[NEW] Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Rồng 2 Đầu Jakiro Support Sai Cách Trong Dota 2 | jakiro dota 2 – Vietnamnhanvan

jakiro dota 2: คุณกำลังดูกระทู้

1 Đôi nét về tướng Jakiro Dota 22 Cách lên đồ Jakiro Dota 2 chuẩn cơm mẹ nấu 4 Hướng dẫn chơi Jakiro Dota 2 chi tiết

Trong Dota 2, Jakiro là một hero tướng phép có thể sử dụng hai nguyên tố Băng và Lửa. Đây cũng là hero được rất nhiều game thủ yêu thích bởi khả năng có thể vừa tấn công vừa khắc chế được kẻ địch. Vậy cách chơi Jakiro Dota 2 như thế nào? Các bạn hãy cùng man-city.net tìm hiểu chi tiết qua các nội dung sau đây!

Đôi nét về tướng Jakiro Dota 2

Jakiro là tướng có sức mạnh toàn diện nhất trong game Dota. Tuy nhiên, để biết được cách chơi Jakiro Dota 2 hiệu quả, người chơi cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản như sau:

Thông số tướng

Strength 24 + 2.3Agility 10 + 1.2Intelligence 28 + 2.8Affiliation: NeutralDamage: 42 – 54Armor: 2.43Movespeed: 290Attack Range: 400Attack Animation: 0.4 / 0.5Casting Animation: 0.65 / 0.3Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 1100Sight Range: 1800 / 800Đánh giá: Các thông số cơ bản được liệt kê ở trên cho chúng ta thấy, Jakiro là hero thuộc nhóm Intelligence, đánh xa. Lượng chỉ số Strength và Intelligence khá cao giúp cho nhân vật này không thiếu máu và mana. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển và lượng sát thương tương đối ổn. Nhưng giáp khá mỏng khiến cho Jakiro rất mong manh, dễ chết. 

Điểm mạnh

Jakiro có kỹ năng toàn AoE, trong đó có 1 skill disable và slow.Là một hero Linh hoạt nhưng có lượng HP khá cao.Không phụ thuộc nhiều vào vật phẩm, trang bị.Có thể đảm nhận nhiều vai trò trong game như: Supporter, Tanker, Ganker, Pusher,… Về cuối game, nếu Jakiro có nhiều đồ hỗ trợ thì khá mạnh.Có thể dùng skill để farm.Hệ thống skill có thời gian hồi nhanh nên người chơi có thể spam skill.Khỏe từ đầu game tới cuối game.

Strength 24 + 2.3Agility 10 + 1.2Intelligence 28 + 2.8Affiliation: NeutralDamage: 42 – 54Armor: 2.43Movespeed: 290Attack Range: 400Attack Animation: 0.4 / 0.5Casting Animation: 0.65 / 0.3Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 1100Sight Range: 1800 / 800: Các thông số cơ bản được liệt kê ở trên cho chúng ta thấy, Jakiro là hero thuộc nhóm Intelligence, đánh xa. Lượng chỉ số Strength và Intelligence khá cao giúp cho nhân vật này không thiếu máu và mana. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển và lượng sát thương tương đối ổn. Nhưng giáp khá mỏng khiến cho Jakiro rất mong manh, dễ chết.Jakiro có kỹ năng toàn AoE, trong đó có 1 skill disable và slow.Là một hero Linh hoạt nhưng có lượng HP khá cao.Không phụ thuộc nhiều vào vật phẩm, trang bị.Có thể đảm nhận nhiều vai trò trong game như: Supporter, Tanker, Ganker, Pusher,… Về cuối game, nếu Jakiro có nhiều đồ hỗ trợ thì khá mạnh.Có thể dùng skill để farm.Hệ thống skill có thời gian hồi nhanh nên người chơi có thể spam skill.Khỏe từ đầu game tới cuối game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rồng 2 đầu jakiro

*

Điểm yếu 

Hệ thống skill tiêu tốn rất nhiều mana để sử dụng.Dễ bị focus đầu tiên trong combat.Tầm đánh thấp.Armor thấp + Agiliti theo level thấp khiến cho Jakiro có tốc độ tấn công chậm.Muốn sử dụng skill hiệu quả thì cần có kỹ năng căn chuẩn. Vì hầu hết skill của Jakiro đều delay time.

Ưu – Nhược điểm của mãnh thú 2 đầu JakiroHệ thống skill tiêu tốn rất nhiều mana để sử dụng.Dễ bị focus đầu tiên trong combat.Tầm đánh thấp.Armor thấp + Agiliti theo level thấp khiến cho Jakiro có tốc độ tấn công chậm.Muốn sử dụng skill hiệu quả thì cần có kỹ năng căn chuẩn. Vì hầu hết skill của Jakiro đều delay time.

Cách lên đồ Jakiro Dota 2 chuẩn cơm mẹ nấu 

Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản về tướng Jakiro, các bạn có thể dựa vào đó để lên các trang bị phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Tips lên đồ cho Jakiro như sau:

Trang bị đầu game

Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản về tướng Jakiro, các bạn có thể dựa vào đó để lên các trang bị phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Tips lên đồ cho Jakiro như sau:

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.

Bottle

*

Regen 90 hp và 60 mana trong 2.5 giây.Dùng để chứa rune.Giải quyết vấn đề mana

Iron Branch

*

+1 Strength+1 Agility+1 Intelligence

Null Talisman

*

Trang bị giữa game

+ 5 Intelligence+ 2 Strength+ 2 Agility+ 0.6 Mana Regeneration

Boots of Speed

*

+ 45 Movement Speed

Town Portal Scroll

*

Def/pushHỗ trợ đồng độiCải thiện farm

Blink Dagger

*

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.Tăng sự cơ động cho hero, gank tốt.Thuận tiện hơn trong việc sử dụng skill.

Assault Cuirass

*

+ 30 Attack Speed+ 10 ArmorTăng giáp và aura 15%AS cho đồng đội.

Black King Bar

*

Trang bị cuối game

+ 10 Strength+ 24 DamageTăng khả năng sống sót trong combat

Aghanim’s Scepter 

*

+ 10 All Attributes+ 175 Health+ 175 ManaKết hợp với Utimate

Bloodstone

*

+ 425 Health+ 425 Mana+ 10% Magic Resistance+ 16 Intelligence

Refresher Orb

*

+ 13 HP Regeneration+ 12 Mana Regeneration

Shiva Guard

See also  FAPtv Cơm Nguội: Tập 210 - Tình Yêu Không Cần Tiền | danh vọng

*

+ 30 Intelligence+ 15 ArmorCộng thêm chỉ số linh hoạt, giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%.

Xem thêm: Baked Beans Là Gì ? Đậu Sốt Cà Chua Ayam Brand Baked Beans 425G

Eul’s Scepter of Divinity

*

Hệ thống kỹ năng của Dota 2 Jakiro

+ 10 Intelligence+ 5 Mana Regeneration+ 20 Movement Speed

Dual Breath

*

Ice Path

*

Liquid Fire

*

Macropyre

*

Mana tiêu hao: 220/330/440Damage: 100/140/180AOE: 200Cooldown: 60sTạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ nào đứng trong cột lửa sẽ bị dính sát thương mỗi giây. Cột lửa này tồn tại trong vòng 5 giây.

Hướng tăng skill: Cách chơi Jakiro Dota 2 rất đa dạng. Vì vậy, hướng lên đồ cho hero này cũng phong phú. Các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Dual Breath trước để lấy sát thương và slow. Sau đó, tăng điểm cho Liquid Fire. Vì nó không những gây damage, làm chậm mà còn không tốn mana. Ice Path chỉ cần lấy 1 điểm ở giai đoạn đầu để Jakiro có skill chạy. Còn Ultimate rất tốn mana, cho nên hãy lấy điểm khi hero đạt level 10-11. 

Hướng dẫn chơi Jakiro Dota 2 chi tiết

Với hướng lên đồ và xây dựng kỹ năng như trên, các bạn có thể dựa vào nội dung cách điều khiển Jakiro dưới đây để luyện tập:

Giai đoạn đầu game

Jakiro sở hữu năng lực mạnh từ đầu game tới cuối game. Cộng thêm việc có thể đảm nhận được nhiều vai trò trong game nên bạn có thể đưa hero này đi bất cứ lane nào mình muốn. Nhưng tốt nhất, hãy đưa Jakiro đi cùng những hero mạnh về cuối game, có skill stun hoặc Pusher. Thời điểm này, nhiệm vụ của bạn là farm, gank, push trụ và đì đọt đối phương. Vì vậy, hãy cố gắng lasthit/deny và harass kẻ địch. Tuy nhiên, tầm đánh của Jakiro khá ngắn. Do đó bạn có thể dùng Dual Breath để giết creep. Còn nếu bạn dùng Dual Breath để harass thì cố gắng căn chỉnh để trúng được 2 hero địch. Vì skill này có Aoe khá rộng.*

Jakiro sở hữu năng lực mạnh từ đầu game tới cuối game. Cộng thêm việc có thể đảm nhận được nhiều vai trò trong game nên bạn có thể đưa hero này đi bất cứ lane nào mình muốn. Nhưng tốt nhất, hãy đưa Jakiro đi cùng những hero mạnh về cuối game, có skill stun hoặc Pusher. Thời điểm này, nhiệm vụ của bạn là. Vì vậy, hãy cố gắng lasthit/deny và harass kẻ địch. Tuy nhiên, tầm đánh của Jakiro khá ngắn. Do đó bạn có thể dùngđể giết creep. Còn nếu bạn dùng Dual Breath để harass thì cố gắng căn chỉnh để trúng được 2 hero địch. Vì skill này có Aoe khá rộng.Farm – Gank – Push trụ – Đì đọt đối phương cùng lane

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn hãy kết hợp với hero cùng lane để kiếm mạng. Hãy lên Bottle để check rune và kiểm soát tầm nhìn, vị trí của team địch.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, cách chơi Jakiro Dota 2 sẽ có nhiều thay đổi. Nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn thuần là farm và rỉa máu địch nữa. Bạn cần farm – push – def – gank – và tham gia combat cùng team. Hãy tập trung đi cùng đồng đội của mình để gank và push trụ hiệu quả. Jakiro có thể hút máu trụ rất nhanh nhờ vào skill Liquid fire. Gank mạnh nhờ vào Dual breath, Ice path và Macropyre. Combo skill của Jakiro trong giai đoạn này sẽ là: Dual Breath + Ice Path và Ultimate. Bạn hãy cố hạ được 3 trụ bên team địch càng sớm càng tốt. Việc làm này sẽ giúp vừa có tiền vừa có tầm nhìn lại thu hẹp được khu vực mà địch kiểm soát.

*

Farm – Push – Def – Gank – Tham gia combat

Bên cạnh đó, khi combat nổ ra, hãy cố gắng xả được hết skill vào combat càng tốt. Nhưng nhớ bật Black King Bar để duy trì sự tồn tại lâu trong combat.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, sức mạnh của Jakiro không còn mạnh như trước. Nhưng nếu lên đủ đồ thì hero này vẫn còn là một mãnh thú. Hai kỹ năng Dual Breath và Liquid Fire có thể làm chậm tới 70% tốc độ tấn công của địch. Trong khi đó, skill Icepath lại có thể làm disable, khiến cho team địch hóa thành tượng đá và bị team bạn rape chết. Ultimate có Gậy xanh thì sẽ tăng thêm sự đau đớn. Tất cả những điều này sẽ đem lại sự chiến thắng cho team bạn nếu như bạn biết sử dụng chúng đúng lúc. Cuối cùng, nhiệm vụ của bạn chỉ là kết hợp cùng teammate push, push và push trụ thật nhanh để kết thúc game sớm hơn mà thôi.

Trên đây là toàn bộ cách chơi Jakiro Dota 2 chi tiết và hiệu quả nhất mà man-city.net muốn chia sẻ tới các bạn. Đây là cách đánh đang rất thịnh hành và được nhiều game thủ Dota áp dụng. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ biết cách lên đò, build skill và điều khiển Jakiro dễ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được nhiều thành tích cao trong chiến đấu nhé!

[NEW] Cách chơi Jakiro Dota 2 – The Twin Head Dragon | jakiro dota 2 – Vietnamnhanvan

Jakiro là con rồng hai đầu, một phần tử băng kết hợp cùng một yếu tố lửa. Với các kỹ năng đang sở hữu, hero này có thể gây ra sát thương cực lớn trong phạm vi gần. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về cách chơi Jakiro Dota 2, đừng bỏ qua thông tin mà Kuesports chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Tiểu sử tướng

Rồng hai đầu Jakiro là sinh vật khá kỳ dị cả với các loài ma thú. Nửa cuồng nộ nửa giảo hoạt, nửa hỏa nửa băng, Jakiro lướt khá nhẹ nhàng trên các chiến trường bị đóng băng và thiêu rụi nham nhở. Hắn hủy diệt tất cả những kẻ chống lại mình. Ổ trứng loài rồng Pyrexae luôn bao gồm hai con non. 

Cách chơi Jakiro Dota 2

Đây là loài rồng ngay từ khoảnh khắc chào đời đã nổi tiếng với vẻ tàn bạo. Các con rồng mới nở cố giết người anh em mình khi cả hai vẫn còn trong tổ. Con mạnh nhất sẽ sống sót. Nhờ cách này nên sức mạnh dòng dõi rồng Pyrexae luôn đảm bảo. Vì sự tình cờ từ tạo hóa, Jakiro kì dị đã nở ra duy nhất một trứng. 

Hòa quyền trong cá thể đơn nhất tất cả các kỹ năng của giống loài Pyrexae. Bị giam trong hình hài quỷ quái cùng sức mạnh pha trộn giữa lửa và băng, giờ đây Jakiro đã đương đầu được mọi kẻ thù. 

Thông tin chỉ số

Trong DOTA 2, Jakiro được xếp vào loại hero tấn công tầm xa, trí tuệ. Hero này có khả năng thiêu đốt cũng như đóng băng mọi kẻ địch bằng phép thuật. Trong cách chơi Jakiro Dota 2, game thủ cần biết về chỉ số của hero này như sau: 

 • Sức mạnh: 27 + 2.8. 

 • Linh hoạt: 15 + 1.2.

 • Trí tuệ: 26 + 3.0.

 • Máu: 740 + 3.0.

 • Năng lượng: 387 + 1.3.

 • Sát thương khởi điểm: 53 – 61. 

 • Tầm đánh: 400.

 • Giáp: 3.5.

 • Tốc độ di chuyển: 290.

 • Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800.

 • Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.6 phát/giây.

Jakiro là hero tấn công tầm xa, trí tuệ

Thông tin kỹ năng

Dual Breath

Luồng hơi băng giá tiếp nối bởi luồng lửa đỏ phóng tới phía trước Jakiro. Lửa sẽ gây ra sát thương còn băng làm chậm kẻ địch theo thời gian.

 • Bán kính bắt đầu: 225. 

 • Bán kính kết thúc: 275. 

 • Sát thương đốt: 20 / 40 / 60 / 80.

 • Tốc độ chạy giảm: -28% / -32% / -36% / -40%.

 • Tốc đánh giảm: -28 / -32 / -36 / -40.

 • Thời gian: 5.0.

 • Mana: 140 / 150 / 160 / 170.

Ice Path

Tạo nên con đường băng, sát thương và gây choáng đối với kẻ địch chạm phải.

 • Độ trễ hình thành: 0.5.

 • Thời gian: 1.0 / 1.5 / 2.0 / 2.5.

 • Bán kính: 150. 

 • Sát thương: 50.

 • Mana: 100.

Liquid Fire

Trong một phạm vi, Jakiro thiêu đốt kẻ địch bằng việc tiếp lửa vào từng đòn đánh thường, khiến tốc độ đánh của chúng bị giảm. 

 • Tốc đánh giảm: -30 / -40 / -50 / -60.

 • Bán kính: 300.

 • Sát thương đốt: 15 / 20 / 25 / 30.

 • Thời gian: 5.0.

Macropyre

Jakiro phun dải lửa trong một thời gian thiêu đốt mặt đất, gây sát thương mỗi giây lên bất kỳ đơn vị địch trong tầm ảnh hưởng. 

 • Sát thương mỗi giây: 110 / 155 / 200.

 • Bề rộng dải lửa: 260.

 • Thời gian: 10.

 • Độ dài thảm lửa: 1400.

 • Mana: 220 / 330 / 440.

Thông tin chi tiết về kỹ năng của Jakiro

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tất nhiên Max Dual Breath sẽ cần thiết do đây là Skill AOE gây slow và dam. Giữa Ice Path và Liquid Fire, Liquid Fire có lẽ tốt hơn bởi chúng không gây dam, slow cũng như không tốn mana. Ở Early game chắc chắn tốt hơn Ice Path. 

Slow và dam từ Dual Breath, Liquid Fire dễ giết người hơn. Skill này rất có lợi trong Push trụ bởi làm slow AS trụ. Game thủ có thể lấy một điểm Ice Path đầu game để có skill chạy. Ở Early game, Ulti Macropyre hiệu quả không cao lắm nhưng rất tốt mana. Do đó, game thủ nên để tới lv10-11 hãy tăng.

Hướng dẫn thứ tự tăng kỹ năng cho Jakiro

Hướng dẫn cách lên đồ

 • Tango

  : Giúp Jakiro hồi máu khi bị harass, tăng khả năng trụ lane.

 • Bottle:

  Regen 90 hp và 60 mana trong 2.5 giây, sử dụng để chứa rune và giải quyết vấn đề mana. 

 • Iron Branch:

  +1 Strength +1 Agility +1 Intelligence.

 • Null Talisman:

  + 5 Intelligence+ 2 Strength + 2 Agility + 0.6 Mana Regeneration.

 • Boots of Speed:

  + 45 Movement Speed.

 • Town Portal Scroll:

  Def/push cải thiện farm, hỗ trợ đồng đội.

 • Blink Dagger:

  Tăng cường khả năng di chuyển, gank và sử dụng skill thuận tiện hơn cho hero.

 • Assault Cuirass:

  + 30 Attack Speed + 10 Armor, tăng giáp và aura 15%AS cho đồng đội.

 • Black King Bar:

  + 10 Strength + 24 Damage. Trong combat tăng thêm khả năng sống sót. 

 • Aghanim’s Scepter:

  +10 All Attributes + 175 Health + 175. Mana kết hợp với Ultimate. 

 • Bloodstone:

  +425 Health + 425Mana + 10% Magic Resistance + 16 Intelligence. 

 • Refresher Orb:

  + 13 HP Regeneration + 12 Mana Regeneration. 

 • Shiva Guard:

  + 30 Intelligence + 15 Armor cộng thêm chỉ số linh hoạt, giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%.

 • Eul’s Scepter of Divinity:

  + 10 Intelligence + 5 Mana Regeneration + 20 Movement Speed.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Jakiro theo từng giai đoạn

Một số lưu ý khi chơi Jakiro 

 • Game thủ nên cố gắng lh, harass đối với hero kẻ địch trong

  cách chơi Jakiro Dota 2

  bởi AS của Jakiro khá chậm. Do đó, Cancel Animation tương đối dễ dàng.

 • Range của Jakiro hơi ngắn nên sẽ khó khăn. Lúc này, game thủ có thể sử dụng skill 1 để Clear creep.

 • Trường hợp sử dụng Dual Breath harass hero team, hãy cố gắng trúng hai hero do AOE của skill này rộng khó né. 

 • Ice Path có thể hoàn toàn disable quân địch làm cho chúng thành tượng đá, bị team mình rape chết. Lúc này Ulti với gậy xanh vẫn còn đau nếu đứng chịu 5s. Đồng thời, với EoS hay bị dính Aura slow 40% Shiva, tụi nó không dễ gì để chạy. Chính vì vậy, khi combat hãy gắp ném toàn bộ skill của bản thân. EoS và Refresh hoặc Farm lên Hex + Shiva. Nhiệm vụ của game thủ chỉ là Push, Push, Push rồi win.

Trong combat, Jakiro nên ném toàn bộ skill của bản thân

Kết luận

Với hệ thống trong ranked ban-pick mới, chọn support linh hoạt, đáng tin cập, nhiều vai trò ở giai đoạn đầu draft là điều buộc có trong pub rank cao. Game thủ không chỉ mở đầu bằng Pudge hay Grim Stroke, mong đợi đội thích nghi với hero. Ở hiện tại, Jakiro phù hợp và là hero support rất đáng tập luyện. Hy vọng một vài chia sẻ liên quan đến cách chơi Jakiro Dota 2 sẽ hữu ích đối với game thủ. 


NEW CARRY IN 7.30d Jakiro Imba Scepter Endless Liquid Fire Destroyed Everyone Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Jakiro Scepter LiquidFire

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

NEW CARRY IN 7.30d Jakiro Imba Scepter Endless Liquid Fire Destroyed Everyone Dota 2

ABSOLUTELY THE MOST FANTASTIC HARD CARRY BATTLE EVER!!! Apex Spectre vs Apex Troll Warlord Who Win?


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Spectre TrollWarlord Battle

ABSOLUTELY THE MOST FANTASTIC HARD CARRY BATTLE EVER!!! Apex Spectre vs Apex Troll Warlord Who Win?

CRAZY ENDLESS LIQUID FIRE BURN Jakiro | Imba Scepter Destroy Everyone As A Support Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Jakiro Scepter LiquidFire

CRAZY ENDLESS LIQUID FIRE BURN Jakiro | Imba Scepter Destroy Everyone As A Support Dota 2

Learn How to Fire From Pro Mid Jakiro Insanely Pure Fire AGHS + Veil Nobody Survive 7.30 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Jakiro SoloMid PureFire

Learn How to Fire From Pro Mid Jakiro Insanely Pure Fire AGHS + Veil Nobody Survive 7.30 Dota 2

THANOS MID IS BACK! Crazy 100k Damage in 40 Min 1 Shot Kill All Fed Heroes Epic Fun 7.30 Dota 2


THANOS MID IS BACK! Crazy 100k Damage in 40 Min 1 Shot Kill All Fed Heroes Epic Fun 7.30 Dota 2
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/
dota2 meme gameplay highlights pro

THANOS MID IS BACK! Crazy 100k Damage in 40 Min 1 Shot Kill All Fed Heroes Epic Fun 7.30 Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ jakiro dota 2

Leave a Comment