[NEW] Dota 2 Battle Pass 2019 Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? | chuan dota 2 – Vietnamnhanvan

chuan dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Dota 2 Battle Pass 2019 sẽ mang tới cho game thủ nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Vào rạng sáng nay (8/5), sau một thời gian dài chờ đợi 2019 Dota 2 The International Battle Pass cuối cùng cũng đã ra mắt các game thủ. Hãy cùng GameHub xem thử Battle Pass sẽ mang tới những nội dung gì mới cho các game thủ nhé!

Immortal Treasure I

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 1

Trong Battle Pass lần này, điều đầu tiên thu hút người chơi không có gì khác ngoài Immortal Treasure I. Trong Immortal Treasure I hoàn toàn mới của năm nay, 8 Hero N’aix, Death Prophet, NyxAssassin, Skywrath Mage, Bradwarden, Leshrac, Earthshaker, Drow Ranger đều sẽ có vật phẩm trang bị mới. Ngoài Treasure I, Immortal Treasure II và III đều đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới.

Tặng thưởng level hấp dẫn

Battle Pass sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng chất lượng trên con đường thăng cấp. Đạt đến level 160 trong Battle Pass, người chơi sẽ nhận được bản đồ mới Overgrown Empire, mở khóa Tiny Pretige Item khi lên đến level 255. Đến level 305 các game thủ sẽ được mở khóa Invoker ở Young Hero Persona, tất cả model, animation, voice, … của Invoker sẽ đều trẻ lại vài chục hay vài trăm tuổi. Ở level 365 của Battle Pass, người chơi sẽ đạt được chí bảo của EarthShaker – Planetfall. Level 425 sẽ lấy được bộ trang bị riêng biệt của Axe bao gồm toàn bộ mode, animation, voice… hoàn toàn mới, phản ánh lại cảm xúc của Hero này khi mất đi vật thân yêu, dù nó hoàn toàn dư thừa, của mình là cây rìu. Đến khi lên tới level 1575 Battle Pass sẽ cho phép người chơi mở khóa những hiệu ứng tấn công vật lí đặc biệt của những Hero tấn công tầm xa.

Event mới – Wrath of the Mo’rokai

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 2

Trong Battle Pass 2019, tựa game sẽ bổ sung lối chơi hoàn toàn mới – The Mo’rokai Rise. Sâu trong rừng rậm của Fellstrath, tàn tích của một nền văn minh giấu mình trong đám dây leo và cây bụi. Nhưng bên dưới lớp vỏ đổ nát, dấu ấn về một thời kỳ phát triển quá độ phồn vinh không phải là điều duy nhất được ẩn giấu. Hai con quái thú thần bí từ thời viễn cổ Mo’rokai tỉnh lại vì bị trận chiến nơi di chỉ đánh thức, các game thủ bắt buộc phải cho những con quái thú khổng lồ của phe mình ăn, để chúng chiesn thắng kẻ địch, đồng thời dùng nó để hủy diệt di chỉ của đối phương, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là điểm tích lũy của Battle Pass. Hiện event này vẫn chưa được mở, tuy nhiên chắc hẳn những trận đối kháng thế này sẽ là những gì mà người chơi mong đợi.

Thử thách thám hiểm rừng rậm

Video đang HOT

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 3

Tuyến nhiệm vụ thử thách anh hùng một lần nữa quay trở lại, cùng người chơi thám hiểm rừng rậm, khám phá trái tim đen tối nhất của chiến trường, bước chân vào những phế tích của nền văn minh bị thất lạc, khai quật các kho báu được chôn giấu. Chiến thắng tất cả các Hero cản đường đi của mình, dọn sạch đường đi và tiếp tục tìm kiếm các bộ trang bị thuộc về riêng mình, battle point và công cụ đặc biệt giúp tăng tốc cho bạn trên đường đi.

Thử thách huấn luyện

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 4

Battle Pass bổ sung thêm thử thách huấn luyện hoàn toàn mới, người chơi có thể lựa chọn đảm nhiệm huấn luyện viên, đồng thời dẫn đắt một team có MMR thấp hơn bạn, cung cấp skill cũng như chiến thuật để giúp team giành chiến thắng. Sau khi trận đấu kết thúc, đánh giá của đồng đội sẽ quyết định năng lực và xếp hạng của bạn. làm tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng điểm Battle Point cũng như được xếp vào coaching ranks.

Hàng loạt update mới, nâng cao trải nghiệm của người chơi

Ngoài những nội dung nói trên, Battle Pass còn update hàng loạt các tính năng khác để tạo nên trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ. Ví dụ như Avoid Player: không để những người chơi bị chỉ định ghép đội với mình; chức năng tổ đội mới giúp người chơi thuận tiện hơn khi xây dựng một team cố định. Ngoài ra còn có MVP Vote, Avatar banner, High Five,…

Giá của Battle Pass và phần thưởng hiện vật

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 5

Dota 2 Battle Pass 2019 có ba phiên bản: Stardard: 9.99 USD, Level 50: 29,35 USD, Level 100: 49,99 USD. Battle Point mà người chơi nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ cũng giúp ích cho quá trình thăng cấp của người chơi.

See also  UNICEF tư vấn HỌC TẬP HIỆU QUẢ mùa dịch | Ở NHÀ MÙA DỊCH | SỐ 13 | unicef wiki

Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu? - Hình 6

Ngoài những phần thưởng trong game, những game thủ đạt đến level từ 1000 – 2000 sẽ nhận được phần thưởng hiện vật từ nhà phát triển. Đạt đến level 1000 người chơi sẽ nhận được hiệu ứng phát sáng đặc biệt cho đài phun nước trong game và The International 2019 Collector’s Aegis, một bản sao hợp kim với tỷ lệ 1/5. Ở level 2000, người chơi sẽ nhận được một model Roshan trong game và 2019 Collector’s Baby Roshan.

Theo gamehub

DOTA 2: Chỉ sau 6 tiếng ra mắt Battle Pass, tiền thưởng TI9 đã chuẩn bị vượt qua CKTG Liên Minh Huyền Thoại

Giải đấu Esports lớn nhất trong năm của Dota 2 đang đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục do chính nó thiết lập về tổng giá trị tiền thưởng.

Vào nửa đêm hôm qua, Valve chính thức kích hoạt bom tấm mang tên Battle Pass TI9 với màu sắc chủ đạo là màu tím và chủ đề khu rừng ma thuật, lần này Valve vẫn giữ truyền thống 25% số tiền có được từ Battle Pass chuyển thẳng vào tiền thẳng của TI9.

Mặc dù không có số lượng người chơi hàng đầu thế giới hay được quảng cáo mạnh mẽ, Battle Pass TI9 vẫn được hàng ngàn game thủ DOTA 2chờ đợi và tới khi “Bom tấn” của DOTA 2 chính thức ra mắt, số lượng người sở hữu nó tăng lên khủng khiếp. Bên cạnh đó thì 25% lợi nhuận từ Battle Pass vẫn được đưa thẳng vào tiền thưởng của TI9 và chỉ sau 6 giờ ra mắt, tiền thưởng của TI9 đã vượt qua con số 4 triệu USD và hứa hẹn sẽ vượt qua cột mốc 6 triệu USD vào cuối ngày hôm nay.

DOTA 2: Chỉ sau 6 tiếng ra mắt Battle Pass, tiền thưởng TI9 đã chuẩn bị vượt qua CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Chỉ sau 6h ra mắt, Battle Pass đã mang về cho TI9 số tiền thưởng vượt cột mốc 4 triệu USD

Đây là con số vô cùng khủng khiếp khi mà tại TI8 năm ngoái, sau 24h đầu tiên thì tiền thưởng chỉ dừng lại ở mức 5,6 triệu USD mà thôi. So sánh xa hơn nữa thì CKTG Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái có tiền thưởng là 6,45 triệu USD, chủ yếu tới từ việc mở bán trang phục Kha’Zix quán quân, trong khi đó chỉ sau 24h thì lúc The International 2019 hoàn toàn có thể vượt qua con số trên.

Nói qua một chút thì Battle Pass TI9 mang lại cho người chơi rất nhiều tính năng thú vị như việc thay đổi tạo hình của các trụ 2 phe khi mà ở phe Radiant thì trụ sẽ có hình hero Tiny biết ném đá và cử động, tương tự với Dire sẽ là hero Shadow Fiend.

DOTA 2: Chỉ sau 6 tiếng ra mắt Battle Pass, tiền thưởng TI9 đã chuẩn bị vượt qua CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Trụ chưa bao giờ sống động như thế với tạo hình mới

Hàng loạt tính năng liên quan tới việc nâng cấp cộng đồng game thủ khi mà tính năng Party finder cho phép bạn tìm kiếm các đồng đội vui tươi và hòa đồng mà không cần add friends với họ. Tính năng Avoid Player thì ngược lại, giúp bạn chặn một người chơi mà bạn không bao giờ muốn chơi cùng.

DOTA 2: Chỉ sau 6 tiếng ra mắt Battle Pass, tiền thưởng TI9 đã chuẩn bị vượt qua CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Các tính năng cho phép người chơi tương tác với nhau tốt hơn thay vì chỉ chơi game đơn thuần

MVP Vote cũng là một thành quả học hỏi khá hay ho của Valve, tính năng này khá giống với Overwatch, với cơ chế cho phép người chơi được quyền vote MVP sau khi game đấu kết thúc, và MVP đó sẽ được vinh danh ở màn hình sau trận đấu.

Cuối cùng là hàng loạt món đồ ngoại trang cực ngầu và dị cũng được ra mắt cùng Battle Pass như là bộ đồ Invoker “thời trẻ trâu”: thay vì là một vị pháp sư quyền năng sống hàng nghìn năm như bình thường, set đồ biến Invoker trở thành nhóc tỳ vô cùng đáng yêu chơi đùa với 3 cục ngọc của mình.

Arcana dành cho Earth Shaker cũng là một món đồ đáng chú ý nhưng đặc biệt nhất chính là bộ đồ Axe không rìu, chúng ta quá quen với hình ảnh Axe cầm chiếc rìu to bản của mình rồi và lần này Valve quyết định chơi lớn khi biến Axe trở thành võ sĩ quyền anh đích thực.

DOTA 2: Chỉ sau 6 tiếng ra mắt Battle Pass, tiền thưởng TI9 đã chuẩn bị vượt qua CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Hình 4

Set đồ siêu dị nhưng cũng cực kì là ngầu dành cho Axe

Với sự sáng tạo đầy mới lạ thì không khó hiểu tại sao Battle Pass lại hấp dẫn người chơi DOTA 2 tới như thế. Nhiều khả năng kì TI9 lần này sẽ xô đổ kỉ lục 25,5 triệu đô tiền thưởng của TI8 và vươn lên trở thành giải đấu Esports có tiền thưởng lớn nhất mọi thời đại.

Theo GameK

See also  TF vs LX [Ván 1][VCS Mùa Đông 2021][04.12.2021] | gsl vs the world

[Update] ChuaN’s Shanghai Major predictions | chuan dota 2 – Vietnamnhanvan

Wong Hock Chuan ‘ChuaN’ is the Malaysian legend best known for his role in The International 2 winning Invictus Gaming squad. Currently, ChuaN resides in his new home, The International 4 winning

team

 

Newbee, who achieved qualification for

Shanghai

by battling through a competitive Chinese qualifying

pool

and are gearing up to compete in the 16 team tournament getting underway at the end of this month.

Ahead of the Major, we caught up with ChuaN to find out how his team’s preparations are going, the strongest heroes at present, and who he believes has the best chance of taking home the winner’s chunk of the $3,000,000 prize pool.

What is your training schedule looking like ahead of Shanghai?

The recent celebration of Chinese New Year has stunted our preparation time. We have not been practicing as it is a national holiday, and there are lots of other teams that don’t celebrate Chinese New Year. They will not have had a break in practice, so it will have a negative impact on us. After the holiday has finished however, we will be training every day up until Shanghai. We will be training hard to make up for the time missed during the holiday season – we need to reduce the flaws we have as a team and make sure we are ready to compete.

This is the first major with the 6.86 meta. How are you finding 6.86 overall?

I think 6.86 will allow China to regain the world’s top spot. With regards to 6.86, the change in map layout in particular has caused a much larger disadvantage to us veteran players. New players who come in can easily keep up with the newest metas, whereas we have to adapt to the new meta each time. The game has become significantly easier for new players.

How so?

Let’s take triple stacking neutral creeps, for example. In the old map layout, it was easy for us veteran players to triple stack and farm. Now that there is no way to triple stack creeps and guarantee farm, it really comes down to how well the player performs in terms of skill during the games. Additional ways of creating and getting farm are no longer as relevant.

ChuaN holds aloft the ESL Frankfurt trophy

You mentioned that 6.86 favours China. Why do you think the meta favours the Eastern teams over the Western teams?

Due to the fact that the top three teams at Frankfurt were all from the West, the nerfs hit their style harder than the East. The current meta suits Chinese teams more. It has increased the overall pace of the game offensively, and Western teams might not be able to cope with it. However, I still expect Western teams to be strong, especially Team OG, and, of course, Evil Geniuses.

The most recent tournament featuring both the East and the West was MDL. Your team, Newbee performed relatively well but eventually EHOME came out as winners. Do you expect a similar result in Shanghai?

In my opinion, MDL was a higher quality of Dota than the Frankfurt Majors. Although we didn’t win MDL, I do believe that my team stand a chance of winning the Shanghai Major. Everything falls on the team and player’s performance on competition day. By performance, I mean the stability of the player himself. If all of our individual players perform to their full potential, we will be able to win games throughout the competition.

Do you think there is a favourite going into the tournament? Do you think there can be an underdog story where one of the lesser teams wins?

Personally, I think EHOME will be the strongest team at Shanghai. At the moment, I think they’re on top of their game and can beat anyone. The rest of the big name teams I feel are standard, and we can beat any of them if we play well.

I don’t think that any of the smaller teams will do particularly well. It will be the normal big name teams who will put up a great fight and make the tournament amazing as a whole.

Team EHOME practicing before the Frankfurt Major

Will the winner of the Shanghai Major be a good sign of who will win TI6, or is it too early to tell?

Definitely not. The team that wins the Shanghai Major might not even get an invite to TI6. They might have the potential to get into the top three or top five teams, but winning the Shanghai Major will not also make you a winner at TI6. Like I’ve said, time and time again, it really comes down to how well you perform on the day. Dota is really similar to football and basketball. Just because you’re the best now, it doesn’t mean that you’ll necessarily be the best in the future.

MDL saw Earth Spirit really come to the fore as one of the strongest heroes in the meta. Is the hero too strong and how would you balance it?

See also  THE CRAZIEST PATCH IN OVERWATCH HISTORY!???!! Samito Reacts to the new experimental | overwatch patch notes

I do agree that he is very strong and would expect the hero to have the highest pick/ban rate at the Major. To make the hero more balanced, I think the speed in which he kicks stones to stun should be reduced. Also, the Aghanim’s Scepter upgrade is too powerful. It makes the hero it is used on impossible to target, and I think that’s too imbalanced. If it was up to me, I would remove the Scepter upgrade completely.

ChuaN has Earth Spirit topping his prediction list

Which other heroes do you think will have a high pick/ban rate?

Each team is very different and due to the diversity of each team in both strategy and play style, it makes picks and bans very hard to predict. For example, if I was playing against OG I would ban their Invoker, whilst if I was playing against Secret, I would ban their Ember. For each team there will be different bans depending on their play style. It’s difficult to say now because it really boils down to each individual game.

You’re famous for your Enchantress, with the West even branding the hero ‘EnChuaNtress’. What do you think of the hero at the moment. Is the hero better in the offlane or in the more traditional four role?

Enchantress and Chen are my favourite heroes to play in the current patch, so I am going to say that I prefer the hero in the four role. By playing Enchantress as a four, it means I can apply a lot of pressure to the other team all over the map. As I am in the jungle it is harder for opponents to grasp where I am at all the time, and it allows me to get both faster levels and better farm. If you are in the offlane, the opponent knows where you are at all times and it is hard to create the same pressure.

For more eSports coverage, follow

@RedBulleSports

on Twitter and like us on

Facebook

.


Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix


Thông tin chi tiết: https://saovietnews.com/2021/05/04/phimcuadota2quathanhcongdenluotriotgameschuanbiduabophimvelmhtlennetflix\r
Website: https://saovietnews.com\r
\r
Mới đây, Netflix đã bất ngờ thông báo về việc chính thức sở hữu quyền phát hành bộ phim Arcane series hoạt hình về đề tài vũ trụ LMHT. Đây là một trong những dự án được giới thiệu trong dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật LMHT hồi tháng 10/2019, nhưng mãi tới một năm rưỡi sau mới chính thức được công bố rộng rãi.\r
Theo thông tin từ Netflix, Arcane sẽ ra mắt trên nền tảng phát hành phim này vào mùa thu năm nay. Có vẻ như sau thành công của DOTA: Dragon’s Blood (DOTA: Dòng máu rồng), Netflix lại càng trở thành cái tên đáng tin cậy hơn để Riot Games \”chọn mặt gửi vàng\” cho tác phẩm phim đầu tay.\r
Dựa trên bối cảnh trong trailer, chúng ta có thể khẳng định rằng bối cảnh của Arcane sẽ diễn ra ở Zaun, hoặc kéo theo cả…

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix

iG.ChuaN Dota 2 Shadow Fiend – Gosu Pro Gameplay


iG.Chuan Dota 2 Shadow Fiend Nevermore Gosu Gameplay
Subscribe: http://bit.ly/midashim
Approaching Nirvana Shadows’ vigilante
iTunes: http://bit.ly/qegBwK
Artist channel: http://www.youtube.com/user/ApproachingNirvana
Music used: Battle of Kings by Per Kiilstofte https://machinimasound.com/music/battleofkings/
Licensed under Creative Commons Attribution 4.0 International (http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
thumbnail: http://themico.deviantart.com/art/Nevermore110034691

iG.ChuaN Dota 2 Shadow Fiend - Gosu Pro Gameplay

DotA – I Am Nada IV


http://www.wodota.com
please like our official facebook fan page: http://www.facebook.com/OfficialWoDotA
first song : http://www.youtube.com/watch?v=iHGm745DxPU
OK, I don’t know the name of the song start from 0:20 either. Because I cut it from a TV show. you can listen it from here http://www.youtube.com/watch?v=gEe0DlKTmJI, the beginning music 🙂

DotA - I Am Nada IV

Dota 2 millionaire, ep.10: Chuan


The International 4 is over but \”Dota 2 millionaire\” continues. Will Chuan from iG answer all questions and get a virtual million? Watch to find out!

Dota 2 millionaire, ep.10: Chuan

iG.ChuaN Perfect Rubick Plays! vs. Newbee Dota 2


► Subscribe for more: http://bit.ly/hOlyhexOr
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
● Video Edit by: https://www.youtube.com/user/hOlyhexOr
● Match ID: 1807738402
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
● Luck is no Excuse 5: https://youtu.be/IR7mAgrkgs4
● DK.MuShi vs. Na’Vi.Dendi: http://youtu.be/x6AkizPJSy8
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social Media:
● Stream/Twitch.TV: http://bit.ly/hexOrTwitchTV
● Facebook: http://bit.ly/hexOrFB
● FBGroup: http://bit.ly/hexOrFBGroup
● Twitter: http://bit.ly/hexOrTwitter
● Steam Group: http://bit.ly/hexOrSteamGroup
● Website: http://bit.ly/hexOrWebsite
● VK: https://vk.com/holyhexorofficial
● Google+: http://bit.ly/hexOrGooglePlus
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Useful Links:
● More Videos: http://www.youtube.com/user/hOlyhexOr/videos
● Submit your best Dota 2 clips here: http://artofdota2.com/
● 2nd Dota 2 Channel: http://www.youtube.com/user/DotaTubeTV
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
My Dota 2 Playlists:
● Luck is no Excuse Series: http://bit.ly/LuckisnoExcuse
● Pro Player Tributes: http://bit.ly/ProPlayerTributes
● Rampage Friday: bit.ly/RampageFriday
● Red Bull High Fives Series: http://bit.ly/RedBullHighFives
● Big Plays Weekly Series: http://bit.ly/BigPlaysWeekly
● Fails \u0026 Funny Moments: http://bit.ly/Dota2Fun
● The Art of Juking/The Art of hexOr Series: http://bit.ly/ArtofhexOr
● Tutorials, Guides \u0026 Tricks: http://bit.ly/TutorialsGuidesTricks
● The International: http://bit.ly/Dota2TheInternational
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music supplied by: Ardwin Winter
Music Link: https://www.youtube.com/watch?v=njtGvQMcZFA
Artist/Song: Ardwin Winter You’re a Legend
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Be part of my channel! Click here for more info: http://artofdota2.com/jobs/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Intro \u0026 Outro created by: http://www.youtube.com/user/TbdTofGermany
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro song: Epic Powerful Music: New Altitudes
Link: https://www.youtube.com/watch?v=qwnqVxgQcQQk
Channel Link: https://www.youtube.com/user/BobergMusic
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Make sure to subscribe to my channel if you liked the video!

iG.ChuaN Perfect Rubick Plays! vs. Newbee Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ chuan dota 2

Leave a Comment