[NEW] Sneyking nói về Bukovel Minor: “Chúng tôi đang không có được sự chuẩn bị tốt” | sneyking – Vietnamnhanvan

sneyking: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Kcibur – 16:14, 07/01/2020

Jingjun “Sneyking” Wu là một trong những player DotA 2 lão luyện nhất còn chơi ở thời điểm hiện tại. Anh sẽ tham gia Bukovel Minor sắp tới trong màu áo của Fighting PandaS, stack Bắc Mỹ thành lập bởi Jacky “EternalEnvy” Mao. Bài phỏng vấn dưới đây sẽ cho thấy suy nghĩ của Sneyking về bản thân anh cũng như đội team, DPC và meta hiện tại.


VGJ.Storm đánh dấu quãng thời gian thăng hoa nhất của Sneyking.

Sau TI8, bạn đã có một khoảng thời gian khá vất vả trên đấu trường chuyên nghiệp. Trong suốt một năm tới TI9, bạn đã chơi cho rất nhiều team và ít thành quả hơn hồi bạn ở J.Storm. Bạn có thể kể lại cho chúng tôi những sự kiện đã xảy ra trong khoảng thời gian đó không?

Đạt được thành công chưa bao giờ là dễ cả và nó cũng chẳng phải là thứ bạn có thể đòi hỏi. Tôi luôn cố gắng hết mình để làm việc tôi cho là hiệu quả nhất và liên tục cải thiện quá trình đó và kết quả tôi nhận được luôn xứng đáng, và tôi vui vẻ với điều đó. Hiển nhiên là kết quả sa sút hơn so với ở J.Storm cũng khiến tôi thấy phiền não. Ai cũng vậy thôi.

Nhưng tôi cố để kết cục quyết định cách thức và tập trung vào quá trình nhiều hơn. Tôi tin chắc rằng với một quá trình làm việc tốt, một cá nhân có thể tiến bộ không ngừng, và thành công là điều không tránh khỏi.

Bạn đã hội nhóm với những người đồng đội cũ và tham gia TI9 trong màu áo team Newbee. Sau một khởi đầu tuyệt vời ở vòng bảng, đội của anh chùn bước sau trận thua với OG ở nhánh thắng và mất đà. Kết quả với OG có làm cả đội xuống tinh thần không?

Trận thua đó chắc chắn đã làm ảnh hưởng xấu đến tinh thần của cả đội nhưng chúng tôi không quá gay gắt khi xét đến nó. Một vài trận thua không nên tilt bất kỳ ai quá xa khỏi những thói quen cơ bản nhất của họ và chúng tôi cũng vậy. Thực chất, một số sự kiện tương tự cũng đã xảy ra mới năm trước và nó chẳng có ảnh hưởng gì và bây giờ vẫn vậy.


Thất bại trước OG không hề khiến Sneyking và đồng đội nản chí

Tiếp tục nhé, bạn đang chơi cho Fighting PandaS cùng với đồng đội cũ là EternalEnvy. Đội này đã đến với nhau như thế nào?

EE gặp trực tiếp chúng tôi và ít nhiều thuyết phục chúng tôi rằng đây sẽ là một đội team mạnh, và tôi nghĩ đó vẫn là một nhận định đúng. Tôi tin rằng team này vẫn có tiềm năng để thể hiện tốt và chúng tôi chỉ cần tiếp tục cố gắng và khẳng định bản thân trong tương lai.


Liệu hội quân với EE-sama là một lựa chọn đúng đắn của Sneyking?

Bạn đã thi đấu với team này tại MDL Chengdu Major. Mặc dù kết quả không được tốt, đó hẳn là một trải nghiệm đáng giá cho cả team. Đâu là khó khăn lớn nhất trong giải đấu này đối với cả team và bản thân bạn?

Tôi sẽ không nói thay cho cả team nhưng việc khó khăn nhất trong giải đấu với tôi là game và meta thay đổi quá nhanh. Nếu bạn không để ý kỹ và không thích ứng nhanh, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau hoặc là nghiền nát bởi các team khác. Ví dụ như Night Stalker, con Hero này chắc chắn là một thế lực ngầm chưa được nhiều team khám phá trước giải đấu này.

Tuy nhiên, trong khi giải đấu diễn ra, con tướng này gần như hoặc là bị cấm đầu tiên hoặc được chọn đầu tiên. Nếu bạn không thể bắt chước hoặc khắc chế nó bạn sẽ gặp phải bất lợi rất lớn trong draft.


Night Stalker thực sự là cơn ác mộng của các team ở Chengdu Major

Nói đến các giải đấu, sắp tới bạn sẽ tham dự WePlay! Bukovel Minor đấy. Bạn đã chuẩn bị ra sao cho sự kiện này?

Bước chuẩn bị cho sự kiện này không hề đơn giản vì hai lý do. Một là chúng tôi không có nhà tài trợ nên chúng tôi không thể luyện tập trước trong một môi trường LAN và cũng không thể đến Minor sớm để điều chỉnh vì jet-lag.

See also  Guilty Gear Xrd: Rev 2 - All Character Intros, Instant Kills \u0026 Victory Poses | guity gear xrd

Thứ hai, do giải đấu sẽ bắt đầu sớm sau năm mới, đồng nghĩa với việc chúng tôi không thể tập luyện nhiều do kỳ nghỉ gián đoạn những buổi luyện tập và đó cũng là vấn đề chúng tôi phải vượt qua.

Vào đến Minor, đội nào bạn nghĩ sẽ là mối đe dọa lớn nhất với bạn hoặc là đội nào được mong vô địch nhất? Ngoài ra, cơ hội của Fighting PandaS chiếm lấy suất cuối cùng cho DreamLeague Major là bao nhiêu?

Có lẽ Nigma là lựa chọn số 1 của tất cả mọi người cho giải đấu này. Họ là một tập thể tài năng và đã khẳng định được mình và làm việc cùng với nhau đã lâu. Nhưng mặc dù sự thật là đối thủ của chúng tôi rất mạnh, chúng tôi cũng có những player giỏi và lão luyện và tôi tin rằng chúng tôi có khả năng vô địch rất lớn.


Sneyking rất tự tin vào khả năng vô địch của Fighting PandaS

Fighting PandaS đã không chơi tại một giải đấu lớn gần đây là ONE Esports Singapore. Bạn có nghĩ đó là một bất lợi không?

Nói một cách khái quát, tham gia nhiều giải LAN rất tốt cho sức khỏe của một đội miễn là nó không quá thường xuyên. Tham gia các giải LAN cho bạn góc nhìn mới về những gì mọi người ở các khu vực khác đang làm và giúp bạn trưởng thành như một đội nhanh hơn.

Do đó, hiển nhiên là chúng tôi sẽ bị yếu thế hơn một chút so với các team đã chơi trong giải đấu đó và cũng chẳng sao, chúng tôi sẽ bù đắp thiếu sót đó bằng cách khác.

Minor này sẽ được chơi với patch mới nhất. Bạn có thấy phấn khích với việc được chơi patch mới không và bạn nghĩ nó sẽ quyết định meta này như thế nào?

Tôi nghĩ rằng patch mới này đã thêm vào một luồng gió mới và cần thiết vào trò chơi. Tôi nghĩ đây sẽ là một giải đấu thú vị với cách mà mọi thứ đều có thể được tận dụng trong patch và nó sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của các team.

Tuy nhiên, càng vào sâu giải đấu, sẽ có những vị tướng hoặc chiến thuật sẽ quyết định cả meta và đó là thứ chúng ta đều phải thích nghi thôi.

Bạn đã tiến bộ về mặt tính cách và như một đấu thủ ra sao trong 2 năm vừa rồi?

Vài năm trước đây, tôi không tin vào quá trình cố gắng và kiên trì để trở nên tốt hơn như bây giờ. Nhưng giờ đây, đó là tất cả những gì mọi người đều trông chờ ở một đấu thủ.

Bạn và đồng đội, ngày qua ngày, không ngừng cải thiện và người nào tiến bộ nhiều hơn cũng như là đội team tốt hơn ngày hôm đó sẽ thắng. Trước đây tôi luôn nghĩ là bạn cần ăn may hoặc có đường tắt nào đó đến với thành công. Nhưng thực tế là thành công là sự tích tụ từ cuộc sống hằng ngày của bạn và chẳng có con đường tắt nào cả.


Cũng như nhiều player khác, Sneyking tin rằng những nỗ lực của anh sẽ được đền đáp xứng đáng

Bạn nghĩ sao về việc phân chia slot cho Majors? Bạn có thấy ổn với việc Bắc Mỹ bị mất một suất cho Đông Nam Á?

Hiển nhiên là tôi sẽ thích có thêm một suất để đi Major hơn và thực ra thì chúng tôi đã có thể vào được Major thay vì Minor. Tuy nhiên, một đội team Đông Nam Á đã vô địch Major, nên có lẽ việc họ có thêm một suất cũng là điều dễ hiểu.

Dù sao thì điều đó cũng không làm tôi nghĩ quá nhiều, miễn là tôi được chơi và có cái gì đó để tiến bộ hằng ngày cũng đủ để khiến tôi hài lòng.

Bạn đánh giá sao về hệ thống vòng loại mở rộng cho các giải đấu DPC?

Tôi đồng ý với việc các team như OG.S và LGD không được có cơ hội thứ hai để khẳng định bản thân là kém may mắn. Nhưng mà nó rất tệ khi bạn chơi dở, vì tôi nghĩ hệ thống này rất tuyệt vời.

See also  K/DA - POP/STARS (ft. Madison Beer, (G)I-DLE, Jaira Burns) | Music Video - League of Legends | pop-tarts

Nó thưởng cho các team đang chăm chỉ tập luyện, và trừng phạt các team nghỉ xả hơi hoặc tập hợp muộn cho mùa giải DPC mới. Không có cái gì “từ trên trời rơi xuống” cho những kẻ nghỉ ngơi trong chu kỳ đầu tiên của DPC không như hệ thống mời thẳng đầy chủ quan ngày xưa.

Cám ơn và chúc bạn may mắn tại Minor. Bạn có gì muốn nói nữa không?

Tôi chỉ muốn gửi lời cám ơn tới gia đình và người hâm mộ đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua và xin lỗi những ai tôi đã là tổn thương trên đường lên đỉnh cao. Tôi vẫn là một gã toxic, giống như nhiều player khác, nhưng tôi luôn cố gắng để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Cám ơn rất nhiều.

[NEW] Sneyking nói về RNG: “Đừng bao giờ khinh thường các team Trung Quốc” | sneyking – Vietnamnhanvan

Kcibur – 16:40, 11/01/2020

Fighting Pandas đã chính thức dừng bước sau thất bại trước Nigma vào rạng sáng nay, nhưng những gì mà họ đã thể hiện tại Bukovel Minor lần này quả thật rất đáng khen ngợi. Hãy cùng lắng nghe Offlaner của đội – Sneyking chia sẻ về những suy nghĩ của anh trong chiến thắng bất ngờ trước Nigma ở ngày thi đấu đầu tiên thông qua cuộc phỏng vấn với phóng viên hiện trường nhé trước khi Fighting Pandas bị loại khỏi giải đấu nhé.

Chúc mừng các bạn với chiến thắng vừa rồi. Tôi nghĩ màn chạm trán với Nigma của các bạn chính là trận đấu đáng xem nhất của ngày thi đấu thứ nhất. Các bạn có cảm thấy áp lực nào khi phải thi đấu trận ra quân với á quân TI9 hay không? Các bạn có sự chuẩn bị đặc biệt nào trước khi chạm trán với Nigma hay không?

Thú thật là chúng tôi đã không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại giải đấu lần này. Mục tiêu của chúng tôi tại Bukovel Minor chỉ là cố gắng làm hết sức mình và tập trung cải thiện những yếu tố đến từ bản thân hơn là việc nghĩ cách làm thế nào để khắc chế từng đội một. Đằng nào thì bạn cũng phải đánh bại tất cả bọn họ nếu muốn vô địch Minor mà và như tôi đã nói, chúng tôi không có nhiều thời gian đến vậy. Vì vậy, kế hoạch của chúng tôi chính là tập trung vào việc cải thiện bản thân.


Fighting Pandas đang tập trung vào việc cải thiện bản thân từng thành viên để có thể đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới

Bản patch 7.23f có làm ảnh hưởng đến việc luyện tập của các bạn hay không?

Bản patch chắc chắn sẽ gây ra một chút ảnh hưởng trong draft của chúng tôi. Tôi nghĩ việc Doom bị nerf sẽ khiến nhiều thứ bị thay đổi bởi Hero này đang bị đánh giá là quá imba. Thế mới nói một cú nerf nhỏ thôi cũng có thể gây ra những thay đổi lớn. Tôi cho rằng Hero đó vẫn rất mạnh nhưng sẽ tùy thuộc vào tình huống mà các đội sẽ pick Doom ngay đầu tiên hoặc bỏ qua hoàn toàn luôn. 


Doom – Hero nhận nhiều nerf nhất ở phiên bản 7.23f

Nigma đã lựa chọn Arc Warden ở game 1, một Hero tủ của Miracle. Đâu là mấu chốt trong đội hình của bạn và cách các bạn xử lý tình huống trong trận đấu để có thể tạo nên một pha lật kèo khó tin như vậy?

Tôi nghĩ điều qua trọng với một game đấu là chúng tôi có thể tận dụng tối đa sức mạnh của chiến thuật. Chúng tôi đã có cho mình tất cả những Hero chúng tôi muốn và khi đó, chúng tôi nghĩ rằng dù họ có pick gì đi chăng nữa thì cũng khoogn có cửa thắng cho họ đâu. Vì vậy, ngay cả khi thấy đối phương pick Arc Warden, chúng tôi vẫn không hoảng loạn và cứ bám theo chiến thuật đã đề ra mà thôi.

See also  [NEW] ESL One Birmingham: Four Teams Fight for Last Place | esl one birmingham - Vietnamnhanvan

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng Nigma sẽ có thể lên ngôi vô địch tại Bukovel Minor, nhưng sau khi chứng kiến phong độ khủng khiếp của RNG, bạn có nghĩ rằng họ mới là đối thủ đáng gờm thật sự ở đây không?

Những đội tuyển Trung Quốc như RNG cực kỳ đáng sợ bởi họ đến với giải đấu này sau khi trải qua một quá trình luyện tập rất chăm chỉ, và họ cũng có cơ hội để thi đấu với những top team thế giới khác ở quê nhà. Vì vậy, không bao giờ được đánh giá thấp các team Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi đã scrim với team Spirit khá nhiều và chúng tôi nghĩ họ đã không có phong độ tốt nhất trong trận đấu với RNG, và tôi không muốn nói xấu RNG đâu nhưng nếu có cơ hội để cho team Spirit làm lại, chắc chắn kết quả sẽ khác đấy.


RNG vẫn đang là một ẩn số rất lớn tại giải đấu lần này

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian với chúng tôi mặc dù bây giờ cũng đã khá muộn rồi. Chúc bạn may mắn ở trận đấu sắp tới và mong rằng chúng tôi sẽ có dịp phỏng vấn bạn lần nữa. Hy vọng khi đó sẽ là tại đấu trường Major.

Cảm ơn.


MIRACLE Drow Ranger VS Sneyking Nature’s Prophet Pro Player Battle Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
MIRACLE Drow Ranger VS Sneyking Nature’s Prophet Pro Player Battle Dota 2
📢 MatchID : 5598719330
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool MIRACLE Drow_ranger

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

MIRACLE Drow Ranger VS Sneyking Nature's Prophet Pro Player Battle Dota 2

💥 Free VIP in Little Big Snake 💥 New game Sneak io 💥 Amazing skins


💥 Today you will learn how to get a VIP from me, and I will also introduce you to a new game. Be careful not to miss the instructions.
💥 Сегодня вы узнаете как получить от меня ВИП, а также я вас ознакомлю с новой игрой. Будьте внимательны чтоб не пропустить инструкцию.
💥 Hari ini Anda akan belajar cara mendapatkan VIP dari saya, dan saya juga akan memperkenalkan Anda ke permainan baru. Berhatihatilah untuk tidak melewatkan petunjuknya.
New game: https://linktr.ee/sneak.io
Musik:
Epic Hip Hop Trailer by Infraction [No Copyright Music] Stronger
https://www.youtube.com/watch?v=mW8v9GvDHP8\u0026list=PL7pkSK1xbGD7DxKfLFJg8O6ZI4XP6wGvi
Squid Game (игра в кальмара) OST Red Light Green Light (Remix)
https://www.youtube.com/watch?v=MILBUHpIScc\u0026list=WL\u0026index=4
Sugar Zone – Silent Partne
https://www.youtube.com/watch?v=F3TzxXfoEHo
Upbeat Indie Rock [Rock Music] by MOKKA / Drive
https://www.youtube.com/watch?v=fYd5zprDwTo\u0026list=PLq2aS32V3IdaqkgirZR4G_amDLKUzEUN\u0026index=15
Track: EBEN \u0026 NITOONNA Break Free
Music Provided by Magic Records
Listen To The Original: https://youtu.be/NTZlDs4L9fE
Free Download: https://fanlink.to/fQgM
Usage Policy: http://www.magicmusicLLC.com

💥 Free VIP in Little Big Snake 💥  New game Sneak io 💥  Amazing skins

Q\u0026A with Sneyking | Tundra Esports


What would you ask a professional Dota 2 player if you had the chance?
Check out our socials:
Twitter: https://twitter.com/TundraEsports_​
Instagram: https://www.instagram.com/tundraesports​
Facebook: https://www.facebook.com/TundraEsports/

http://www.tundraesport.com​
tundraesports sneykingdota2 dota2

Q\u0026A with Sneyking | Tundra Esports

Sneyking reacts to Yawar’s unhappy face after they win vs Aster


Source: https://www.twitch.tv/sneykingDota
Like \u0026 Share if you enjoy the video!
Subscribe for more DOTA2 clips! Click the 🔔 for notifications!
sneyking yawar quincycrew aster ti10
tags :
Evil Geniuses, Arteezy, Abed, iceiceice, Cr1t, Fly, BuLba, PSG.LGD, Ame, NothingToSay, Faith_bian, XinQ, y`, xiao8, Virtus.pro, Nightfall, gpk, DM, Save, Kingslayer, boolk, Quincy Crew, YawaR, Quinn, Lelis, MSS, SVG, Invictus Gaming, flyfly, Emo, JT, Kaka, Oli, super, T1, 23savage, Karl, Kuku, Xepher, Whitemon, March, Vici Gaming, poyoyo, Ori, old eLeVeN, Pyw, Dy, Fenrir, Team Secret, MATUMBAMAN, Nisha, zai, YapzOr, Puppey, Heen, Team Aster, Monet, White丶Album_白学家, Xxs, Borax, LaNm, Mad, Alliance, Nikobaby, LIMMP, s4, Handsken, fng, beastcoast, K1, Chris Luck, Wisper, Scofield, Stinger, Papita, Thunder Predator, Mnz, Leostyle, Frank, MoOz, Mjz, Fear, Team Undying, Timado, Bryle, SabeRLight, MoonMeander, Dubu, Febby, SG esports, Costabile, 4dr, Tavo, Thiolicor, KJ, Mangusu, OG, SumaiL, Topson, Ceb, Saksa, N0tail, Sockshka, Team Spirit, Yatoro, TORONTOTOKYO, Collapse, Miroslaw, Miposhka
, Silent, Elephant, Eurus, Somnus丶M, Yang, fy, Super, rOtK, Fnatic, Raven, ChYuan, Deth, Jabz, DJ, SunBhie, The International 10, TI10, Dota 2

Sneyking reacts to Yawar's unhappy face after they win vs Aster

SNEYKING INSANE PUCK 1V5 .


1st Goal 1k subscribers .
Subscribe for more guys! ♥
Source : https://www.twitch.tv/sneykingdota/clip/MoralMoldyPlumberNomNomEpIoAEAqFrBuYUdk
Streamer : https://www.twitch.tv/sneykingdota
SNEYKINGDOTA Sneyking DOta
TWitch Gaming Puck NaDota

SNEYKING INSANE PUCK 1V5 .

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ sneyking

Leave a Comment