most apparent issues are solved.

This is assuming that the trio of Brollan, KRIMZ and Jackinho were being held back, which should be the case. Once the player break ends in mid-August, expect to see a reinvigorated, dangerous FNATIC that will quickly climb up the world rankings. With LANs becoming the norm once again, FNATIC won’t have many excuses to fail – and they shouldn’t fail under these circumstances.

See also  Feeling a little quick with Gusion today | MLBB | gosu youtube

Plus, investing on MSL (or another captain) and a new rifler will give the team some point deductions in Valve’s RMR circuit, but the team will still have hopes to qualify if they do well in the upcoming two RMR events.

As for how an MSL-led FNATIC would differ than Golden’s, for one, MSL would run the team on a stricter formation. Refined tactics, re-developing the team’s map pool, and coordinated setups that are MSL’s signature since the time when his teams used to dominate the long-gone Cobblestone.

Room for error

MSL, Jackinho (or mhL, if the team is willing to reset their RMR standings), KRIMZ, Brollan and a rifler- ideally mezii. This is a possible roster that could definitely compete among the best in the second semester of 2021. However, FNATIC has room for errors while rebuilding their CSGO team.

What if the organization brings a captain alongside mhL and asks Jackinho to become a secondary-awper? That would possibly create another weak spot in the team that just removed their previous one.

Also, the mhL rumors alongside with Golden being benched points to FNATIC going international. What if they want to stay fully Swedish, though? Peppzor could become a reliable player, but Sweden doesn’t have many captains available.

Another scenario could be a nightmare-worthy one where FNATIC brings mhL but doesn’t remove JW. This roster would make for an incredible mess that, if anything, would generate very interesting reactions when confirmed.

These are only three out of the many possible wild situations that FNATIC might end with. Hopefully, these are all outlandish enough to not even be considered.

FNATIC’s future should be revealed soon enough

From July 19th until August 16th, Counter-Strike will take a break on the server. Players will be able to take a much-deserved rest. Many players will also be taking some time to decide what’s next for them.

FNATIC is just one team looking for roster changes, albeit their situation is direr than most. So be ready to see many teams looking different once the action returns in August.

It’s not easy to keep with all news that are coming our way. So in order to never miss a beat, make sure to follow us!


MJunior

The author

My name is Marcos, I have been following the CSGO pro scene since 2015 but really got into in following games and pro teams in 2016. Used to bet a lot, stopped a bit but never stopped following the esports scene. I’m a student right now so I got a lot of time to keep with it and discover new things.

More articles from MJunior


Fnatic vs Copenhagen Flames – REPUBLEAGUE TIPOS – HIGHLIGHTS | CSGO


Credtis: https://www.twitch.tv/republeague
For business inquiries or copyright issues please contact me here:
[email protected]
Fnatic vs Copenhagen Flames REPUBLEAGUE TIPOS HIGHLIGHTS | CSGO
Best moments \u0026 highlights is the video where all the the best CS:GO clips, best moments, pro highlights, twitch highlights, ксго, ксго лучшие моменты stream highlights collected in one place. In this video you can find compilation of best ace, clutch, 200iq play made by top players of csgo scene such as s1mple, stewie2k, coldzera, niko, device, fallen, scream, kennys, симпл, shox, бумыч, simple, xantares, woxic, and many others. Also you can find best moments, melhores momentos, en i̇yi̇ anlar, najlepsze momenty, from the matches of tier 1 teams like Liquid, NaVi, Furia, нави, Astralis, MIBR, FaZe Clan, NIP, Fnatic, Vitality, BIG clan, cloud9, G2, Ence, Mousesports, EG, on this channel vladopard, vladopard 3, nykytilan kohokohdat, лучшие клипы, обзор, повтор. Here you can find vod and replay of grand final, semi final, do or die, you lose you out matches with mejores momentos, parhaat hetket, Twitch recap, meilleurs moments from twitch, твич клипы, esl pro league, blast premier, esl one, dreamhack, major, мажор, дримхак, про лига, райз, райз симпл, gaules, luken, johny boy, paszabiceps, olofmeister, forsaken cheating, izak, iem csgo. As well as you can find videos of s1mple highlights, zywoo highlights, csgo highlights.
This is my original video. Lot’s time and effort was spent to deliver you the best, original \u0026 unique video which was all done by me (searching, filtering, sorting, editing). I hope you enjoy and I will continiue the hard work to bring you more high quality edits in the future!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Fnatic vs Copenhagen Flames - REPUBLEAGUE TIPOS - HIGHLIGHTS | CSGO

Fnatic vs ENCE – IEM Winter 2021 – HIGHLIGHTS | CSGO


Check Out BUFFMarket best place to buy \u0026 sell your skins ✔️
https://buff.market/home?from=google\u0026promotion=vLADOPARD
Credtis: https://www.twitch.tv/esl_csgo
Fnatic vs ENCE IEM Winter 2021 HIGHLIGHTS | CSGO
For business inquiries or copyright issues please contact me here:
[email protected]
Best moments \u0026 highlights is the video where all the the best CS:GO clips, best moments, pro highlights, twitch highlights, ксго, ксго лучшие моменты stream highlights collected in one place. In this video you can find compilation of best ace, clutch, 200iq play made by top players of csgo scene such as s1mple, stewie2k, coldzera, niko, device, fallen, scream, kennys, симпл, shox, бумыч, simple, xantares, woxic, and many others. Also you can find best moments, melhores momentos, en i̇yi̇ anlar, najlepsze momenty, from the matches of tier 1 teams like Liquid, NaVi, Furia, нави, Astralis, MIBR, FaZe Clan, NIP, Fnatic, Vitality, BIG clan, cloud9, G2, Ence, Mousesports, EG, on this channel vladopard, vladopard 3, nykytilan kohokohdat, лучшие клипы, обзор, повтор. Here you can find vod and replay of grand final, semi final, do or die, you lose you out matches with mejores momentos, parhaat hetket, Twitch recap, meilleurs moments from twitch, твич клипы, esl pro league, blast premier, esl one, dreamhack, major, мажор, дримхак, про лига, райз, райз симпл, gaules, luken, johny boy, paszabiceps, olofmeister, forsaken cheating, izak, iem csgo. As well as you can find videos of s1mple highlights, zywoo highlights, csgo highlights.
This is my original video. Lot’s time and effort was spent to deliver you the best, original \u0026 unique video which was all done by me (searching, filtering, sorting, editing). I hope you enjoy and I will continiue the hard work to bring you more high quality edits in the future!

Fnatic vs ENCE - IEM Winter 2021 - HIGHLIGHTS | CSGO

Fnatic vs Spirit – DreamHack Open – HIGHLIGHTS | CSGO


Credtis: https://www.twitch.tv/esl_csgo
For business inquiries or copyright issues please contact me here:
[email protected]
Fnatic vs Spirit DreamHack Open HIGHLIGHTS | CSGO
Best moments \u0026 highlights is the video where all the the best CS:GO clips, best moments, pro highlights, twitch highlights, ксго, ксго лучшие моменты stream highlights collected in one place. In this video you can find compilation of best ace, clutch, 200iq play made by top players of csgo scene such as s1mple, stewie2k, coldzera, niko, device, fallen, scream, kennys, симпл, shox, бумыч, simple, xantares, woxic, and many others. Also you can find best moments, melhores momentos, en i̇yi̇ anlar, najlepsze momenty, from the matches of tier 1 teams like Liquid, NaVi, Furia, нави, Astralis, MIBR, FaZe Clan, NIP, Fnatic, Vitality, BIG clan, cloud9, G2, Ence, Mousesports, EG, on this channel vladopard, vladopard 3, nykytilan kohokohdat, лучшие клипы, обзор, повтор. Here you can find vod and replay of grand final, semi final, do or die, you lose you out matches with mejores momentos, parhaat hetket, Twitch recap, meilleurs moments from twitch, твич клипы, esl pro league, blast premier, esl one, dreamhack, major, мажор, дримхак, про лига, райз, райз симпл, gaules, luken, johny boy, paszabiceps, olofmeister, forsaken cheating, izak, iem csgo. As well as you can find videos of s1mple highlights, zywoo highlights, csgo highlights.
This is my original video. Lot’s time and effort was spent to deliver you the best, original \u0026 unique video which was all done by me (searching, filtering, sorting, editing). I hope you enjoy and I will continiue the hard work to bring you more high quality edits in the future!

Fnatic vs Spirit - DreamHack Open - HIGHLIGHTS | CSGO

CS:GO – Fnatic vs. EnVyUS [Dust2] – ESL One Cologne 2015 – Grand Final Map 1


It’s the Major everyone has been waiting for! The top sixteen teams from around the world compete for their chance at $250,000 and the title of ESL One Cologne 2015 Champions. See who makes it to the top!
Watch more CounterStrike action here: https://www.youtube.com/user/esltv/playlists?shelf_id=25\u0026view=50\u0026sort=dd
ESL One CounterStrike: Global Offensive
August 20th23rd 2015 Cologne, Germany
http://www.eslone.com
Follow us for schedule updates, giveaways, and more!
http://www.twitter.com/esl
http://www.facebook.com/esl
theScore eSports is your destination for full live scoring, stats and news for CS:GO! Realtime scores, standings, stats and leaders for CS:GO at ESL One Cologne and every major CS:GO league \u0026 tournament. Combined with our breaking news and detailed push alerts, theScore eSports has your CS:GO needs covered, along with every other major game, including LOL, Dota, SCII and Hearthstone.
Get it NOW from the App Store http://thesco.re/esportseslc2 and Google Play http://thesco.re/esportseslc3

CS:GO - Fnatic vs. EnVyUS [Dust2] - ESL One Cologne 2015 - Grand Final Map 1

[FULLMATCH] DE_NUKE | NAVI VS G2 ESPORTS | PGL MAJOR STOCKHOLM 2021


500BROS CSGO
Theo dõi 500Bros trên Nimo TV nhé các bạn ơi ► NIMO TV: https://www.nimo.tv/500bros
Sản phẩm các bạn đang xem được sản xuất bởi 500BROS Studio.
► SUBSCRIBE: http://bit.ly/500sCSGO

Các kênh YOUTUBE của chúng tôi:
► 500Bros CS: GO: http://youtube.com/500bros
► 500Bros PUBG: http://youtube.com/500brosPUBG
► 500Bros Dota 2: http://youtube.com/500brosDota2

►WEBSITE: https://500bros.com
► FACEBOOK : https://facebook.com/500brosstudio
► YOUTUBE : http://youtube.com/500bros
► TWITCH : http://twitch.tv/500bros
► NIMO TV: https://www.nimo.tv/500bros

[FULLMATCH] DE_NUKE | NAVI VS G2 ESPORTS | PGL MAJOR STOCKHOLM 2021

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ fnatic csgo

Leave a Comment