[NEW] hướng dẫn chơi Lone Druid | dota 2 lone druid – Vietnamnhanvan

dota 2 lone druid: คุณกำลังดูกระทู้

Tiểu Sử

Rất lâu kể từ trước khi những ký tự đầu tiên được viết lên trên quyển sách sử đầu tiên, bộ lạc của các Druid tôn thờ Bear Clan đã hình thành và tồn tại. Với sự thông thái trời sinh, họ chuyên tâm vào việc thăm dò và lý giải những qui luật của tự nhiên. Lực lượng Thiên Nhiên đã công nhận những công sức mà họ bỏ ra, và tìm đến một người có học thức nhất trong số họ. Nhà thông thái già Sylla, người cũng là tiên tri và người sòng phẳng nhất của bộ lạc. Thiên Nhiên tìm đến với Sylla, giao cho ông một Hạt Giống và nói: “Khi cả thế giới này trở nên tăm tối, khi nền văn minh không còn tồn tại, khi mặt đất bị tàn phá và hủy diệt bởi sa mạc vô tận, hãy trồng xuống Hạt Giống này.” Đạt được sự tin tưởng của Thiên Nhiên, Sylla bỗng cảm thấy sức sống của mình trở lại, sự tàn phá của thời gian bỗng chốc phai mờ, và trí tuệ ông trở nên càng thêm uyên bác.

Đồng thời, Sylla cũng phát hiện ra rằng mình có thể biến ý nguyện của bản thân trở thành sự thật, và thậm chí, ông còn có thể thay đổi hình thái cơ thể của chính mình. Thế nhưng, những lời đồn xảo quyệt và tàn độc về Hạt Giống và sức mạnh của nó đã lan truyền, và một cuộc chiến tranh thảm khốc với tính chất hủy diệt bỗng chốc đổ ập xuống đầu bộ lạc Bear Clan. Quê hương bị hủy hoại, Sylla mang theo trách nhiệm của chính mình, chạy trốn tới miền hoang dã. 

Thời gian trôi qua, câu chuyện về Sylla và Hạt Giống, về một nền văn minh kỳ diệu với sự hình thành và sụp đổ của bộ lạc Bear Clan đã bị quên lãng trong sông dài năm tháng. 

Mấy vạn năm qua, Sylla vẫn luôn luôn chờ đợi, chờ đợi lời phán truyền từ những vị thần mà ông đặt trọn niềm tin, chờ đợi một cái kết yên bình cho trọn đời tranh đấu, chờ đợi sự chấm dứt cho số phận lang bạt của mình, chờ đợi thời khắc mà ông có thể thực hiện cái sứ mệnh thần thánh đã được giao, đồng thời, cũng chuẩn bị sẵn sàng để hủy diệt bất cứ kẻ nào dám cản đường ông.VAI TRÒ 

Ranged – Carry – Durable – Pusher – Jungler

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

473

1032

1811

SIGHT Range

1800/800

MANA

169

424

866

ATTACK Range

550

THIỆT HẠI

46-50

84-88

131-135

Tên lửa TỐC ĐỘ

900

ARMOR

3

9

15

GIỚI THIỆU

Lone druid là một anh hùng người giữ một con gấu. Ông và con gấu của ông sẽ chiến đấu với nhau chống lại kẻ thù. Tu sĩ duy nhất có khả năng chịu đựng về thể chất mạnh mẽ.Sẽ rất khó để thâm nhập phòng thủ của mình. Bên cạnh đó, ông cũng có một tốc độ tấn công tốt, đi kèm với thiệt hại lớn. Nó làm cho anh ta rất mạnh mẽ cho các trận ở vòng cuối cùng của trò chơi.

Ưu điểm

Nhược điểm

AGI anh hùng đã có HP cao nhất. Vì vậy rất khó để đánh bại

Phải mất một chút Microing

Có khả năng tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho ông và con gấu của mình, rất hiệu quả để nắm bắt và tiêu diệt kẻ thù

Nếu con gấu đã bị giết chết, sẽ cung cấp cho vàng với kẻ thù

Có khả năng làm tăng thiệt hại cho bản thân và con gấu của mình, điều này làm cho anh ta giống như một con quái vật khi combat

Khi chết con gấu, Lone Druid sẽ có thiệt hại

Gấu có khả năng để ràng buộc kẻ thù, rất tốt để bẫy kẻ thù để đối phương không thể chạy trốn khỏi bạn.

Khi Lone Druid chết, gấu đến để chết

NĂNG LỰC 

1. Summon Spirit Bear

Triệu hồi mạnh mẽ đồng hành Spirit Bear có thể trang bị cho các mặt hàng. Nếu con gấu di chuyển 1100 khoảng cách xa Lone Druid, nó không thể tấn công. Nếu Spirit Bear chết, Lone Druid bị thiệt hại tổng hợp là phản ứng dữ dội. Khi tăng gấu ở các cấp, nó có thể tìm hiểu những trở lại, Entangling Claws, và Phá hủy khả năng. Spirit Bear không được hưởng lợi từ các thuộc tính.

CHI PHÍ Mana: 75/75/75/75

Cooldown: 180/160/140/120

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

BEAR HP: 1400/1800/2300/2700

BEAR CƠ SỞ ATTACK Thời gian: 1,75 / 1,65 / 1,55 / 1,45

BEAR ARMOR: 3/4/5/6

THIỆT HẠI phản ứng dữ dội: 100/200/300/400

Bạn có thể triệu tập một con gấu tinh thần đó có thể giúp bạn trong combat. Con gấu này có 6 khe cắm cho các mục của bạn, vì vậy trong tổng số có 12 khe cắm bên cạnh khe cắm của riêng bạn.

Con gấu sẽ bị ảnh hưởng tất cả của sản phẩm, nhưng không nhận được bất kỳ số liệu thống kê bổ sung (STR, AGI và INT).

Bạn có thể mua + thiệt hại mục cho gấu này, hoặc bạn cũng có thể mua + tốc độ tấn công cho con gấu này.

Bạn có thể sử dụng tất cả các mục cần một mana, nhưng bạn cần phải mua + mục mana đầu tiên cho Booster ví dụ năng lượng có thêm 250 mana.

Con gấu không thể tái tạo của nó . mana theo mặc định, bạn cần phải mua hàng + mana như một Basillus gấu này cũng có một số kỹ năng rất hữu ích cho bạn và nhóm: 


a. Return (R)


Ngay lập tức dịch chuyển các Spirit Bear trở về Syllabear. Kỹ năng này được mua lại khi Spirit Bear là LV2.

Thời gian hồi chiêu: 5

Có thể trả lại cho bạn ngay lập tức. Không thể trở lại sau khi con gấu chỉ nhận được một số thiệt hại. Nếu bạn muốn mua hàng với con gấu này, sau khi bạn đã nhận hàng của bạn, bạn có thể gọi gấu của bạn ngay lập tức. cũng rất hữu ích cho nông nghiệp trên một làn đường và sử dụng farm rừng rạng rỡ, gấu có thể dịch chuyển ngay lập tức cho bạn và nếu bạn đã sẵn sàng cho combat. 


b. Demolish

Khả năng thụ động gây ra các cuộc tấn công làm thiệt hại 1,6 lần bình thường cho các tòa nhà.

Gây thiệt hại nhiều hơn cho các tòa nhà. Là một kỹ năng hoàn hảo. Kỹ năng này là những gì bạn cần để giành chiến thắng một trò chơi DotA, bạn cần phải phá hủy các tòa nhà một cách nhanh chóng trước khi kẻ thù có thể di chuyển và bảo vệ tòa nhà của họ. Với mục + thiệt hại và mục + tốc độ tấn công cho gấu của bạn, kỹ năng này sẽ làm cho kẻ thù cơ bản trở thành bụi ngay lập tức.


Spell Resistance

 Spirit Bear tăng sức đề kháng chống lại thiệt hại chính tả.


Cung cấp cho 33% kháng chính tả

Cung cấp cho bạn một kháng phép tốt đẹp mà làm cho gấu của bạn có thể sống sót trong một combat. 


c. Entangle

Các cuộc tấn công gây ra ngẫu nhiên rễ nổ từ mặt đất, immobilizing một đơn vị mục tiêu đối phương trong 3 giây, và xử lý 60 damage mỗi giây. 20% Chance làm vướng víu.

Thời gian hồi chiêu: 5

THỜI GIAN: 3 (9 CHO creep)

THIỆT HẠI LOẠI: VẬT LÝ

THIỆT HẠI MỖI THỨ HAI: 60

HIỆU QUẢ ORB

HERO INVISIBLE CÓ THỂ SEEN

MỤC TIÊU KHÔNG THỂ chớp

MỤC TIÊU KHÔNG THỂ BIẾN ĐỔI

Khả năng này đã kiềm chế kẻ địch, nó làm cho đối phương không thể di chuyển. Rất tốt kỹ năng để theo đuổi một ai đó và làm cho anh ta con mồi của bạn. 


2. Rabid

Tăng tấn công và tốc độ di chuyển của Lone Druid và Spirit Bear.

CHI PHÍ Mana: 50/50/50/50

Thời gian hồi chiêu: 30

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

ATTACK SPEED: 10% / 20% / 30% / 40%

Chuyển động Tốc độ: 5% / 10% / 15% / 20%

THỜI GIAN: 10/10/10/10

Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công cho bạn và con gấu của bạn. Đây là những gì một carry thực sự cần. Bạn cần phải tấn công nhanh hơn. Nó sẽ làm cho bạn trở thành một con quái vật. Bạn sẽ nghiền nát kẻ thù dễ dàng Bạn có thể trốn hoặc đuổi vui vẻ với nó là tốc độ di chuyển thêm. 


3. Synergy

Tăng sức mạnh tổng hợp của Lone Druid với Spirit Bear của mình và chính mình, nâng cấp các thuộc tính và khả năng.

NĂNG LỰC: thụ động

BEAR THƯỞNG THIỆT HẠI: 10/20/30/40

BEAR THƯỞNG Tốc độ: 10/20/30/40

Dại THỜI GIAN THƯỞNG: 10/20/30/40

TRUE MẪU THƯỞNG HP: 100/200/300/400

Điều này sẽ có khả năng đưa ra một số kỹ năng quan trọng / trạng thái cho bạn và con gấu của bạn. Rất tốt. Với điều này bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mang bền. 


4. True Form

Lone Druid học để biến đổi mình thành một con gấu hoành hành, mất lợi thế dao động của mình và một số cơ sở tốc độ di chuyển, nhưng giành được quyền lực cận chiến cũng như khả năng Battle Cry. Ông có thể biến tự do giữa các tu sĩ và hình thức gấu.

CHI PHÍ MANA: 25/25/25

Thời gian hồi chiêu: 0

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

ATTACK CƠ SỞ Thời gian: 1,5 / 1,5 / 1,5

THƯỞNG ARMOR: 4/6/8

THƯỞNG HP: 250/400/600

CƠ SỞ TỐC ĐỘ MẤT: 35/35/35

Chuyển đổi bạn từ con người vào một loại gấu đó quá mạnh. Kỹ năng này sẽ làm cho bạn được tanky hơn. Cần thiết để tăng khả năng sống sót của bạn trong combat.

Kỹ năng này cũng làm tăng tốc độ tấn công của bạn và cung cấp cho bạn một khả năng Battle Cry. Battle Cry là một kỹ năng cho sát thương trong vài giây. Đó là những gì bạn cần để thực hiện. hình gấu Đây là những gì con người thật của bạn. Một con gấu mạnh mẽ rằng đã sẵn sàng để bắn hạ tất cả kẻ địch. Chỉ cần làm không sợ bất cứ điều gì bởi vì bạn có sức mạnh lớn hơn. Vì vậy, không sợ Naix, Void, Drow, hoặc bất cứ điều gì, bạn có thể giết chết tất cả. 

Druid Form

Quay trở lại hình thức Druid.

CHI PHÍ MANA: 25/25/25

Thời gian hồi chiêu: 0

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

Biến bạn trở lại hình dạng con người, hình thức con người có thể tấn công kẻ thù từ cự ly. Hình thức đẹp vào đầu mid game, khi bạn cần phải được an toàn khỏi sự lạm dụng của kẻ thù. 


Battle Cry

Cho biết thêm thiệt hại và áo giáp cho Lone Druid và Spirit Bear của mình.

CHI PHÍ MANA: 50/50/50

Thời gian hồi chiêu: 30

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

THƯỞNG THIỆT HẠI: 20/40/60

THƯỞNG ARMOR: 2/4/6

THỜI GIAN: 8/8/8

Cung cấp cho bạn thêm một thiệt hại và một áo giáp thưởng. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành một con quái vật thực sự. Bạn sẽ bối rối. và phá hủy tất cả mọi thứ mà khối bạn.


SKILLBUILD

Level 1: Summon Spirit Bear

Level 2: Synergy

Level 3: Summon Spirit Bear

Level 4: Synergy

Level 5: Summon Spirit Bear

Level 6: Synergy

Level 7: Summon Spirit Bear

Level 8: Synergy

Level 9 : Rabid

Level 10: Rabid

Level 11: Rabid

Level 12: Rabid

Level 13: Druid Form

Level 14: Druid Form

Level 15: Stats

Level 16: Druid Form

Level 17-25: Stats 

Tại sao triệu hồi Spirit Bear và Synergy đầu tiên? Những 2 skiils là những gì bạn thực sự cần trong giai đoạn đầu trận đấu. Bạn cần gấu để bồi thường thiệt hại xe tăng và thiệt hại thỏa thuận để creep, trong rừng rậm hoặc trong làn đường. Bạn cần sức mạnh tổng hợp để tăng thiệt hại gấu. Nếu bạn có dại trước khi Synergy, thời gian sẽ không kéo dài. Tại sao dại befpre dạng Druid? thực sự dưới hình thức tu sĩ là ok quá.Đây là tất cả các bạn. Dại là rất hữu ích vì nó mang lại cho tốc độ tấn công cho nông nghiệp nhanh hơn. Và Druid từ chủ yếu là cho combat, vì vậy nếu bạn cần phải trang trại trong đầu giữa game và không muốn đi combat, bạn có thể Rabid trước. Nhưng đó là tất cả lên đến điều kiện và hoàn cảnh, nếu bạn cảm thấy bạn muốn được tích cực và làm một số combat từ đầu giữa game, không có gì sai trái với max Druid Mẫu là lần đầu tiên.

See also  OAKLAND SIDESHOW JUST KEEPS GETTING CRAZIER! PART 3 | sideshow
Chiến lược


 Early game

 trò chơi sớm là thời gian của bạn để có được càng nhiều vàng để mua các vật phẩm đẹp. Bạn có 2 lựa chọn ở đây, 1. bạn có trang trại ở làn đường (giữa, hàng đầu, hoặc bot). Hoặc Nếu bạn chọn các trang trại ở làn đường. Bạn cần phải bài hit cẩn thận. Gấu sẽ thực sự hữu ích trong lashitting, thiệt hại từ gấu là một thiệt hại khá để giúp bạn lasthits vào đầu trò chơi. Hoặc bạn có thể sử dụng con gấu để quấy rối kẻ thù và làm cho họ unfomfortable trong ngõ. 2. bạn có thể trang trại trong rừng. farm rừng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với nuôi trong làn đường bởi vì bạn không cần phải bài hit cẩn thận.Để trang trại trong rừng, bạn cần lá chắn cho gấu mập mạp của bạn, điều này là dành cho tank thiệt hại từ creep. Và bạn cũng có thể cần 1 salve chữa bệnh cho gấu của bạn.Hand of Midas sẽ có ích cho việc farm rừng của bạn. Midas sẽ làm cho vàng và điểm kinh nghiệm chạy mượt mà hơn. Cảnh giác với những nỗ lực của đối phương để gank bạn. Nhu cầu của nhóm của bạn một tầm nhìn để hỗ trợ bạn tốt hơn mua các phường Observer.Mid Game 

tôi khuyên bạn nên tiếp tục nuôi ở khắp mọi nơi. Bạn nên trang trại ở làn đường và trong rừng. Các nhanh hơn bạn có được các mục lớn (Radiance vv), cao hơn các cơ hội đội bóng của bạn sẽ giành chiến thắng trong combat. Bạn có tốc độ di chuyển cao để giúp bạn di chuyển giữa các làn đường và rừng rậm. Hãy thử để tiêu diệt tất cả các creep bạn tìm thấy ở đó. Bạn có thể giúp các đội trong combat. Điều đó là cần thiết nếu đối tác của bạn không thể xử lý combat 4 người, vì vậy bạn nên đến và tham gia cùng họ. Sự tham gia của bạn trong một combat, bạn của bạn sẽ cảm thấy đã giúp rất nhiều. Ngày cuối của combat, bạn không thể để cho đối phương để trốn thoát. bởi vì bạn có tốc độ di chuyển cao, và cũng có làm vướng víu từ gấu để bạn có thể đuổi theo đối phương một cách nhanh chóng. Tôi tin rằng bạn có thể đuổi theo đối phương trốn thoát.

Late Game

Late game là phần lớn nhất mà bạn có thể tặng quyền lực của bạn cho đội. 

Ở đây trên các trò chơi cuối năm, bạn sẽ có sức mạnh áp đảo để tiêu diệt tất cả nỗ lực của đối phương. Chỉ cần tin tưởng vào sức mạnh của mình và tôi tin rằng bạn sẽ chế ngự kẻ thù.Theo dõi cẩn thận và kích anh hùng squishiest đầu tiên. Giết hắn một cách nhanh chóng và sau đó đi đến carry hero của họ sau khi nó. Sau khi giành được combat, bạn tốt hơn chống lại Roshan để có được Aegis cho sự an toàn của bạn. Và rồi sau đó, bạn có thể đẩy thuận tiện. 


ITEM BUILD 

Lone Druid dựa vào con gấu to thực hiện các hạng mục chính của mình. (Radiance và Cuirass) Lone Druid nên đặt mình không có trong frontlane của trận đánh. Nó sẽ làm cho bạn được an toàn hơn nhiều từ thiệt hại của kẻ thù. xây dựng Điều này sẽ làm cho bạn có một sức đẩy lớn do khả năng tự nhiên của con gấu đó sẽ đối phó thiệt hại nhiều hơn cho các tòa nhà. Với phiên bản này, bạn có thể trang trại an toàn hơn trên các trò chơi muộn vì ông có thể sử dụng rạng rỡ để trang trại xa và chủ thể ở lại trong cơ sở. 
Item 


cho gấu: 1. Stout Shield Tổng chi phí: 250

Passive: Damage Block – Cung cấp cho một cơ hội để ngăn chặn thiệt hại, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. Melee BLOCK: 20 dao động BLOCK: 10 BLOCK CƠ HỘI: 60%

Tại sao Stout Shield? Để thiệt hại bể vào đầu trò chơi, các mặt hàng này sẽ rất hữu ích.


2. Orb of Venom Tổng chi phí: 275

Passive:. Poison Attack – Độc mục tiêu, gây sát thương theo thời gian và làm chậm, tùy thuộc vào việc anh hùng của bạn là cận chiến hoặc tầm xa

Orb of Venom là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Melee SLOW: 12% dao động SLOW: 4% THỜI GIAN: 4 ĐỘC HẠI: 3

Tại sao  Orb of Venom ? giúp bạn quấy rối và đuổi theo kẻ thù.

 3. Boots of Speed ​​Tổng chi phí: 450

Passive:. Poison Attack – Độc mục tiêu, gây sát thương theo thời gian và làm chậm, tùy thuộc vào việc anh hùng của bạn là cận chiến hoặc tầm xa

Orb of Venom là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Melee SLOW: 12% dao động SLOW: 4% THỜI GIAN: 4 ĐỘC HẠI: 3

Gấu của bạn cần tốc độ di chuyển quá. Lời khuyên: Nếu bạn đã mua con gấu khởi động. Lone Druid tốt hơn  mua quá. Điều này là để cân bằng tốc độ di chuyển. 


4. RadianceTổng chi phí: 5150 Công thức: Khu di tích Thánh + Công thức

Hoạt động: Toggles Ghi thiệt hại hoặc tắt.

Passive: Ghi thiệt hại – Gây sát thương mỗi giây trong bán kính 650. + 60 Thiệt hại

BURN THIỆT HẠI: 45

Tại sao  Radiance ? Giúp yo để giải quyết một số thiệt hại liên tục trong combat. Cũng giúp creep nuôi. Có thể sử dụng các trang trại gấu khi gấu cách xa đó là thạc sĩ. 5.Assault Cuirass Tổng chi phí :: 5300 Công thức: Plate mail, Hyperstone, Chainmail, Recipe

Passive: Assault Aura – Grants tốc độ tấn công và áo giáp cho các đơn vị đồng minh, và giảm giáp đối với kẻ thù gần đó. Nhiều trường hợp tấn công Aura không ngăn xếp.

+ 35 tốc độ tấn công + 10 Armor AURA ATTACK SPEED: 20

AURA THƯỞNG ARMOR: 5 ARMOR GIẢM: 5

Tại sao Assault Cuirass?

Giúp con gấu bể nhiều thiệt hại trong combat. Và cũng có thể giúp con gấu được một số tốc độ tấn công để phá hủy tháp, quấn, và chở đội trong combat. + Giáp hào quang cho các đồng minh và -Armor cho kẻ thù là rất quan trọng cho một trò chơi muộn, Bạn cần sống sót nhiều hơn cho đội bóng của bạn. Bạn cũng cần phải destoy của địch thủ áo giáp. Item cho Lone Druid: 


1. Headress Tổng chi phí: 603 Công thức: Ring of Regen + sắt + Chi nhánh Công thức


Passive:. Regeneration Aura – Phục hồi HP cho các đồng minh trong bán kính 500 đơn vị

Nhiều trường hợp tái sinh Aura không ngăn xếp. + 2 tất cả các thuộc tính

THƯỞNG REGEN: 3

Tại sao  Headress ? Giúp bạn và con gấu của bạn để tồn tại trong đầu trò chơi.

2. Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng cũng là một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. 3. Pipe of Insight 

Tổng chi phí: 3628Công thức: Hood of Defiance + Headress + Công thức


Hoạt động: Barrier – Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.

Nhiều trường hợp của kháng phép từ các mặt hàng không ngăn xếp.

+ 11 HP Regeneration

+ 30% Spell Resistance

Manacost: 100 Cooldown: 60

Tại sao Pipe of Insight? Cung cấp cho một rào cản đối với tất cả các đồng minh gần đó Blocsk 400 dam phép mỗi đồng minh, rất hữu ích để làm cho tất cả aliied để tồn tại.

 đồng minh TỐT 1. Heroes hỗ trợ (Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 


2. Tốt Initiator (Ví dụ: Enigma, Invoker, ES)

Tốt khởi là người bạn tốt nhất của mang.

Enigma có hố đen mà làm cho bạn sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt tất cả các kẻ thù

Invoker, có nhiều kỹ năng để bắt đầu một combat và xử lý một số thiệt hại

Earthshaker là một khởi tốt với Echo Slam và khe nứt của mình.

[NEW] hướng dẫn chơi Lone Druid | dota 2 lone druid – Vietnamnhanvan

Tiểu Sử

Rất lâu kể từ trước khi những ký tự đầu tiên được viết lên trên quyển sách sử đầu tiên, bộ lạc của các Druid tôn thờ Bear Clan đã hình thành và tồn tại. Với sự thông thái trời sinh, họ chuyên tâm vào việc thăm dò và lý giải những qui luật của tự nhiên. Lực lượng Thiên Nhiên đã công nhận những công sức mà họ bỏ ra, và tìm đến một người có học thức nhất trong số họ. Nhà thông thái già Sylla, người cũng là tiên tri và người sòng phẳng nhất của bộ lạc. Thiên Nhiên tìm đến với Sylla, giao cho ông một Hạt Giống và nói: “Khi cả thế giới này trở nên tăm tối, khi nền văn minh không còn tồn tại, khi mặt đất bị tàn phá và hủy diệt bởi sa mạc vô tận, hãy trồng xuống Hạt Giống này.” Đạt được sự tin tưởng của Thiên Nhiên, Sylla bỗng cảm thấy sức sống của mình trở lại, sự tàn phá của thời gian bỗng chốc phai mờ, và trí tuệ ông trở nên càng thêm uyên bác.

Đồng thời, Sylla cũng phát hiện ra rằng mình có thể biến ý nguyện của bản thân trở thành sự thật, và thậm chí, ông còn có thể thay đổi hình thái cơ thể của chính mình. Thế nhưng, những lời đồn xảo quyệt và tàn độc về Hạt Giống và sức mạnh của nó đã lan truyền, và một cuộc chiến tranh thảm khốc với tính chất hủy diệt bỗng chốc đổ ập xuống đầu bộ lạc Bear Clan. Quê hương bị hủy hoại, Sylla mang theo trách nhiệm của chính mình, chạy trốn tới miền hoang dã. 

See also  Pusong Ligaw - Jona (Official Recording Session) | jona

Thời gian trôi qua, câu chuyện về Sylla và Hạt Giống, về một nền văn minh kỳ diệu với sự hình thành và sụp đổ của bộ lạc Bear Clan đã bị quên lãng trong sông dài năm tháng. 

Mấy vạn năm qua, Sylla vẫn luôn luôn chờ đợi, chờ đợi lời phán truyền từ những vị thần mà ông đặt trọn niềm tin, chờ đợi một cái kết yên bình cho trọn đời tranh đấu, chờ đợi sự chấm dứt cho số phận lang bạt của mình, chờ đợi thời khắc mà ông có thể thực hiện cái sứ mệnh thần thánh đã được giao, đồng thời, cũng chuẩn bị sẵn sàng để hủy diệt bất cứ kẻ nào dám cản đường ông.VAI TRÒ 

Ranged – Carry – Durable – Pusher – Jungler

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

473

1032

1811

SIGHT Range

1800/800

MANA

169

424

866

ATTACK Range

550

THIỆT HẠI

46-50

84-88

131-135

Tên lửa TỐC ĐỘ

900

ARMOR

3

9

15

GIỚI THIỆU

Lone druid là một anh hùng người giữ một con gấu. Ông và con gấu của ông sẽ chiến đấu với nhau chống lại kẻ thù. Tu sĩ duy nhất có khả năng chịu đựng về thể chất mạnh mẽ.Sẽ rất khó để thâm nhập phòng thủ của mình. Bên cạnh đó, ông cũng có một tốc độ tấn công tốt, đi kèm với thiệt hại lớn. Nó làm cho anh ta rất mạnh mẽ cho các trận ở vòng cuối cùng của trò chơi.

Ưu điểm

Nhược điểm

AGI anh hùng đã có HP cao nhất. Vì vậy rất khó để đánh bại

Phải mất một chút Microing

Có khả năng tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho ông và con gấu của mình, rất hiệu quả để nắm bắt và tiêu diệt kẻ thù

Nếu con gấu đã bị giết chết, sẽ cung cấp cho vàng với kẻ thù

Có khả năng làm tăng thiệt hại cho bản thân và con gấu của mình, điều này làm cho anh ta giống như một con quái vật khi combat

Khi chết con gấu, Lone Druid sẽ có thiệt hại

Gấu có khả năng để ràng buộc kẻ thù, rất tốt để bẫy kẻ thù để đối phương không thể chạy trốn khỏi bạn.

Khi Lone Druid chết, gấu đến để chết

NĂNG LỰC 

1. Summon Spirit Bear

Triệu hồi mạnh mẽ đồng hành Spirit Bear có thể trang bị cho các mặt hàng. Nếu con gấu di chuyển 1100 khoảng cách xa Lone Druid, nó không thể tấn công. Nếu Spirit Bear chết, Lone Druid bị thiệt hại tổng hợp là phản ứng dữ dội. Khi tăng gấu ở các cấp, nó có thể tìm hiểu những trở lại, Entangling Claws, và Phá hủy khả năng. Spirit Bear không được hưởng lợi từ các thuộc tính.

CHI PHÍ Mana: 75/75/75/75

Cooldown: 180/160/140/120

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

BEAR HP: 1400/1800/2300/2700

BEAR CƠ SỞ ATTACK Thời gian: 1,75 / 1,65 / 1,55 / 1,45

BEAR ARMOR: 3/4/5/6

THIỆT HẠI phản ứng dữ dội: 100/200/300/400

Bạn có thể triệu tập một con gấu tinh thần đó có thể giúp bạn trong combat. Con gấu này có 6 khe cắm cho các mục của bạn, vì vậy trong tổng số có 12 khe cắm bên cạnh khe cắm của riêng bạn.

Con gấu sẽ bị ảnh hưởng tất cả của sản phẩm, nhưng không nhận được bất kỳ số liệu thống kê bổ sung (STR, AGI và INT).

Bạn có thể mua + thiệt hại mục cho gấu này, hoặc bạn cũng có thể mua + tốc độ tấn công cho con gấu này.

Bạn có thể sử dụng tất cả các mục cần một mana, nhưng bạn cần phải mua + mục mana đầu tiên cho Booster ví dụ năng lượng có thêm 250 mana.

Con gấu không thể tái tạo của nó . mana theo mặc định, bạn cần phải mua hàng + mana như một Basillus gấu này cũng có một số kỹ năng rất hữu ích cho bạn và nhóm: 


a. Return (R)


Ngay lập tức dịch chuyển các Spirit Bear trở về Syllabear. Kỹ năng này được mua lại khi Spirit Bear là LV2.

Thời gian hồi chiêu: 5

Có thể trả lại cho bạn ngay lập tức. Không thể trở lại sau khi con gấu chỉ nhận được một số thiệt hại. Nếu bạn muốn mua hàng với con gấu này, sau khi bạn đã nhận hàng của bạn, bạn có thể gọi gấu của bạn ngay lập tức. cũng rất hữu ích cho nông nghiệp trên một làn đường và sử dụng farm rừng rạng rỡ, gấu có thể dịch chuyển ngay lập tức cho bạn và nếu bạn đã sẵn sàng cho combat. 


b. Demolish

Khả năng thụ động gây ra các cuộc tấn công làm thiệt hại 1,6 lần bình thường cho các tòa nhà.

Gây thiệt hại nhiều hơn cho các tòa nhà. Là một kỹ năng hoàn hảo. Kỹ năng này là những gì bạn cần để giành chiến thắng một trò chơi DotA, bạn cần phải phá hủy các tòa nhà một cách nhanh chóng trước khi kẻ thù có thể di chuyển và bảo vệ tòa nhà của họ. Với mục + thiệt hại và mục + tốc độ tấn công cho gấu của bạn, kỹ năng này sẽ làm cho kẻ thù cơ bản trở thành bụi ngay lập tức.


Spell Resistance

 Spirit Bear tăng sức đề kháng chống lại thiệt hại chính tả.


Cung cấp cho 33% kháng chính tả

Cung cấp cho bạn một kháng phép tốt đẹp mà làm cho gấu của bạn có thể sống sót trong một combat. 


c. Entangle

Các cuộc tấn công gây ra ngẫu nhiên rễ nổ từ mặt đất, immobilizing một đơn vị mục tiêu đối phương trong 3 giây, và xử lý 60 damage mỗi giây. 20% Chance làm vướng víu.

Thời gian hồi chiêu: 5

THỜI GIAN: 3 (9 CHO creep)

THIỆT HẠI LOẠI: VẬT LÝ

THIỆT HẠI MỖI THỨ HAI: 60

HIỆU QUẢ ORB

HERO INVISIBLE CÓ THỂ SEEN

MỤC TIÊU KHÔNG THỂ chớp

MỤC TIÊU KHÔNG THỂ BIẾN ĐỔI

Khả năng này đã kiềm chế kẻ địch, nó làm cho đối phương không thể di chuyển. Rất tốt kỹ năng để theo đuổi một ai đó và làm cho anh ta con mồi của bạn. 


2. Rabid

Tăng tấn công và tốc độ di chuyển của Lone Druid và Spirit Bear.

CHI PHÍ Mana: 50/50/50/50

Thời gian hồi chiêu: 30

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

ATTACK SPEED: 10% / 20% / 30% / 40%

Chuyển động Tốc độ: 5% / 10% / 15% / 20%

THỜI GIAN: 10/10/10/10

Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công cho bạn và con gấu của bạn. Đây là những gì một carry thực sự cần. Bạn cần phải tấn công nhanh hơn. Nó sẽ làm cho bạn trở thành một con quái vật. Bạn sẽ nghiền nát kẻ thù dễ dàng Bạn có thể trốn hoặc đuổi vui vẻ với nó là tốc độ di chuyển thêm. 


3. Synergy

Tăng sức mạnh tổng hợp của Lone Druid với Spirit Bear của mình và chính mình, nâng cấp các thuộc tính và khả năng.

NĂNG LỰC: thụ động

BEAR THƯỞNG THIỆT HẠI: 10/20/30/40

BEAR THƯỞNG Tốc độ: 10/20/30/40

Dại THỜI GIAN THƯỞNG: 10/20/30/40

TRUE MẪU THƯỞNG HP: 100/200/300/400

Điều này sẽ có khả năng đưa ra một số kỹ năng quan trọng / trạng thái cho bạn và con gấu của bạn. Rất tốt. Với điều này bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mang bền. 


4. True Form

Lone Druid học để biến đổi mình thành một con gấu hoành hành, mất lợi thế dao động của mình và một số cơ sở tốc độ di chuyển, nhưng giành được quyền lực cận chiến cũng như khả năng Battle Cry. Ông có thể biến tự do giữa các tu sĩ và hình thức gấu.

CHI PHÍ MANA: 25/25/25

Thời gian hồi chiêu: 0

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

ATTACK CƠ SỞ Thời gian: 1,5 / 1,5 / 1,5

THƯỞNG ARMOR: 4/6/8

THƯỞNG HP: 250/400/600

CƠ SỞ TỐC ĐỘ MẤT: 35/35/35

Chuyển đổi bạn từ con người vào một loại gấu đó quá mạnh. Kỹ năng này sẽ làm cho bạn được tanky hơn. Cần thiết để tăng khả năng sống sót của bạn trong combat.

Kỹ năng này cũng làm tăng tốc độ tấn công của bạn và cung cấp cho bạn một khả năng Battle Cry. Battle Cry là một kỹ năng cho sát thương trong vài giây. Đó là những gì bạn cần để thực hiện. hình gấu Đây là những gì con người thật của bạn. Một con gấu mạnh mẽ rằng đã sẵn sàng để bắn hạ tất cả kẻ địch. Chỉ cần làm không sợ bất cứ điều gì bởi vì bạn có sức mạnh lớn hơn. Vì vậy, không sợ Naix, Void, Drow, hoặc bất cứ điều gì, bạn có thể giết chết tất cả. 

Druid Form

Quay trở lại hình thức Druid.

CHI PHÍ MANA: 25/25/25

Thời gian hồi chiêu: 0

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

Biến bạn trở lại hình dạng con người, hình thức con người có thể tấn công kẻ thù từ cự ly. Hình thức đẹp vào đầu mid game, khi bạn cần phải được an toàn khỏi sự lạm dụng của kẻ thù. 


Battle Cry

Cho biết thêm thiệt hại và áo giáp cho Lone Druid và Spirit Bear của mình.

CHI PHÍ MANA: 50/50/50

Thời gian hồi chiêu: 30

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

THƯỞNG THIỆT HẠI: 20/40/60

THƯỞNG ARMOR: 2/4/6

THỜI GIAN: 8/8/8

Cung cấp cho bạn thêm một thiệt hại và một áo giáp thưởng. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành một con quái vật thực sự. Bạn sẽ bối rối. và phá hủy tất cả mọi thứ mà khối bạn.


SKILLBUILD

Level 1: Summon Spirit Bear

Level 2: Synergy

Level 3: Summon Spirit Bear

Level 4: Synergy

Level 5: Summon Spirit Bear

Level 6: Synergy

Level 7: Summon Spirit Bear

Level 8: Synergy

Level 9 : Rabid

Level 10: Rabid

Level 11: Rabid

Level 12: Rabid

Level 13: Druid Form

Level 14: Druid Form

Level 15: Stats

Level 16: Druid Form

Level 17-25: Stats 

Tại sao triệu hồi Spirit Bear và Synergy đầu tiên? Những 2 skiils là những gì bạn thực sự cần trong giai đoạn đầu trận đấu. Bạn cần gấu để bồi thường thiệt hại xe tăng và thiệt hại thỏa thuận để creep, trong rừng rậm hoặc trong làn đường. Bạn cần sức mạnh tổng hợp để tăng thiệt hại gấu. Nếu bạn có dại trước khi Synergy, thời gian sẽ không kéo dài. Tại sao dại befpre dạng Druid? thực sự dưới hình thức tu sĩ là ok quá.Đây là tất cả các bạn. Dại là rất hữu ích vì nó mang lại cho tốc độ tấn công cho nông nghiệp nhanh hơn. Và Druid từ chủ yếu là cho combat, vì vậy nếu bạn cần phải trang trại trong đầu giữa game và không muốn đi combat, bạn có thể Rabid trước. Nhưng đó là tất cả lên đến điều kiện và hoàn cảnh, nếu bạn cảm thấy bạn muốn được tích cực và làm một số combat từ đầu giữa game, không có gì sai trái với max Druid Mẫu là lần đầu tiên.
Chiến lược


 Early game

 trò chơi sớm là thời gian của bạn để có được càng nhiều vàng để mua các vật phẩm đẹp. Bạn có 2 lựa chọn ở đây, 1. bạn có trang trại ở làn đường (giữa, hàng đầu, hoặc bot). Hoặc Nếu bạn chọn các trang trại ở làn đường. Bạn cần phải bài hit cẩn thận. Gấu sẽ thực sự hữu ích trong lashitting, thiệt hại từ gấu là một thiệt hại khá để giúp bạn lasthits vào đầu trò chơi. Hoặc bạn có thể sử dụng con gấu để quấy rối kẻ thù và làm cho họ unfomfortable trong ngõ. 2. bạn có thể trang trại trong rừng. farm rừng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với nuôi trong làn đường bởi vì bạn không cần phải bài hit cẩn thận.Để trang trại trong rừng, bạn cần lá chắn cho gấu mập mạp của bạn, điều này là dành cho tank thiệt hại từ creep. Và bạn cũng có thể cần 1 salve chữa bệnh cho gấu của bạn.Hand of Midas sẽ có ích cho việc farm rừng của bạn. Midas sẽ làm cho vàng và điểm kinh nghiệm chạy mượt mà hơn. Cảnh giác với những nỗ lực của đối phương để gank bạn. Nhu cầu của nhóm của bạn một tầm nhìn để hỗ trợ bạn tốt hơn mua các phường Observer.

See also  Miracle Perfect Anti Mage 16/0 - Dota 2 Pro Gameplay | starladder dota 2Mid Game 

tôi khuyên bạn nên tiếp tục nuôi ở khắp mọi nơi. Bạn nên trang trại ở làn đường và trong rừng. Các nhanh hơn bạn có được các mục lớn (Radiance vv), cao hơn các cơ hội đội bóng của bạn sẽ giành chiến thắng trong combat. Bạn có tốc độ di chuyển cao để giúp bạn di chuyển giữa các làn đường và rừng rậm. Hãy thử để tiêu diệt tất cả các creep bạn tìm thấy ở đó. Bạn có thể giúp các đội trong combat. Điều đó là cần thiết nếu đối tác của bạn không thể xử lý combat 4 người, vì vậy bạn nên đến và tham gia cùng họ. Sự tham gia của bạn trong một combat, bạn của bạn sẽ cảm thấy đã giúp rất nhiều. Ngày cuối của combat, bạn không thể để cho đối phương để trốn thoát. bởi vì bạn có tốc độ di chuyển cao, và cũng có làm vướng víu từ gấu để bạn có thể đuổi theo đối phương một cách nhanh chóng. Tôi tin rằng bạn có thể đuổi theo đối phương trốn thoát.

Late Game

Late game là phần lớn nhất mà bạn có thể tặng quyền lực của bạn cho đội. 

Ở đây trên các trò chơi cuối năm, bạn sẽ có sức mạnh áp đảo để tiêu diệt tất cả nỗ lực của đối phương. Chỉ cần tin tưởng vào sức mạnh của mình và tôi tin rằng bạn sẽ chế ngự kẻ thù.Theo dõi cẩn thận và kích anh hùng squishiest đầu tiên. Giết hắn một cách nhanh chóng và sau đó đi đến carry hero của họ sau khi nó. Sau khi giành được combat, bạn tốt hơn chống lại Roshan để có được Aegis cho sự an toàn của bạn. Và rồi sau đó, bạn có thể đẩy thuận tiện. 


ITEM BUILD 

Lone Druid dựa vào con gấu to thực hiện các hạng mục chính của mình. (Radiance và Cuirass) Lone Druid nên đặt mình không có trong frontlane của trận đánh. Nó sẽ làm cho bạn được an toàn hơn nhiều từ thiệt hại của kẻ thù. xây dựng Điều này sẽ làm cho bạn có một sức đẩy lớn do khả năng tự nhiên của con gấu đó sẽ đối phó thiệt hại nhiều hơn cho các tòa nhà. Với phiên bản này, bạn có thể trang trại an toàn hơn trên các trò chơi muộn vì ông có thể sử dụng rạng rỡ để trang trại xa và chủ thể ở lại trong cơ sở. 
Item 


cho gấu: 1. Stout Shield Tổng chi phí: 250

Passive: Damage Block – Cung cấp cho một cơ hội để ngăn chặn thiệt hại, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. Melee BLOCK: 20 dao động BLOCK: 10 BLOCK CƠ HỘI: 60%

Tại sao Stout Shield? Để thiệt hại bể vào đầu trò chơi, các mặt hàng này sẽ rất hữu ích.


2. Orb of Venom Tổng chi phí: 275

Passive:. Poison Attack – Độc mục tiêu, gây sát thương theo thời gian và làm chậm, tùy thuộc vào việc anh hùng của bạn là cận chiến hoặc tầm xa

Orb of Venom là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Melee SLOW: 12% dao động SLOW: 4% THỜI GIAN: 4 ĐỘC HẠI: 3

Tại sao  Orb of Venom ? giúp bạn quấy rối và đuổi theo kẻ thù.

 3. Boots of Speed ​​Tổng chi phí: 450

Passive:. Poison Attack – Độc mục tiêu, gây sát thương theo thời gian và làm chậm, tùy thuộc vào việc anh hùng của bạn là cận chiến hoặc tầm xa

Orb of Venom là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Melee SLOW: 12% dao động SLOW: 4% THỜI GIAN: 4 ĐỘC HẠI: 3

Gấu của bạn cần tốc độ di chuyển quá. Lời khuyên: Nếu bạn đã mua con gấu khởi động. Lone Druid tốt hơn  mua quá. Điều này là để cân bằng tốc độ di chuyển. 


4. RadianceTổng chi phí: 5150 Công thức: Khu di tích Thánh + Công thức

Hoạt động: Toggles Ghi thiệt hại hoặc tắt.

Passive: Ghi thiệt hại – Gây sát thương mỗi giây trong bán kính 650. + 60 Thiệt hại

BURN THIỆT HẠI: 45

Tại sao  Radiance ? Giúp yo để giải quyết một số thiệt hại liên tục trong combat. Cũng giúp creep nuôi. Có thể sử dụng các trang trại gấu khi gấu cách xa đó là thạc sĩ. 5.Assault Cuirass Tổng chi phí :: 5300 Công thức: Plate mail, Hyperstone, Chainmail, Recipe

Passive: Assault Aura – Grants tốc độ tấn công và áo giáp cho các đơn vị đồng minh, và giảm giáp đối với kẻ thù gần đó. Nhiều trường hợp tấn công Aura không ngăn xếp.

+ 35 tốc độ tấn công + 10 Armor AURA ATTACK SPEED: 20

AURA THƯỞNG ARMOR: 5 ARMOR GIẢM: 5

Tại sao Assault Cuirass?

Giúp con gấu bể nhiều thiệt hại trong combat. Và cũng có thể giúp con gấu được một số tốc độ tấn công để phá hủy tháp, quấn, và chở đội trong combat. + Giáp hào quang cho các đồng minh và -Armor cho kẻ thù là rất quan trọng cho một trò chơi muộn, Bạn cần sống sót nhiều hơn cho đội bóng của bạn. Bạn cũng cần phải destoy của địch thủ áo giáp. Item cho Lone Druid: 


1. Headress Tổng chi phí: 603 Công thức: Ring of Regen + sắt + Chi nhánh Công thức


Passive:. Regeneration Aura – Phục hồi HP cho các đồng minh trong bán kính 500 đơn vị

Nhiều trường hợp tái sinh Aura không ngăn xếp. + 2 tất cả các thuộc tính

THƯỞNG REGEN: 3

Tại sao  Headress ? Giúp bạn và con gấu của bạn để tồn tại trong đầu trò chơi.

2. Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng cũng là một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. 3. Pipe of Insight 

Tổng chi phí: 3628Công thức: Hood of Defiance + Headress + Công thức


Hoạt động: Barrier – Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.

Nhiều trường hợp của kháng phép từ các mặt hàng không ngăn xếp.

+ 11 HP Regeneration

+ 30% Spell Resistance

Manacost: 100 Cooldown: 60

Tại sao Pipe of Insight? Cung cấp cho một rào cản đối với tất cả các đồng minh gần đó Blocsk 400 dam phép mỗi đồng minh, rất hữu ích để làm cho tất cả aliied để tồn tại.

 đồng minh TỐT 1. Heroes hỗ trợ (Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 


2. Tốt Initiator (Ví dụ: Enigma, Invoker, ES)

Tốt khởi là người bạn tốt nhất của mang.

Enigma có hố đen mà làm cho bạn sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt tất cả các kẻ thù

Invoker, có nhiều kỹ năng để bắt đầu một combat và xử lý một số thiệt hại

Earthshaker là một khởi tốt với Echo Slam và khe nứt của mình.


TRULY UNBELIEVABLE LATE GAME HARD CARRY BATTLE!!! Fallen Sky Lone Druid vs Ballista Drow Ranger


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
DrowRanger LoneDruid HardCarryBattle

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

TRULY UNBELIEVABLE LATE GAME HARD CARRY BATTLE!!! Fallen Sky Lone Druid vs Ballista Drow Ranger

ЛОН ДРУИД в патче 7.30 🔥 11.000 ММР Lone Druin Dota 2


В сегодняшнем видео герой, который вернется на ИНТ Лон Друид на высоком рейтинге в игре дота 2. Lone Druin the international Meta Dota 2.
Группа ВК: https://vk.com/youtubeanalitika
Наши Инстаграмы:
https://www.instagram.com/joombler/
https://www.instagram.com/tommyharddota2
dota2 dota дота2 дота

ЛОН ДРУИД в патче 7.30 🔥 11.000 ММР Lone Druin Dota 2

qojqva Lone Druid Midlane – Dota 2 Patch 7.30d Pro Pub Gameplay


Dota Fantasy qojqva Lone Druid Midlane
Match Id ; 6206388484
Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.
Information about player : https://liquipedia.net/dota2/Qojqva
Valve Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UClPETdJZzCxh810dYOB15wQ
dota2 lone druid midlane qojqva

qojqva Lone Druid Midlane - Dota 2 Patch 7.30d Pro Pub Gameplay

How to start playing LONE DRUID in 2021 | Lone Druid Dota 2 Guide


Lone druid is one of the best heroes in last patches in dota 2. So today i will tell you how to learn lone druid in 2021, in this video you will learn:
0:00 introduction
0:24 essense of Lone druid
2:03 how to control, control groups
2:45 best lane for druid
2:59 item build
6:23 neutral items
7:14 skill build
8:29 about gameplay
11:20 druid tricks
12:10 counterpicks
Thank you for watching.
dota2 7.30b Lonedruid2021
lone druid 2021, lone druid guide 7.30, lone druid 7.30d , lone druid new patch

How to start playing LONE DRUID in 2021 | Lone Druid Dota 2 Guide

This Game Is Every Lone Druid Player’s Wet Dream


It’s perfect play
Liquid+ ► https://lqd.plus/zBDC0
Clips Channel ► https://www.youtube.com/watch?v=YFhlraF9DP4\u0026ab_channel=QojqvaClips
Twitter ► https://twitter.com/qojqva1
Twitch ► https://www.twitch.tv/qojqva
Instagram ► https://www.instagram.com/qojqva_max/
Edited and Thumb by ➡ https://www.youtube.com/c/ShaniDota
Taiga ►https://www.youtube.com/channel/UCLeirUSZcQ8YYTQJS7M1BVw
Insania ► https://www.youtube.com/channel/UCken4krlNWWKl2m7OnRwtTA
Boxi ► https://www.youtube.com/watch?v=lNcq4kBQzHo
Qojqva plays Lone Druid in Dota 2

This Game Is Every Lone Druid Player's Wet Dream

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dota 2 lone druid

Leave a Comment