[NEW] S1mple: “Mục tiêu của tôi là giúp team trở thành số một” | s1mple csgo – Vietnamnhanvan

s1mple csgo: คุณกำลังดูกระทู้

2020 là năm thứ 4 S1mple góp mặt trong BXH top 20 player của năm do hltv tổ chức, trong đó năm 2018 anh đã xuất sắc giành được vị trí #1 với một màn trình diễn vô cùng thuyết phục. Sang năm 2019 tuy vẫn có một phong độ vô cùng hủy diệt nhưng S1mple đã để tuột vị trí #1 vào tay ZywOo, tài năng trẻ 18 tuổi người Pháp đang thi đấu cho Vitality.

Bài phỏng vấn dưới đây của hltv với S1mple đã nói về cuộc sống cá nhân của anh cùng rất nhiều chủ đề thú vị khác.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khi cậu muốn xem một trận đấu thì cậu sẽ chọn kênh tiếng Nga hay kênh tiếng Anh?

Tôi sẽ lựa chọn kênh tiếng Anh vì nó dễ chịu hơn. Đây là một ví dụ điển hình cho kênh tiếng Nga: forZe đang đối đầu với VP ở map Inferno tại EPICENTER; khi tỷ số đang là 12-3 và VP đang comeback thì các phân tích viên đã nói như sau, “đáng ra forZe chỉ cần thắng round pistol là xong.’ Theo suy nghĩ của họ thì lý do khiến forZe thua là họ đã thua round pistol khi đang dẫn trước đối thủ 12-3. Các caster người Nga có rất đông người xem, và khi họ nói những thứ nhảm nhí như vậy mọi người lại lắng nghe và tin vào chúng.

Các bình luận viên chẳng hiểu gì về game cả, nhưng họ luôn tập trung vào những ‘sai lầm’ mà có khi còn chẳng xảy ra. Tôi là một pro player và có thể chỉ ra đó có phải là sai lầm hay không, nhưng bình luận không phải là công việc của tôi. Tôi nghĩ họ cần tập trung vào điểm mạnh và bỏ qua những thứ họ không hiểu rõ, hoặc là cải thiện trình độ của mình. Ngoài ra họ không nên chê bai player hoặc nói những thứ khiến người xem ghét các player.

Nickname ‘s1mple’ của cậu đến từ đâu và trước đây cậu có dùng nickname nào khác không?

Tôi cũng không nhớ rõ tại sao mình chọn s1mple, tôi chỉ nhớ rằng mình thêm ‘1’ vào nickname để trông thú vị hơn thôi. Ngoài ra tôi còn dùng ‘Awesome‘ và nó đến từ bộ môn đấu vật.

Trước đây cậu từng bị ban vì dùng hack; cậu có thể kể tại sao được không?

Có một người bạn đến chơi và tôi đã cho cậu ấy thấy cách chơi với cheat, để cho vui thôi. Tôi thậm chí còn không sử dụng chúng và vào lúc đó tôi cũng không nghĩ rằng sau này mình sẽ trở thành pro player.

Vậy cậu có hối hận về lệnh ban hồi 1.6 không?

Tất nhiên rồi. Tôi bị cấm tham dự các giải đấu của ESL trong 2-3 năm, khi họ là một trong những đơn vị tổ chức giải đấu lớn nhất. Quan trọng hơn, tôi hối hận khoảng thời gian lãng phí đó; nếu không bị ban thì tôi đã có thể sử dụng chúng một cách có ích hơn.

Theo cậu thì có một giới hạn độ tuổi nào trong CS chuyên nghiệp không?

Tuổi tác không phải là một vấn đề, bạn chỉ cần có quyết tâm thôi. Kể cả trong các môn thể thao truyền thống thì nhiều vận động viên vẫn thi đấu tốt khi bước sang tuổi 40. Ngoài ra, ở Esports thì chúng tôi không cần vận động thể chất quá nhiều như các vận động viên ở các môn thể thao truyền thống.

Vậy cậu sẽ thi đấu cho tới khoảng bao nhiêu tuổi?

Ít nhất là tới 30 tuổi; sau đó tôi sẽ cân nhắc trở thành coach hoặc làm một thứ gì đó khác.

Cậu có thể chia sẻ về tiền lương của mình từ khi bắt đầu thi đấu không?

Courage Gaming tôi được trả 300$. Khi tôi gia nhập HellRaisers tiền lương của tôi là 300$, rồi 500$ và sau đó là tăng gần gấp đôi vì chúng tôi được tham dự Major. Khi tôi chuyển sang Liquid thì tôi phải trả tiền sinh hoạt khi sống ở gaming house của tổ chức nên tổng cộng là khoảng 3,500$ một tháng. Ở Na`vi thì tôi cũng được trả từng ấy trong 3 tháng thử việc, hết thời gian đó thì gấp đôi và dần tăng lên dựa theo thành tích và thứ hạng của team.

Tôi sẽ nói điều này: các player của top 15 trên thế giới kiếm hơn 10,000$ mỗi tháng, và tuy các team đến từ Mỹ kiếm được nhiều nhất thì họ phải trả ít nhất là một nửa số tiền đó cho thuế.

See also  Yatoro - Morphling Safelane | EZ BUILD | Dota 2 Pro MMR Gameplay #3 | morphling

Vậy tiền bạc đã bao giờ ảnh hưởng đến động lực của cậu chưa?

Với tôi tiền chưa bao giờ là một động lực cả, nó chỉ giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà thôi, và dù có nhiều tiền thì tôi cũng không thể quên đi CS. Tôi hiểu rằng nếu càng vô địch nhiều giải đấu thì mình sẽ kiếm được càng nhiều tiền, vậy nên khi nói về động lực kiếm tiền thì nó không bao giờ mất đi. Hơn nữa, tôi không nhận được tiền ngay sau khi vô địch nên tôi cũng không cảm thấy mình giàu hơn.

Cậu đã bao giờ cảm thấy mình mắc bệnh ngôi sao chưa?

Với người ngoài thì có vẻ là vậy, nhưng tôi không bao giờ tỏ vẻ ngôi sao cả. Nếu một ai đó làm một điều ngu ngốc – cả trong và ngoài game đấu – thì tôi sẽ chỉ ra cho họ, đơn giản vậy thôi. Nhiều người coi đó là biểu hiện của bệnh ngôi sao, nhưng ở ngoài đời nếu một ai đó đến gặp tôi và hỏi gì đó thì tôi sẽ luôn trả lời, sẵn sàng chụp ảnh cùng và đối xử một cách tôn trọng. Tuy nhiên gần đây tôi đã từ chối chụp chung ảnh với một người. Tôi đang chơi bóng rổ cùng bạn bè thì một nhóm người đến và quay phim chúng tôi. Sau đó, một người đến gần và nói những câu đùa ngớ ngẩn, thể hiện trước bạn bè cậu ta và tôi cảm thấy không thoải mái nên đã từ chối chụp ảnh chung.

Cậu có cảm thấy vui khi được gọi là player xuất sắc nhất thế giới?

Tôi thường tránh nghĩ về danh hiệu đó vì nó khiến tôi mất tập trung. Tôi ép buộc bản thân mình nghĩ rằng có thể đánh bại bất kỳ ai và mục tiêu của tôi là giúp team trở thành số một. Những thứ khác đều không quan trọng.

Cậu có đòi hỏi nhiều ở đồng đội không?

Có, tôi là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và tôi muốn tất cả player trong team giành thời gian và nỗ lực vào việc tập luyện. Nếu tôi thấy một ai đó lơ là hay nói dối hoặc không hoàn thành mục tiêu thì tôi sẽ không cảm thấy hài lòng. Nếu lặp lại 2-3 lần thì tôi sẽ không ngồi yên im lặng. Đơn giản là vì nếu chúng tôi để thua một đối thủ vì những lỗi lầm đó thì tôi sẽ không cảm thấy vui một chút nào.

Theo cậu thì một khoản giải phóng hợp đồng lớn có tốt cho cả hai bên không?

Các đơn vị độc lập sẽ xử lý các vấn đề về pháp lý. Họ sẽ nghiên cứu hợp đồng, thỏa thuận và đưa ra một con số chấp nhận được với cả tổ chức lẫn player. Theo tôi thì khoản tiền giải phóng hợp đồng không nên cao đến mức một triệu USD như một player nào đó, hay như cách FURIA ký hợp đồng 5 năm với player rồi kick họ ngay sau đó, hay khoản tiền cao một cách vô lý trong trường hợp của blameF, nhưng trong trường hợp đó thì có lẽ tổ chức (coL) có thể chi trả khoản tiền đó. Nói chung thì các khoản giải phóng hợp đồng phụ thuộc nhiều vào tổ chức.

Một khi gia nhập một tổ chức thì bạn sẽ hiểu sự quan trọng của tính chuyên nghiệp và nghiêm túc. Khi tôi gia nhập Liquid, tôi được đưa đến một căn phòng, ở đó họ giới thiệu với tôi các thành viên trong tổ chức, các điều luật và các đơn vị tài trợ. Cách đây khoảng 7 năm tôi đã đi scam mọi người skin, và Liquid đã tổng hợp thư từ những người đó, in ra một tờ A4 và bắt tôi phải hoàn trả tất cả những gì đã scam. Các tổ chức rất quan tâm tới danh tiếng của mình cũng như là các player. Tôi từng tweet vài thứ ngu ngốc và ngay lập tức nhận được thông báo rằng HyperX muốn phạt chúng tôi một khoản tiền lớn. Trong một lần stream tôi từng chê bai chuột Razer và ngay lập tức bị nhắc nhở rằng tôi không được làm vậy vì Razer tài trợ cho team và có theo dõi stream.

Nhân tiện cậu nhắc tới stream ở phía trên, vậy cậu nghĩ sao về lần bị ban mới nhất trên Twitch?

Tôi hiểu vì sao mình bị ban, nhưng Twitch cần có một số thay đổi. Ngay khi nói từ đó ra tôi đã nghĩ rằng mình không nên và đã nói trên stream rằng có lẽ tôi sẽ bị ban. Nhưng thật không công bằng. Nhiều người thấy lệnh ban và nghĩ rằng tôi là một gã tồi tệ, nhưng thực sự khi nói ra từ đó tôi không hề nghĩ tới nghĩa thực sự của nó. Sau đó tôi lên một số báo và thấy họ đưa tin S1mple bị ban vì sử dụng một từ bị cấm – tại sao mọi người lại tạo ra một drama từ nó vậy?

Bạn đã từng nhận được đề nghị bán độ chưa?

Có một lần và từ rất lâu rồi. Có vài người đi cùng một người quen đến tận chỗ tôi ở luôn. Tôi đi ra ngoài để nói chuyện và họ đã đề nghị tôi chơi một game và sẽ nhận được 1,000$. Ngay lập tức tôi từ chối và khi chúng tôi chào tạm biệt thì một người đã không thèm bắt tay – anh ta có lẽ đã thất vọng vì tôi từ chối.

Trận đấu đó chúng tôi đã thua 0-2, nhưng đề nghị trước đó chỉ là thua một map thôi. Thật kỳ lạ. Sau đó tôi đã lên Teamspeak và bảo sẽ không chơi cùng họ nữa nếu chuyện này xảy ra một lần nữa.

Bố mẹ cậu có ủng hộ việc chơi game không?

Cũng còn phụ thuộc vào thời điểm. Khi tôi học thì họ sẽ giấu dây màn hình hay chuột đi và chỉ trả lại khi tôi đã hoàn thành bài tập về nhà. Thời gian sau khi tôi thi đấu tại các giải LAN và kiếm được một chút tiền, tôi đã đưa bố mẹ và nói rằng mình không cần chúng thì họ đã dần ủng hộ việc tôi chơi game. Hiện tại thì họ thậm chí còn ngồi cùng ông bà tôi để theo dõi và ủng hộ team thi đấu nữa.

Cậu đã hoàn thành việc học Đại Học chưa?

Tôi đã từng học để trở thành một dịch giả tiếng Trung Quốc trong khoảng 6 tháng, nhưng sau đó tôi sang Mỹ chơi cho Liquid. Nếu sau này cần thì tôi sẽ đi học, nhưng hiện tại thì thực sự là không có thời gian.

Hồi bé ước mơ của cậu là gì?

Là một cầu thủ bóng đá. Tôi đã chơi bóng đá từ khi còn bé, và đến một thời điểm tôi đã buộc phải lựa chọn giữa việc chơi bóng đá và trở thành admin của live-cs.ru – mọi người đều biết chuyện về sau rồi.

Cậu thích món ăn nào nhất?

Các món châu Á, đặc biệt là sushi, đó là lý do khiến tôi mở cửa hàng Ninja Sushi cùng anh trai. Tôi cũng thích các món truyền thống của Ukraina, Mexico và Italy. Với thịt thì vẻ ngoài rất quan trọng; kể cả khi tôi biết thịt tươi ngon nhưng không thích vẻ ngoài của nó thì tôi sẽ không ăn. Tôi rất thích cá, đặc biệt là cá hồi.

See also  1 buổi chiều caffee “phá làng phá xóm” - HIM PHẠM , THANH NHÀN , JBIN | him phạm

Kể với tôi về Ninja Sushi đi.

Đó là ý tưởng của anh trai tôi, tôi chỉ đơn giản thích sushi mà thôi. Có tổng cộng là 4 đồng sở hữu, trong đó 2 người trước đó từng sáng lập nên Panda Sushi, 2 người còn lại là tôi và anh trai. Tôi vừa nhận được lợi nhuận và vẫn đang theo dõi sự phát triển của nó.

Cậu thích nghe loại nhạc nào?

Hiện tại tôi đang nghe rap/hip-hop Mỹ.

Cậu từng làm công việc nào không liên quan tới esports chưa?

Tôi từng đi phát tờ rơi với mức lương 10 Hryvnia một giờ (đơn vị tiền tệ của Ukraina, ~10.000 VNĐ – ND). Công việc đó yêu cầu tôi đi lại nhiều và đưa tờ rơi cho người đi đường. Ở thời điểm đó 10 Hryvnia đủ cho tôi ngồi 1-2 tiếng ở các quán internet cafe.

Cậu có ước mơ nào không liên quan tới esports không?

Hiện tại thì không; các suy nghĩ trong đầu tôi luôn xoay quanh Esports.

Thứ đắt đỏ nhất cậu từng mua?

Một căn hộ với đầy đủ đồ nội thất cho cha mẹ.

Cậu có sợ gì không?

Không thực sự; chỉ đơn giản là tôi không thích làm những thứ lãng phí thời gian thôi. Điều này áp dụng cho cả trong game lẫn ngoài đời thật. Tôi không muốn sau này nhìn lại và hối hận những thứ đã làm cách đây 10-20 năm. À, tôi sẽ nói là mình sợ mất đi những người thân yêu nhất.

Trong sự nghiệp cậu từng ghé thăm rất nhiều quốc gia, vậy đâu là nơi để lại nhiều ấn tượng nhất?

Tôi nghĩ đó là Bồ Đào Nha. Lisbon là một thành phố vô cùng xinh đẹp, không gian thực sự thoải mái, thời tiết thì dễ chịu, con người thì thân thiện, có cả biển lẫn núi – nói chung là tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống hạnh phúc. Lúc ở đó tôi đã thuê một chiếc xe và đi quanh Bồ Đào Nha, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Đó không hẳn là đất nước yêu thích của tôi, nhưng nó đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi.

Cậu có sở hữu một chiếc xe không?

Có, tôi có một chiếc 2018 Porsche Panamera GTS mới đi được 5,000 km. Tôi mua nó nhưng chưa bao giờ nhắc tới hay chụp ảnh trên mạng xã hội cả. Nhiều khi một player chụp ảnh một chiếc xe và mọi người nói rằng anh ta mất động lực thi đấu, không muốn tập luyện nữa và chỉ muốn tiêu tiền mà thôi. Tôi không muốn người ta nghĩ về mình như vậy. Chỉ đơn giản là tôi muốn thay thế chiếc Audi cũ kỹ của mình thôi mà.

Phần 2 của bài phỏng vấn sẽ tập trung vào CS, đặc biệt là quãng thời gian thi đấu cho Liquid, sự ra đi của Edward cùng Zeus, line up trong mơ của S1mple và nhiều chi tiết thú vị nữa.

Theo hltv

[Update] Best CS:GO Launch Options of 2021 for Fps Boost & Max Performance | s1mple csgo – Vietnamnhanvan

 • CS:GO Launch Options are settings through which players can apply add-ons like Server Tick rate, FPS, Video settings, Graphic settings, Config settings, and that’s just the beginning.
 • These CS:GO Launch Options improve the Game experience by improving performance and result in FPS Boost.
 • Look at types of launch options underneath to all the more likely enhance the game, boost FPS & increase performance.

Counter-Strike Global Offensive offers you the opportunity to make your gameplay much more exciting and improved with cs:go launch options. Launch options enable the user to set some settings to improve the gameplay and overall experience before launching it. In simple language, commands for launching the game in your desired settings.

Below, we’ll break down all the best CS:GO console commands, set launch options, and even recommend which commands to be used to get the most significant advantage possible with your CS:GO Account.

What is CS:GO Launch options

Players can use game launch options to change game settings before running the game. Launch options allow the user to supersede the inner settings of the game. That is an effective manner to recover from incompatible video settings and troubleshooting a wide range of issues.

(It is a must if you are using a 144hz monitor or have an eight-core CPU.)

How To Set CSGO Launch Options

 • Right-click on the game title under the Library in Steam and select Properties.

 • Under the General tab, click the Set launch options button.

 • Enter the launch options you wish to apply (be sure to separate each code with space) and click OK.

 • Close the game’s Properties window and launch the game.

right click properties
launch option

 • -console

  Setting this launch option will open the console automatically when opening the game. There is no real need to set this launch option in cs: go because you can just put a toggle key in your in-game options or your auto exec, and, unlike cs:s, the toggle key works. Some people still like to set this launch option to see echos they put in their auto exec and know that CSGO executed the auto exec correctly.

 • -novid

  Starting the game with this launch option will remove the valve intro that plays typically at the beginning. A must-have launch option, in my opinion, because I find that intro is annoying as hell.

 • -tickrate 128

  If you create an offline game with bots without this launch options set, the designed server will run at tick rate 64. If this launch option is set, the offline servers will always run at tick rate 128.

 • -refresh <rate> / –refreshrate <rate> / -freq <rate>

  You can force your monitor to run at a specific refresh rate with this launch option. Setting up refresh rate will make sense if your monitor’s maximum refresh rate is higher than 60. If it isn’t and you set this launch option to 120, you can seriously damage your monitor.

 • -high

  Launching in high mode will start the game in a high-priority way. This launch option can help players with lower-end computers to get less lag and a few more fps, but it is not a guarantee. Test this launch option. If you don’t notice any improvement performance-wise, remove this launch option again.

 • -threads <number of cores/threads>

  So far, I could not find definitive information about the maximum number of threads that CSGO uses and if this launch option makes any sense. If you have a CPU with four or more cores, you can try to set -threads to the number of cores (or the number of threads if you own a CPU with two threads/core) you have, but right now, I can not guarantee that your performance will improve. Test it. If you don’t notice any difference or your performance is worse than before, remove the launch option again.

 • +exec autoexec

  There has been a CSGO problem since the release that the configs are loaded in the wrong order. The easiest way to avoid that problem is to add host_write config at the end of your Autoexec and make sure that your config isn’t set to read-only. The command overwrites any cvars in the config.Cfg with the ones in the Autoexec. Cfg when the Autoexec is executed. Do not set a launch option +exec Autoexec.Cfg, regardless, the Autoexec is loaded. Right now, this seems to be the only method to make your Autoexec work.

See also  RNG vs KZ Highlights ALL GAMES Grand Final | MSI 2018 Final Royal Never Give Up vs King Zone DragonX | msi 2018 lol

Now that the players grasp some of the most fundamental launch options and how they affect CS:GO. Here is the best CS:GO launch option for 2021.

 

These CS:GO Launch Options are helpful for those players that experience FPS under 120, they are the ones who will really feel a difference. The players who as of now have a high FPS won’t see a huge difference and now and again even no difference at all.

 • -nojoy

  Removes joystick support

 • -full / -fullscreen

  This launch option forces the game to run in full-screen mode. The game will ignore this launch option, if -windowed / -window / -SW / -start windowed option is also set.

 • -windowed / -window / -sw / -startwindowed

  This option will force the game to run in windowed mode. Should not be set without -w and -h also being specified. The game will ignore this launch option if the -full / -fullscreen option is also set.

 • -w <width> / -width <width>

 • -h <height> / -height <height>

  This option forces the game to start with the resolution you specified, e.g., w 1920 -h 1080.

 • -noborder

  Using this launch option will remove the border that Windows puts around the window when it is run in windowed mode.

 • -x <position> – horizontal

 • -y <position> – vertical

  When the game is run with no border, you can’t move the window around, and it is stuck to the center of your screen. You can define the position of the window with these two launch options. <position> is the space in pixels that you want the game to be “away” from the screen’s left and topside.

 • -lv

  Ok, this isn’t a practical launch option, but if you’re bored, just set it, play a bit and have a good laugh. The -lv launch option turns the game into a low violence version. The previous counter-strike games had to be low violence versions over here in Germany. At the same time, CSGO doesn’t, but the animations are still there. There’s no blood, and models lie down with their hands behind their heads.

 • -language English

  language, you can use this launch option. You can also right-click CSGO in your game library, go to properties and set the in-game language there, but that doesn’t work for some people. Other languages should work too for this launch option. Still, I did not test that. Here are some launch options that either does not work or that really shouldn’t be used in CS GO (many people still use them and falsely recommend them):

 • -heapsize <kilobytes>

  You should not use this launch option! Steam removed this command in cs:s, tf2 and dod:s in 2010; I’m not 100% sure if it exists in CSGO. Here’s what valve said in 2010: “this command made sense in half-life 1’s memory manager. The current engine manages memory in a way that doesn’t need it specified. Under some circumstances, specifying a non-optimal causes crashes and reduced performance.”

Best CS:GO Launch Options To Improve Performance

 • +mat_disable_fancy_blending

  This dispatch choice cripples extravagant mixing in CS:GO. The client needs to put a worth with [] after the order, and setting this to [1] helps improve execution impressively and yet makes the surface look less definite.

 • +cl_forcepreload 1

  This Launch Options of CS:GO to stack all surfaces, illustrations, and audio cues before entering the worker. The client needs to put a worth with [] after the order, and setting this to [1] gives a lift in execution while playing. However, it stretches out the time taken to associate with the worker and has been a known hotspot for game accidents.

 • -disable_d3d9ex

  This launch option disables the d3d9ex mode for CS:GO which is turned on as a matter. It certainly helps settle some realistic blunders yet the time taken to limit and resume the game increments significantly, expanding the CPU utilization.

Launch Options Used By Pro Players

-console -novid -freq 240 -tickrate 128 +exec config.cfg

-novid -tickrate 128 -high -threads 6 +fps_max 0 +cl_interp 0 +cl_interp_ratio 1 +rate 128000 +cl_updaterate 128 +cl_cmdrate 128 +mat_queue_mode 2 -freq 144 -refresh 144  -d3d9ex -nojoy

Most of the Pro players have high-end systems. They don’t need many launch options, but they need to set the tick rate to 128 and monitor frequency to 240 or 360 depending on the computer.

Apart from these Launch options, we suggest using CSGO Prime Accounts to avoid cheaters and have better matchmaking.


S1MPLE BLEW HIS OWN MIND WITH THIS FLICK! CS:GO Twitch Clips


S1mple huge flick in CSGO!
Leave a LIKE and SUBSCRIBE if you enjoyed!
Business email: [email protected]
Contact me on Twitter: @syntvcs
Twitch clips video has the best CS:GO clips, best moments, pro highlights, twitch highlights, ксго, ксго лучшие моменты stream highlights. Compilation of best clutch, ace, 200iq play by top pro players of csgo like s1mple, stewie2k, shroud, coldzera, niko, device, fallen, scream, kennys, симпл, shox, бумыч, xantares. Best moments, melhores momentos, en i̇yi̇ anlar, najlepsze momenty, from matches of pro teams Liquid, NaVi, нави, Astralis, MIBR, FaZe Clan, NIP, Fnatic, Vitality, BIG clan, cloud9, G2, Ence, Mousesports, EG, on SynTV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

S1MPLE BLEW HIS OWN MIND WITH THIS FLICK! CS:GO Twitch Clips

S1mple returns to dominate FPL


https://t.co/YM4oBCLXwI TRY YOUR LUCK AND GET SKINS !
S1mple returns to FPL and dominate Inferno
Source: NAVI CS:GO https://www.youtube.com/user/navicsgo
WATCH S1MPLE : https://www.twitch.tv/s1mple
S1MPLE CONFIG : https://prosettings.net/counterstrike/s1mple/
S1MPLE twitter : https://twitter.com/s1mpleO
S1MPLE instagram : https://www.instagram.com/s1mpleo/
S1mple CSGO

S1mple returns to dominate FPL

s1mple Plays FPL !!


Enjoy the video and don’t forget to follow S1mple ! 👊
🔥USE CODE \”LEESCS\” FOR FREE $1🔥 ► https://bit.ly/3BbOF6h
🔥Want To Buy A Game For Less Money ?!🔥 Check Out https://bit.ly/2VQe2v4
✅The Best Mouse for CS:GO In 2021✅
1.Logitech G Pro Wireless https://amzn.to/3hC48ov
2.BenQ Zowie EC2 https://amzn.to/3hyEe57
3.Razer Viper Ultimate https://amzn.to/3hBNBkm
4.Logitech G PRO X Superlight https://amzn.to/2YNA6Yj
Source: NAVI.CSGO https://www.youtube.com/user/navicsgo
►Second CS:GO Channel : http://bit.ly/33lpsoU

►Full Credit :
https://twitter.com/s1mpleo
https://www.twitch.tv/s1mple
s1mple CSGO

s1mple Plays FPL !!

S1MPLE – Quý Ngài Đơn Giản | Phê Esports #19


S1MPLE Quý Ngài Đơn Giản | Phê Esports 19
Script: Kwan
Voice: Kwan
Editor: Kwan
👉Ủng hộ bọn mình tại:
https://playerduo.com/unghophegame
https://streamlabs.com/phegamenguyen
Fanpage: https://www.facebook.com/phegame/
Group: https://www.facebook.com/groups/18614…

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website: http://divineshop.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Divine.Shop….
Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

++ Ways Station Hệ thống phòng Game chuyên nghiệp với 13 chi nhánh:
🎯 Quận Bình Thạnh (7CN)
🎯 Quận 12 (3CN)
🎯 Củ Chi (1CN)
🎯 Bình Dương (2CN)
💥 Website: http://station.ways.vn/
💥 Fanpage: https://www.facebook.com/waysstation/

Music:
1. Searching Wayve
2. Summit by Jonny Easton
Link: https://youtu.be/ZH5B_C8r9Dk
Check out his channel
Link: https://www.youtube.com/jonnyeaston

S1MPLE - Quý Ngài Đơn Giản | Phê Esports #19

S1MPLES BEST 1 VS 5/4/3/2/1 CLUTCHES OF ALL TIME!


Trade skins like the old days with real people on https://ctsided.com

CREDITS:
SOCIAL MEDIA:
https://twitter.com/SkoobyYT
https://www.facebook.com/CSGOSkooby

Outro song TheFatRat Xenogenesis
Want to be in the next of Daily Dose of CSGO? Send me your clips/youtube links to [email protected]
I am not affiliated with OddShot.TV, reddit.com, streamable at all copyrights reserved to their respective owners.
Links used :
https://twitch.com/
https://reddit.com

There is no copyright infringement intended for the song or picture. If you have an issue with me posting this video please contact me through one of my social networks or YouTube private messaging system. Once I have received your message and determined you are the proper owner of this content I will have it removed. CSGO​​​​​​​​​ HIGHLIGHTS​​​​​​​​​ twitchtv

S1MPLES BEST 1 VS 5/4/3/2/1 CLUTCHES OF ALL TIME!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ s1mple csgo

Leave a Comment