[NEW] Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson – Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm | topson – Vietnamnhanvan

topson: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Từ kẻ đóng thế vô danh thành mid-lane số 1 thế giới Dota

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 1.

Đây không phải là một câu chuyện cổ tích, cũng chẳng là “from zero to hero”, đơn giản chỉ là “đúng người đúng thời điểm”. Topson tới OG với danh nghĩa một sự chắp vá bắt buộc, anh cũng là điểm đen hiếm hoi trong hành trình thần kỳ tiến tới chức vô địch TI8 của họ.

Trong 5 thành viên OG giành 2 khiên Aegis, hơn 26 triệu tiền thưởng, người ít danh tiếng nhất chắc chắn là Topson. Notail, Ceb, Jerax vốn dĩ đã là những siêu sao của thế giới Dota2 từ rất lâu trước đó, Ana dù còn phân vân giữa việc học và theo đuổi Dota2 chuyên nghiệp cũng luôn được coi là một thần đồng được nhiều tổ chức Esports danh tiếng theo đuổi.

Còn với Topson, thậm chí tới khi TI8 khởi tranh, chẳng ai biết anh là ai cả. Trên Liquipedia tới tận khi TI8 bắt đầu vòng bảng, Topson cũng chưa có được một tấm ảnh đại diện trên đó.

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 2.

Game thủ chỉ kiếm được 3 ngàn đô la trong 2 năm trước đó giờ đã là triệu phú thực sự với việc bỏ túi hơn 5 triệu đô trong 1 năm

Thời điểm hơn một năm về trước chẳng mấy ai biết tới anh, trừ những người trong gia đình anh và có lẽ cả những người hàng xóm thích soi mói. Topson của hơn 1 năm trước chẳng khác gì một ví dụ điển hình mà các bậc phụ huynh vẫn lấy ra để răn đe con họ về tác hại của việc chơi game: Gầy nhom, mặt đầy mụn, lờ đờ như lúc nào cũng thiếu ngủ, không công việc, không tiền bạc và tương lai hoàn toàn mờ mịt. Và cũng như bao game thủ khác, Topson cũng bị chính gia đình mình ngăn cấm theo đuổi con đường này.

Và cuộc đời của Topson chỉ bắt đầu bước sang một trang mới hoàn toàn sau khi bất ngờ được OG chọn. OG ngay trước TI8 đã phải đương đầu với những mất mát lớn lao, 2 game thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình của họ dứt áo ra đi. OG đứng trước nguy cơ tới TI8 mà không có đủ đội hình 5 thành viên. Trong thế đường cùng, Notail nhận được một email đến từ cái tên cực kỳ vô danh Topias “Topson” Taavitsainen. Điều duy nhất mà Notail biết về game thủ này có lẽ là vì anh ta từng đứng một vị trí trên bảng xếp hạng World Leaderboard Châu Âu và từng khoác áo đội tuyển Phần Lan tại WESG 2017. Với từng đấy thông tin, có lẽ việc Notail đặt niềm tin vào Topson ở thời điểm đó chỉ vì anh không còn sự lựa chọn nào khác mà thôi. Và phần còn lại của câu chuyện chính là lịch sử, Topson cùng 4 thành viên khác của OG đã viết nên một câu chuyện cổ tích trong thế giới Esports.

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 3.

OG đã viết nên câu chuyện cổ tích tại TI8, nhưng khi đó Topson vẫn là một điểm đen trong đội hình

Ở Topson chúng ta cũng không có một câu chuyện “from hero to zero” như cổ tích vẫn kể. Topson tới OG trong vai trò một kẻ đóng thế, và anh đã chơi đúng theo kiểu “chắp vá cho có” trong kỳ TI8. Bộ tướng hạn chế, bỡ ngỡ luống cuống trong suốt TI8 nhưng cuối cùng nhờ có những người đồng đội tốt mà cậu ấy đã được ghi tên vào chiếc khiên Aegis. Họ có thể gièm pha về chiến thắng đó, họ có thể chế giễu cậu, một kẻ ăn may thành triệu phú đúng nghĩa.

See also  VAYNE... BUT EVERY AUTO ATTACK TRIGGERS 10 PROCS! PENTAKILL VAYNE TOP GAMEPLAY! League of Legends | renekton lol

Topson của sau TI8 cũng chưa bao giờ được đánh giá là một người đi mid hàng đầu thế giới khi mà OG đã chơi thực sự tệ trong cả năm vừa qua. Chỉ cho tới khi TI9 bắt đầu, người ta mới thấy được bộ mặt thực sự của OG, và Topson cũng đã lột xác sau một năm vừa qua (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 4.

Topson của TI8 và TI9

Topson của hiện tại chẳng còn đầu đinh mặt mụn có phần xấu zai như hồi TI8, với khoản tiền thường không lồ cậu đã biết đầu tư hơn về phần diện mạo, đẹp trai hơn và cũng tự tin hơn hẳn.

Và Topson của TI9 cũng cho thấy mình xứng đáng là trụ cột của đội tuyển thống trị thế giới Dota2 2 năm liền. Giờ đây chẳng còn ai bàn cãi về việc cậu là người đi mid thành công nhất thế giới Dota hiện tại, một mảnh ghép hoàn hảo của OG, cùng với 4 mảnh ghép khác họ đã tạo nên một OG hủy diệt tất cả, một OG “vô tiền khoáng hậu” tại các kỳ TI.

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 5.

Topson từ game thủ vô danh trở thành người đi mid hay nhất Dota2 thế giới chỉ sau một năm

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 6.

Topson của TI9 không chỉ trưởng thành về mặt kỹ năng, mà đã tự tin hơn rất nhiều

Nhưng đây không phải là chuyện cổ tích, và chàng trai kiếm hơn 5 triệu đô còn chẳng được gia đình để tâm đến…

Và đây là một câu chuyện rất đời, rất thật nên cách nó diễn ra cũng chẳng giống phim ảnh hay cổ tích nhiệm màu gì cả. Ở trên đỉnh vinh quang nhưng vẫn chẳng có ai trong gia đình đến chung vui cùng cậu. Topson từng chia sẻ bố mẹ đã dần ủng hộ việc cậu chơi game sau những thành công dạt được, nhưng có vẻ đó chỉ là cậu nghĩ như vậy. Ngày hôm qua, 4 thành viên còn lại của OG đều có gia đình tới cùng chung vui, chỉ có mình Topson là một mình.

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 7.

Câu chuyện của Topson vẫn đang tiếp diễn: May mắn giúp cậu bất ngờ thành công cùng OG, nhưng nỗ lực mới đem tới vinh quang cho cậu

Topson là một minh chứng rõ ràng cho những người trẻ đam mê game trên thế giới, nỗ lực từng ngày để thành công nhưng chưa chắc đã được xã hội thừa nhận. Tại quê hương Phần Lan của Topson, chẳng mấy người có thiện cảm về những đứa trẻ chơi game và bố mẹ Topson cũng là một trong số đó. 

“Họ ngăn cản tôi chơi game bằng mọi cách như là giấu chuột, bàn phím, thậm chí là cắt internet. Họ không tin chơi game là có ích.” – Bố mẹ Topson có lẽ cũng như bao ông bố bà mẹ khác trên thế giới này, đã cố gắng làm đủ mọi cách để ngăn anh theo đuổi đam mê của mình, thứ đam mê họ cho là “lầm đường lạc lối”. Nhưng cũng như rất nhiều người trẻ khác trên thế giới, đam mê đã giúp Topson vượt qua tất cả. Định kiến, rào cản gia đình cũng chẳng thể khiến Topson từ bỏ Dota2.

Nền Esports thế giới đã đi được những bước rất dài trong những năm qua, ngày càng khẳng định vị trí trong các ngành công nghiệp giải trí trên thế giới. Và những game thủ như Topson đã tạo nên bộ mặt của Esports thế giới ngày hôm nay và cả tương lai. Những người sống chết với niềm đam mê Esports của mình, vì đó chính là cuộc sống của họ.

See also  Beneath the Valley of the Ultra Vixen [excerpts] | vixens

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về Topson - Chàng game thủ kiếm hơn 100 tỷ chỉ trong vòng 1 năm - Ảnh 8.

Topson đã thực sự tìm được gia đình thứ 2 của mình nhờ game – Đó là OG, nơi sức mạnh của tình bạn giúp họ vượt qua mọi khó khăn!

[Update] Giới thiệu | topson – Vietnamnhanvan

TOPSON – sắc màu Thanh Bình và Thịnh Vượng

Nếu bạn đang đi tìm những loại sơn phù hợp cho căn nhà của mình thì chắc hẳn đã từng biết qua đại lý TOPSON – chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng. Tuy nhiên với quá nhiều sự lựa chọn như hiện tại, thật khó để bạn có thể biết được đơn vị nào uy tín. Dưới đây là đôi nét về TOPSON để bạn có thể quyết định lựa chọn chúng tôi là điểm đến cuối cùng trong việc lựa chọn nhà phân phối sơn chính hãng và uy tín.

Giới thiệu chung về TOPSON

TOPSON là công ty Cổ phần xây dựng, sản xuất, dịch vụ và thương mại Thuận Hòa, được thành lập vào năm 1991 đến nay và đã trải qua được 30 năm. Đây là con số không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn nhưng đủ để thể hiện được kinh nghiệm và uy tín của TOPSON tại thị trường Việt Nam. 

Giới thiệu chung về TOPSON

Mỗi năm, công ty đều khai trương đại lý tại những cơ sở khác nhau để có thể phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên cả nước. Một số đại lý phải kể đến là: Đại lý Thuận Hòa, đại lý Thuận Thành 1,2, Đại lý Hà Miễn Thái Bình, TOPSON Cửa Lò,… và một số đại lý khác tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh, Đà Lạt, Đà Nẵng,….

Sứ mệnh của TOPSON

Để mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn phù hợp, trước khi xâm nhập vào thị trường, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng Việt trong nhiều năm.

Vì vậy, chúng tôi luôn xác định rõ sứ mệnh của mình ngay từ ngày đầu ra mắt chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, chỉ tốt thôi chưa đủ, chúng tôi luôn cố gắng đào tạo đội ngũ nhân viên để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất và chuyên nghiệp nhất khi chọn mua sản phẩm sơn nói chung tại TOPSON.

Tầm nhìn tương lai

Không chỉ dừng lại ở phục vụ, TOPSON luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sự hoàn thiện hơn nữa trong tương lai như:

  • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.
  • Mục tiêu đến năm 2025, TOPSON muốn trở thành đại lý sơn nội ngoại thất cao cấp số 1 trong sự tin tưởng của khách hàng.
  • Mục tiêu đến năm 2030 có thể trở thành công ty có thị phần số 1 trong lĩnh vực phân phối sơn tại Việt Nam nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng.

Tầm nhìn tương lai

Giá trị cốt lõi của TOPSON

Để có được thành công đề ra như trên, TOPSON không chỉ cố gắng từng ngày mà còn luôn nhớ rằng phải hoàn thiện từ những thứ nhỏ nhất bên trong công ty với những giá trị cốt lõi:

  • Chỉ có “tập thể đoàn kết” mới có thể mang lại sức mạnh to lớn cho công ty
  • “Tận tâm và uy tín” với không chỉ khách hàng mà còn cả đối tác
  • “Chính xác và kịp thời” để nắm bắt những cơ hội mới
  • Quan trọng nhất không thể bỏ qua là sự “chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa”
See also  SCHÜLER vs LKW FAHRER: SLAP SHOW | IRON FACES | slap

Lĩnh vực kinh doanh

Một trong những điều quan trọng nhất của mỗi khách hàng đó chính là mái ấm gia đình. Hiểu được sự quan tâm đó, chúng tôi luôn lựa chọn và khuyên khách hàng sử dụng những sản phẩm sơn tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà từ bên ngoài như các dòng sơn: Jotun, Dulux, Nippon và Kova,….

Giá trị cốt lõi của TOPSON

Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm chứng không chỉ về chất lượng mà còn về nguồn gốc xuất xứ đảm bảo 100% chính hãng. Với một số công dụng nổi bật như: chống thấm, dễ lau chùi, khả năng đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu nhất, những sản phẩm sơn này như một “lớp áo” bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn có những chính sách hoàn trả khi phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, những mức giá mà TOPSON đưa ra luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Sự thành công của TOPSON

Sự cố gắng nhiều năm của TOPSON không chỉ được thể hiện bằng lòng tin của khách hàng mà còn được chứng minh bằng rất nhiều những thành công, chứng nhận mà chúng tôi đã đạt được.

Sự thành công của TOPSON

Trong những giấy chứng nhận mà TOPSON đã gặt hái được trong thời gian qua, chứng nhận khiến chúng tôi tự hào nhất phải kể đến là đại lý phân phối sơn nội ngoại thất cao cấp số 1 tại Việt Nam. Đây không chỉ là sự minh chứng cho thành công và cố gắng của TOPSON mà chính là sự đánh giá của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.

 

Có thể nói, TOPSON đang cố gắng từng ngày để có thể làm hài lòng được không chỉ khách hàng ở gần mà khách hàng ở phương xa. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng tôi và nhấc máy lên liên lạc ngay với TOPSON qua hotline khi có nhu cầu để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!


Topson SHOW — OG vs QC on The International 2021


Topson the greatest Void Spirit player in Dota
Topson Sumail TI10

The International 2021
QUINCY CREW vs OG
Match id:
6221412840

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Topson SHOW — OG vs QC on The International 2021

Is there any hero that Topson can’t play?! 🤯


Exclusive OG merch:
https://ogs.gg/
Topson:
Discord: https://discord.gg/yREbqP2akT
Facebook: https://facebook.com/topson.gg/
Twitter: https://twitter.com/TopsonDota
Instagram: https://www.instagram.com/topson.gg/
Twitch: https://www.twitch.tv/topsonous/
OG:
Facebook: https://www.facebook.com/OGDota2/
Twitter: https://twitter.com/OGesports
Instagram: https://www.instagram.com/ogesports/
DreamOG

Is there any hero that Topson can't play?! 🤯

42 kills OG 16 years old NEW offlane ATF


ATF is rumored to be the new OG offlane. 42 kills on Timbersaw in a single game with 0 deaths
ATF Dota2 DreamOG
Match id: 6278131185
Music by Epidemic Sound
A Hero’s Vendetta, A March Across Ancient Land, A New Horizon, Across the Waters, Adventure Awaits, Adventures of the Young Hero, And We Will Rule, Battle of Wills, Behind the Dusk, Conquest, Destiny Rising, Disciples of Sun Tzu, Dragon King, Epic Voyage, Final Target in Sight, Forest Run, Forever to Run, Frozen Thunder, Galactic

42 kills OG 16 years old NEW offlane ATF

How Topson Tiny crushed Alliance at TI10 🤯


Exclusive OG merch:
https://ogs.gg/
Topson:
Discord: https://discord.gg/yREbqP2akT
Facebook: https://facebook.com/topson.gg/
Twitter: https://twitter.com/TopsonDota
Instagram: https://www.instagram.com/topson.gg/
Twitch: https://www.twitch.tv/topsonous/
OG:
Facebook: https://www.facebook.com/OGDota2/
Twitter: https://twitter.com/OGesports
Instagram: https://www.instagram.com/ogesports/
Topson dota2highlights TI10

How Topson Tiny crushed Alliance at TI10 🤯

💡 Классная идея Кадырова


Стань моим Патроном:
Patreon: http://patreon.com/abusaddamshishani
Донат: http://www.donationalerts.ru/r/abu_saddam
Подпишись на мой канал в Телеграм:
https://t.me/abusaddamshishani
Прямые эфиры два раза в неделю, в воскресенье и четверг, в 22:00 (мск) на моем лайвканале по ссылке: https://www.youtube.com/c/abusaddamshishanilive

💡 Классная идея Кадырова

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ topson

Leave a Comment