[NEW] Hướng dẫn chơi Vengeful Spirit | spirit dota 2 – Vietnamnhanvan

spirit dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Vengeful Spirit là một Hero Agility thuộc phe Radiant với khả năng tấn công từ xa (dù range khá thấp so với một ranged Hero). Hero này thường được chơi ở vị trí support với Vengeance Aura tăng sát thương cho đồng đội, Wave of Terror cho tầm nhìn và giảm giáp đối phương, Magic Missile với khả năng stun và sát thương cao. Ngoài ra, Ultimate Nether Swap của VS cũng rất hữu dụng trong gank hoặc hỗ trợ đồng đội. VS khi chơi support thường roam sớm ở Early và Mid game, khi mà “cô nàng báo thù” này tỏ ra “nguy hiểm” nhất.

Bên cạnh đó, trong public, có đôi khi VS cũng được chơi ở vị trí carry nhờ animation tốt và lượng sát thương khá lớn đến từ Vengeance Aura. Tất nhiên, đây không phải là một vị trí được khuyến khích đối với VS

Dù là những Skywrath (Thiên Nộ tộc) dễ chịu nhất, thì họ vẫn cứ là những kẻ cáu bẳn và dễ nổi giận. Họ có thể vì những sự xúc phạm nhỏ bé không đáng kể mà tiến hành báo thù. Bởi lẽ, đó chính là thiên tính của Skywrath. Thế nhưng, ngay cả cái thiên tính của cả một bộ tộc ấy, cũng không thể so sánh với ham muốn báo thù của Vengeful Spirit. Bởi lẽ, báo thù chính là bản chất của nàng.

Đã từng là một Skywrath trẻ tuổi kiêu ngạo và tàn bạo, Shendelzare chính là kẻ kế thừa số một (1) cho ngôi vị đứng đầu của Ghastly Eyrie, mãi cho đến khi nàng bị phản bội bởi một người chị em, kẻ đã cướp đi quyền thừa kế của nàng.

Bị nhốt trong cái bẫy của những kẻ ám sát, Shendelzare đã trốn thoát với cái giá phải trả là đôi cánh của chính nàng, và sử dụng thứ phương thức nhục nhã nhất đối với một Skywrath: chạy bằng đôi chân.

Shendelzare hiểu được rằng, bộ tộc Skywrath sẽ không bao giờ chấp nhận một kẻ mất đi đôi cánh như nàng làm kẻ thống trị. Hơn nữa, mất đi đôi cánh, nàng sẽ không thể chạm vào kẻ đã phản bội mình, nay đang ngồi trên ngôi cao của Ghastly Eyrie.

Không cam lòng sống tạm bợ như một kẻ tàn-phế-không-thể-bay-lượn, khát vọng báo thù đã vượt lên hết thảy những thứ dục vọng tầm thường của trần gian, nàng công chúa sa ngã (2) đã hướng tới nữ thần Scree’auk cầu xin: Nàng hy sinh thân thể đã tàn phá của mình, để biến thành một dạng tồn tại của năng lượng linh hồn, sinh tồn dựa vào khát vọng báo thù, và có thể gây ra những phá hoại khủng khiếp đối với thế giới vật chất.

.

VAI TRÒ

 

Ranged – Support – Disabler – Lane Support – Initiator

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

454

1066

1883

SIGHT Range

1800/800

MANA

195

514

1001

ATTACK Range

400

THIỆT HẠI

39-53

78-92

126-140

Tên lửa TỐC ĐỘ

1500

ARMOR

4

9

16

GIỚI THIỆU

tinh thần VS là một anh hùng hỗ trợ. Cô có thể giúp đội bóng với khả năng gây choáng của mình, trao đổi, + thiệt hại và -armor. Tất cả các khả năng của mình ủng hộ. Như một anh hùng tiện ích cô có được công việc để mua phường, cũng chuyển phát nhanh. Là một khởi cô có được công việc để bắt đầu một combat. Đó là để bắt cóc 1 anh hùng và làm cho anh hùng đã chết trước khi bắt đầu combat và làm cho trở thành một combat 4 vs 5.Bạn có thể là một cuộc sống tiết kiệm sử dụng hoán đổi bạn để tiết kiệm tất cả các bạn bè có gặp nguy hiểm.

Ưu điểm

Nhược điểm

Một người khởi xướng phong nha với Swap + Stun

Squishy

Một thiệt hại tăng cường tốt đẹp với Vengeance Aura của mình

Mana thấp

Wave of Terror là giảm giáp tuyệt vời cho tất cả kẻ thù. 

Cần một thời gian tốt đẹp cho cuối cùng của mình

Wave of Terror có thể tiết lộ một khu vực phun sương

Không thể mua một con dao găm (giới hạn bởi Icefrog)

Đồng minh có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng Nether Swap

NĂNG LỰC 

1. Magic Missile

Bắn một tên lửa ma thuật tại một đơn vị của đối phương, thiệt hại cảnh quan tuyệt đẹp và giải quyết.

MANA CHI PHÍ: 110/120/130/140

Thời gian hồi chiêu: 10.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

ẢNH HƯỞNG: HEROES ENEMY

THIỆT HẠI: MAGICAL

THIỆT HẠI: 100/175/250/325

THỜI GIAN: 1,45 / 1,55 / 1,65 / 1,75

tên lửa Magic là khả năng chính của bạn. Khả năng này sẽ làm choáng kẻ thù duy nhất với một thiệt hại khá.

Cẩn thận với Linken Sphere hay Black King Bar có thể ngăn chặn chính tả này. Spelll này là cần thiết cho bất kỳ điều kiện của một trò chơi.

1. Bạn cần điều này để bắt đầu một combat. Bạn có thể sử dụng hoán đổi nether đầu tiên và sau đó tiêu diệt kẻ thù sau đó.

2. Bạn cần nó để gank. Bạn có thể đến từ các khu rừng nhiệt đới và sau đó gây bất ngờ cho đối phương với stun của bạn và trao đổi anh ấy làm cho bạn bè của bạn dễ dàng hơn để tấn công. 


2. Wave of Terror

Vengeful Spirit cho phép mất một tiếng xấu xa, làm suy yếu giáp của kẻ thù và cho tầm nhìn của con đường.

MANA CHI PHÍ: 40/40/40/40

Thời gian hồi chiêu: 15.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂM

THIỆT HẠI: HP MIỄN

THIỆT HẠI: 18,75 / 37,5 / 56,25 / 75

ARMOR GIẢM: 2/3/4/5

VISION THỜI GIAN: 3/3/3/3

Debuff THỜI GIAN: 20/20/20/20

khả năng này sẽ làm giảm giáp của đối phương. Bạn phải bỏ khả năng này trước khi combat. Với giáp trừ đi, kẻ thù trở nên dễ bị tổn thương. này cũng rất hữu ích để loại bỏ sương mù của chiến tranh. Bạn cần nó để phát hiện nơi mà địch thủ đang có. Hoặc nếu có kẻ thù nào dưới 75 HP và cố gắng chạy, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để cuối cùng đánh ông ta.

 3. Vengeance Aura

Sự hiện diện của Vengeful Spirit tăng gần thiệt hại vật chất các đơn vị bạn.

NĂNG LỰC: thụ động, AURA

ẢNH HƯỞNG: đồng minh

RADIUS: 900

THIỆT HẠI THƯỞNG: 12% / 20% / 28% / 36%

Một hào quang cung cấp cho thiệt hại cho tất cả đồng đội trong màn hình. Điều này sẽ thực sự giúp trong một combat. Bạn DPS-er sẽ nhận được thiệt hại của mình + 36%. Nó sẽ làm cho nhóm của bạn cummulative DPS sẽ cao hơn thatn kẻ thù và làm cho combat dễ dàng hơn. Cũng có thể giúp bạn cho nông nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn đánh cuối cùng một arly trò chơi. 


4. Nether Swap

Ngay lập tức hoán đổi vị trí với mục tiêu anh hùng, bạn bè hay kẻ thù. Nether Swap làm gián đoạn khả năng chaneling trên mục tiêu. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

MANA CHI PHÍ: 100/150/200

Thời gian hồi chiêu: 45.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

Range: 600/900/1200

Scepter Cooldown: 10/10/10

khả năng bắt đầu của bạn. Bạn cần phải bắt cóc 1 của đối phương và đánh bại anh ta trước khi bắt đầu combat. Vì vậy, các combat sẽ có 4 vs 5.

Sau khi trao đổi, bạn cần phải choáng mục tiêu của bạn ngay lập tức để bạn bè của bạn có thể dễ dàng hạ gục anh ta xuống. Mức độ cao hơn về kỹ năng điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng bởi vì nó sẽ làm cho bạn có thể cast skill này từ xa kẻ thù. Và với Aghanim Scepter, kỹ năng này sẽ được sử dụng liên tục và làm cho nó hữu ích hơn khi bạn cần nó bất cứ lúc nào, có thể 2-3 lần trong một combat dài. trao đổi Nether cũng có thể được sử dụng để lưu bạn bè của bạn khỏi cái chết. Bạn cần trao đổi với bạn bè mình đang bị truy đuổi và cứu anh ta ngay lập tức. 


SKILLBUILD

Level 1: Magic Missile

Level 2: Vengeance Aura

Level 3: Magic Missile

Level 4: Wave of Terror

Level 5: Magic Missile

Level 6: Nether Swap

Level 7: Magic Missile

Level 8: Wave of Terror

Level 9 : Wave of Terror

Level 10: Wave of Terror

Level 11: Nether Swap

Level 12: Vengeance Aura

Level 13: Vengeance Aura

Level 14: Vengeance Aura

Level 15: Stat

Level 16: Nether Swap

Level 17-25: Stats

Tại sao Magic Missile nên max đầu tiên? Đây là kỹ năng chính của bạn, bạn cần nó để làm choáng đối thủ của bạn để bắt đầu combat. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này cho purpuse phòng thủ để bạn có thể cứu một mạng sống.

Tại sao bạn có 1 Lv of Vengeance hào quang trong Lv 2? Để giúp bạn và đối tác trong làn đường cho last hit dễ dàng hơn và quấy rối. Tại sao Wave of Terror nên max trước Vengeance Aura? -Armor Sẽ rất hữu ích cho gank ở early-mid. Việc giảm giáp sẽ làm cho đối phương trở nên yếu đuối hơn nhiều. Và + Thiệt hại hào quang sẽ được reching tối đa tiềm năng của mình vào cuối trò chơi bởi vì tất cả mọi người sẽ thiệt hại của họ max. Và 36% sẽ là một sự khác biệt lớn vào cuối trò chơi. Vì vậy, Wave of Terror đầu tiên, và sau đó Vengeance Aura.

CHIẾN LƯỢC 

Early game

Như một anh hùng tiện ích, bạn có thể cần phải mua chuyển phát nhanh và cũng có phường. Đừng lo lắng về vàng của bạn trở nên ít hơn và bạn sẽ không thể mua các mặt hàng xa xỉ bởi vì bạn không cần phải có nhiều vàng để trở thành hữu ích cho nhóm của bạn. Thông thường, bạn đang trở thành một hỗ trợ làn đường, do đó bạn cần phải bảo vệ đối tác của bạn từ bất kỳ tác hại có thể xảy ra trong làn đường của bạn. Nếu họ cố gắng để giết đối tác của bạn, bạn nên tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Cảnh giác với những nỗ lực của đối phương để gank nhóm của bạn. Nếu một người nào đó là mất tích, bạn cần phải cẩn thận bởi rút lui để tháp của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng sóng khủng bố tiết lộ các bản đồ phun sương và tiết lộ nếu có một kẻ thù ẩn trong sương mù.

See also  The Blaze - Territory - Official Video | cip set


Mid Game  

Bạn là một trong những ganker tốt nhất trong DotA. Bạn có kết hợp Swap + choáng rằng sẽ hạn chế sự di chuyển của kẻ thù. Trao đổi + choáng làm cho nhóm của bạn có được lợi thế posititonal trước kẻ thù. Đây sẽ là khó khăn cho đối thủ của bạn. Bạn cần phải phối hợp gank với bạn bè của bạn, và gank nhiều như bạn có thể. . Nhóm nghiên cứu của bạn nhiều hơn có được giết chết, cơ hội nhiều hơn đội bóng của bạn sẽ giành chiến thắng trận đấu Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc gank, những gì bạn cần làm là: 1. Nói chuyện với đồng đội của mình về việc ai là mục tiêu. Bạn nên tập trung bắn vào 1 anh hùng trong một gank, bởi vì nếu bạn không giao tiếp tốt, bạn có thể tấn công người A và đồng đội của bạn tấn công người B, và đó là một gank xấu và có thể dẫn đến sự thất bại về việc giết. 2 . Chuẩn bị các mục cần thiết trong gank: a. Sử dụng Smoke of Deceit là vô hình từ phường b. Chuẩn bị bụi, Phường Sentry, hoặc một Gem nếu bạn sẽ gank một anh hùng vô hình như Rikimaru, Clinkz, hoặc Nyx Assassin Hãy sẵn sàng để gank3. Sử dụng Swap 4, sử dụng Stun 5. Sử dụng ông Wave of Terror 6. Kích chuột phải vào mục tiêu của bạn cho đến khi ch

Late Game

Vào cuối trò chơi, một phần của bạn đang bắt đầu một combat. Bạn cần phải sử dụng Nether Swap đến 1 của kẻ thù. Và sau đó bạn phải Stun ông sử dụng Magic Missile. Sau đó tất cả bạn bè của bạn có thể dễ dàng giết chết mà 1 người và chiếm ưu thế trong combat. Nó sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn có thể làm điều này một cách hoàn hảo và thực hiện một 5 vs 4 combat xảy ra. 1 người không thực sự quan trọng trong một combat trong trận đấu muộn. Và nếu bạn có thể loại bỏ 1 người nó sẽ làm tăng cơ hội của đội bạn để giành chiến thắng trong combat late game dẫn đến chiến thắng trong trò chơi. Và nếu đội của bạn giành được combat, bạn có hai lựa chọn: 1. Bạn có thể lấy Aegis cho người anh hùng chính của nhóm của bạn hoặc 2. Nhóm của bạn có thể đẩy căn cứ đối phương và destrouy tòa nhà của họ. Chọn một cách khôn ngoan! 


ITEM BUILD 


1. Biết vai trò của bạn như là một hỗ trợ 

Bạn thường trở thành một hỗ trợ cho nhóm của bạn, vì vậy bạn cần phải mua các mặt hàng Hỗ trợ cho nhóm của bạn.


2. Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Bạn có thể sử dụng điện STR chủ đề mà làm cho bạn trở nên tanky hơn.Khởi động này cũng cho biết thêm một số tốc độ tấn công để tăng kích chuột phải của bạn.

Bạn có thể thay đổi giữa STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. INT điện chủ đề sẽ là cần thiết nếu bạn không có đủ mana cho một kỹ năng và bạn chỉ cần khoảng 20-30 nhiều mana. 

2.  Aghanim Scepter,

Passive:. Cuối cùng Nâng cấp – Nâng cấp ultimate của hero

+ 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

Tại sao Aghanim Scepter? Giảm cooldown của Nether Swap cuối cùng của bạn, thời gian hồi trở thành 10 giây. Nether Swap trở nên sử dụng liên tục và có ích trong mọi combat.


3. Blade Mail 

Tổng chi phí: 2200 Công thức: Broadsword + Chainmail + Robe của Magi

Hoạt động: Thiệt hại trở lại – Trả về bất kỳ thiệt hại bạn có cho đơn vị xử lý thiệt hại.Kéo dài trong 4,5 giây.

 + 22 Thiệt hại + 5 Armor + 10 Intelligence

Manacost: 25 Cooldown; 22

Tại sao Blade Mail? Sau khi bạn bắt đầu một combat, đối thủ của bạn có thể nhắm mục tiêu bạn bởi vì họ sẽ ghét bạn. Vì vậy, bạn có thể phản ánh damege của họ bằng cách sử dụng mặt hàng này.

4. Lothar

Tổng chi phí: 3000

Công thức: Shadow Amulet + Claymore

Hoạt động: Shadow Walk – Làm cho bạn vô hình cho đến khi thời gian kết thúc, hoặc cho đến khi bạn tấn công hoặc dùng phép thuật. Trong khi bóng đi bộ được kích hoạt, bạn di chuyển nhanh hơn 20% và có thể di chuyển qua các đơn vị. Nếu tấn công để phá vỡ tàng hình, bạn có được 150 tiền thưởng thiệt hại về tấn công. Kéo dài 12 giây.+ 30 Damage

+ 30 tốc độ tấn công Manacost: 75 Cooldown: 18

Tại sao bóng Blade? Chiến lược này là: Bạn trao đổi, khả năng gây choáng kẻ thù, và bạn alomst 100% sẽ được nhắm mục tiêu của kẻ thù arorund bạn, vì vậy bạn sẽ sử dụng bóng Blade ngay lập tức và làm cho mình vô hình và sau đó trốn thoát. Cũng rất tốt để giữ cho bạn sống trong tình huống nhất định như gank, hoặc khi bạn đang ở trên hp thấp.

 5.Manta Style 

Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Các mặt hàng này cung cấp cho bạn một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bối rối và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn. Rất hữu ích sau khi bạn Trao đổi + choáng kẻ thù. Cũng làm cho bạn nhận được thiệt hại bổ sung từ các dòng vô tính của bạn. 

6.  bụtterfly Tổng chi phí :: 6000 Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat. Với sản phẩm này, bạn sẽ được chính thức trở thành một carry cho nhóm của bạn. Mua này nếu bạn có rất nhiều tiền. 


đồng minh TỐT 


1. Earthshaker

Ông có khe nứt tách 1 kẻ thù từ tất cả các bạn bè của mình, và đó là cơ hội của bạn để trao đổi -. Choáng rằng 1 kẻ thù và tiêu diệt mục tiêu của bạn để làm cho một combat trở thành một 4 vs 5 combat 


2. Pudge

Pudge là BFF của bạn (Best Friend Forever). Bạn và Pudge có thể tiết kiệm từng sử dụng Nether Swap khác và Meathook. 


kẻ thù BAD 


1. Silencer

Với sự hiện diện của anh hùng này, bạn không thể sử dụng Swap + choáng kết hợp với kẻ thù.

[Update] Hướng dẫn chơi Storm Spirit | spirit dota 2 – Vietnamnhanvan

Là một tinh linh trẻ ưa thích sự náo nhiệt, Raijin nhận ra rằng dãy núi Wailing Moutains có quá nhiều những điều cấm đoán, và vì thế chàng đã rời đi để khuấy động những con gió của một thế giới rộng lớn hơn. Nhưng ngay khi vừa rời khỏi đó, chàng nhận ra rằng mình đã vướng vào một thần chú triệu hồi vụng về. Một nhà nguyên tố học tên là Thunderkeg đã hi vọng có thể chấm dứt được cơn hạn hán; nhưng thay vào đó, anh ta đã tự kết thúc cuộc sống phàm tục của mình, và biến mình thành một thực thể được biết đến với cái tên Storm Spirit.

VAI TRÒ


Ranged – Initiator – Disabler – Nuker – Escape

Storm Spirit được coi là một nuker, khởi xướng, và disabler trong DotA. Storm có thể di chuyển quá nhanh như một tia chớp cuối cùng sử dụng Lightning Bolt của mình và sau đó bắt ai đó và làm cho anh ta không thể di chuyển và sau đó giết anh ta với nuke và tấn công của Storm.

bão được coi là một ganker và khởi xướng, thời gian của mình để tỏa sáng là mid game nơi rất nhiều gank xảy ra. Và bởi vì tính di động cao của mình, ông có thể gank đối phương dễ dàng và giúp đội có được nhiều kills.

Tạo ra một hình ảnh bùng nổ tính của Storm kéo dài 12 giây và sẽ phát nổ và gây sát thương nếu một kẻ địch đến gần nó.

Đây là kỹ năng nuking của bạn. Đây là kỹ năng sử dụng liên tục. Với chỉ 3,5 giây cooldown, bạn có thể thư rác kỹ năng này bất cứ lúc nào bạn muốn. Các thiệt hại được coi là cao và làm tổn thương đối thủ của bạn.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để farm creep, hoặc để quấy rối kẻ thù của bạn. Quấy rối đối phương với kỹ năng này, bạn cần để được gần gũi với kẻ thù, và làm hư hại mục tiêu của bạn. Bằng cách nhảy sử dụng cuối cùng của bạn và kéo kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng Vortex, bạn sẽ đóng đủ và có thể nuke kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng Remnant và xử lý một số thiệt hại.

See also  Espeon and Umbreon - Blow | espeon

2. Electric Vortex

Một cơn lốc kéo tất cả một đơn vị địch Storm vị trí của Chúa Thánh Thần, nó cũng làm chậm quá trình Thần bão 50% trong 3 giây.

Đây là kỹ năng vô hiệu hóa của bạn. Bạn kéo một mục tiêu vào bạn để bạn và nhóm của bạn có thể tấn công anh ta tự do. Một kỹ năng tốt cho gank. Và cũng bằng cách làm này, bạn sẽ có được một khoản phí quá tải để giúp bạn quấy rối mục tiêu của bạn.

Bạn cần điều này để bắt đầu một combat sau khi bạn sử dụng Lightning Ball, sau đó bạn nên vô hiệu hóa kẻ thù và hành hung ông.

Đúc một vần tạo ra một điện tích, được phát hành trong một vụ nổ vào cuộc tấn công tiếp theo của mình, gây sát thương và làm chậm kẻ địch gần đó.

Mỗi lần bạn dùng phép thuật, bạn sẽ có được một khoản phí trong cuộc tấn công tiếp theo của bạn, nó có chứa + thiệt hại và khả năng làm chậm. Một kỹ năng rất tốt để theo đuổi và quấy rối một mục tiêu bởi vì bạn sẽ làm chậm mục tiêu của bạn và nó sẽ làm cho bạn có thể bắt mục tiêu của bạn. Bạn nhận được một khoản phí mỗi khi bạn sử dụng Ball Lightning, Electric Vortex, hoặc Dư, vì vậy kỹ năng này là gần như chắc chắn sẽ ra mắt trong trong mọi tình huống để bạn có thể nhận được thêm + chậm và làm hỏng bạn cần để sách nhiễu và bắt kẻ thù của bạn.

4. Ball Lightning

Storm Spirit trở thành điện không ổn định, sạc trên chiến trường cho đến khi cạn kiệt mana của mình hoặc đạt đến mục tiêu của mình. Chi phí kích hoạt mana là 15 + 7% tổng mana của mình, và chi phí cho mỗi 100 đơn vị đi du lịch là 10 + 1% của tổng số mana của mình. Thiệt hại được thể hiện trong thiệt hại trên 100 đơn vị đi du lịch.

Kỹ năng này là thương hiệu của Storm Spirit, một kỹ năng nhảy bất cứ nơi nào bạn muốn ít nhất bạn có một mana. Bạn cần kỹ năng này để bắt kẻ thù, quấy rối họ, hoặc có thể làm cho bạn dễ dàng thoát.

Bạn giải quyết thiệt hại trong đường dẫn của kỹ năng này, phạm vi có nhiều bạn nhảy, thiệt hại hơn nó đề.

Level 1: Static Remnant

Level 2: Electric Vortex

Level 3: Static Remnant

Level 4: Overload

Level 5: Static Remnant

Level 6: Ball Lightning

Level 7: Static Remnant

Level 8: Electric Vortex

Level 9 : Electric Vortex

Level 10: Electric Vortex

Level 11: Ball Lightning

Level 12: Overload

Level 13: Overload

Level 14: Overload

Level 15: Stats

Level 16: Ball Lightning

Level 17-25: Stats 

Bạn có thể Vortex điện cho cấp 1 nếu bạn muốn nhận được firtblood và nên vô hiệu hóa kẻ thù vào mức độ 1. Trên thực tế nếu đã có một disabler trong nhóm của bạn, Dư cũng có thể giúp bạn có được firstblood bởi sát thương kẻ địch. Tại sao max Static Remnant đầu tiên? Đây là nuke chính của bạn, bạn sẽ cần điều này cho gank, nông nghiệp, và giết chết hoặc đầu mid game. Tại sao max Electric Vortex trước khi quá tải?Các còn là vô hiệu hóa, tốt hơn cho đội bóng bởi vì đội được nhiều thời gian hơn làm tổn hại đến mục tiêu vô hiệu hóa.

Chiến lược đầu game


Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một số trang trại. Bạn cần fram để mua một số mặt hàng mana để có được nhiều mana vì mana là nguồn gốc thực sự của quyền lực. Bạn đang rất phụ thuộc vào mana. Không có mana = vô dụng, rất nhiều mana cũng giống như thần thánh. Bởi vì cuối cùng của bạn: Ball Lightning, bạn có thể hãm hiếp kẻ thù của bạn, và làm cho đối phương bối rối vì tính di động của bạn cao và sát thương cao từ Ball và Dư, + tấn công của bạn và cũng quá tải. Bạn cần mana để làm điều đó, Ball hấp thụ rất nhiều mana, nhưng nó rất tốt vì bạn có thể di chuyển tự do xung quanh khu vực và dễ dàng quấy rối đối phương và cũng làm cho đối phương không thể bắt bạn bởi vì bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi chúng.

Bằng cách sử dụng một số Remnant , bạn có thể giết chết một số creep trong một cú đánh. Điều này sẽ nhanh hơn nông trại của bạn. Các nông trại của bạn nhanh hơn, mạnh mẽ hơn bạn được so sánh với đối thủ của bạn. Đối với trang trại nhanh hơn, bạn có thể farm rừng rậm quá. Bằng cách sử dụng 3 còn lại, bạn có thể giết chết các trại lớn dễ dàng. Còn lại là vũ khí chính của cắm trại của bạn sẽ đối phó tấn thiệt hại cho creep.

Mid Game


Mid game là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện. Ở đây bạn sẽ đạt được tối đa tiềm năng của bạn. Bạn cần phải gank nhiều lần và giữ quấy rối và giết chết kẻ thù để giúp nhóm của bạn và tỏa sáng trong game. Bạn cần phải kết hợp tất cả 4 kỹ năng của bạn vào hành động. Sử dụng bóng đầu tiên, và sau khi bạn đến trước mặt đối thủ của bạn, sử dụng Vortex để vô hiệu hóa kẻ thù của bạn và sử dụng Remnant để nuke mục tiêu của bạn, và sau đó quấy rầy anh ấy sử dụng quá tải và tiếp tục quấy rối anh ta sử dụng tấn công bình thường và Dư. Nếu mục tiêu của bạn cố gắng để chạy, bạn có thể bắt anh ta dễ dàng sử dụng Ball và quá tải để làm chậm xuống các mục tiêu như vậy mục tiêu của bạn không thể thoát khỏi bạn nữa.

Late Game


Nếu bạn đã thành công vào giữa game, bạn sẽ có khả năng tỏa sáng trên late game vì bạn nên đã có một số mặt hàng đẹp để chinh phục đối thủ và cũng đã về mức khá cao.Bão tăng cấp cao tính di động cao bởi vì anh ta đã có tấn mana. Và với mana cao, bạn có thể bỏ Ball Lightning bất cứ lúc nào bạn muốn, do đó bạn có thể di chuyển và nhảy tự do xung quanh một khu vực và có thể gây nhầm lẫn đối thủ của bạn. Vì vậy, bạn có thể quấy rối họ sử dụng thiệt hại, Vortex Ball Lightning và quá tải, và cũng hex nếu bạn đã có Sheepstick. Và với sự giúp đỡ của bạn bè của bạn sau khi bạn vô hiệu hóa và sát thương kẻ địch, đội bóng của bạn nên thống trị đối thủ trên sân khấu trò chơi muộn. Trong một combat, bạn có thể đối phó một thiệt hại aoe cao bằng cách sử dụng Ball Lightning bằng cách đúc này xa combat , thiệt hại sẽ rất cao và có thể làm tổn thương rất nhiều đối thủ. Sau khi bị tấn công bởi các Ball, nhóm của bạn có thể dễ dàng giết chết tất cả những kẻ thù. Và đừng quên sử dụng Vortex với một trong những kẻ thù.ITEMS BUILD
1.  Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Đây là một đôi giày mềm dẻo, Power Chủ đề STR cho khả năng sống sót, AGI cho tốc độ tấn công, INT cho mana.

Lời khuyên:

-Đây sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức 152 HP nếu bạn thay đổi nó từ pt.AGI / pt.INT vào pt.STR. Điều này là cần thiết để tồn tại trong điều kiện mà HP của bạn là rất thấp, trong khi bạn đang sử dụng AGI hoặc INT đề.

-Đây sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức 104 mana nếu bạn thay đổi nó từ pt.AGI / pt.STR vào pt.INT. Điều này là cần thiết để đạt được một mana ngay lập tức trong điều kiện mà mana của bạn là rất thấp, trong khi bạn cần mana nhiều hơn để làm các kỹ năng.

Sản phẩm thay thế: Boots Arcane


Tổng chi phí: 1450

Công thức: Boots of Speed ​​+ Năng lượng Booster

Hoạt động:. Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh người anh hùng

. tiền thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp

+ 60 tốc độ di chuyển

+ 250 Mana

Mana PHỤC HỒI: 135

Mana cần thiết: 25 Thời gian hồi chiêu: 55

Tại sao Arcane Boots? Bạn có kỹ năng sử dụng liên tục, vì vậy bạn cần mana hơn, với mặt hàng này, mana của bạn sẽ được đáp ứng. Và cũng để bổ sung mana của đội. 


2.Orchid Malevolance 

Tổng chi phí: 5025 Công thức: 2 x Ring of Obilivion + Công thức

Hoạt động: Soul Burn – Im lặng mục tiêu trong 5.0 giây và khuếch đại những thiệt hại phải mất bằng 30,0%.

+ 25 Intelligence + 30 tốc độ tấn công + 30 + Thiệt hại 150% Mana Regeneration

Manacost: 100 Cooldown: 18

Tại sao Orchid? Bạn cần điều này để có được nhiều mana. Mana regen là điều chính cho sự thành công của bạn. Bạn cần regen mana cho luôn luôn sử dụng Ball Lightning và kỹ năng khác. Orchid cũng có thêm thiệt hại và tốc độ tấn công. Và cũng có thể cung cấp cho một kỹ năng im lặng và khuếch đại thiệt hại cho một mục tiêu duy nhất. Im lặng là rất tốt cho mục đích gank. Một mục tiêu im lặng không thể làm bất cứ điều gì để nhóm của bạn có thể dễ dàng quấy rối kẻ thù. 


3. Black King Bar Tổng chi phí :: 3900 Công thức: Ogre Axe, hammer, Recipe

 Hoạt động: Avatar – Tài trợ chống phép. Thời gian và giảm thời gian hồi với mỗi lần sử dụng. Cuối cùng một số khả năng có thể vô hiệu hóa thông qua Black King Bar. + 10 Sức mạnh

See also  When Players ONE-SHOT an ENTIRE TEAM INSTANTLY! - Valorant | brimstone

+ 24 Thiệt hại THỜI GIAN: 10/9/8/7/6/5 Cooldown: 80

Tại sao Black King Bar? Nó cung cấp cho bạn khả năng sống sót trong một combat vì bạn sẽ nhận được kháng phép trong combat. Ảo thuật miễn dịch giúp bạn luôn luôn làm hành động trong combat vì không có kẻ thù không thể ngăn chặn bạn hoặc gây tổn hại cho bạn phép thuật của họ.

4. Schyte của Vyse

 Tổng chi phí: 5675 Công thức: Mystic Staff + Cuối cùng Orb + Void Stone

Hoạt động: Hex – Turns một đơn vị mục tiêu vào một con vật vô hại trong 3.5 giây.Phá hủy ảo tưởng.

+ 10 + 10 Sức mạnh nhanh nhẹn + 35 Intelligence

+ 150% Mana Regeneration

Manacost: 100 Cooldown: 35

Tại sao Schyte của Vyse? Sản phẩm rất tốt để bắt đầu một combat. Cung cấp cho bạn một vô hiệu hóa và làm cho bạn có 2 tàn tật, Vortex và Hex. Bằng cách vô hiệu hóa kẻ thù của bạn, bạn làm cho họ không thể sử dụng các kỹ năng và như vậy nhóm của bạn có thể tấn công kẻ thù dễ dàng.

5. của Shivs Guard


Tổng chi phí: 4700

Công thức: Plate Mail + Nhân viên Mystic + Công thức

Hoạt động: Arctic Blast – phát ra một làn sóng đóng băng mà không 200 thiệt hại cho kẻ thù và làm chậm di chuyển của chúng -40% cho 4,0 giây.

Passive: Freezing Aura – Giảm tốc độ tấn công kẻ thù.

Nhiều trường hợp của Freezing Aura không ngăn xếp.

+ 30 Intelligence + 15 Armor

AURA SLOW: 25%

Manacost: 100 Cooldown: 30

Tại sao Shiva? Một iteam tốt để làm chậm và nuking kẻ thù trong khu vực. Khả năng sẽ chậm hơn làm cho kẻ thù có một thời gian khó khăn trong việc di chuyển và tấn công, và thiệt hại sẽ giảm kẻ thù Hp trong AoE.

Các + Armor khiến bạn trở nên tanky và có thể tồn tại trong combat mặc dù.

Ngoài ra sẽ giúp bạn đuổi theo kẻ thù nhanh hơn bởi vì mặt hàng này sẽ làm chậm mục tiêu của bạn. + Arctic Blast (chậm hơn và thiệt hại 200)

Tình huống 

a. Bloodstone  


(Bạn có thể có được điều này cho bạn )

Tổng chi phí:

Công thức: Preserverance + Soul Booster

Passive: Bloodpact – Bắt đầu với 6 tội. Giành được 1 điểm tích lũy mỗi khi một hero địch chết trong phạm vi 1675. Mỗi phụ trách ban cho 1 mana tái sinh mỗi giây, giảm vàng bị mất từ cái chết của 25, và giảm thời gian hồi sinh 4 giây. Khi mang chết, phục hồi 400 HP + 30 HP mỗi lần sạc cho các đơn vị đồng minh trong năm 1675 đơn vị, sau đó mất một phần ba chi phí của nó. Trong khi chết, người mang tiếp tục nhận được kinh nghiệm ở vị trí chết và cho tầm nhìn 1800 đơn vị đó. + Y tế 500

+ 400 + 9 Mana Regeneration HP + 200% Mana Regeneration

Bloodstone cho + HP và HP regen mà làm cho bạn tanky để tồn tại trong combat, và cũng có thể đưa ra một số mana và mana tái sinh để giúp bạn thư rác các kỹ năng. Và quan trọng nhất là: nếu bạn thành công trong việc giết chết rất nhiều, bạn sẽ nhận được một tái sinh mana rất cao và và điều đó sẽ làm cho mana của bạn đã sẵn sàng để sử dụng Sét hòn bất cứ lúc nào và làm cho bạn không thể ngăn cản vì đối phương sẽ rất khó khăn để bắt bạn . Rất xuất.

b. Linken Sphere


(tốt chống lại doom hay tinker) 


Tổng chi phí: 5175 

Công thức: Ultimate Orb + Preserverance

Passive:. Spellblock – Khối nhắm mục tiêu nhất phép thuật một lần mỗi 20 giây

+ 15 tất cả các thuộc tính + 6 HP Regeneration

+ 150% Mana Regeneration + 10 thiệt hại

Tại sao Linken Sphere? 

mục sống sót -Great cho thoát và combat, nó sẽ ngăn chặn một đợt duy nhất nhắm mục tiêu mỗi 20 giây 

một Cung cấp các Mana tái tạo tuyệt vời để luôn hoàn thành mana của bạn

-Linkens cầu trở nên mạnh mẽ hơn trong các trò chơi muộn vì thời gian combat trở thành dài hơn và bạn có thể chặn 2 skill trong combat. Late Game mục 


i. Boots of Travel

Tổng chi phí: 2450 Công thức: Boots of Speed ​​+ Công thức

Hoạt động: Teleport – Dịch chuyển bạn đến một unit không phải hero đồng minh hoặc cấu trúc.

tiền thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + Tốc độ di chuyển 100

Manacost: 75 Cooldown60

Tại sao Boots of Travel? Với creep trở nên mạnh mẽ hơn trong việc thúc đẩy cơ sở của bạn, bạn cần phải dịch chuyển nhanh chóng để cứu Throne / cây. Của bạn

Ngoài ra, mặt hàng này sẽ cung cấp cho bạn 1 khe cắm miễn phí được sử dụng cho Teleport Scroll nếu bạn không có Boots này.

đồng minh TỐT


1 carry


(Ví dụ: Magine, Void, Luna)

Nên mang đến sau khi bạn bắt đầu một combat, và họ nên click chuột phải và sử dụng tất cả các kỹ năng của mình cho kẻ thù.

 kẻ thù BAD


Silence Heroes 


(Ví dụ: Doom, Balanar, Silencer)

Hãy coi chừng silen


23SAVAGE [Ember Spirit] This Build is OP Full Physical Damage Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
23SAVAGE [Ember Spirit] This Build is OP Full Physical Damage Dota 2
📢 MatchID : 6105015526
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool 23savage Ember_spirit

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

23SAVAGE [Ember Spirit] This Build is OP Full Physical Damage Dota 2

SECRET vs SPIRIT – TI10 SEMI-FINAL ABSOLUTELY INCREDIBLE – THE INTERNATIONAL 10 DOTA 2


WATCH LIVE: https://twitch.tv/dota2ti
Commentary by SUNSfan syndereN
Twitter: https://twitter.com/dota2ti/
Facebook: https://facebook.com/dota2/
Instagram: https://www.instagram.com/dota2
Flickr https://www.flickr.com/photos/dota2ti/
SECRET vs SPIRIT TI10 SEMIFINAL THE INTERNATIONAL 10 DOTA 2
Subscribe► http://bit.ly/noobfromua

SECRET vs SPIRIT - TI10 SEMI-FINAL ABSOLUTELY INCREDIBLE - THE INTERNATIONAL 10 DOTA 2

STORM BASH SPIRIT DOTA 2


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
STORM BASH SPIRIT DOTA 2
Dota2 HighlightsTV Moments

STORM BASH SPIRIT DOTA 2

ЭТОГО ИНТА МЫ ЖДАЛИ 2 ГОДА! | Spirit vs PSG.LGD #1 (BO5) GRAND FINAL |The International 10


Team Spirit vs LGD Gaming bo5 Final The International 2021 dota 2
Поддержи канал и подпишись: https://www.youtube.com/channel/UC05gdJTn0kDfOP49fzqbRpg?sub_confirmation=1
Смотреть The International X онлайн: https://www.twitch.tv/dota2ti_ru, https://www.dota2.com/esports/ti10/watch/13256/500/series
Game1: https://youtu.be/CBoJs10VgdU
Game2: https://youtu.be/ZP6EmUL8h8I
Game3: https://youtu.be/aQhOalWEloQ
Game4: https://youtu.be/0Wyfh_9q8aI
Game5: https://youtu.be/dMeQKQEsXxU
Турнир проводится с 05 августа
Призовой фонд 40,018,195 $
The International 2021 — самый престижный турнир по дисциплине Dota 2, организованный Valve. В этом году 12 лучших команд по результатам DPC сезона и 6 победителей региональных квалификаций сразятся за титул чемпиона The International и общий призовой фонд в 40,018,195 USD, распределение призового фонда предварительное и основано на показателях The International IX. Изначально турнир должен был пройти в городе Стокгольм, Швеция, но позднее Valve опубликовала открытое письмо, в котором рассказала, что The International пройдёт в Бухаресте, Румыния.
FianlTI FianlTi2021 Fianlti10 FinalTiX ФиналИнта dota2 dota2reborn esport TheInternationalX TheInternational TheInternational2020 International2021 TheInternational2021 International InternationalX ti2021 tiX TI ti Ti dota тиай ти DotaProCircuit ДотаПроЦиркут DPCSeason2021 ПРофСезон2021 ti2020 Интернешнл Инт TheInternational10 ti10 Инт10 ESLOneSummer2021 ESL2021 ESLOne DPC2021 DPC ESLDPC2021 ESL ESLSummer SummerESL ЕслСамер ЕслОнеСаммер Summer DotaProCircuit ДотаПроЦиркут DPCSeason2021 ПРофСезон2021 SoloStak СолоСтак NoTechies Techies НоТечис НоТечисДебют DotaProCircuit ДотаПроЦиркут DPCSeason2021 ПРофСезон2021 OG ОГ FTM NewEra FlytoMoon ФТМ ФлайТуМун Айсберг Алоха HR HellRaisers ХР ШР OG Ог Ceb Нотеил Оджи Б8 B8 Beit Денди Dendi данилИшутин Spirit TeamSpirit Спирит VP VirtusPro Pro Virtus ВиртусПро Виртуса Виртус ВП NaVi Navi NatusVincere Нави NewEra Secret TeamSecret Сикрет Пупей Secret2019 TeamNigmaEsports NigmaEsports NigmaEsportsdota ExLiquid Nigma NigmaLiquid Нигма Нигмадота Миракл Куроки Нигма2020 Miracle KuroKy
404 Final GrandFinal VPOG VPvsOG Ti2020 Just Error Solo Ramzes666 Размес No[o]ne Sumail Нун Сумаил Topson TopsonOG TopsonSilencer Топсон ТопснОГ Iceberg IcebergNaVi s1mple s1mpleDota СимплДота АйсбергДота АйсбергРофл СимплРофл PinnacleCup PinnacleCup2021 Pinnacle CupPinnacle Legue Пинакл ПинаклКап ПинаклДота DotaProCircuit ДотаПроЦиркут DPCSeason2021 ПРофСезон2021 Major WePlayMajor MajorWePlay WePlay Мажор Мейджор MajorDPC МажорДПС ВиплейМажор МажорДота MajorDota WePlayMajor2021

ЭТОГО ИНТА МЫ ЖДАЛИ 2 ГОДА! | Spirit vs PSG.LGD #1 (BO5) GRAND FINAL |The International 10

ПЕРВЫЙ МАТЧ ЧЕМПИОНОВ В DPC! | Spirit vs Unique #1 (BO3) EPIC Esports DPC


Team Spirit vs exUnique bo3 EPIC Esports DPC 2021 Upper Division dota 2
Поддержи канал и подпишись: https://www.youtube.com/channel/UC05gdJTn0kDfOP49fzqbRpg?sub_confirmation=1
Комментатор: https://www.twitch.tv/just_ns
Game1: https://youtu.be/bciPiw684o4
Game2: https://youtu.be/ER4h13lNKk
Game3:
EPIC Esports DPC CIS Tour 1 — региональная лига для команд из СНГ от организатора Epic Esports Events. Коллективы разыграют в Upper Division 205,000 USD и 690 DPC очков, а в Lower Division будут разыграны скромные 75,000 USD. Лучшие 3 коллектива, по результатам Upper Division, получат приглашение на первый Major сезона, в котором участники разыграют 500,000 USD и 1,900 DPC очков
dota2 dota2reborn esport XBOCT ХВОСТ DPC2021TheInternationalX TheInternational TheInternational2020 International2021 TheInternational2021 International InternationalX ti2021 tiX TI ti Ti dota тиай ти DotaProCircuit ДотаПроЦиркут ПРофСезон2021 ti2020 Интернешнл Инт TheInternational10 ti10 Инт10 ESLOneSummer2021 ESL2021 ESLOne DPC2021 DPC ESLDPC2021 ESL ESLSummer SummerESL ЕслСамер ЕслОнеСаммер Summer DotaProCircuit ДотаПроЦиркут DPCSeason2021 ПРофСезон2021 SoloStak СолоСтак NoTechies Techies НоТечис НоТечисДебют DotaProCircuit ДотаПроЦиркут ПРофСезон2021 OG ОГ FTM NewEra FlytoMoon ФТМ ФлайТуМун Айсберг Алоха HR HellRaisers ХР ШР OG Ог Ceb Нотеил Оджи Б8 B8 Beit Денди Dendi данилИшутин Spirit TeamSpirit Спирит VP VirtusPro Pro Virtus ВиртусПро Виртуса Виртус ВП NaVi Navi NatusVincere Нави NewEra Secret TeamSecret Сикрет Пупей Secret2019 TeamNigmaEsports NigmaEsports NigmaEsportsdota ExLiquid Nigma NigmaLiquid Нигма Нигмадота Миракл Куроки Нигма2020 Miracle KuroKy
404 Final GrandFinal VPOG VPvsOG Ti2020 Just Error Solo Ramzes666 Размес No[o]ne Sumail Нун Сумаил Topson TopsonOG TopsonSilencer Топсон ТопснОГ Iceberg IcebergNaVi s1mple s1mpleDota СимплДота АйсбергДота АйсбергРофл СимплРофл PinnacleCup PinnacleCup2021 Pinnacle CupPinnacle Legue Пинакл ПинаклКап ПинаклДота DotaProCircuit ДотаПроЦиркут ПРофСезон2021 Major WePlayMajor MajorWePlay WePlay Мажор Мейджор MajorDPC МажорДПС ВиплейМажор МажорДота MajorDota WePlayMajor2021 Д2ЦЛ Д2ЦЛ2021 D2CL D2CL5 DPC ДотаПроЦиркут ПРофСезон2021 ДПС Epic Esports EpicEsports CisDpc DpcCis EpicEvents Эпик ЭпикЕспортс EpicEspotsDPC ЕпикДПС

ПЕРВЫЙ МАТЧ ЧЕМПИОНОВ В DPC! | Spirit vs Unique #1 (BO3) EPIC Esports DPC

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ spirit dota 2

Leave a Comment