[NEW] Hướng dẫn chơi Faceless Void | faceless dota 2 – Vietnamnhanvan

faceless dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Void là một du khách đến từ Claszureme, một lĩnh vực bên ngoài của thời gian. 

Nó vẫn còn là một bí ẩn tại sao con người này từ không gian khác 

Thời gian là một dòng sông với nhiều dòng xoáy. Ta đã nhìn thấy đầu nguồn, và cũng nhìn thấy từng nhánh của nó chảy ra biển.”

Darkterror the Faceless Void là một kẻ xa lạ đến từ Claszureme, một lãnh địa nằm ngoài tầm kiểm soát của thời gian. Đó vẫn còn là một điều bí ẩn,

rằng tại sao sinh thể kỳ lạ đến từ thứ nguyên khác ấy lại “hạ cánh” xuống vị diện của chúng ta, và tin rằng trận chiến tranh giành Nemesis Stones (Ancients) xứng đáng để mình làm thế. Tất nhiên, bất kể thế nào, thì sự hiện diện của hắn đã gây ra ảnh hưởng khá lớn đến sự cân bằng của thế giới này, đồng thời cũng ánh xạ đến các thứ nguyên liền kề.
Thời gian đối với Darkterror là vô nghĩa, ngoài việc là một phương tiện để ngăn trở địch nhân hoặc trợ giúp đồng đội. Tầm nhìn dài xuyên suốt cả vũ trụ đã cho hắn một khả năng đặc biệt, và dù cái khả năng ấy có bị ngăn cách, đứt quãng do khoảng cách, thì hắn vẫn có thể sử dụng nó một cách tự nhiên trên chiến trường.

VAI TRÒ

Melee – Late – Initiator – Disabler – Escape

STATS

GIỚI THIỆU

Faceless khoảng trống là một anh hùng mang theo mà có một số đặc sản. Ông có một trận đấu cuối cùng phá rằng sẽ khóa xuống tất cả mọi thứ trong AoE (bao gồm cả đồng minh và tháp) để anh có thể tự do di chuyển và tấn công cuối cùng của mình. Ông cũng mang theo một phong nha với thiệt hại của mình và một bước nhảy dài. Hãy cẩn thận vào đầu trò chơi, và nuôi kiên nhẫn, và chinh phục vào cuối trò chơi.

NĂNG LỰC 

1. Time Walk

Chạy đến một vị trí mục tiêu trong khi làm chậm sự di chuyển và tốc độ tấn công của tất cả các kẻ thù trên đường đi của nó trong 3 giây.

Đây là bước nhảy dài nhất trong DotA. 1300 Rang ở cấp độ 4 là một bước nhảy khá cho thoát ra ngoài và bắt đầu. Thời gian hồi là tương đối dài, do đó, không sử dụng nó quá thường xuyên, xem ra cho gank, chỉ sử dụng cho tình hình rất quan trọng,

1. Để tránh bị giết,

2. Để bắt đầu và sau đó sử dụng Chronosphere,

3. Hoặc nếu nó là một đảm bảo an toàn, bạn có thể sử dụng nó để đi bộ nhanh hơn cho nông nghiệp nhanh hơn.

2. Backtrack

Void tránh được thiệt hại bằng cách nhảy lùi trong thời gian, eluding tấn cả về thể chất và phép thuật.

Có một cơ hội để né tránh một cuộc tấn công hoặc một câu thần chú. Bạn có thể sẽ rất may mắn nếu có cơ hội nào bạn có thể né tránh một nuke hùng mạnh như Laguna Blade hay Finger of Death. Hãy thử để cung cấp cho phần may mắn trong cuộc sống của bạn.

3. Time Lock

Thêm cơ hội cho một cuộc tấn công để khóa một đơn vị đối phương trong thời gian, cảnh quan tuyệt đẹp và nó gây sát thương tiền thưởng. Thời gian là gấp đôi thời gian so với creep.

Một kỹ năng rất tốt đẹp cho một carry. Thêm một thiệt hại khá để tấn công của bạn và cũng có thể cung cấp cho một cơ hội để khóa chặt đối phương trong vị trí của mình trong 1 giây. Chỉ cần tốt cho việc tiêu diệt kẻ thù. 

4. Chronosphere

Tạo ra một vỉ trong không-thời gian, bẫy tất cả các đơn vị đánh bắt trong phạm vi ảnh hưởng. Chỉ Void và bất kỳ đơn vị ông điều khiển không bị ảnh hưởng. Đơn vị tàng hình trong lĩnh vực sẽ được tiết lộ. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

Một kỹ năng rất tốt mà khóa xuống tất cả mọi thứ trong AoE của skill này (bao gồm cả đồng minh và tháp) ngoại trừ chính bạn để bạn có thể tấn công kẻ thù một cách tự do.Sử dụng thời gian một cách hiệu quả trong Chrono, tập trung vào một mục tiêu duy nhất cho đến khi ông qua đời. Kỹ năng này là một đảm bảo một giết nếu bạn có một tốc độ tấn công cao và thiệt hại.

Hãy cẩn thận không để khóa xuống bạn bè của bạn. Bạn sẽ cung cấp một lợi ích cao cho các anh hùng dao động bên ngoài Chrono, wjether họ là bạn hay thù, do đó hãy chắc chắn rằng họ là bạn bè của bạn, hoặc bạn sẽ bị giết chết trong sự điên rồ của cuối cùng của bạn.

Aghanim Scepter sẽ tăng thời gian kỹ năng, bạn có thể xem xét để mua nếu bạn muốn.

Battlefury sẽ rất hữu ích trong Chrono của bạn, tấn công giật gân cho thiệt hại cho khu vực đó sẽ gây tổn hại nhiều kẻ thù bên trong Chrono.

Cũng đừng quên một số mặt hàng tốc độ tấn công và thiệt hại như Mask of Madness hoặc Daedlus rằng sẽ đảm bảo vài mạng cho bạn. 

SKILLBUILD

Level 1: Time Walk

Level 2: Time Lock

Level 3: Time Lock

Level 4: Backtrack

Level 5: Time Lock

Level 6: Chronosphere

Level 7: Time Lock

Level 8: Time Walk

Level 9 : Time Walk

Level 10: Time Walk

Level 11: Chronosphere

Level 12: Backtrack

Level 13: Backtrack

Level 14: Backtrack

Level 15: Stats

Level 16: Chronosphere

Level 17-25: Stats 

Tại sao phải mất thời gian đi bộ cho cấp 1? Bạn cần thời gian đi bộ để thoát khỏi kẻ thù nếu muốn có được firstblood bằng cách giết chết bạn. Tại sao max Thời gian Khóa đầu tiên? Bạn cần nó để trang trại, để dễ dàng last hit và nuôi nhanh hơn.Bạn cũng cần điều này nếu bạn muốn gank một ai đó. Kỹ năng này thực sự thúc đẩy thiệt hại của bạn. Tại sao max Time Walk trước Backtrack? Bạn cần thời gian hồi và tầm xa nhảy thấp Backtrack để tăng tính di động của bạn cho đầu giữa game. Pro cầu thủ thực hiện điều này. Di động là rất quan trọng cho thoát nhanh và cũng nuôi nhanh. Backtrack sẽ hữu ích cho các trò chơi giữa cuối, nơi bạn sẽ cần một cơ chế bảo vệ tốt bởi vì sẽ có nhiều combat xảy ra.

Chiến lược 
đầu game
Kể từ khi sớm nhất của trò chơi, cố gắng cuối cùng truy cập tất cả mọi thứ. Bạn cần huy chương vàng. Vàng là điều quan trọng nhất cho bạn. Bạn cần nhiều mặt hàng, nhiều mặt hàng chất lượng. Bạn nên nuôi ở khắp mọi nơi, từ làn rừng. Quét ra tất cả các creep! Bạn cũng có thể nâng cao chất lượng canh tác của bạn bằng cách sử dụng Hand of Midas sẽ thúc đẩy vàng và kinh nghiệm của bạn. Mid Game 

Into the mid game, bạn nên tiếp tục canh tác của bạn. Activitie Không quan trọng hơn cho bạn hơn so với nông dân. Nông nghiệp một cách nhanh chóng, do đó bạn có thể kiếm được một số mặt hàng tốt và đối phó rất nhiều thiệt hại trong combat vào giữa cuối trò chơi. Jungle là một lựa chọn tốt đẹp, trong rừng có nhiều creep đó sẽ có lợi cho bạn. Rất nhiều vàng đang chờ đợi trong rừng. Thời gian Khóa không thực sự giúp bạn trong giai đoạn nuôi, nó sẽ cung cấp cho một thiệt hại khá để creep nên không khóa chặt kẻ thù một lần trong một thời gian. Nếu có một tình huống combat gần bạn, bạn có thể giúp đội bóng của bạn bằng cách sử dụng Chronospere và tấn công kẻ thù. Hãy cẩn thận không để khóa xuống bạn bè của bạn hoặc họ sẽ giận bạn. mặt hàng đẹp nhanh chóng nông nghiệp như Mask of Madness hoặc Battlefury sẽ giúp bạn kẻ thù gây hại trong Chrono của bạn.

Late GameĐây là thời gian của bạn để tỏa sáng. Con người thật của bạn. Ở đây bạn nên đã có một thiệt hại rất cao để tiêu diệt kẻ thù. Chỉ cần nhảy bên trong crwods kẻ thù, sử dụng Chrono của bạn, và những kẻ thù nhấp chuột phải một-by-một. Sử dụng thiệt hại của bạn và tốc độ tấn công như hiệu quả càng tốt, tập trung vào một mục tiêu và thay đổi mục tiêu duy nhất nếu anh ta đã chết rồi. Battlefury sẽ giúp bạn rất nhiều trong Chrono của bạn bởi vì nó mang lại cho Cleave Khả năng tấn công của bạn.

Bạn là nguồn chính của thiệt hại cho nhóm của bạn, làm cho nhóm của bạn tự hào khi có bạn. ITEM BUILD 1. Quelling Blade Chi phí: 225

Hoạt động: Phá hủy Tree – Phá hủy một cây mục tiêu.

Passive: dập tắt – Cung cấp cho bonus damage đối với đơn vị sự anh hùng, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. THƯỞNG cận chiến: 32% dao động THƯỞNG: 12% Thời gian hồi chiêu: 5

See also  Final Fantasy XV - Lunafreya Death Scene (Sad Moment) 1080p 60FPS | noctis

Tại sao Quelling Blade? Làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep. 
2. Hand of Midas

Tổng chi phí: 1400 Công thức: Găng tay của Haste + Công thức

Hoạt động: Transmute – giết chết một mục tiêu phi anh hùng cho 190 vàng và kinh nghiệm 2.5x. Không thể được sử dụng trên Ancients. + 30 tốc độ tấn công

Cooldown 100

Tại sao Hand of Midas? Nó sẽ thúc đẩy vàng và điểm kinh nghiệm của bạn để bạn có thể là người giàu nhất trong bản đồ. Sẽ làm cho bạn có thể quét sạch rừng một cách nhanh chóng. 3.  Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần.

STR để sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, và INT cho mana. 


4. Mask of Madness

 Tổng chi phí: 1900 Công thức: Morbid Mask / Mask of Death (Dota1) + Công thức

Hoạt động: Berserk – Cung cấp cho 100 tốc độ tấn công và 30% tốc độ di chuyển nhưng làm cho bạn mất thêm thiệt hại 30%. Kéo dài 12 giây.

Passive:. Hút – Tài trợ hút máu vào các cuộc tấn công

Mask of Madness là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Lifesteal: 17% Cooldown: 25 Manacost: 25

Tại sao Mask of Madness? Nó sẽ cung cấp cho bạn + Tốc độ tấn công để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Đây là những gì bạn cần là một tốc độ thực hiện, tấn công. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn tốc độ di chuyển và hút máu. 5. Battle Fury 

Tổng chi phí: 225 Công thức: Broadsword, Claymore, Preserverance

Passive: Cleave – Gây phần trăm sát thương trong AoE 225 quanh mục tiêu. Không hoạt động trên dao động anh hùng.

thiệt hại Cleave vào các mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp. + Thiệt hại 65

+ 6 HP Regeneration + 150% Mana Regeneration Cleave THIỆT HẠI: 35%

Tại sao Battlefury? Làm cho bạn nhanh hơn trong creep nuôi. Làm cho vàng của bạn chảy nhanh hơn. Công việc của bạn là để các trang trại, mặt hàng này thực sự sẽ giúp đỡ.Quan trọng nhất là, bạn sẽ cần những Cleave bên trong Chrono của bạn. Nó sẽ làm cho bạn có một cuộc tấn công bắn phá hủy tất cả kẻ thù bên trong Chrono của bạn. 6. Bạn có thể tăng DPS của bạn nhiều hơn

 . Chọn DPS của riêng bạn items.As một mang, thiệt hại là ưu tiên của bạn.

DAEDLUS

MKB

Abyssal

Divine Rapier

THIỆT HẠI

81

88

100

300

NĂNG LỰC

QUAN TRỌNG 2.4

100% HITS

STUN

NONE

CƠ HỘI

25%

Minibash 35%

THIỆT HẠI: 100

Melee: 25%

RANGE: 10%

NONE

KHÁC

NONE

15 ATK Speed

10 SỨC MẠNH

2 SEC STUN

NONE

DAEDLUS:  Daedlus sẽ cung cấp cho bạn một Critical Strike mạnh mẽ.

MKB:  100% HITRATE sẽ giúp bạn chống lại một số anh hùng trốn như Mortred hoặc Rikimaru.

Abyssal:  A decent 100 thiệt hại và làm cho bạn trở thành một Stunner

Rapier:  Hãy cẩn thận nếu bạn chọn để tổ chức này. 1 hit kill là chắc chắn. 2-3 chạm là tồi tệ nhất. Cần bảo vệ từ sự hỗ trợ của bạn. Phải đến khi tình hình là rõ ràng an toàn cho bạn đến bên trong combat. Cần một số bạn bè disabler.

7 butter

Tổng chi phí :: 6000

Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

What butterfly ?

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.Battlefury luôn luôn là sản phẩm tốt cho thực hiện. Item tốt cho bạn 8. Orb 

Tổng chi phí: 5300 Công thức: Obilivion viên Preserverance + + Công thức

Hoạt động: Thiết lập lại thời gian hồi chiêu – Cấu hình lại các cooldown của tất cả các mặt hàng và khả năng của bạn.

+ 5 HP Regeneration

+ 200% Mana Regeneration

+ 40 Damage

+ 6 Intelligence

Manacost: 375 Cooldown: 160

Tại sao bồi dưỡng? 2 lần Ultimate, combat của bạn sẽ có thể Chrono cho 2 lần. Điều đó có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng khóa xuống kẻ thù phần lớn trong khoảng 10 giây. Hầu như đảm bảo một chiến thắng cho các trò chơi nếu bạn có thể hạ cánh Chrono của bạn hoàn hảo. đồng minh TỐT 1. -carry (Ví dụ: Clinkz, Drow Ranger, Sniper, Nevermore, Weaver)

Họ là tất cả đều có một thiệt hại cao dao động tấn công sẽ rất thoải mái để tấn công kẻ thù mà là bị mắc kẹt bên trong Chrono của bạn từ bên ngoài Chrono.

2.  Ultimate / Kỹ năng từ bên ngoài Chrono

Họ có một số kỹ năng tốt đẹp mà cần có một vị trí tốt để đối phó thiệt hại tối đa.

(Ví dụ: Lịch, tàu khu trục, QoP, Invoker, Ezalor)

Lich : ChainFrost của ông cần đối phương để được ở gần với nhau. Chrono của bạn cung cấp một thiết lập hoàn hảo cho ChainFrost bởi vì nó sẽ ngăn chặn kẻ thù và không thể di chuyển ra xa nhau. Đó là lý do tại sao Lich cuối cùng sẽ nảy hoàn hảo bên trong Chronosphere 


Obsidian Destroyer: Ông có một tốt đẹp AoE cuối cùng mà cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. QoP : Ông có Sonic Wave cần đối phương để được ở gần với nhau.Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. 


Invoker : Có Meteor cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. Chú ý! Đối với Invoker: Không sử dụng Tornado trong Chronosphere, nó làm cho Void không thể tấn công kẻ thù 


Ezalor: Có Illuminate cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. 


3. Heroes hỗ trợ(Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và hào quang + thiệt hại 


kẻ thù BAD 1. -carry dao động (Ví dụ: Clinkz, Drow Ranger, Sniper, Nevermore, Weaver)

Họ là tất cả đều có một thiệt hại cao dao động tấn công sẽ rất thoải mái để tấn công các mục tiêu của họ đang bị mắc kẹt bên trong Chrono từ outsidee Chrono.

Nhưng vấn đề là, nếu họ không phải là bạn bè của bạn, họ sẽ thuận tiện tấn công bạn trong khi bạn đang ở trong Chrono. 2. Pudge

Hãy coi chừng nếu bạn của bạn đang ở trong Rot của mình, Chrono làm cho bạn bè của bạn không thể thoát khỏi Pudge. 
 1. Cơ khí tiên tiến của Void.

Biết thêm về Void bằng cách xem video này. 2. Pyrion lanh Hướng dẫn về Void

Hướng dẫn mát về Void fanart

[NEW] Cách Chơi Faceless Void Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Faceless Void Bỏ Túi | faceless dota 2 – Vietnamnhanvan

1 trong những hero được đánh giá rất khó chơi của game. Sử dụng 1 ultimate hay nhất trong DotA, hơn cả Black Hole của Enigma, Reverse Polarity của Magnus và Overgrowth của Treant. Sỡ hữu skill set rất hay, Time walk có thể sử dụng để né gank, chase/run, thậm chí là dodge skill. Time lock là skill có %luck rất cao, cũng như bonus dmg khá. Backtrack có thể né mọi loại dmg, nếu may mắn, nó sẽ cứu sống được bạn. Tuy nhiên như tôi nói, hero này thuộc loại rất khó chơi và chỉ phát huy tối đa hiệu quả các skill khi vào late game. Vì vậy tôi viết guide này mong muốn các bạn hiểu và sử dụng hero này trong draft game nhiều hơn, cũng như những trận public vui vẻ. Nói thế thôi chứ ai chẳng biết rơi vào tay noob thì sẽ thành Useless Void .Người ta nói rằng hắn từng là con người với một quá khứ u ám. Chỉ biết hắn đã bị rơi vào một khoảng không giữa hai thế giới, từ đó, hắn có thể điều khiển thời gian. Void có thể làm kẻ thù “đông cứng” trong thời gian, né các đòn tấn công bằng cách quay ngược vào thời điểm trước khi diễn ra cú đánh. Không những vậy, hắn còn có thể ngưng đọng thời gian, làm ngưng hoạt động của mọi vật chất, dĩ nhiên là trừ hắn. Người ta đồn rằng Void có thể tấn công bất kì ai trong cả một binh đoàn mà không ai nhìn thấy…

See also  Turorial GB charm/farming charm/Abuse charm dota 2 [2015] | charm dota 2

Đang xem: Cách chơi faceless void

*

Strength : 23 + 1.4

*

Agility : 21 + 2.65

*

Intelligent : 15 + 1.5Base HP: 587Base Mana: 195Base Armor: 4Base Damage: 58 – 64Base Movement speed: 300Pros:1 trong carrier mạnh nhất game, có khả năng thay đổi cục diện trận đấu.Base strength và Agi tốt.Agi gain per level khá cao.Backtrack có thể né được cả spell >.>Khá dễ last hit.Solo 1 v 1 rất mạnh.Có thể làm 1 intiator khá với ulti.Chronosphere là 1 ulti rất hay, nếu bạn sử dụng tốt có thể thay đổi cục diện trận đấu.Cons:Stats gain như Shit. Intel và strgth gain cực thấp.Melee hero.Hầu như từ Early đến Mid game đều cắm đầu vào farm nên vào giai đoạn này, team bạn combat đa số chỉ có 4 v 5.Rất rất khó farm, mà nếu không farm được là chỉ có feed lên và xuống.Phụ thuộc vào item.Lane control thuộc hàng cùi mía nhất DotA.Chronosphere là ulti rất hay, tuy nhiên nếu bạn sử dụng kém thì chuyện bóp dái teammate xảy ra không phải là hiếm >.>Khó chơi…:: Skills ::..

*

Time WalkDi chuyển nhanh chóng đến 1 điểm đã định và làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của địch thủ tại nơi Void đến trong 3 giây.Level 1 – Bay được 1 khoảng là 700. 10% slow.Level 2 – Bay được 1 khoảng là 900. 20% slow.Level 3 – Bay được 1 khoảng 1100. 30% slow.Level 4 – Bay được 1 khoảng là 1300. 40% slow.Cooldown 13 giây và 120 manacost ở mỗi level.Manacost khá cao so với Void. Nó là 1 dạng blink like, nhưng với cooldown 13s tôi khuyên bạn đừng lạm dụng, kẻo cần mà nó chưa cooldown xong thì khổ đấy.Có 1 thời gian animation nhỏ khi sử dụng skill này.Từ lúc quá trình Time Walk bắt đầu (Bắt đầu cast, chuẩn bị bay) cho đến khi land (Hạ cánh an toàn, slow enemy), Darkterror trở thành Invulnerable. Trong thời gian này nếu hero dính fải bất cứ skill nào cast vào hero trước khi bắt đầu walk đều không bị ảnh hưởng (Assassinate, Nether Strike, Illuminate, Storm Bolt, Heat Seeking Missle …), đồng thời Time Walk có thể cancel casting của 1 số spell target vào hero như Assassinate, Charge of Darkness).Không xóa được Rupture của BloodseekerSkill này hoạt động như Wave Form của Morphling, chứ không giống Blink. Nếu bạn click vào 1 vị trí xa hơn range của Time Walk, Void sẽ đi đến nơi có đủ range rồi mới bắt đầu Time Walk, cho nên cần căn range hợp lý để có thể chạy thoát trong trường hợp khẩn cấp (Chứ không lúc mình cần nó lại đi bộ thì chết >.

*

Backtrack: Mỗi khi nhận 1 loại sát thương bất kì, Void sử dụng kĩ năng trở lại thời gian để làm vô hiệu hóa đòn tấn công đó.Level 1 – 10% cơ hội.Level 2 – 15% cơ hội.Level 3 – 20% cơ hội.Level 4 – 25% cơ hộiPassiveIMBA evasion, né được cả đánh chạy lẫn spell.1 số trường hợp bạn còn tí máu chạy về mà thằng Zeus ulti, thì nếu may mắn, nó sẽ cứu bạn (Mà thường thì không đâu).Stack với Butterfly (WtF o.O)Có thể backtrack được cả Doom và hex >.>

*

Time Lock: Tạo ra cơ hội trong mỗi phát đánh sẽ được tăng thêm sát thương và stun đối thủ trong 1 giây và gây ra bonus dmg.Level 1 – 10% cơ hội mỗi phát đánh, 40 bonus dmg.Level 2 – 15% cơ hội mỗi phát đánh, 50 bonus dmg.Level 3 – 20% cơ hội mỗi phát đánh 60 bonus dmg.Level 4 – 25% cơ hội mỗi phát đánh, 70 bonus dmg.Skill làm nên tên tuổi của Void.% luck rất cao, nên về late sau khi bạn kha khá AS thì thằng bị bạn bash cứ phải gọi là bất tỉnh nhân sự.BKB block được bonus dmg của skill này nhưng không block được bash.Stack với bonus dmg của MKB.

*

Chronosphere: Void làm ngưng đọng thời gian của 1 vùng đã chỉ định. Tất cả mọi unit đứng trong vùng đó sẽ bị bất động, chỉ có Void họat động được. Thời gian tồn tại sẽ tăng theo cấp độ level.Level 1 – Tồn tại trong 3 giây.Level 2 – Tồn tại trong 4 giây.Level 3 – Tồn tại trong 5 giây.Level 1: 150 mana, 120 giây cooldown.Level 2: 175 mana, 110 giây cooldown.Level 3: 200 mana, 100 giây cooldown.IMBA ULTIMATE, chụp lồng 1 vùng AoE rất rộng và thời gian khá lâu.Về late sau khi chụp lồng xong cứ phải gọi là: “Tao cho bọn này 5s để trăn trối đấy”.Yêu cầu kĩ thuật sử dụng rất cao, nếu không muốn nghe những câ như “Đm mày, Void!”, “Chụp lồng ngu như cc!!!”, vân vân và vân vân >.>Có thể upgrade sau khi mua Agahim”s Scepter…:: Skills Build ::..1: Time Walk2: Time Lock3: Time Walk4: Time Lock5: Time Lock6: Chronosphere7: Time Lock8: Backtrack9: Backtrack10: Backtrack11: Chronosphere12: Backtrack13: Time Walk14: Time Walk15: Stats16: Chronosphere17-25: Tùy hỉLấy Time walk ở level để tránh first blood gang bang các kiểu.Ở early 2 level Time walk là quá đủ rồi.Max time Lock trước để có bonus dmg để last hit. Trong 1 số trường phối hợp với teammate khi hero địch thoi thóp, nếu bạn may mắn bash đượv vài phát thì nắm chắc 250 gold trong tay.Backtrack max tiếp ngay sau đó vì tính gay của skill này. Rất nhiều phen tôi chơi Void, sống sót bởi skill này. Tuy nhiên nếu bạn kém may mắn thì đừng chửi tôi . Trong 1 số trường hợp nuker nhiều quá hay Orb walk nhiều quá thì có thể max Backtrack để tăng cơ hội sống sót.Chronosphere là 1 ultimate cực kì bẩn bựa, hiển hiên phải max đúng level.Void cần cả 3 stats, tuy nhiên với set skill rất rất hay của hero này, stat chẳng là cái gì cả…:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:

*
*

*
*

Quelling Blade: là một món rất tốt cho các carry – melee hero. Hỗ trợ bạn tốc độ farm đáng kể nhờ bonus dmg vào creep. Có món này, bạn sẽ farm rất khá. Vì thế nên để món này là core. Ngoài ra, với stout shield và món này, bạn có thể Jungle ngay từ level 1 nếu max Time lock, nhường Teammate solo lane.Wraith Band: Nên mua từ 2-3 cái, cho Void 1 lượng IAS không hề bé và 1 tẹo HP, 1 ít dmg, 1-2 armor . Vả lại với IAS được bonus thêm, bash sẽ xảy ra nhiều hơn hẳn vì thế đừng ai ý kiến món này luôn nhé. Có thể thay thế bằng Bracer nhưng tôi chẳng khuyến khích đâu.Power Treads: Miễn hỏi nhé -_-.Battle Fury: Khoảng 2-3 tháng về trước, tôi thường không bao giờ mua món này cho Void mà thường thay nó bằng Butterfly hoặc 1 số DPS item khác. Nhưng sau khi xem replay do cậu Mon, Loda đánh Void, tôi thấy món này rất hiệu quả cho con này. Bổ sung khả năng cleaving attack cho Void, với Quelling Blade, Void farm rất rất nhanh. Nên rush món này sau khi hoàn thành Treads và vài cái Band.

Xem thêm: Fix Lỗi Full Disk Win 8 /8, Cách Khắc Phục Lỗi Disk 100% Win 8, Win 8

Mask of Madness: Hầu như lúc nào tôi chơi Void cũng mua món này, + cho Void 15% lifesteal, nhưng cái bựa nhất vẫn là cái khả năng +75% IAS. Tôi không mua món này sớm, thường mua sau Battle Fury bởi vậy sẽ làm mất tác dụng của Quelling Blade. Tuy nhiên tùy tình huống nên mua item này sớm hay muộn, nếu bạn farm tốt thì cứ rush Fury cho tôi. Còn bị đì đọt vl quá thì mua cái này ngay để vào rừng chơi với thú.Scroll of Town Portal: Này thì ý kiến này .Một số những item khác cũng hữu dụng không kém:

*

Magic Wand:Nếu đi với spammer như thằng Zeus thì món này trụ lane rất tốt….

*

Hand of Midas: Nếu bạn có 2k từ 8 – 10″ thì Hand of Midas là 1 item rất rất hay cho bạn farm nhanh hơn, và biến creep thành vàng. Tuy nhiên nếu sau 12″ mà không thể có món này thì đừng nên cố nữa, hãy để dành cho những món khác hay hơn. Ngoài ra nó còn cho bạn thêm 30% AS tương ứng với 30 agi, nên bạn có thể bash đau hơn nếu có món này.

*

Buriza-Do Kyanon: 1 DPS tuyện vời cho Void. Chỉ cần Battlefury là bạn đã có thể crit dmg khoảng 500 HP rồi. Vả lại với DPS từ bash và AS khủng, có thêm Buriza thì team nó chỉ có diễn tả bạn bằng những từ như OMG đến IMBA mà thôi.

See also  Contenders North America | S3 October | Grand Finals | Redbird Esports vs. Uprising Academy | overwatch contenders

*

The Butterfly: Butterfly là 1 trong những item tốt nhất DotA dành cho carry Agi hero (chỉ có 1 số carry không khuyến khích – cấm lên món này như Ursa, PA…. mà thôi). Với Void, item này là item tốt thứ nhì sau Battle Fury. Item này cho bạn dmg, AS và tuyệt hơn nữa, nó stack với Backtrack (47,5%). Với số lượng dmg, AS khổng lồ từ Frezy, Butterfly, Treads, Midas (nếu có), vài cái Band và Fury, tôi nghĩ là không hero nào có thể đánh bại lại Void khi solo 1 v 1. Đây là item tôi thường lên nhất sau khi hoàn thành core.

*

Black King Bar: 1 item rất hữu dụng cho Void trong mọi tình huống. Ví dụ nhé: Sau khi bạn Chronosphere, nếu bạn sơ ý không nhốt được các nuker của địch thì bạn có thể bật BKB lên để đập bọn nó dễ dàng hơn. Nếu bạn chụp tốt thì sau khi hết Chronosphere, bạn sẽ là mục tiêu để team địch focus, vì thế BKB lúc đó cũng phát huy tác dụng rất cao. Vả lại, nó cho bạn 10 Strength tương ứng với 190 HP và 1 ít dmg, quả là item tốt nhỉ?

*

Monkey King Bar: Nhiều người không lên item này vì nó khá mắc và DPS không cao. Tuy nhiên tôi rất thích lên item này vì dmg của nó stack với Time Lock, tức là nếu bạn may mắn có cả ministun và Time Lock trong 1 cú đánh, thì lượng bonus dmg sẽ là 70 + 100= 170 Dmg, không hề nhỏ nhỉ. Và khả năng True Strike của nó rất hay nếu team địch có nhiều hero có khả năng gây miss như Panda, Troll, PA…

*

Refresher Orb: Nhiều người cho item này là noob item vì lượng mana đòi hỏi rất nhiều. Tôi cho món này vào item tình huống, thường là tôi lên món này cuối cùng. Với 10s Chronosphere thì cứ phải gọi là bựa vãi cả ra. Với 40 dmg và ít AS của item này, tôi nghĩ không ai từ chối món này đâu nhể .

*

Boots of Travel: Trừ Furion, con nào tớ cũng lên món này, đừng hỏi.

*

Linken Sphere: Block 1 spell và 1 ít stats cho bạn cũng khá hay. Tuy nhiên tôi éo thích món này cho Void tí nào cả, tôi cho nó vào đây tại thấy nó cũng khá hiệu quả cho Void.

*

Manta Style: Trùm mền, 3 thằng Void đập nạn nhân, phải nói là lượng DPS rất *** (vô cùng lớn). Dù Void Ilu không có Bash, nhưng cũng có stack bash 1 tí, nhưng cái quan trọng là số lượng DPS từ 2 illusion mang đến. Ngoài ra lượng MS từ item này mang đến cho bạn khá hay, khuyết điểm duy nhất là cho bạn hơi ít dmg và khá mắc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Draven Tốc Chiến, Draven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*

Assault Cuirass: Nhiều lần tôi chơi Void, chỉ dừng lại cái hyperstone. Bởi lẽ 55 AS nó mang lại thì cũng gần 1 cái Butterfly rồi, dù rằng không tốt bằng. Chỉ lên cái này nếu team bạn chẳng ai lên, hoặc chỉ dừng lại ở Hyperstone thôi, dù ằng nó không phải là 1 item tồi.

*

Armlet of Mordiggian: Một item rất tốt cho Void, bù cho cái khoản yếu sinh lý của nó. Lượng máu mất đi của nó không stack với Frenzy của MoM. Trong 1 số trường hợp, bạn tắt đi và khởi động

*

Agahim”s Scepter: 1 ít máu, 1 ít mana và 1 ít AS. Nhưng cái quan trọng nhất là giảm cooldown ulti của Void xuống 75 giây và tăng thêm 1 s trong ulti. Tại sao lại không lên món này?Đây là một ví dụ khác:


SPIRIT.YATORO FACELESS VOID WITH LINKENS-MJOLNIR – DOTA 2 GAMEPLAY


Welcome to Kardel Dota 2! Dota Dota2 Gameplay
We upload the best Dota 2 gameplays on youtube. If you’re looking to learn from the best dota 2 players in the world through their perspective, then you’re on the right track.
Here is the playlist you should watch: https://www.youtube.com/playlist?list=PLKJ2kg9FdH3rPQesQ1nep6sEPvkuYEnR
Patch: Dota 2 7.30
https://www.dota2.com/patches/7.30

Player on this video: Spirit.Yatoro
According to https://liquipedia.net/dota2/Yatoro , Illya \”Yatoro\” Mulyarchuk is a Ukrainian professional Dota 2 player who is currently playing for Team Spirit. He is famous as one of best carries in Dota 2 and has basically an ocean of heroes to use.
Yatoro Dotabuff: https://www.dotabuff.com/players/321580662

Hero on this video: Faceless Void
According to https://dota2.fandom.com/wiki/Faceless_Void , Darkterror, the Faceless Void, is a melee agility hero played as an offlaner or carry. Given a little time, he becomes a terrifying hero capable of destroying entire enemy teams in seconds.
Wielding his cosmically powered mace, each blow can lock his foes in time, stopping them in place. He can jump into or out of combat using Time Walk while simultaneously reverting any damage he has taken in the last few seconds. Darkterror can also pause his foes’ cooldowns with Time Dilation, lowering their movement speed in the process. His ultimate, Chronosphere, freezes time for everything within its area of effect, giving him time to pummel any enemies caught within without resistance for several seconds. It’s one of the most devastating initiation spells in the game and can win team fights before his opponents can even react.
www.dotabuff.com/matches/6287824481
Learn about Dota 2:
According to wikipedia.org, \”Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.\”

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

SPIRIT.YATORO FACELESS VOID WITH LINKENS-MJOLNIR - DOTA 2 GAMEPLAY

YATORO [Faceless Void] Madness Attack Speed Bash Lord 4 Hit/Sec Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
YATORO [Faceless Void] Madness Attack Speed Bash Lord 4 Hit/Sec Dota 2
📢 MatchID : 6273220401
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool YATORO Faceless_Void

YATORO [Faceless Void] Madness Attack Speed Bash Lord 4 Hit/Sec Dota 2

Yatoro Juggernaut – TI 10 CHAMPION – Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]


Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours Game ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
GoodWIN Super Sniper BASH MACHINE ► https://www.youtube.com/watch?v=O0kTfhOVqS0
Subscribe and LEARN to play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Top MMR Plays / Dota 2 Pro Gameplay is Educational Channel about esport Dota 2 competitive scene. Watch replays of professional players, highest MMR battles and LEARN from you favourite Pro players!
► Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Yatoro Juggernaut TI 10 CHAMPION Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]Dota2 FullGame ProGameplay TopMMR

Yatoro Juggernaut - TI 10 CHAMPION - Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

ARTEEZY [Faceless Void] Madness Bash Real Monster Late Game Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
ARTEEZY [Faceless Void] Madness Bash Real Monster Late Game Dota 2
📢 MatchID : 6149215196
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool ARTEEZY Faceless_Void

ARTEEZY [Faceless Void] Madness Bash Real Monster Late Game Dota 2

Wisper Rubick – TOP 1 WORLD RANK – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Wisper Rubick TOP 1 WORLD RANK Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV Moments

Wisper Rubick - TOP 1 WORLD RANK - Dota 2 Highlights TV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ faceless dota 2

Leave a Comment