[NEW] Hướng dẫn chơi Lion | lion dota – Vietnamnhanvan

lion dota: คุณกำลังดูกระทู้

Ranged – Initiator – Disabler – Nuker

Lion là một trong những ganker tốt nhất trong DotA. Ông có 2 loại disable, stun và hex.Ông cũng có một cuối cùng chết người, một bắn một HP hero đối phương thấp cho đến khi chết.

Bạn được coi là một anh hùng yếu đuối, do đó, không thương mại thổi với kẻ thù mang.Nguyên nhân bạn sẽ có cái chết sớm.

Lion cũng được coi là người khởi xướng cho combat và gank.

Blink Dagger sẽ giúp bạn bắt đầu một combat hoặc gank. Bạn phải Blink vào gần đối thủ và sau đó choáng / hex anh. Và sau khi đã được vô hiệu hóa, và bạn + bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để giết anh ta. đó là nó cho việc giới thiệu Lion.

Gai đá bật khỏi mặt đất dọc theo một con đường thẳng. Đơn vị đối phương được ném vào không khí, sau đó là choáng váng và mất máu khi họ rơi.

Đây là kỹ năng của bạn để stun đối phương trong một đường thẳng trước mặt bạn. Hãy cẩn thận! Bởi vì bản chất của kỹ năng, nó có thể bỏ lỡ đôi khi. Bạn phải đặt kỹ năng này một cách cẩn thận. Bạn chỉ phải bỏ này nếu bạn bạn đã bên cạnh mục tiêu của bạn. Đó là bởi vì nếu bạn đã nhấp kỹ năng này từ xa, tỷ lệ bỏ lỡ sẽ cao. Một con dao găm Blink có thể giúp bạn trở thành một khởi đầu tốt hơn. Bạn cần kỹ năng này cho gank. Đây là kỹ năng phải để đuổi theo kẻ thù và stun chúng. Và một kẻ thù choáng váng là bạn bè ăn sáng của bạn.

2. Hex

Biến đổi một đơn vị của đối phương thành một con quái vật vô hại, với tất cả các khả năng đặc biệt bị vô hiệu hóa.

Làm cho đối thủ của bạn sẽ trở thành ếch và không thể làm bất cứ điều gì. Kỹ năng này là rất mạnh mẽ trong một bắt đầu. Bạn đến và làm cho kẻ thù trở thành ếch, và đó là cơ hội của đội bạn để giết anh ta một cách nhanh chóng. Độ chính xác của kỹ năng này là tốt hơn so với  bởi vì nó là một phép thuật nhắm mục tiêu và không thể bỏ lỡ. Vì vậy, nếu bạn chỉ phải đối mặt với một đối thủ duy nhất, nó được khuyến khích để bạn có thể sử dụng  đầu tiên trước khi  để đảm bảo kẻ thù của bạn đang được vô hiệu hóa.

 3. Mana Drain

Chuyển – Hấp thụ các nguồn năng lượng huyền diệu của một đơn vị kẻ địch bằng cách lấy mana từ nó mỗi giây.

Khả năng này sẽ tiêu tốn mana của một kẻ thù. Có thể được dùng vào dao động từ biến làn đường hoặc một số người trung lập. Kỹ năng này gần như là một “xấu” kỹ năng để thực hiện. Nếu không có điều này và với số liệu thống kê chỉ + bạn vẫn có thể đúc các kỹ năng khác của bạn. Và với số liệu thống kê + mạnh mẽ hơn vì cũng cho biết thêm thiệt hại và + + mana và mana regen từ + int, và + HP từ + str.

 4. Finger of Death

Rip tại một đơn vị của đối phương, cố gắng để biến nó từ trong ra ngoài. Gây thiệt hại lớn. Nâng cấp với Aghanim Scepter.

này là cuối cùng, bạn có thể một hit giết kẻ thù của bạn với các kỹ năng này. Kỹ năng này có một thiệt hại khá đơn mục tiêu có thể last hit hero đối phương trong một shot.Nếu mang theo bạn không thể giết mục tiêu, đó là cơ hội của bạn để có được 1 kill, với kỹ năng này, rất dễ dàng để giết 1 người hùng trong HP thấp, đặc biệt là ở early và mid game. Rất tốt để ăn cắp giết người, nhưng không nên để giết ăn cắp thực hiện trong một trận đấu. Điều đó sẽ làm carry đội của bạn trở thành người nghèo và nhóm của bạn sẽ rất yếu.SKILLBUILD

Level 1: Earth Spike

Level 2: Hex

Level 3: Earth Spike

Level 4: Hex

Level 5: Earth Spike

Level 6: Finger of Death

Level 7: Earth Spike

Level 8: Hex

Level 9 : Hex

Level 10: Stats

Level 11: Finger of Death

Level 12: Stats

Level 13: Stats

Level 14: Stats

Level 15: Stats

Level 16: Finger of Death

Level 17-21: Stats

Level 21-25: Mana Drain  Tại sao bạn nên max các    đầu tiên? Đây là nuke bạn cần cho đầu giữa game. Bạn cần nó cho nông nghiệp, quấy rối, và gank. Điều này cũng có thể cung cấp cho bạn một cơ chế bảo vệ, trong khi bị gank, ngay lập tức choáng kẻ thù và làm cho mình / nhóm an toàn. Tại sao bạn không nên lấy Mana Xả? Nó cũng không phải là một kỹ năng xấu cả nhưng chắc chắn sẽ không thể phù hợp với những giai đoạn nhanh chóng trong một combat, phải mất thời gian dài để cống của một người mana. Tăng Thống kê bổ sung là một lựa chọn tốt hơn bởi vì nó mang lại cho HP, mana hơn, và thiệt hại nhiều hơn.


Chiến lược 

đầu game

Thông thường, Sư Tử có một vai trò hỗ trợ trong một trận đấu. Hỗ trợ vai trò là vai trò trách nhiệm chuyển phát nhanh để mua động vật và một số phường. Bạn có khả năng làm điều đó bởi vì bạn không cần quá nhiều trang trại. Bạn là một anh hùng phụ thuộc vào kỹ năng mà không cần nhiều mặt hàng sang trọng để được tốt. trung lane Lion cũng có thể trở thành một solo mid, một er solo giữa không cần phải mua các phường, chuyển phát nhanh vì nhu cầu solo giữa đến là xa hơn về nông nghiệp, là tốt nhất trong các bản đồ về mức độ và các mặt hàng. hit cuối và quấy rối là ưu tiên chính của bạn trên làn đường giữa. Last hit và quấy rối là khá dễ dàng cho người anh hùng này. Đó là bởi vì bạn có một phạm vi khá của 600 Đó được coi là xa hơn so với người anh hùng khác để bạn có thể thống trị hero đối phương vào giai đoạn nuôi. Bạn có thể sử dụng Spike trái đất một lần trong một thời gian để quấy rối và cuối cùng đánh creep. Hãy để mắt đến nơi nhập viện.Vì vậy, bạn có thể rút lui khi bạn nhìn thấy đối phương đang đến để giết bạn. Hỗ trợ Nếu bạn có một đối tác thực hiện trong làn đường, bạn có thể giúp anh có thể phủ nhận sự creep. Xin vui lòng không kéo truy cập hoặc mang theo của bạn sẽ trở nên nghèo nàn.Nếu anh ta trở thành người nghèo, ông không thể thực hiện nhóm của bạn để giành chiến thắng trong trận đấu muộn. Nếu có kẻ thù cố gắng để có được firstblood bằng cách giết chết bạn hoặc bạn bè của bạn, bạn có thể sử dụng Trái đất Spike ngay lập tức để stun chúng, và chạy cho an toàn của bạn. Hoặc bạn có thể có được firstblood với Earthspike.Hãy hỏi đối tác của bạn để làm điều đó với nhau. Tập trung vào một mục tiêu và nhóm của bạn sẽ ge tthe giết. hãy thay thế các Observer Ward cho rằng đã hết hạn với cái mới. Nhóm nghiên cứu sẽ luôn luôn cần có một tầm nhìn của sương mù của chiến tranh.Đó sẽ là cần thiết để đảm bảo rằng bạn của bạn không bị gank để bạn có thể tiết kiệm cuộc sống. Xin hỏi đối tác của bạn để giữ cho mắt của họ trên diễn ra ngăn chặn, cho sự an toàn của chính họ.

See also  TRÂN MẬP VỀ QUÊ RAMBO THUÊ NGAY EM GÁI MƯA 2k1 VÀ GẶP LẠI NHÓC 2k7 SAU NHIỀU NĂM | nimo tv rambo

Mid Game Mid game là thời gian cho các hoạt động gank. Một khi bạn đã có cuối cùng của bạn, bạn có thể chọn mục tiêu để gank được. Vui lòng xác nhận bạn bè về người mục tiêu của bạn. Sau đó cùng nhau, bạn có thể tập trung bắn vào anh ta. Kiểm tra khả năng mục tiêu của bạn đầu tiên. Vì vậy, nếu anh ta có thể trở nên vô hình, chắc chắn rằng bạn mang lại cho các mục cần thiết để khám phá chúng. Bạn có thể mua một viên ngọc, phường, canh gác, hoặc bụi. Nếu mục tiêu của bạn chỉ là một mục tiêu duy nhất, chúng tôi khuyên bạn sử dụng Hex đầu tiên trước khi Spike Trái đất, nó sẽ vô hiệu hóa 100% mục tiêu. Hãy nhớ rằng Earthspike thể bỏ lỡ nếu mục tiêu di chuyển.Và sau đó tất cả bạn bè của bạn sẽ đến quá và sử dụng khả năng của mình đến mục tiêu. Và nếu đã không chết, giết với Finger of Death. Không sử dụng Finger of Death nếu anh ta là 100% cái chết mà không sử dụng nó. Một Blink Dagger sẽ thực sự giúp bạn trong việc gank. Blink vào kẻ thù và ngay lập tức choáng / hex anh ta và giết anh ta sử dụng click chuột phải và Finger of Death.

[NEW] Cách chơi Lion DOTA 2 có tỷ lệ thắng cao nhất | lion dota – Vietnamnhanvan

Lion nằm trong số ít các tướng của DOTA 2 được sử dụng phổ biến từ các trận đấu bình thường, cho đến những đấu trước quốc tế chuyên nghiệp. Bởi vị tướng này hội tụ nhiều kỹ năng mạnh mẽ lại rất dễ dàng trong việc sử dụng. Bài viết này, Kuesports sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ cách chơi Lion DOTA 2 đơn giản, nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tiểu sử tướng Lion

Lion từng là huynh trưởng trong môn phái ma thuật cổ truyền mang tên Demon Witch, hắn được rất nhiều sư huynh đệ đồng môn ngưỡng mộ bởi sự đấu tranh cho lẽ phải và sự công bằng. 

Cách chơi Lion DOTA 2 có tỷ lệ thắng cao nhất

Tuy nhiên, hắn đã bị một con quỷ dẫn dụ biến hắn ta thành một ác quỷ và gây ra nhiều tội lỗi man rợ, sau đó con quỷ đó rời bỏ hắn ta. Lúc này Lion vô cùng giận dữ, hắn quyết tâm đuổi cùng giết tận con quỷ đến tận địa ngục. 

Trong quá trình săn đuổi này, Lion đã phải chịu trả giá rất đắt, khi mà thân thể hắn dần dần biến dạng theo thời gian. Trở về từ địa ngục, nơi hắn đã giết quỷ, Lion giết tất cả sự huynh đệ đồng môn. Giờ đây phái Demon Witch chỉ còn lại một mình hắn sống sót.

Thông tin chỉ số 

Trong DOTA 2, Thông số cơ bản của tướng Lion như sau:

 • Sức mạnh: 16 (tăng 1.7/cấp).

 • Nhanh nhẹn: 15 (tăng 1.5/cấp).

 • Thông thạo: 22 (tăng 3/cấp).

 • Lượng máu ban đầu: 455.

 • Năng lượng (mana) ban đầu: 287.

 • Mức sát thương: 49-55/141-148.

 • Giáp: 1/9.

 • Di chuyển với tốc độ: 500.

Lion mang tính chất của một vị tướng Intelligence

Thông tin kỹ năng

Sau đây là thông tin các kỹ năng của vị tướng Lion:

Earth Spike

Khi sử dụng kỹ năng này, tướng Lion sẽ hình thành lên một đường thẳng với đầy chông nhọn đâm xuyên từ mặt đất lên. Từ đó làm choáng và tạo ra lượng sát thương đáng kể trên đường. Cách chơi Lion DOTA 2 đúng với kỹ năng này có thể bấm thắng vào kẻ địch hoặc định hướng để các chông nhọn nằm ra đất bẫy đối thủ tùy thuộc vào trường hợp cụ thể trong trận.

Thông số chi tiết của kỹ năng Earth Spike như sau:

 • Tầm bắn: 600.

 • Khoảng cách: 725 (tối đa 950).

 • Mức sát thương: 81/140/201/260

 • Làm choáng trong thời gian: 1.02/1.53/2.02/2.53 giây.

 • Hồi chiêu: 12 giây.

 • Năng lượng tiêu hao: 100/121/145/171.

Hex

Kỹ năng Hex giúp Lion biến đối phương thành một loại sinh vật vô hại, đồng thời bỏ đi toàn bộ các kỹ năng và chiêu thức của kẻ địch.

Thông số chi tiết của kỹ năng Hex như sau:

 • Tầm bắn: 600.

 • Tác động trong: 2.6/3/3.6/4 giây.

 • Hồi chiêu: 30/24/18/12 giây.

 • Năng lượng tiêu hao: 125 / 150 / 175 / 200.

Mana Drain

Kỹ năng Mana Drain giúp Lion hấp thụ tối đa lượng mana của kẻ địch. Đây là kỹ năng rất hữu hiệu trong cách cách chơi Lion DOTA 2.

Thông số chi tiết của kỹ năng Mana Drain như sau:

 • Tầm bắn: 950.

 • Thời gian có hiệu lực: 5 giây.

 • Khoảng cách nhiều nhất trước khi kỹ năng hết hiệu lực: 1200.

 • Năng lượng hấp thụ mỗi giây: 30/50/70/120.

 • Hồi chiêu: 25/20/15/10 giây.

 • Năng lượng tiêu hao: 10.

Finger of Death

Kỹ năng này làm cho một unit phát nổ ngay bên trong, tạo ra lượng sát thương cực lớn.

Thông số chi tiết của kỹ năng Finger of Death như sau:

 • Tầm bắn: 800.

 • Lượng sát thương tạo ra: 601/725/851.

 • AOE: 300 nếu được trang bị thêm Scepter.

 • Hồi chiêu: 161/100/41.

 • Năng lượng tiêu tốn: 201/420/651.

Thông tin chi tiết kỹ năng của Lion

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Hiện nay cách chơi Lion DOTA 2 tốt nhất trong việc tăng kỹ năng là tăng thêm 1 điểm cho kỹ năng Hex ngay từ đầu, còn lại nên chú trọng tăng điểm vào kỹ năng Mana Drain và  Earth Spike. Còn kỹ năng Finger of Death vẫn tăng điểm đúng cấp độ. 

Trong trường hợp muốn gia tăng lượng sát thương, đồng thời khỏe hơn. Anh em game thủ có thể tăng tối đa kỹ năng Hex và Earth Spike, khi đã lấy được 2 điểm kỹ năng Mana Drain. 

Hướng dẫn thứ tự tăng kỹ năng cho Lion

Hướng dẫn cách lên đồ

Cách chơi Lion DOTA 2 hiệu quả phụ thuộc rất lớn vào cách lên đồ cho vị tướng này. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Mua được Courier và Ward, cùng với các đồ hồi máu. Sau đó trang bị thêm Null Talisman và Magic Wand, hoặc nếu tự tin bạn có thể trang bị Bracer. Về giày, người chơi có thể dùng Trainquil Boots nếu chơi ở vị trí hỗ trợ, hoặc Arcane Boots nếu đi đường giữa.

Giai đoạn giữa game

Nếu đi đường giữa bạn nên sử dụng các đồ dễ đi gank là  Eul’s Scepter of Divinity, Force Staff, Blink Dagger. Nếu chơi ở vị trí hỗ trợ, anh em game thủ cần lên Mekansm để tăng khả năng cứng cáp cho mình, cũng như để bảo kê đồng đội tốt hơn.

Giai đoạn cuối game

Thời điểm nay, người chơi cần trang bị Aghanim’s Scepter để tăng lượng sát thương cho kỹ năng cuối cùng. Sau đó dựa vào tình hình thực tế để lên đồ thủ hoặc công là tốt nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn cho Lion theo từng giai đoạn

Một số lưu ý trong cách chơi Lion DOTA 2

Dưới đây là một vài lưu ý trong cách chơi Lion DOTA 2 mà bạn cần phải nhớ kỹ càng:

 • Khi đã đạt đến cấp 6, nếu như không có bất kỳ một đồ tăng năng lượng nào, vì vậy không nên đánh combo Earth Spike + Hex + Finger of Death trong cùng một thời điểm để lãng phí mana không cần thiết.

 • Cách chơi Lion DOTA 2 với combo hiệu quả và an toàn là sử dụng kỹ năng Hex cùng một số đòn đánh thường . Sau đó sử dụng kỹ năng Earth Spike.

 • Khi đã có được Blink Dagger, cần khai thác triệt để nó bằng cách chọn lựa vị trí và cố gắng nhắm từ 2 kẻ địch trở lên mới ra đòn.  

 • Nếu kẻ địch sở hữu nhiều kỹ năng nguy hiểm như: Freezing Field (Crystal Maiden), Black Hole (Enigma),… thì người chơi luôn luôn cần cảnh giác và dùng ngay kỹ năng Hex khi cần thiết. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn giúp vô hiệu hóa và chống lại các trang bị Butterfly và  Phantom Assassin.

Lion là hero phụ thuộc nhiều vào kĩ năng phép

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ anh em em thủ cách chơi Lion DOTA 2 dễ dàng mà đem lại hiệu quả bất ngờ. Hy vọng rằng, nội dung bài viết ngày hôm nay đã và đang mang đến cho bạn nhiều thông tin chất lượng. Chúc anh em sử dụng tướng Lion luôn giành được chiến thắng nhiều nhất nha!   


Dota 2 Earthshaker Moments Ep. 63 🔥


Our Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
► Have EPIC Full game? Submit! ► https://bit.ly/2JtVdEd
SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Dota 2 Earthshaker Moments Ep. 63 🔥
Dota2 HighlightsTV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Dota 2 Earthshaker Moments Ep. 63 🔥

DOTA OMNIKNIGHT CARRY ITEM BUILD (INSANE DAMAGE)


Join: https://www.youtube.com/channel/UCo8fElL5iJdyf8gBP1ntjKA/join
▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames
My Instagram: https://www.instagram.com/thebaltazar_tv
✉ Contact for business opportunities: [email protected]

® Reserve slot in next stream for all games: https://www.patreon.com/TheBaltazarTV
dota dotawtf beyondgodlike
▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames

For Business Inquiries: [email protected]

FOLLOW ME!
Instagram: https://www.instagram.com/TheBaltazar_TV
Facebook : https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
Twitter: https://twitter.com/TheBaltazarTV

My PC Configuration
Monitor 1: ASUS ROG SWIFT PG279Q
Monitor 2: Dell U2412M
CPU : INTEL Core i78700K 3.70GHz
RAM : Kingstone 16GB DDR4/2400MHz
GPU: Gigabyte GTX 1080 Ti Gaming OC 11 GB Black
Motherboard: Asus PRIME Z370P
HDD : 3TB
SSD : 250GB
Power : EVGA 1000W
PC Case: Fractal Arce
Keyboard: Corsair K70
Mouse: SteelSeries Rival 600
Mouse Pad: Corsair MM800 Polaris RGB

Purist Thunderwrath, the Omniknight, is a melee strength hero who is renowned for his ability to protect his allies, preventing the enemy from easily killing them. A holy and courageous hero, Purist Thunderwrath is an adept support whose powerful spells give his team strong survivability. He possesses a potent healing ability in Purification, which can instantly heal the targeted ally and, if there are nearby enemy units, deal pure damage in the same amount, allowing it to be used as a nuke. He is also capable of providing status resistance to allies in the form of Heavenly Grace, a basic ability that heals an ally over time, as well as greatly reducing the duration of enemy effects and granting bonus strength, making it especially useful for strength heroes. His passive ability, Degen Aura, can greatly slow the movement and attack speed of enemies, preventing them from easily using their physical attacks to deal damage. And finally, his ultimate, Guardian Angel, can provide complete immunity against physical damage to all nearby allies, completely nullifying the damage output of most carries for a short time. Few can escape the mighty and heavenly power of the Omniknight and he is a powerful ally in team fights. He is a mighty tank, and a very difficult hero to kill.

💲request hero/support me: https://streamlabs.com/thebaltazartv

DOTA OMNIKNIGHT CARRY ITEM BUILD (INSANE DAMAGE)

Wisper Rubick – TOP 1 WORLD RANK – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Wisper Rubick TOP 1 WORLD RANK Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV Moments

Wisper Rubick - TOP 1 WORLD RANK - Dota 2 Highlights TV

ATTACKER LEGENDARY KUNKKA


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
ATTACKER LEGENDARY KUNKKA Dota 2
Dota2 HighlightsTV Moments

ATTACKER LEGENDARY KUNKKA

100% Lifelessly Finger God Lion Scepter + Arcane Blink Absolutely No one Survive 7.29 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Lion LifelesslyFinger Scepter

100% Lifelessly Finger God Lion Scepter + Arcane Blink Absolutely No one Survive 7.29 Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ lion dota

Leave a Comment