[NEW] Dota 2: Xếp hạng sức mạnh của Aghanim’s Scepter dành cho core 7.23 | ghost scepter – Vietnamnhanvan

ghost scepter: คุณกำลังดูกระทู้

Vào đầu năm nay, khi patch 7.22 của Dota ra mắt, mọi hero trước đây không có gậy xanh (Aghanim’s Scepter) đều được trao nâng cấp này. Với bản cập nhật Oulanders 7.23, 25 Aghanim’s Scepter được làm lại, với hầu hết mọi thứ thay đổi so với 7.22. Điều này buộc chúng ta phải đánh giá lại tất cả Scepter được làm lại. Do khá nhiều, nên bài viết sẽ được chia thành hai mảng, core và support. Dưới đây là phần đầu, chúng ta sẽ đánh giá lại các Scepter của patch 7.23 dành cho core.

(1) Faceless Void (4/10)

Giờ áp dụng proc Time Lock ở điểm cuối của Time Walk trong phạm vi 250 AoE. Không xuyên Spell Immunity.

Scepter trước đây của Faceless Void rất tốt – cooldown của Chrono giảm xuống 60 giây. Đối với Secpter mới này thì phù hợp để dừng teleport hoặc đang channel phép. Nhưng với cương vị là carry, đó không phải là những gì Void muốn ưu tiên. Ngoài ra, phạm vi cũng không quá rộng và nó cũng không có khả năng xuyên Spell Immunity, khiến cho việc lên Moon Shard có vẻ hợp lý hơn để làm item thứ 7.

(2) Sniper (4/10)

Giảm thời gian cast Assassintate từ 2 xuống 1 và khiến đối tượng bị stun trong 1.8 giây.

Scepter cũ của Sniper chỉ có thang điểm 2/10, cho nên sự thay đổi này có phần cải thiện nhưng cũng không phải là thứ Sniper muốn lên. Scepter cũ rất tốt trong các tình huống troll với lối lên đồ Divine Rapiers. Nâng cấp Aghanim mới thay thế cho Talent level 20 mà Sniper từng sở hữu trước 7.23, giảm thời gian cast Assassinate xuống. Thời gian disable là tính năng mới được thêm vào, có thể sẽ hữu dụng trong các pha gank lẻ, nhưng vai trò chính của Sniper là gây sát thương. Điều này biến Scepter thành item thứ 8 sau khi hero sử dụng Moon Shard. Dù là Scepter có rớt từ Roshan đi nữa, thì nó vẫn thích hợp dùng cho hero khác hơn.

(3) Phantom Lancer (5/10)

Phantom Rush giờ sẽ luôn tăng tốc độ chạy khi tấn công đối phương, dù đang cooldown hay không (cooldown chỉ áp dụng cho agility bonus).

Scepter nâng cấp trước đây của Phantom Lancer khiến cho Spirit Lance bay trúng nhiều đối tượng, giúp bạn kiểm soát khu vực tốt và cải thiện khả năng farm. Còn Scepter mới thì không có gì quá đặc biệt. Chỉ tăng mỗi tốc độ quả thật không đủ. Tăng tốc ban đầu giúp bạn rượt hero tốt, nhưng khi PL đã tung ra Spirt Lance lên đối tượng thì có rất nhiều cách để hắn không trốn thoát được. Diffusal và Skadi là một trong những item được nghĩ đến trước tiên, ngoài ra PL cũng có Doppleganger để truy đuổi đối thủ có Force Staff. Có thể là item thứ 7 dành cho hero.

Lưu ý: Khi tấn công đối phương ngay bên cạnh bạn, Phantom Rush sẽ kích hoạt – nó thường chỉ xảy ra nếu đối phương cách 250 unit. Điều này tốt để nhận thêm 44 Agility bonus, đó là lý do Aghanim’s Scepter được ưu tiên làm item thứ 7 hơn là Moon Shard. Agility bonus cũng ảnh hưởng lên cả bóng của Phantom Lancer.

(4) Chaos Knight (6/10)

Khi cast Phantasm, mọi hero đồng đội xung quanh đều tạo ra một illusion – bóng (có chỉ số giống như bóng Phantasm). Hero của bạn cũng có thêm một bóng nữa. Không gián đoạn đồng đội.

Tưởng tượng binh đoàn hero đẩy trụ nhờ các bóng mạnh từ Phantasm xem. Trụ sẽ bị phá vỡ chỉ trong tích tắc. Tất nhiên, điều này khó xảy ra nếu như Chaos Knight được chơi ở vị trí core. Nhưng chúng ta đã từng thấy CK chơi ở position 3 hoặc 4 trước đây. Fy của PSG.LGD điều khiển CK cũ ở vị trí support và từng dùng Aghanim cũ thành công với Terrorblade bật Metamorphosos. Scepter mới là nâng cấp từ cái cũ và nếu support CK trở thành xu hướng, gậy xanh chắc chắn sẽ là lựa chọn phổ biến. Lý do duy nhất Aghanim’s Scepter của CK bị đánh giá hơi thấp là do CK vẫn được chơi ở vị trí core và không core CK nào lên Scepter cả. Ngoài ra, trong game có Earthshaker và Axe làm đối thủ, Scepter sẽ trở thành gánh nặng.

(5) Dark Seer (6/10)

Giảm cooldown Vacuum từ 60/50/40/30 xuống 12 giây và tăng gấp đôi độ dày của Wall of Replica.

Lưu ý: Theo mô tả bảo là độ dày, mà thật ra là chiều dài của Wall of Replica.

Giảm cooldown của Vacuum là thay đổi tốt, nhưng chiều dài của Wall of Replica tăng gấp đôi mới là điều đáng đề cập. Nếu bạn thấy hình dưới, bạn sẽ nhận ra nó lớn như thế nào! Trong teamfight, không phải lúc nào cũng dễ dàng đi vòng qua bức tường này và việc tăng gấp đôi kích thước lên khiến việc đó còn khó hơn nữa. Tuy nhiên, nó có điểm trừ so với Scepter cũ. Scepter cũ từng tăng sát thương bóng lên 140%, nó rất tuyệt nếu Dark Seer tung được combo Vaccum – Wall hiệu quả. Giờ đây, Scepter không liên quan gì đến combo. Nếu có chỉ là hữu dụng trong việc cô lập đối thủ hoặc dùng cho mục đích phòng thủ.

Wall gần Dark Seer: Không có nâng cấp Scepter. Wall ở xa Dark Seer: Đã nâng cấp Aghanim’s Scepter

(6) Huskar (6/10)

Life Break giờ taunt đối thủ trong 2.5 giây.

Với khả năng kháng phép giờ biến mất, đây là lý do Huskar cần có thay đổi này để xử lý Lion và Luna, có thể stun và nuke Huskar sau khi hero Life Break vào. Một cách khác nữa là BKB, nhưng Laguna Blade là pure damage nuke sau khi Lina lên Scepter. Ngoài ra, BKB cũng có cooldown khá lâu và chúng cũng không thể ngăn cản đối thủ dùng các item như Force Staff và Glimmer Cape để trốn thoát. 2.5 giây taunt giúp Huskar có đủ thời gian để kết liễu đối phương. Huskar không thể bị stun trong khi đang nhảy vào và Force Staff đi hoặc blink không thể khiến đối thủ thoát khỏi Huskar được. Với các game đang diễn ra sau 7.23, có vẻ như Huskar Scepter không quá phổ biến. Nhưng nếu rơi vào đúng tình huống, đối mặt đúng hero, nó có thể cực kỳ vô giá.

(7) Invoker (6/10)

Scepter giờ thêm Cataclysm cho Sun Strike.

Điều tốt nhất về Invoker bây giờ là hero không cần Aghanim’s Scepter để có tầm ảnh hưởng hơn. Invoker cũ hoàn toàn cần nó, nhưng với thay đổi trong 7.23, Invoker có thể lựa chọn nhiều lối build khác nhau. Scepter mới không tệ, và kết hợp với Void, Magnus hay Engima, có thể gây ra rất nhiều sát thương, nhưng không đồng nghĩa nó sẽ xuất hiện ở mọi game.

(8) Lifestealer (6/10)

Giảm cooldown của Infest xuống 20 giây và tăng phạm vi cast thành 600. Khiến cho đối tượng Infest thêm Rage buff (thời lượng ngang ngửa Rage thường).

Thay đổi trong 7.23b:

 • Tốc độ di chuyển của hero Infest giờ ngang với bonus creep
 • Máu bonus từ Infest giảm từ 750/1000/1250 xuống 400/800/1200
 • Cooldown của Infest bắt đầu khi bạn rời quân/hero Infest
 • Cooldown của Scepter Infest tăng từ 20 lên 25 giây

Scepter của Lifestealer từng là điểm 10 khi update Outlanders mới ra mắt, nhưng với thay đổi trong 7.23b, nó không còn tốt như trước nữa. Tại sao trước đây lại tốt hơn? Bởi vì mỗi lần Lifestealer nhảy vào hero, hero đó thêm bonus HP và kháng phép trong khi Infest giảm cooldown 20 giây khi LS còn đang infest, cho nên quá trình này có thể lập đi lập lại trong một teamfight. 20 giây cooldown BKB di động (Rage thời lượng 6 giây) là thứ khiến LS chơi support phổ biến trong những ngày đầu 7.23. Thế nhưng, giờ đây, cooldown không còn bắt đầu cho đến khi bạn rời hero infest, LS phải nhảy ra, khiến cho hero mất bonus HP và tốc độ di chuyển. Scepter này không tệ, nhưng nó không còn mạnh như trước. Là core LS, Scepter có thể là item thứ 7 để làm chiêu chạy trốn, do hero mình nhảy vào có thể teleport an toàn trong sự bảo vệ của Rage buff.

See also  T1 vs VP - INCREDIBLE GAME! - ESL ONE FALL 2021 Dota 2 Highlights | esl one dota 2

(9) Dragon Knight (7/10)

Elder Dragon Form Scepter giờ cho khả năng bay xuyên địa hình.

Trong đánh giá Scepter từ patch 7.22, Dragon Knight Scepter có điểm số 6, nâng cấp cũng được, nhưng đáng để ưu tiên hơn các item mở combat và gây sát thương, hoặc BKB – item xuất hiện trong hầu hết game. Thế nhưng, với khả năng bay xuyên địa hình, nó cho DK cách tốt hơn để rượt, chạy và lợi thế đấu Roshan. Tất nhiên, chúng ta chưa kể lợi ích từ nâng cấp thành Black Dragon. Dragon Knight giờ đây có thể sẽ ưu tiên Aghanim’s Scepter hơn trước chút.

Dragon Knight bay xuyên địa hình với Aghanim’s Scepter

(10) Necrophos (7/10)

Giờ giảm cooldown của Ghost Shroud xuống 10 giây và khiến Heartstopper Aura gây gấp đôi sát thương khi Ghost Shroud kích hoạt.

Ban đầu, bài viết khá hoài nghi về Scepter này cho đến khi thấy được tiềm năng của nó trong game. Ghost Shroud kéo dài 4.5 giây, nên thời gian không dùng được chỉ 5.5 giây. Trong khi dùng, nó giảm 4.8% HP tổng của hero, 6% khi kết hợp với level 25 talent! Tất nhiên, con số này sẽ bị giảm do Heartstopper Aura là sát thương phép, nhưng nó có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Trong một tiếng chơi Necrophos, nhờ nâng cấp Scepter, Heartstopper Aura gây được hơn 49,000 sát thương lên hero! Scepter cùng với Radiance có thể là thảm họa của đối phương. Điểm trừ là nếu đối thủ có rất nhiều sát thương phép, Ghost Shroud có lẽ là thứ mà bạn nên tránh dùng, khi mà nâng cấp Scepter cũng vô dụng luôn.

Sát thương của Necrophos gây ra trong 1 tiếng

(11) Sven (7/10)

Storm Hammer thêm +500 phạm vi cast và bạn di chuyển cùng nó. Khi trúng đích, hero tự động đánh lên đối tượng chính.

Bay thẳng đến đối phương khi bật God’d Strength và tiễn chúng về fountain luôn là điểm nổi bật của Scepter này! Không chỉ là item mà Sven muốn lên mọi game, mà trong những game như Zeus hay Venomancer, khi những hero này có khả năng cancel Blink Dagger từ xa, nó có thể rất hữu dụng. Một cách khác tốt hơn Blink là giả bộ rút lui cho đến khi Storm Hammer hết cooldown rồi quay lại đánh đối thủ. Phạm vi cast tăng thêm 500 khiến phạm vi lên 1100, thấp hơn phạm vi 1200 của Blink Dagger, nhưng tốt hơn 960 penalty (ấn ngoài phạm vi cast Blink) của Blink Dagger. Blink cùng với Scepter có vẻ hơi dư thừa, nhưng sẽ có những game thay thế Scepter bằng Blink Dagger lại là ý tưởng hay hơn. Có một số trường hợp Scepter đẩy Sven vào khó khăn, như đánh vào Ember Spirit khi đang remnant về nhà. Việc này có thể tạo ra tình huống Sven bay thẳng về fountain đối thủ và chết lãng xẹt.

Lưu ý: Sven bay vào đối thủ đang teleport sẽ dừng ở địa điểm đó chứ không đuổi theo hero teleport.

(12) Kunkka (8/10)

Thêm skill Torrent Storm. Kích hoạt, khiến torrent hiện rõ xuất hiện mỗi 0.25 giây trong vòng 5 giây. Torrent xuất hiện ngẫu nhiên ở khu vực 1100 xung quanh bạn (thay nhau nhảy ra ở mỗi góc). Cooldown: 70 giây, Mana cost: 250.

Torrent Storm là dụng cụ để tạo ra hỗn loạn trong teamfight và hoàn toàn gián đoạn mạch đánh của đối thủ. Torrent ngẫu nhiên, nên không canh được. Kỹ năng tung Torrent mỗi 0.25 giây trong 5 giây – tổng cộng 25 Torrent tất cả! Torrent Storm kết hợp với +120 Sát thương torrent (level 15 talent nâng tổng sát thương Torrent lên 420) và +100 Torrent AoE (Level 20 talent – tăng bán kính từ 225 lên 325) có thể thay đổi cục diện teamfight. Các game chuyên nghiệp đã thấy Scepter được Kunkka lên và không có lý do gì để không lên nó cả.

(13) Lycan (8/10)

Thêm Wolf Bite. Chỉ định hero đồng đội để kích hoạt Shapeshift (bao gồm melee). Cung cấp cho cả hai 30% lifesteal, và chia sẻ 30% lifeteal để hồi máu cho nhau khi ở trong phạm vi 1200 cùng nhau. Cooldown: 80 giây, Manacost: 150.

Scepter này tốt hơn hồi 7.22 – từng được xem là một trong những Scepter tệ nhất, nếu không muốn nói nó chính là Scepter kém nhất. Lycan chưa bao giờ là meta hero trong một thời gian dài, nhưng đối với lần cuối được chơi, hero này được sử dụng ở position 3 rất nhiều. Offlane Lycan có thể lên Scepter cho position 1 đồng đội như Sven hoặc Ursa (những hero dễ bị kite) để tạo ra đột biến. Tưởng tượng Sven với God’s Strength kích hoạt lao vào bạn ở tốc độ di chuyển 650 xem – đáng sợ không! Nên nhớ, hero Shapeshift không thể bị làm chậm và có 40% gây sát thương crit 150%/175%/200%. Nó giống như Daedalus vậy! Chia sẻ Lifesteal còn là khái niệm từ Dota Underlords để giúp cả hai hero trâu hơn. Nhìn chung, đây là nâng cấp Scepter tốt cho offlane Lycan. Position 1 Lycan luôn phải tập trung đẩy nhanh và kết thúc game sớm, nên Scepter không phải là ưu tiên trong trường hợp này.

(14) Magnus (9/10)

Giảm Skewer cooldown xuống 4 giây, thời gian cast còn một nửa và không tốn mana.

Thay đổi trong 7.23c:

 • Scepter Skewer giảm manacost 50% thay vì 100%
 • Scepter Skewer cooldown tăng từ 4 lên 6 giây.

Trước 7.23c, Scepter của Magnus đạt điểm 10. Với thay đổi này, nó vẫn đạt con 9. Các game chuyên nghiệp vẫn thấy các tuyển thủ lên Scepter nhiều. Item lớn đầu tiên của Magnus là Echo Sabre, để thêm khả năng hồi mana. Manacost ban đầu của Skewer là 80 và Aghanim kéo nó xuống 40, không quá cao. Với Echo Sabre hay Soul Ring có thể giúp Skewer được spam liên tục. Vậy tại sao nó tốt? Nó cho phép Magnus mở combat, skill để rượt, skill để trốn và thay đổi vị trí hero đối phương. Nó cũng là công cụ tăng tốc độ di chuyển trong khi farm rừng, cùng với Empower mới, giúp Magnus dọn rừng dễ dàng và nhanh, như Anti-Mage khi có Battlefury.

(15) Slark (9/10)

Pounce giờ có hai charge và di chuyển gấp đối khoảng cách/tốc độ.

Scepter của Slark mới là item phổ biến trong game chuyêtn nghiệp, thường là item thứ hai hoặc ba. Khoảng cách leap tăng từ 700 lên 1400, và hai charge đồng nghĩa hero có thể nhảy 2800 unit để thoát, rất là xa. Tốc độ tăng thêm cũng khiến Slark nhảy như bay! Phải nói là đối đầu với SLark Scepter khá đáng sợ. Leap thứ hai tiện dụng rất nhiều khi chơi chủ động, nhảy lên đối thủ thứ hai sau khi đối tượng đầu tiện chết hoặc rượt Snapfire – hero thoát khỏi Leap đầu bằng Firesnap Cookie. Và ai mà chẳng từng nhảy hụt một lần? Bao gồm cả Miracle lẫn Ana, do đó đừng bảo điều đó chưa từng xảy ra với bạn! Aghanim’s Scepter cho bạn cơ hội thứ hai để chuộc lại lỗi lầm từ pha nhảy hụt đầu.

(16) Doom (10/10)

Stun của Infernal Blade tăng lên 1.75 giây và thời lượng DPS thêm 2 giây. Áp dụng Break.

Scepter mạnh nhất trong 7.23. Stun 1.75 giây với cooldown 4 giây rồi thêm Break nữa chứ! Scepter trước đây cũng tốt, với Doom thêm Break nhưng nó còn tùy thuộc vào tình huống. Scepter mới giờ là thứ Doom không cần phải lên, nhưng khuyên là nên lên do có cả stun nữa. Doom giờ có thể khiến đối phương bị Break trong cả pha combat, đây là khắc chế lớn với các hero như Spectre và Bristleback.

Theo Vpesports

[Update] Liquipedia Dota 2 Wiki | ghost scepter – Vietnamnhanvan

General

[

edit

]

Aghanim’s Scepter (also known as Aghs or Scepter) is a powerful item used to passively increase the power of a hero’s spells, usually their ultimate. The upgrade that Aghanim’s Scepter provides can be anything from a new ability to simply an increase in power. Aghanim’s Scepter can be consumed as a buff by purchasing the recipe upgrade Aghanim’s Blessing. The buff does not grant stat bonuses, but does make the effects of Ultimate Upgrade permanent.

If dropped or sold, the upgrade is lost until the hero is in possession of it again. Due to irreversible effects, scepter cannot be dropped or sold by Meepo and Lifestealer.

Ability

[

edit

]

Ultimate Upgrade

Targeting
Passive

Affects
Self

Possible upgrades include:

 • Upgraded Ultimate
 • Upgraded Spells
 • Granted New Spell
 • Upgraded Hero Stats

Upgrades the spells of heroes. Applies all of its effects to the user.Possible upgrades include:

Notes

 • Must be in the player’s inventory to apply its effects. Removing the Scepter from the inventory reverts the effects back to non-upgraded status.
 • Mouse hovering over scepter in the inventory displays the upgrade details for the hero using it.
 • Heroes affected by scepter have a small blue aura beneath them.

Scepter Upgrades

[

edit

]

 • Borrowed Time
  • Increases the duration
  • When an ally takes more than a threshold damage within range of Abaddon, a Mist Coil
 • Aghanim’s Scepter Synth
  • Can cast Aghanim’s Scepter to directly grant any allied hero Aghanim’s Blessing, consuming the scepter in the process
  • Alchemist can target himself as well, gaining bonus damage and spell amp for each scepter given to allies
 • Chilling Touch
  • Removes the cooldown
 • Mana Void
  • Kills with this ability add +100 seconds to the highest cooldown ability on the enemy hero
  • Cooldown starts once the enemy respawns
  • Increases ministun from 0.3 to 1.3
 • Rune Forge
  • Creates a random Rune in front of Arc Warden
 • Battle Hunger
  • Reduces enemy damage output
  • Becomes an AoE ability
 • Brain Sap
  • Pierces Spell Immunity
  • Reduces the cooldown
  • Reduces the cast point
 • Flaming Lasso
  • Grabs a secondary target nearest to the primary target
  • The secondary target is tethered to the first
  • Deals damage per second
 • Wild Axes
  • Removes cooldown and can be used again when they return to Beastmaster
 • Rupture
  • Replaces the cooldown with charges and a replenish time
 • Shuriken Toss
  • Allows the shuriken to bounce twice on each hero (bounces on everyone once, then bounces through each one again)
  • Increases the mini-stun duration
  • Increases the cast range
 • Viscous Nasal Goo
  • No longer targeted, it instead applies the slow to all enemies around Bristleback in a radius when cast
 • Spin Web
  • Increases max count of webs
  • Increases movement speed bonus
  • Removes movement speed limit
 • Stampede
  • Increases damage resistance and allows allies to run through obstructions such as trees, cliffs, etc.
  • Destroys trees
 • Phantasm
  • Creates an illusion of allied heroes globally
  • Creates an additional illusion for Chaos Knight
 • Hand of God
  • Increases the number of controllable Holy Persuasion ancients
 • Skeleton Walk
  • Creates two skeletons near Clinkz when exiting Skeleton Walk
  • Increases Skeleton Walk speed and unlocks max movement speed
 • Overclocking
  • Resets Clockwerk’s ability cooldowns and grants him bonus movement and attack speed for a duration
  • Clockwerk becomes stunned after the duration runs out
 • Shadow Realm
  • Attacking no longer ends Shadow Realm
  • Each attack has bonus damage for the duration of the buff
 • Shallow Grave
  • Increases heal targets, bounce range, and dispels each target
 • Exorcism
  • Any time she attacks or hits an enemy with a spell, a ghost will fly out and hit the enemy
  • These ghosts apply a slow for short duration
  • Ghosts spawned this way deal bonus damage
 • Static Storm
  • Increases the duration and applies Mute
 • Infernal Blade
  • Increases stun duration, burn duration, and applies Break
 • Elder Dragon Form
  • Adds a 4th level to Elder Dragon Form, a Black Dragon
  • Scepter increases the level of ultimate by one
  • Black Dragon has more Corrosive Damage, Splash Damage, and Slow
  • Increases attack range, grants bonus Magic Resistance, and has flying movement
 • Marksmanship
  • Causes her attacks to splinter on the target and split into two arrows affecting two random additional units in a 375 radius
  • The splintered arrows deal 50% damage each, the primary target still takes full damage
  • The split arrows act as normal attacks, carrying all attack modifiers
 • Enchant Remnant
  • Allows Earth Spirit to convert an enemy hero into a Stone Remnant
 • Enchant Totem
  • Becomes a point targeted ability
  • Causes you to jump in the air and land at the target spot, casting Enchant Totem there
 • Astral Spirit
  • Elder Titan becomes Spell Immune when the Astral Spirit returns to him
  • The duration increases per affected hero
 • Fire Remnant
  • Increases the cast range, initial remnant speed, and maximum charges
 • Activate Fire Remnant
  • Activate Fire Remnant costs less mana
 • Sproink
  • Enchantress leaps backward and dodges incoming projectiles
 • Black Hole
  • Adds the current level of Midnight Pulse
  • Stacks with Midnight Pulse
 • Dark Portrait
  • Creates an ink illusion of a target enemy hero
  • Illusion lasts 15 seconds and is spell immune with +30% movement speed
  • Takes 350% incoming damage and deals 150% outgoing damage
  • Cooldown: 35
  • Mana Cost: 200
 • Side Gunner
  • Automatically fires an attack at the furthest enemy units within range periodically
 • Life Break
  • Taunts the enemy towards Huskar
 • Invoke
  • Adds one level to the stats provided by QuasWexExort
 • Spirits
  • Spirits now passively spawn around Io every second (max of 5 spirits)
 • Macropyre
  • Increases the distance
  • Increases the damage per second
  • Increases the duration
 • Omnislash
  • Increases the number of attacks
  • Decreases the cooldown

Keeper of the Light

[

edit

]

 • Illuminate
  • Doesn’t require channeling, and heals allies during the day
 • Torrent Storm
  • Continuously releases visible Torrents around Kunkka
 • Duel
  • Increases Duel duration
  • Legion Commander and the duel target gain damage resistance to non-duelists
  • Grants Spell Immunity to Legion Commander during Duel
 • Sinister Gaze
  • Becomes an AoE spell
 • Infest
  • Reduces Infest cooldown, increases cast range, and applies Rage
 • Finger of Death
  • Increases the damage from 600 / 725 / 850 to 725 / 875 / 1025
  • Decreases mana cost from 200 / 420 / 650 to 200 / 420 / 625
  • Decreases the cooldown from 160 / 100 / 40 to 100 / 60 / 20
  • Hits all enemy units within 325 radius of the primary target
 • Spirit Bear
  • Allows the Spirit Bear to attack at any range from Lone Druid
  • Prevents the Spirit Bear from dying if Lone Druid dies
 • Eclipse
  • Increases number of Lucent Beams from 5 / 8 / 11 to 6 / 12 / 18
  • Increases maximum number of hits per target from 5 to Unlimited
  • Decreases beam interval from 0.6 to 0.3
  • Decreases duration from 2.4 / 4.2 / 6 to 1.8 / 3.6 / 5.4
  • Allows Eclipse to be cast on an ally or area within 2500 range, and grants 675 ground vision of the area
 • Wolf Bite
  • Causes a bitten ally to gain Shapeshift
 • Skewer
  • Lowers cooldown, cast point, and mana cost
 • Mystic Snake
  • Causes Mystic Snake to turn enemies into stone
  • Stone duration increases per bounce
 • Divided We Stand
  • Increases number of Meepos
  • Always provides an extra Meepo even if Divided We Stand is not leveled
 • Starstorm
  • Passively triggers Starstorm periodically
  • If there are no units to affect, the spell waits until there is a nearby enemy
 • Wukong’s Command
  • Spawns a monkey soldier near Monkey King every few seconds
  • These soldiers can attack any target and buildings when Monkey King is within range of them
 • Morph
  • Gains cooldown reduction and increases the cast range
 • Song of the Siren
  • Regenerates you and nearby allies by their maximum HP per second for the duration
 • Wrath of Nature
  • Increases initial damage
  • Spawns a Nature’s Call
  • Killing a hero will spawn a Greater Treant with more damage and health than a normal one
 • Ghost Shroud
  • Reduces Ghost Shroud cooldown and increases Heartstopper Aura damage while Ghost Shroud is active
 • Void
  • Applied in an AoE around Night Stalker and increases the mini-stun duration
 • Unrefined Fireblast
  • Costs a portion of current mana
  • Ogre Magi always has enough mana to cast this spell, even with no mana
 • Guardian Angel
  • Increases the duration
  • Increases radius to global
  • Provides HP regen
  • Affects buildings
 • Fortune’s End
  • Increases the cast range and stuns for a percentage of the duration
 • Astral Imprisonment
  • Replaces the cooldown with 2 charges of Astral Imprisonment and increases the cast range by 300
  • Damage areas stack
  • Replenish Time: 12
 • Blur
  • Has instant cast time and applies a dispel
  • Abilities are refreshed upon hero kill
  • Reduces cooldown to 12
 • Phantom Rush
  • Removes the cooldown and minimum distance
 • Supernova
  • Increases attacks needed to destroy the Supernova from 5 / 8 / 11 to 7 / 10 / 13
  • Allows Supernova to be cast on an allied hero, bringing both into the Sun to be reborn together
  • Has a 500 cast range and if the Sun is destroyed, both heroes will die
  • Can cast Sun Ray
 • Dream Coil
  • Increases break damage from 300 / 400 / 500 to 400 / 550 / 700
  • Increases break stun duration from 1.5 / 2.25 / 3 to 1.5 / 3 / 4.5
  • Increases coil duration from 6 to 8
  • Stun pierces Spell Immunity
 • Dismember
  • Reduces cooldown and can target an ally to swallow them and heal them for their max health per second
  • The ally can exit whenever they want by issuing a command
 • Life Drain
  • Removes the cooldown

Queen of Pain

[

edit

]

 • Sonic Wave
  • Increases the damage from 320 / 410 / 500 to 370 / 480 / 590
  • Decreases the cooldown from 135 to 40
 • Eye of the Storm
  • Hits up to two different units instead of one
  • Can damage buildings
 • Tricks of the Trade
  • Increases the duration, attacks, cast range, and allows you to target an allied hero, hiding inside them for the duration
 • Spell Steal
  • Stolen ultimates will always have the scepter upgrade
  • Reduces the cooldown
  • Increases the cast range
 • Demonic Purge
  • Replaces 50 second cooldown with 3 charges that each have a 40 second replenish time
  • Applies Break
 • Necromastery
  • Increases maximum souls from 12 / 20 / 28 / 36 to 22 / 30 / 38 / 46
 • Requiem of Souls
  • Waves return to Shadow Fiend dealing 40% damage on the way back
  • The damage the return wave does to heroes on its way back heals Shadow Fiend
 • Mass Serpent Ward
  • Grants Serpent Wards split shot, attacking two units each for full damage
  • Increases Serpent Ward attack range from 600 to 825
 • Last Word
  • Applies Last Word in an AoE
 • Spell Casting
  • Anytime Skywrath Mage casts an ability, a different random nearby target within 700 range will be hit with the same ability
  • Prioritizes heroes
 • Slithereen Crush
  • Creates a puddle of water that is considered a river for bonuses
  • Provides bonus HP regen, armor, and status resistance while in a Puddle or River (in addition to the normal River bonuses)
 • Pounce
  • Uses charges and increases the distance
 • Assassinate
  • Causes Assassinate to fire faster and stun the enemy target
 • Shadow Step
  • Allows you to perform a single target Haunt
 • Nether Strike
  • Increases cast range from 700 to 950
  • Decreases the cooldown to 20
  • Applies the current level of Greater Bash
 • Electric Vortex
  • Becomes a 475 radius ability around Storm Spirit
  • Requires vision over the units to affect them
 • Storm Hammer
  • Increases the cast range and Sven flies along with the Storm Hammer, attacking enemies on impact
 • Remote Mines
  • Increases the damage
  • Increases the cast range
 • Psionic Projection
  • Teleport to any Psionic Trap
  • Detonates the Psionic Trap on arrival
  • Does not break Meld
  • Cooldown: 30
  • Mana Cost: 100
 • Metamorphosis
  • After casting Metamorphosis, a wave travels outwards in all directions causing enemy heroes to become feared for 3 seconds upon impact
  • Wave starts traveling after 0.6 seconds and has a travel speed of 1000
  • Spell Immune units do not get hit by the wave
  • Has a global sound effect
 • Gush
  • Becomes a ground targeted wave ability that travels for 2200 range
  • Hits enemies within 260 radius of the wave
 • Laser
  • Refracts to visible enemy heroes within a 400 bounce range
 • Heat-Seeking Missile
  • Increases the number of targets from 2 to 4
 • Tree Volley
  • Every 0.4 seconds a random tree within 525 range of your hero will be thrown towards the targeted AoE
  • Deals 120% of your damage to enemies in that area
  • Target AoE: 400
  • Cast Range: 1300
  • Max Channel: 2.4
  • Cooldown: 12
  • Mana Cost: 150
 • Battle Trance
  • Reduces cooldown to 35 seconds and allows it to be cast on allied or enemy heroes
  • Lasts half duration on enemies
  • Cast Range: 525
 • Walrus Kick
  • Kicks the target back 1400 units and slows by 40% for 4 seconds
  • Deals 350 magical damage
 • Atrophy Aura
  • Atrophy Aura bonus damage is now granted to nearby allied heroes for half of the bonuses
  • Increases bonus damage duration by 40 seconds
 • Decay
  • Increases Decay strength steal from 4 to 10
 • Enrage
  • Can be cast while disabled
  • Reduces the cooldown from 50 / 40 / 30 to 30 / 24 / 18
 • Nether Swap
  • Applies Fear to enemies around Vengeful Spirit at her destination
 • Poison Nova
  • Increases the damage per second
  • Decreases the cooldown
 • Viper Strike
  • Increases the cast range
  • Decreases the cooldown
  • Decreases the mana cost
 • Summon Familiars
  • Increases the number of familiars summoned
 • Chaotic Offering
  • Increases the number of golems summoned
  • Each golem’s health and damage is reduced
  • Each golem’s gold bounty is reduced
 • Time Lapse
  • Cooldown is reduced
  • Can target allied heroes within range
 • Windrun
  • Adds charges and increases movement speed bonus
 • Arctic Burn
  • Becomes a toggle that drains mana per second
  • No longer has limit on number of attacks per target
 • Death Ward
  • Death Ward attacks bounce
  • Death Ward has True Strike
 • Reincarnation
  • Allies who are slain within range of Wraith King become Wraiths for a few seconds, delaying their death
  • They can continue attacking, casting, and using items until the duration ends and the hero dies
 • Nimbus
  • Creates a storm cloud anywhere on the map that automatically casts Lightning Bolt

[

edit

]

Core

[

edit

]

Situational

[

edit

]

Lore & Trivia

[

edit

]

 • Rubick is the son of Aghanim.
 • Aghanim’s Scepter is a reference to Agahnim, one of the main villains in from series.

Version History

[

edit

]

References

[

edit

]


Ghost Scepter


Provided to YouTube by dig dis! c/o Music Mail Tonträger GmbH
Ghost Scepter · Daimonic
Subilation, Vol. 1
℗ Subios Records
Released on: 20190607
Artist: Daimonic
Autogenerated by YouTube.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Ghost Scepter

Unkillable Phantom Assassin vs Ghost Scepter Team. No One Cant Stop This Monster.


dota2 phantomassassin sumail 7.23
Subsribe to our channel for more DotA 2 videos : https://bit.ly/2IwgUU5
Check Our DotA 2 Gameplay Highlights Playlists.
1. Arteezy Gameplays Highlights : https://bit.ly/2AU4FfH
2. Abed Gameplay Highlights : https://bit.ly/31S5mCa
3. Ana Gameplay Highlights : https://bit.ly/33dpNtI
4. Dendi Gameplay Highlights : https://bit.ly/2MpPyQq
5. inYourdreaM Gameplay Highlights : https://bit.ly/2LWgR6c
6. Miracle Gameplay Highlights : https://bit.ly/2nsNaQL
7. MidOne Gameplay Highlights : https://bit.ly/2LWhmgA
8. K1 Hector Gameplay Highlights : https://bit.ly/2OwQXHJ
9. Nikobaby Gameplay Highlights : https://bit.ly/2IMjUMj
10. Ramzes666 Gameplay Highlights : https://bit.ly/31bWWVb
11. Sumail Gameplay Highlights : https://bit.ly/33DkqnV
12. 23Savage Gameplay Highlights : https://bit.ly/32k2azG
Music by:
Cognative Dissonance Electronic Medium by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)\r
Source: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100289\r
Artist: http://incompetech.com/

Unkillable Phantom Assassin vs Ghost Scepter Team. No One Cant Stop This Monster.

K-391 \u0026 Alan Walker – Ignite (feat. Julie Bergan \u0026 Seungri)


See the MOTi Remix of End of Time here: https://youtu.be/5rLVz20t_Ho

Check out my new release ”End of Time” with Alan Walker and Ahrix!
https://orcd.co/ENDOFTIME
check out the next chapter in the series with my new single \”Mystery\” ft. Wyclef Jean! https://www.youtube.com/watch?v=_8HNJKdISg
looking forward to seeing all your videos, remixes and covers.
you can find the lyrics below.

IIIIXI

Listen to the single here: http://radi.al/K391Ignite

Also, remember to check out the Prologue:
https://www.youtube.com/watch?v=3YpZpJTILuI

Credits:
Director: Alexander Zarate Frez
Concept: MER (www.mer.as)
Produced by: MER (www.mer.as)
Co Producer: Good Company (www.goodco.tv)
D.O.P: Eirik Skarstein
Editor: Alexander Zarate Frez
VFX: Steamheads
Graphics: Simon Diaz
Grade: Jon Arne Storkås \u0026 Axel Rødningen

A special thanks to all feature artists and Thomas Hayes.
MER exclusively licensed to Liquid State
LYRICS:
[Verse 1 – Julie Bergan]:
Fireflies
A million little pieces
Feeds the dying light
And breathes me back to life
 
In your eyes 
I see something to believe in
Your hands are like a flame
It brings the sweetest pain (your palms, the sweetest pain)
[Chorus – Julie Bergan]:
Let the darkness lead us into the light
Let our dreams get lost, feel the temperature rise
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite
 
Like a starship speeding into the night
You and I get lost in the infinite lights
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite [x3][Verse 2 – Julie Bergan]:
So alive
Your touch is like the daylight
Burning on my skin
It turns me on again
 
You and I
Survivors of the same kind
And we’re the only ones
Dancing on the sun
[Chorus – Julie Bergan]:
Let the darkness lead us into the light
Let our dreams get lost, feel the temperature rise
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite
 
You’re the demon in my mind             
Like a fever, feels so right
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite [x3][Bridge Seungri]:
Diamonds are forever, but all we need is just tonight
We’re monumental tremors that can freeze the speed of life
Just like particles that’s falling from heaven all over the stars
Hear you calling for me
Hear you calling me on from afar
[Chorus – Julie Bergan]:
Let the darkness lead us into the light
Let our dreams get lost, feel the temperature rise
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite
 
I feel the heat as we collide
Like a fever that feels so right
Baby tell me one more beautiful lie
One touch and I ignite [x6]

K-391 \u0026 Alan Walker - Ignite (feat. Julie Bergan \u0026 Seungri)

Dota 2 Nullifier against Eul’s Scepter of Divinity and Ghost Scepter


Dota 2 Nullifier against Eul's Scepter of Divinity and Ghost Scepter

ALL VALORANT GHOST SKINS + ANIMATIONS – VALORANT GHOST SKINS


All VALORANT Ghost Skins that are currently in the game prior November 2021!
Visit Our Website
https://www.splitskins.com​​​​​​​
Follow us on Twitter
https://twitter.com/splitskins​​​​​​​
Valorant Skins Ghost
Chapter:
00:00 Intro
00:06 Depth
00:42 Dot Exe
01:18 Ego Vanilla
01:51 Ego Red
02:23 Ego Tan
02:56 Ego Pink
03:28 Ruination Vanilla
04:02 Ruination Orange
04:36 Ruination Green
05:09 Ruination Purple
05:44 Luxe
06:16 Omen Agent Skin
06:41 Reyna Agent Skin
07:04 Cypher Agent Skin
07:36 Magepunk Vanilla
08:09 Magepunk Green
08:43 Magepunk Orange
09:19 Magepunk Pink
09:53 Infantry
10:26 Jigsaw Yoru
10:53 Jigsaw Astra
11:18 Jigsaw Killjoy
11:44 Jigsaw Skye
12:07 Outpost
12:37 Prism
13:12 Tethered Realms
14:30 Winter Wunderland
15:38 Sovereign Vanilla
16:13 Sovereign Green
16:47 Sovereign Black
17:21 Sovereign Purple
17:55 Valorant GO! Vol.1
18:31 Serenity
19:05 Artisan Vanilla
19:40 Artisan Red
20:17 Artisan Grey
20:54 Artisan Blue
21:31 Recon Vanilla
22:02 Recon Green
22:32 Recon Red
23:07 Recon Blue
23:39 Cavalier
24:12 Astra Agent Skin
24:47 Outro

ALL VALORANT GHOST SKINS + ANIMATIONS - VALORANT GHOST SKINS

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ghost scepter

Leave a Comment