[NEW] Tại sao Hàn Quốc, xứ sở esports, lại vắng bóng Dota 2? | mvp dota 2 – Vietnamnhanvan

mvp dota 2: คุณกำลังดูกระทู้

Trong hầu hết các bộ môn esports, Hàn Quốc luôn được xem là người anh cả so với các nước. Thế nhưng, tại sao một đất nước có nền esports mạnh như Hàn Quốc lại hoàn toàn không có bóng dáng của Dota 2?

Hàn Quốc thống trị mọi tựa game mà họ chọn tập trung, từ StarCrat, Liên Minh Huyền Thoại, cho đến Overwatch. Năm 2013, T1 bành trướng sang Liên Minh Huyền Thoại, thành lập đội hình vô địch 3 Chung Kết Thế Giới, khẳng định vị thế là đội Liên Minh giỏi nhất mọi thời đại, với Lee ‘Faker’ Sang-hyeok là tuyển thủ vĩ đại nhất của game.

Nhưng còn Dota 2 thì sao? Các đội hùng mạnh của khu vực này đâu? Tại sao chúng ta chỉ nghe vài cái tên lâu lâu xuất hiện rồi biến mất? Vậy những ông trùm Hàn Quốc đang ở đâu?

Đây là điều gây khá nhiều tò mò bởi Dota 2 sở hữu tiền thưởng rất nhiều, cùng vô số giải đấu được tổ chức. Nhưng có thứ gì đó khiến cho Dota 2 không thể mở rộng và bùng nổ tại Hàn Quốc. Bài viết này sẽ ráng tìm hiểu nguyên nhân cũng như lịch sử phát triển Dota ở Hàn Quốc.

Nguồc gốc Dota 2 tại Hàn Quốc

Khi Dota 2 mới ra mắt, Valve trao Nexon quyền phát hành và quảng bá game tại Hàn Quốc.

Nhưng tại thời điểm Dota 2 được bật đèn xanh, thì cuộc cách mạng Liên Minh đang diễn ra. Để cạnh tranh với đối thủ, Nexon còn tặng cả sách ‘compendium’ cho tài khoản và người chơi mới.

Marketing là thứ không thể thiếu tại Hàn Quốc, nhưng cách tiếp cận của Nexon chưa thật sự giúp Dota 2 gây ra được sự chú ý. Dù vậy, điều đó vẫn không ngăn cản các tổ chức tham gia.

Tháng 9 2013, MVP sở hữu đội Dota 2 đầu tiên. Không lâu sau, vào tháng 11, tổ chức này có cho mình đội Dota 2 thứ hai. Năm 2014, Korean Dota League (KDL) chính thức bắt đầu. Đây là thời điểm Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ bắt kịp xu hướng Dota 2 thế giới.

MVP.Phoenix về nhì Korean Dota League Season 1 và hạng 7-8 tại StarLadder StarSeries Season IX. Họ sau đó vô địch Korean Dota League Season 2. Tuy nhiên, tâm điểm sáng chói nhất của đội chính là giành suất Wild Card Series (vé vớt) của The International 4, nhờ hạng nhì vòng loại khu vực Đông Nam Á TI4.

Tại TI4, MVP.Phoenix hoàn toàn gây thất vọng, đội đứng bét khi sau bị Team Liquid đánh bại. Họ chỉ giành được một chiến thắng trong tổng năm trận thi đấu.

Tuy độ hot của Dota 2 tại Hàn Quốc dần dần biến mất, nhưng tia hy vọng không hề vụt tắt. Đáng tiếc thay, vào tháng 12 2015, Nexton đóng cửa server và Dota không bao giờ được hồi phục tại Hàn Quốc, trừ khi Valve tự nhúng tay vào hoặc một bên mới đảm đương quản lý.

Người chơi Hàn Quốc buộc phải tham gia server SEA hoặc Trung Quốc, nhưng ping cao khiến cho trải nghiệm chơi game không hề thú vị chút nào.

Không hề bỏ cuộc

Mặc cho các khó khăn và thử thách, các tuyển thủ tại Hàn vẫn tiếp tục thi đấu, trong khi MVP sử dụng đến hai đội hình cùng lúc.

Năm 2015, lần đầu tiên trong lịch sử, Hàn Quốc góp mặt tại The International, không chỉ một, mà đến cả hai đội. Cả hai đều thi đấu dưới thương hiệu MVP.

Với thứ hạng cao tại các giải đấu nội địa, cũng như khu vực Đông Nam Á, như IeSF Asian ChampionshipsNexon Sponsorship League, MVP.Phoenix tập luyện chăm chỉ để tạo ra tiếng vang ở đấu trường quốc tế.

MVP.Hot6 bao gồm bốn tài năng Hàn Quốc mới và một tuyển thủ Phần Lan nhiều kinh nghiệm – đó là Jesse “JerAx” Vainikka, tuyển thủ hai lần vô địch TI cùng OG. Hai đội MVP thi đấu thành công cùng nhau, đánh dấu khoảnh khắc lịch sử khi góp mặt lần đầu tại The International.

Trong khi MVP.Hot6 đứng cuối tại TI5, MVP.Phoenix đạt hạng 7-8 cao hơn. Sau đó, tổ chức lập ra đội hình toàn người Hàn, quy tụ các tuyển thủ từ hai đội.

Đội sau đó giành nhiều danh hiệu tại các giải LAN tier 1 và đạt hạng 4 tại Singapore Major, 5-6 tại Manila Major. MVP.Phoenix kết thúc năm thi đấu thành công hạng 5-6 tại TI6.

Năm 2016, MVP.Phoenix được xướng danh tại 2016 Korean esports Award và nhận giải “Best oveseas activity award of the year” (giải thưởng hoạt động quốc tế xuất sắt nhất của năm). Tuy Dota 2 không tác động nhiều đến nền esports tại Hàn Quốc, tổ chức MVP vẫn khuất động đấu trường Dota 2 quốc tế.

Đây là năm thứ hai liên tiếp tổ chức nhận được vinh dự này sau các thành tích quốc tế đạt được trong năm. Trước đó, vào 2015, tổ chức này đã nhận được giải thưởng trên khi cả hai đội hình, MVP.Phoenix và MVP.Hot6, đều giành quyền dự The International 5.

Cơ hội bùng nổ thứ hai cho Hàn Quốc?

Hàn Quốc không để lại dấu ấn gì cho Dota kể từ 2016, thời điểm MVP giải tán đội hình Dota 2.

See also  Gaming Gear HAI TRIỆU NĂM! Top 03 Combo Chuẩn Cho Game Thủ | gaming gear 2nd

Phải chờ thêm 3 năm, hoạt động Dota 2 tại Hàn Quốc mới sôi sục trở lại. Tháng 8 2019, T1, ông trùm Hàn Quốc công bố ý định gia nhập Dota 2.

T1 khi đó quyết định đột phá: phát triển các tài năng trẻ bằng đội ngũ ba huấn luyện viên, được dẫn dắt bởi chính huấn luyên viên trưởng Liên Minh Huyền Thoại ba lần vô địch Chung Kết Thế Giới là Choi “cCarter” Byoung-hoon. Mặc cho mọi nỗ lực và thay đổi nhân sự, T1 vẫn chưa thể đem lại thành công. Trong suốt năm đầu thi đấu Dota 2 của mình, thành quả tốt nhất mà T1 đạt được là top 6 ESL One Thailand 2020: Asia.

Phải chờ cho đến khi bộ não của MVP và cựu huấn luyện viên TNC Predator là Park “March” Tae-won ký hợp đồng với T1, cũng như cho phép xây dựng đội hình mới từ con số 0, T1 mới bắt đầu tìm thấy thành công.

T1, cùng với sự hỗ trợ của March, rõ ràng là gương mặt lớn trong khu vực Đông Nam Á. Giờ đây, T1 được xem là đội Hàn Quốc có khả năng cao nhất để viết nên câu chuyện cổ tích và giành chiến khiên Aegis đầu tiên về cho đất nước này.

Điều gì mới đủ để vực dậy Dota 2 tại Hàn Quốc?

Tại Hàn Quốc, Dota chưa bao giờ được xem là tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại. Mặc cho tiền thưởng khổng lồ, không có gì thể có xoay chuyển cộng đồng hàn Quốc khỏi Liên Minh. Mọi sự chú ý và thành công trước đó không đủ giúp Valve muốn tự mình nhúng tay vào khu vực này.

Vậy, điều gì mới đủ vực dậy Dota 2 tại Hàn Quốc và đâu là nguyên nhân thất bại trong những năm qua? Trong phỏng vấn 2016, Kim “QO” Seon-yeop trăn trở như sau:

“Dota 2 Hàn Quốc thật sự ‘dead’. Nexon đã rút và hiện chỉ còn vài nghìn người chơi Dota. Tôi nghĩ nếu bạn chơi giỏi và thắng được nhiều tiền, thì khi đó giới truyền thông mới phỏng vấn và đó có lẽ là cơ hội để nền Dota 2 được phát triển tại Hàn.”

Yongmin “Febby” Kim trước đây đùa cợt rằng nữ chơi Dota 2 không nhiều như Liên Minh Huyền Thoại là lý do chính. Nếu nữ không chơi nhiều (họ thích skin dễ thương trong Liên Minh hơn) thì con trai cũng không chơi nhiều.

GosuGamers có phỏng vấn với Lee “Forev” Sang-don để có cái nhìn nghiêm túc và rõ rệt hơn tại Hàn Quốc:

GosuGamers: Anh bắt đầu chơi Dota 2 vào 2013 nhưng Liên Minh khi đó đã phổ biến tại Hàn rồi, vậy tại sao anh vẫn chọn Dota 2 thay vì Liên Minh?

Forev: Câu hỏi hay! Hồi xưa, khi vừa hoàn tất nghĩa vụ quân sự, MVP đã đề nghị tôi làm tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp cho tổ chức do tôi từng thi đấu tại 2011 AWCG Jakarta. Tất nhiên, tôi từng chơi cả hai game cùng lúc, nhưng tôi thích Dota 2 hơn do cơ chế deny creep, hero khiến game khó hơn.

GosuGamers: Khi Nexon ngừng cung cấp server và Valve gần như buông xuôi với khu vực vào 2015, điều gì thúc đẩy anh tiếp tục chơi?

Forev: Hmm.. Nói thật, chúng tôi không được như ngày hôm nay nếu không có tổ chức MVP. Cả hai đội MVP đều vào đến TI khi đó. Họ đối xử với chúng tôi rất tốt, nên tôi có thể giữ sự nghiệp Dota dù cho server đã mất.

GosuGamers: Anh có từng hy vọng hai đại diện MVP tại TI5 sẽ giúp Valve đầu tư cũng như người chơi Hàn Quốc muốn chơi nhiều trở lại?

Forev: Có chứ! Tôi thật sự cố truyền cảm hứng cho những game thủ chưa từng chơi Dota. Cuối cùng, các cựu tuyển thủ HOTs và Liên Minh cũng phần nào muốn nhảy sang Dota, nhưng họ từ bỏ vì Dota tốn quá nhiều thời gian để học hỏi mọi thứ và thích nghi.

GosuGamers: Anh có nghĩ sự hiện diện của T1 trong Dota 2 sẽ giúp Hàn Quốc húng thứ hơn?

Forev: Hmm… Không hẳn, chúng tôi vẫn luôn thiếu người chơi, ngay cả thời điểm Nexon phát hành Dota tại Hàn Quốc. Điều đó đồng nghĩa sẽ không có tuyển thủ Hàn Quốc nào khác tham gia Dota 2.

GosuGamers: Vậy điều gì mới giúp Dota 2 vượt mặt sự phổ biến của Liên Minh? Đưa server trở lại có phải là lời giải hay còn cách nào khác?

Forev: Nếu bạn hỏi tôi về mọi người khắp thế giới, thì tôi không biết cái gì sẽ giúp Dota 2 vượt mặt Liên Minh. Nhưng, tôi hiểu người Hàn Quốc ít nhất thích cái gì. Thời gian tìm game nhanh hơn, gameplay casual (phổ thông), skin và hero dễ thương, cùng hệ thống ‘đầu hàng’. Tôi tin người Hàn Quốc khi đó sẽ thích Dota 2 hơn.

Tiền thưởng The International 10

Tổng tiền giải của TI10 là $40,018,195 USD. Số tiền này có được nhờ crowfunding và Battle Pass. Nó tăng gấp 2401.14% so với số $1.6 triệu ban đầu. Chỉ có 25% doanh thu được góp vào tiền giải tức $153,672,780 USD đã được fan Dota 2 bỏ vào game. Năm ngoái, tiền giải The International 9 đạt $34,330,068 (cộng đồng đóng góp $32,730,068).

See also  MOBILE FIGHTER G GUNDAM - Episode 1 Gundams Fallen onto the Earth (EN,HK,TW,KR,CN sub) | fallen

Theo gosugamers

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota 2 sau:

[NEW] ​MVP Phoenix smash expectations at Dota 2’s Shanghai Major | mvp dota 2 – Vietnamnhanvan

For the first time ever, a Korean Dota 2 team have won the group stage of a Valve event

At the Shanghai Major, the second of Valve’s seasonal Dota 2 tournaments, the Korean team MVP Phoenix finished their group in first place. That’s an understatement, however. They didn’t just beat their group, they stomped all over them. They performed so well that no team should have gotten second place because it puts them too close to MVP Phoenix. They didn’t drop a single game, achieving a flawless victory.

But given that Korea has never been exceptionally strong in Dota 2, did these wins mean anything? They must have had some weak opposition, especially if they won so hard that their games averaged less than 25 minutes! Not in the least. They first went up against EHOME, a team that took first in the last international Dota 2 tournament, the MarsTV Dota 2 League Winter 2015. Hardly a cakewalk for any team, the analysts even considered EHOME to be the strongest team in the group. Their second opponents were Team Secret, a gathering of some of the highest skilled players in the world, and a team that was able to take second at the last Dota Major in Frankfurt.

Those past results turned out to be meaningless, however, as the MVP Phoenix’s playstyle style completely defied expectations. Their last match, game two against Team Secret, really demonstrates what they brought to the table (you can find both games in the series embedded in this article.) MVP Phoenix’s lineup consisted of roaming Bounty Hunter, offlane and jungling Nature’s Prophet, midlane Phantom Lancer, safelane Leshrac, and support Vengeful Spirit. Team Secret’s lineup consisted of midlane Tiny, midlane Io, support Dazzle, offlane Spirit Breaker, and safelane Invoker.

Both teams started the game looking for a fight, and a brawl at the bottom bounty rune led to a two for one kill-exchange in favor of Team Secret. Even so, this established the pace that MVP Phoenix sustained for the rest of the match. Their aggression started over a bounty rune, but it didn’t stop until Team Secret’s ancient was crumbling. The neutral creeps had barely spawned when offensive map rotations came into play.

At the 45 second mark Febby’s Bounty Hunter rotated behind Team Secret’s tier two tower and secured a kill on Team Secret’s walking courier. As that happened, FoREv’s Nature’s Prophet began using treants to attack w33’s Invoker underneath his tower – an uncommon strategy since it provides extra experience and gold for the enemy laner. It was all a setup, though, as Invoker took a ton of damage farming treants, and this allowed for a sub-two minute tower dive onto the Secret safe laner. Bounty Hunter and Nature’s Prophet eagerly ran past Team Secret’s tower and into the treeline to secure a kill.

The timing and the composition of this gank is insanely rare. most teams are comfortably farming on Nature’s Prophet in the early game, at most looking for an opportunistic gank. Even though Team Secret was able to pick off Bounty Hunter in response, this defensive rotation hindered their map control as their other lanes began to suffer.

Specifically: bottom lane, where Team Secret was struggling to maintain their composure. At the four minute mark, a single gank let MVP Phoenix use Leshrac’s Diabolic Edict and Nature’s Prophet’s treants to destroy a tier one tower. Without hesitation, the four-man push went on to destroy Team Secret’s tier two tower. They used this early surge in gold to continue blasting towers as Team Secret watched in horror. Thirteen minutes into the game MVP Phoenix had destroyed all but one tier two tower, and was already engaging on Team Secret’s high ground. There was no hesitation to engage – there wasn’t even an Aegis of the Immortal – MVP Phoenix just kept going for it until they won. Even when Team Secret tried to claw back into the game using stacked neutral camps, MVP Phoenix were ready with a gank and steal. It was closer to a mouse trying to escape a playful cat than a normal game of back-and-forth Dota.

This success wasn’t a stroke of luck, though. MVP Phoenix’s draft brought an intense focus on the early game that was reminiscent of CDEC at The International 2015. The various MVP Phoenix lineups had two strengths: the ability to easily set up kills as a team starting at low levels, and quick objective-taking. This very apparent when MP’s Leshrac didn’t level Lightning Storm until level ten, and instead focused on Split Earth and Diabolic Edict, a much older and less common build. This old school build worked, however, and with minimal setup Split Earth secured kills, which let Diabolic Edict shred through towers.

Since their pressure never let up, MVP Phoenix was constantly forcing Secret’s draft to fight before they were powerful. An early game Io and Dazzle could do nothing to stop the constant push, and Spirit Breaker was more of a gold source than viable offlaner. Secret did eventually find their feet, but they were so pushed-in, so far behind, that single mistakes were costing them Roshan, their barracks, and the game itself. This hyper aggression has shown up in the past, but recent games have usually been decided much later than the ten minute mark

See also  [Update] Dota 2 console commands ⋙ A list of useful console commands for Dota 2 | rtz dota 2 - Vietnamnhanvan

Among some fans there’s been a long running fear of Korea dominating the Dota scene. This is due in part to other esports where Korean players and organizations have firmly taken root as first place finishers (and sometimes second and third as well.) The global StarCraft scene has been dominated by Korean players for many years. Meanwhile, the League of Legends world champions have been Korean teams for the past three years – more than half of LoL’s tournament lifespan.

This doesn’t mean that MVP Phoenix is signaling the Korean Dota revolution, however. The players train in China’s Dota 2 region, where three of the of the ten highest MMRs belong to MVP Phoenix players. And while solid infrastructure exists in Korean esports organizations, Dota is a much newer phenomenon there when compared to every other competitive region.

While leaving groups in first place is a big deal, it ultimately may not have long-lasting effects. Both Secret and EHOME may have slept on research, and MVP’s first opponent in the playoffs will have until March 2nd to plan around the Korean aggression. Their four stomps are going to be researched and dissected like other top games, and entering the winner’s bracket only secures ninth place for MVP Phoenix. As MVP Phoenix have already demonstrated, however, anything is possible.

PC Gamer Pro is dedicated to esports and competitive gaming. Check back every day for exciting, fun and informative articles about League of Legends, Dota 2, Hearthstone, CS:GO and more. GL HF!


World’s BEST Magnus in Dota 2 – Collapse MOST EPIC Magnus Plays of TI10


►► FULL The International 10 TI10 Playlist here: https://www.youtube.com/playlist?list=PL37CzvwiWXojXh33hyy7o8eapi3srA3dK
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Credits to Valve: https://www.twitch.tv/dota2ti
https://www.youtube.com/user/dota2
https://twitter.com/dota2ti/
https://www.instagram.com/dota2/
https://www.facebook.com/dota2/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Subscribe for more Videos here: http://bit.ly/hOlyhexOr
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►► Join my Notification Squad: click the 🔔Icon to get updated as soon as I upload a new Video!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
More Videos: http://www.youtube.com/user/hOlyhexOr/videos
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►►Social Media:
◉ Facebook: http://bit.ly/hexOrFB
◉ Twitter: http://bit.ly/hexOrTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Include great music in your content, for more info go to: https://uzermusic.com?ref=fixt
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music Supplied by:
ES_Spillover
ES_The First Wave
ES_The Night Watchers
ES_Deorc Decuple by Niklas Johansson
ES_Elysium by Edgar Hopp
ES_Emerald Dream by Niklas Johansson
ES_Fight For Glory
ES_A New Life
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music provided by EpidemicSound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Intro \u0026 Outro created by: www.youtube.com/user/TbdTofGermany
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Make sure to subscribe to my channel if you liked the video!
►► Subscribe for more: http://bit.ly/hOlyhexOr

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

World's BEST Magnus in Dota 2 - Collapse MOST EPIC Magnus Plays of TI10

MIPOSHKA UNDERRATED MVP


Yaroslav Naidenov MIPOSHKA POV bought to you by Dota 2 Rapier FastestFromSEA
miposhka дота dota2
Subscribe for free DotA http://dota2rapier.com
😍Like Our Facebook : https://www.facebook.com/dota2rapier/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most Recent Upload: https://goo.gl/hK1GdA
Most Popular Upload: https://goo.gl/x2SNhB
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🔥Check Our PLAYLISTS
♚ SingSing the Dumb Child: http://goo.gl/FtrQpg
► Miracle is Miracle: https://goo.gl/qcXi00
► Suma1L The KING: https://goo.gl/UvkQEv
► W33 AKA the Best Meepo Micro: https://goo.gl/B51Vgh
► Arteezy the Babyrage RTZ: https://goo.gl/Cfza8D
► Sumiya Invoker Shttps://goo.gl/TWbdoB
► Abed the Meepo Monster: https://goo.gl/GSGCIV
► Attacker the Kunkka Captian: https://goo.gl/eLOCgY
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❤️SOCIAL
►Follow me on Facebook: http://www.fb.com/dota2rapier
►Follow me on Website: http://dota2rapier.com
►Follow me on Youtube: http://youtube.com/c/dota2rapier
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
MUSIC
John Boberg
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💌 ART
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0
http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/

MIPOSHKA UNDERRATED MVP

MVP of The International 2019 — OG.Ana


The International 2019 organized by Valve:
http://dota2.com/
https://www.twitch.tv/dota2ti
https://twitter.com/dota2ti/
https://www.instagram.com/dota2/
https://www.youtube.com/user/dota2
https://www.facebook.com/dota2/
OG TI9 Ana
Music used:
Watch Cinematic Darkness Trailer Full Sound Effects Royalty Free
https://www.youtube.com/watch?v=_ZIO4PzCcTQ
The Victory Of The War Cinematic Music
https://www.youtube.com/watch?v=jMW7dLH9PJE
Passion Full Cinematic Epic Music Royalty Free By Ender Guney
https://www.youtube.com/watch?v=8pYa4l0EOko
Night Man Epic Cinematic Music 5 Minutes Royalty Free
https://www.youtube.com/watch?v=rzGIh3mCNps

MVP of The International 2019 — OG.Ana

MVP of The International 2021 — Spirit.Collapse Magnus


Collapse is the most valuable player of TI10 with his outstanding Magnus plays
Dota2 Magnus TI10

Music by Epidemic Sound
A Hero’s Vendetta, A March Across Ancient Land, A New Horizon, Across the Waters, Adventure Awaits, Adventures of the Young Hero, And We Will Rule, Battle of Wills, Behind the Dusk, Conquest, Destiny Rising, Disciples of Sun Tzu, Dragon King, Epic Voyage, Final Target in Sight, Forest Run, Forever to Run, Frozen Thunder, Galactic, Battles, Gravitated, Hordes, Impulse, In Abundance, Jungle Thrill, Legions, Metamorpheus, Narrow Escape, Now We Fight, Oceanic Adventure, Olympus.

MVP of The International 2021 — Spirit.Collapse Magnus

The International 10 – The Movie


►► FULL The International 10 TI10 Playlist here: https://www.youtube.com/playlist?list=PL37CzvwiWXojXh33hyy7o8eapi3srA3dK
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
More AMAZING SFM by Max Lebled: https://www.youtube.com/c/MaxLebled
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Support more great SFM content creators here: https://www.youtube.com/playlist?list=PL6ywVNnt0Oo_rOyCSw66O7ng3v2AD7Z6
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Credits to Valve: https://www.twitch.tv/dota2ti
https://www.youtube.com/user/dota2
https://twitter.com/dota2ti/
https://www.instagram.com/dota2/
https://www.facebook.com/dota2/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Subscribe for more Videos here: http://bit.ly/hOlyhexOr
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►► Join my Notification Squad: click the 🔔Icon to get updated as soon as I upload a new Video!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
More Videos: http://www.youtube.com/user/hOlyhexOr/videos
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►►Social Media:
◉ Facebook: http://bit.ly/hexOrFB
◉ Twitter: http://bit.ly/hexOrTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Include great music in your content, for more info go to: https://uzermusic.com?ref=fixt
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music Supplied by:
ES_A New Life
ES_Deorc Decuple by Niklas Johansson
ES_Elysium by Edgar Hopp
ES_Emerald Dream by Niklas Johansson
ES_Guardian Watch
ES_Rising Heroes 5 by Rannar Sillard
ES_Fight For Glory
ES_Final Flag
ES_For Humanity by Hector Posser
ES_Godforsaken 1 by Johannes Bornlof
ES_Godforsaken 2 by Johannes Bornlof
ES_Godforsaken 3 by Johannes Bornlof
ES_Together We Stand by Hector Posser
ES_Highlander Droid by Niklas Johansson
ES_Hour Is Nigh by Niklas Johansson
ES_Keeper of Wildwood
ES_Our Last Stand by Niklas Johansson
ES_Ragnarok
ES_Emperors of Tommorow 13 by Rannar Sillard
ES_Realm of Gabriel
ES_Spillover
ES_Stellar Finale by Niklas Johansson
ES_The First Wave
ES_And The Sky Shall Unfold 1 by Johannes Bornlof
ES_A Place Among The Stars 2 by Johannes Bornlof
ES_A Place Among The Stars 3 by Johannes Bornlof
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music provided by EpidemicSound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Intro \u0026 Outro created by: www.youtube.com/user/TbdTofGermany
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Make sure to subscribe to my channel if you liked the video!
►► Subscribe for more: http://bit.ly/hOlyhexOr

The International 10 - The Movie

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mvp dota 2

Leave a Comment