[NEW] Những bóng hồng có sức ảnh hưởng lớn đến Dota 2 chuyên nghiệp | bulldog dota2 – Vietnamnhanvan

bulldog dota2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Kcibur – 22:14, 20/10/2019

Khi nhắc đến Dota 2, chúng ta không thể chỉ nhắc đến những chàng trai game thủ với bàn tay nhanh như điện, dẻo như cao su, lướt trên bàn phím như lướt trên những con sóng mà còn đó những bóng hồng – những người luôn đóng góp một phần công sức không nhỏ đến sự phát triển mạnh mẽ của Dota 2 như thời điểm hiện tại.

Kelly Milkies

Với những Game thủ trung thành của Dota, chắc chắn không ai có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ hot girl hơn Kelly của Alliance. Với nhan sắc của một mĩ nữ số một trong làng giải trí, sự xuất hiện của người bạn gái của huyền thoại Dota 2, Loda luôn đem lại tiếng cười cho cộng đồng Dota 2. Kelly là người đã đưa Alliance lên đỉnh cao, rồi sau đó vực dậy đội tuyển này khi nó đi xuống. Cô đã chứng tỏ rằng mình không chỉ có “nhan sắc” mà còn có tâm huyết rất lớn với Dota và khả năng quản lý tuyệt vời.


Kelly luôn là đầu tàu cho sự thành công của Alliance

Evany Chang

Evany là cái tên đã đi liền với tên tuổi của team OG từ những ngày đầu tiên. Từng là quản lý của team Secret giai đoạn đầu tiên, Evany đã theo chân người bạn trai của mình là anh chàng to con phản bạn, Fly sang OG và làm quản lý của đội tuyển Dota 2 vĩ đại này đến tận thời điểm hiện tại. Nếu các player như Topson, Ceb, Notail, JerAx, ana là những tiền tuyến đầy mạnh mẽ thì Evany chính là hậu phương vững chắc trong hành trình làm nên kì tích của OG. Dù cho người bạn trai của mình đang lặn lội bên xứ người nhưng Evany vẫn tiếp tục công việc người quản lý của team OG kiêm bạn gái của kẻ phản bội.


Dù giờ đây 2 người đã không còn cùng một chiến tuyến, nhưng tình cảm của họ giành cho nhau vẫn vẹn nguyên

Evany và Miracle cũng là đôi bạn vô cùng thân thiết với nhaum thân đến mức mà nhiều người nghĩ rằng Fly đã bị Evany “cắm sừng”. Và từ đó mỗi khi Cồ gặp Fly chạm trán nhau ở những trận đấu Dota 2 thì chúng ta luôn chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến giành lấy trái tim của vị quản lý xinh đẹp của team OG.


“Chú đang làm gì với bạn gái anh thế hả Cồ”

Kaci

Kaci là một Caster xinh đẹp người Mĩ đã cùng với các game thủ Dota 2 trải qua những kì TI cực kì sôi động. Bắt đầu mối lương duyên với Dota 2 từ The International 2013, Kaci đã ngay lập tức tạo được ấn tượng với hình tượng một cô phóng viên trẻ tuổi với nhan sắc tuyệt trần, lối nói chuyện hóm hỉnh và cả sự hậu đậu của một người mới vào nghề.


Có ai còn nhớ hình ảnh của một Kaci vụng về một cách đáng yêu ở TI3 không?

See also  ARTEEZY MID Pudge vs TOP 1 Rank Shadow Fiend | arteezy dota 2

Từ sau thành công tại TI3, Kaci trở thành khách mời quen thuộc của Valve cho mỗi kì TI. Bên cạnh bạn diễn của mình là SirActionSlacks, Kaci đã tạo ra một bầu khí sôi động cho những khán giả theo dõi The International qua màn ảnh nhỏ và cả những fan hâm mộ có mặt tại khán đài. Ở kì TI gần nhất, Kaci đã vinh dự được trở thành một trong những Host của giải đấu bên cạnh những RedEye, Machine lừng danh. Và phần thưởng quý giá nhất mà cô nhận được cho những cống hiến không biết mệt mỏi của mình cho Dota 2 là một hợp đồng full-time với Valve. Việc Kaci trở thành nhân viên chính thức của Valve sẽ giúp nhà sản xuất tựa game Dota 2 này sản xuất được nhiều ý tưởng hơn để chuẩn bị cho kì TI thứ 10 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020.


Kaci đã thành công trong việc dành được sự yêu mến của cộng đồng Dota 2 dành cho cô

Sheever

Nhắc đến những “Nàng công chúa nổi tiếng” của Dota 2 thì phải nhắc đến cái tên Sheever. Cô bình luận viên với ngoại hình xinh đẹp là một nhân vật không thể thiếu ở những giải đấu Dota 2 tầm cỡ quốc tế. Kiến thức uyên thâm về Dota 2 và khả năng làm MC cực tốt giúp cô luôn nhận được sự yêu mến đến từ khán giả. Đã rất nhiều anh chàng đã từng đổ gục trước nữ Caster người Hà Lan, trong đó có cả BullDog, SingSing và ODPixel.


Quả là một cặp đôi trai tài gái sắc phải không?

Nhưng ngoài kiến thức sâu rộng về Dota 2, nhan sắc tuyệt trần thì Sheever còn cực kì nổi tiếng với nghị lực phi thường. Tháng 5 năm 2017, Sheever bị chuẩn đoán mắc ung thư vú và phải trải qua một quá trình trị liệu rất lâu. Và sau 2 năm chữa trị, bình luận viên người Hà Lan đã thông báo tin vui cho cộng đồng rằng cô đã chiến thắng căn bệnh quái ác này để tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho sự phát triển của Dota 2.


Sheever sau khi chống trọi lại với căn bệnh ung thư đã trở lại trong niềm hân hoan của cộng đồng Dota 2

[NEW] Henrik Ahnberg Dota 2 Esports Analyst & Streamer | bulldog dota2 – Vietnamnhanvan

AdmiralBulldog – Henrik Ahnberg

AdmiralBulldog is a retired professional Dota 2 player turned streamer who has left his mark on this beautiful esport and continues to be admired by countless fans across the globe. This guide will help you to find out more about AdmiralBulldog and his legacy, so that you can be better informed about the Dota 2 professional scene and how successful players operate.

Admiralbulldog

Perhaps you prefer to watch Dota 2 games online, via video footage or live streaming services? For fans, knowing about the top players is a must in order to be able to anticipate the outcome of all the big games. On this page, you can get the essentials on AdmiralBulldog’s background and how he got into competitive gaming. You can also read about the roles he has played, his favorite heroes, and check out what he managed to achieve in his career.

Player background

Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg is a Dota 2 player from Sweden. He is ranked no. 74 in the world in terms of winnings from Dota 2 tournaments. Until the age of 27, AdmiralBulldog has racked up a large number of major competitions within the esports industry. He has played Dota 2 in a total of 70 tournaments, earning well over $600K from his victories.

See also  보이프렌드 (BOYFRIEND) - 야누스 (JANUS) Music Video HD | shinhwa

Roles

The role that AdmiralBulldog plays within Dota 2 teams is that of an offlaner. He helped Alliance win many trophies by playing this role, at which he is an absolute master. However, he has been criticized for lacking versatility and using a limited range of heroes. While that might be true to a certain extent, AdmiralBulldog was certainly very effective with the heroes he did play in his offlane position. In particular, his Nature’s Prophet, Lone Druid and Broodmother have made him known world wide and many casters still refer to his epic performances on these heroes even today.

Teams

In his professional career, AdmiralBulldog only played for one team: No Tidehunter, which would later become Alliance. And it was with Alliance that he managed to conquer the Dota 2 professional scene, a process that would culminate in winning The International 2013.

AdmiralBulldog’s time with Alliance was bittersweet, as the team oscillated between success and failure and had a playstyle that was heavily hero dependent. This meant for instance that certain patches which heavily nerfed their favorite heroes simply buried them and made them collapse almost into total anonymity. Since Alliance’s fall, we’ve seem other teams too go through a similar process of gradual collapse and for the exact same reasons. OG is probably the most famous of them.

Career achievements

AdmiralBulldog has a whole host of achievements under his belt. In 2013, he was awarded the Player of the Year title by the onGamers Dota 2 Awards, also winning team of the year with Alliance during the same event. In 2013, AdmiralBulldog was presented with a community and organization voted GosuAward for Best hard laner (offlaner).

Admiralbulldog Monster

Along with winning the most prestigious Dota 2 event in the world (The International), AdmiralBulldog won many other trophies with Alliance, including G-1 Champions League Season 5, DreamHack Summer 2013, Dota 2 Champions League Season 1, DreamLeague Season 1, World Cyber Arena 2015, and StarLadder i-League StarSeries Season 1.

Overall, AdmiralBulldog is a highly accomplished Dota 2 player who in recent years has fully transitioned to streaming.

Twitch streaming and meme crafting

AdmiralBulldog is one of the biggest Dota 2 streamers in the industry. His live audiences range from 5000 to 25000 people and are a sarcastic crowd bent on using loads of memes and sending donations with truly bizarre messages. The whole thing is worthy of a BBC documentary but that aside, AdmiralBulldog is no doubt a great showman who knows how to keep people entertained for hours, creating memes on the spot and then training his audience to repeat them ad finem (pun intended). Considering the size of the stream’s audience, these memes often times rapidly go mainstream into the Dota 2 gaming community as a whole, having a lasting impact on how people communicate and joke with one another.

AdmiralBulldog’s Twitter

Like a few other Dota 2 personalities, such as ppd from OpTic Gaming or Lil from Natus Vincere, AdmiralBulldog is a vocal member of the Dota 2 community and often tweets the most sharp and sarcastic responses you could imagine about the events that take place within the esports industry in general and Dota 2 in particular.

For instance, when Sumail from Evil Geniuses changed his role from midlaner to offlaner, AdmiralBulldog didn’t hesitate to let everyone know that he’s looking forward to watch Sumail play in the offlane in order to learn some great lessons from him. When Ice Frog announced that he would release Dota 2 patches every two weeks in order to balance the game more often, AdmiralBulldog immediately tweeted that he should win a TI before learning how to balance Dota 2. Such remarks, and many more like them, make AdmiralBulldog a loved but also controversial figure within the esports community.

See also  TEAM SPIRIT vs UNIQUE - TI10 CHAMPIONS - DPC 2022 WINTER TOUR EEU Dota 2 Highlights | jophy dota 2


We Do A Lot Of Driving – GTA:SA Definitive Edition Playthrough #10


Join the channel to get access to perks:
https://www.youtube.com/channel/UCk8ZIMJxSO9pUg7xyrnaFQ/join
Don’t forget to turn off adblock cause it hurts our dingers (OOF)
AdmiralBulldog Merch available at
https://bit.ly/3kxSJ8D
AdmiralBulldog GTA San Andreas Playthrough 10
https://www.twitch.tv/admiralbulldog
Watch the stream VODs here:
https://admiralbulldog.live/
Social media:
https://twitter.com/admiralbulldog
https://www.facebook.com/AdmiralBulldog
Edited by Elaitoh
https://twitter.com/elaitoh
Intro made by Verrk
https://twitter.com/_Verrk
Outro song:
LEPO LEPO cover by Raeyei
GTA DEFINITIVE SA

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

We Do A Lot Of Driving - GTA:SA Definitive Edition Playthrough #10

Legendary Earth Spirit Mid Does A Little (T)Rolling


Join the channel to get access to perks:
https://www.youtube.com/channel/UCk8ZIMJxSO9pUg7xyrnaFQ/join
Don’t forget to turn off adblock cause it hurts our dingers (OOF)
AdmiralBulldog Merch available at
https://bit.ly/3kxSJ8D
AdmiralBulldog Earth Spirit mid
https://www.twitch.tv/admiralbulldog
Watch the stream VODs here:
https://admiralbulldog.live/
Social media:
https://twitter.com/admiralbulldog
https://www.facebook.com/AdmiralBulldog
Edited by Elaitoh
https://twitter.com/elaitoh
Intro made by Verrk
https://twitter.com/_Verrk
Outro song:
LEPO LEPO cover by Raeyei
ES DOTA EARTHSPIRIT
ADMIRALBULLDOG EARTH SPIRIT MID EARTH SPIRIT BUILD FUNNY DOTA MOMENTS DOTA MEMES TROY CARRY ES MID

Legendary Earth Spirit Mid Does A Little (T)Rolling

When You’re The Troll Warlord, But The Team Out-Trolls You


Join the channel to get access to perks:
https://www.youtube.com/channel/UCk8ZIMJxSO9pUg7xyrnaFQ/join
Don’t forget to turn off adblock cause it hurts our dingers (OOF)
AdmiralBulldog Merch available at
https://bit.ly/3kxSJ8D
AdmiralBulldog Troll Warlord
https://www.twitch.tv/admiralbulldog
Watch the stream VODs here:
https://admiralbulldog.live/
Social media:
https://twitter.com/admiralbulldog
https://www.facebook.com/AdmiralBulldog
Edited by Elaitoh
https://twitter.com/elaitoh
Intro made by Verrk
https://twitter.com/_Verrk
Outro song:
LEPO LEPO cover by Raeyei
TROLL DOTA MEMES
ADMIRALBULLDOG TROLL WARLORD MID TROLL WARLORD BUILD FUNNY DOTA MOMENTS DOTA TROLLING DOTA THROWS FUNNY

When You're The Troll Warlord, But The Team Out-Trolls You

T1: Tới thăm trại chó BULLY đẹp tại Hưng Yên/BULLY EXOTIC/NhamTuatTV-Dog in Vietnam


Tập 1: Giống chó BULLY EXOTIC Tới thăm trại BULLY tại Hưng Yên
Sau khi xem được một số hình ảnh và video về 1 chú Bully rất đẹp có tên là Shooter, mình có hỏi được là chú chó này đang thuộc sở hữu của bạn Vũ Đình Quân – tại Khoái Châu, Hưng Yên.
Nhân 1 ngày đẹp trời mình và bác Hòa quyết định đi đến trại Bully của bạn Vũ Đình Quân tham quan và giao lưu. Mình sẽ làm một số Video giới thiệu đến các bạn về giống chó Bully cũng như trang trại của bạn Quân nhé.
Các bạn nếu quan tâm đến dòng chó Bully hoặc Bully Exotic có thể liên hệ với bạn Vũ Đình Quân theo số Điện thoại: 0974606606, Địa chỉ: Khoái Châu Hưng Yên, Facebook: https://www.facebook.com/qtq.bullies88
Nếu các bạn muốn xem thêm về dòng chó nào dù là chó Bản địa của Việt Nam hay các dòng chó Tây thì hãy Comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với những người bạn của mình để mang đến những Video hay, vui, thú vị về \” Thú nuôi chó tại Việt Nam\” cho mọi người cùng xem.
Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh của mình bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh mình phát triển hơn nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

BullyExotic
NhamTuatTV
NhâmTuấtTV

T1: Tới thăm trại chó BULLY đẹp tại Hưng Yên/BULLY EXOTIC/NhamTuatTV-Dog in Vietnam

Best of admiralbulldog’s malding and scream’s Volume 2


credit : https://www.twitch.tv/admiralbulldog

dota2 bulldog malding

admiral bulldog rage raging madling mald scream best lone druid clockwork weaver invoker brewmaster pangolier omni knight huskar clockwerk alchemist enigma morphling bane pudge s4 alliance nikobaby datguy rae archlul raeyei lagari darco darcco

Best of admiralbulldog's malding and scream's Volume 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bulldog dota2

Leave a Comment