[NEW] Tương lai TheShy sẽ đi về đâu trong năm 2022? | theshy – Vietnamnhanvan

theshy: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Đây là 5 tuyển thủ được cộng đồng LPL xưng tụng là “thần” trong lịch sử LMHT, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.

Trong lịch sử LMHT, ở 5 vị trí của một đội hình, người ta sẽ tìm thấy không ít tuyển thủ tài năng cho mỗi vị trí. Các tuyển thủ này, có người nổi lên như một ngôi sao chớp nhoáng rồi lụi tàn mãi mãi, hoặc cũng có người ngự trị trên đỉnh cao để rồi tên của họ trở thành huyền thoại, biểu tượng của làng LMHT. Và để tìm ra 5 cái tên xứng đáng được xem như biểu tượng cho mỗi vị trí thực sự rất khó. Cộng đồng LMHT xứ Trung đã lập ra 1 danh sách 5 người đáng được gọi là “thần” ở vị trí của họ nhưng danh sách này cũng để lại nhiều tranh cãi.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 1.

Một dân mạng lập một đội hình với 3 cái tên là TheShy, SofM, Uzi và đề nghị dân mạng điền vào 2 cái tên còn lại

TheShy – Đường Trên

Ở vị trí đường trên, TheShy được cộng đồng LPL xưng tụng là “thần”. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh là nhân vật được dùng để mọi đường trên khác lấy làm tấm gương học hỏi. Lối chơi của TheShy là “đường trên gánh team” nhưng đã đạt đến tầm đỉnh cao. Những tuyển thủ đường trên có cùng lối chơi với TheShy sau này, như Bin hay Nuguri, Ale… đều bị mang ra so sánh với tuyển thủ sinh năm 1999 và cho tới giờ, vẫn chưa ai vượt mặt được tuyển thủ của Invictus Gaming.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 2.

TheShy được xem là “thần ở vị trí đường trên”

SofM – Rừng

Vị trí rừng và cũng là vị trí gây nhiều tranh cãi nhất, thuộc về SofM. Theo nhận định của cộng đồng mạng LPL, SofM, hay còn được fan LPL gọi là “Rich Man” (phú hào, đại gia), là người đã thay đổi lối chơi đi rừng của LPL và hầu như các tuyển thủ đi rừng danh tiếng thế giới đều coi SofM là thần tượng, như Tian, Canyon… Thậm chí, Karsa và Mlxg, thuở còn chung màu áo Royal Never Give Up còn bị đồn là “sợ SofM đến mức tranh nhau ngồi dự bị”.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 3.

Cộng đồng LPL gọi SofM là người thay đổi lối đi rừng của LMHT xứ Trung, là “Rich Man của LPL”

Dù rằng SofM chưa từng dành bất kỳ danh hiệu nào trong sự nghiệp và chưa từng vào bất kỳ top team nào, nhưng anh đã là tuyển thủ người Việt đầu tiên trở thành Á quân 1 kỳ CKTG (CKTG 2020) và kể cả khi đã tụt phong độ ít nhiều, SofM vẫn khiến các đối thủ run rẩy mỗi khi đối đầu với anh, điển hình như con Kha’Zix “soi sáng khắp bản đồ” của SofM hồi LPL Mùa Hè 2021 vừa qua.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 5.

SofM đi rừng và 297 là điểm tầm nhìn của anh trong trận gặp LNG Esports hồi Mùa Hè 2021 vừa qua

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 6.

SofM cùng Lee Sin xuất hiện trên bức tranh kỷ niệm 10 năm LMHT của Riot

Faker – Đường giữa

Đường giữa chính là một lựa chọn bất ngờ nhưng hợp lý của cộng đồng LPL khi không phải là tuyển thủ người Trung nào mà chính là Faker. Không cần phải nói quá nhiều về “biểu tượng của LCK và của làng LMHT” này nữa khi danh tiếng của anh đã vượt ngoài một bộ môn Esports. Faker bây giờ, như chính CEO T1 Joe Marsh đã nói, anh chính là một celeb đẳng cấp quốc tế. Danh tiếng của Faker, đến cả những nhân vật không thuộc làng LMHT cũng nghe danh và ở Hàn Quốc, anh là “thần tượng của các thần tượng”.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 7.

“Thánh” Faker

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 8.

CEO T1 Joe Marsh khẳng định Faker bây giờ là 1 celeb đẳng cấp quốc tế chứ không chỉ gói gọn trong LMHT hay Esports nữa

Dù ở thời điểm hiện tại, Faker đang bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng những đóng góp của anh cho SKT T1/T1, cho LCK và cho LMHT là không thể đong đếm. Và có lẽ, sẽ chẳng có ai thay thế được vị trí của Faker nữa khi tên tuổi của anh đã trở thành biểu tượng.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 9.

Faker – thần tượng của các thần tượng, một celeb với danh tiếng đã vượt khỏi giới hạn Esports

Uzi – Xạ Thủ

Vị trí Xạ Thủ, chắc chắn không ai có thể qua được Uzi. Nếu phải tìm 1 tuyển thủ có tầm ảnh hưởng đủ để trở thành biểu tượng như Faker ở LCK thì chắc chắn cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến phải là Uzi của LPL. Xạ Thủ huyền thoại, thần tượng của những người chơi Xạ Thủ danh tiếng như Gumayusi, Ghost… Đến cả kẻ kiêu ngạo như Doublelift cũng phải kính nể mà thừa nhận anh sẽ không bao giờ bằng được Uzi. Nếu phải kể điều đáng tiếc nhất của Uzi chính là trong đời tuyển thủ của anh vẫn chưa có được chiếc cúp vô địch CKTG. Và nếu tin đồn là thật, sắp tới, Uzi nhiều khả năng sẽ trở lại để hoàn thành tâm nguyện của mình.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 10.

Uzi – biểu tượng của LPL, thần tượng của những tuyển thủ Xạ Thủ danh tiếng nhất

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 11.

Kẻ kiêu ngạo như Doublelift cũng phải thừa nhận nếu anh giữ phong độ tốt mãi thì mới mong bằng được Uzi

MadLife – Hỗ Trợ

Cuối cùng, “vị thần ở vị trí Hỗ Trợ”, kẻ được xem là “định nghĩa lại vị trí Hỗ Trợ” không ai khác ngoài “Cuộc Sống Điên” MadLife. Cũng chưa từng có bất kỳ danh hiệu nào như SofM, nhưng MadLife có thể xem là Hỗ Trợ xuất sắc nhất mà LMHT từng có được. Con Thresh trong tay MadLife là “ác mộng kinh hoàng” của các tuyển thủ khi anh cứ như gắn nam châm vào Án Tử. Thậm chí, khái niệm “Hỗ Trợ gánh team” có thể xem là do cộng đồng LMHT đặt khi chứng kiến MadLife thi đấu. Khi tiệm cận chức vô địch CKTG nhất, anh bị Taipei Assassins ngáng đường một cách đầy tiếc nuối.

See also  ChocoTaco VS Shroud - who would win? | twitch pubg

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 12.

“Thánh kéo” MadLife – người định nghĩa lại khái niệm vị trí Hỗ Trợ

Tuy vậy, BXH này cũng để lại không ít tranh cãi. Nếu Uzi đã rời LMHT chuyên nghiệp một thời gian dài, thì TheShy và SofM đều tụt phong độ ít nhiều. Chưa kể, ở vị trí đi rừng, LPL và LMHT thế giới không thiếu những tuyển thủ tài năng như Bengi (LCK – 3 lần vô địch CKTG) hay InSec – người thậm chí đã được đặt tên cho combo hủy diệt của Lee Sin. Rồi còn cả cả những Clearlove, Mlxg… cũng được dân mạng xứ Trung cân nhắc.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 14.

Một dân mạng khẳng định TheShy, SofM và Uzi là 3 tuyển thủ yêu thích của anh và đặt vấn đề là IG đang không biết cách phát huy tối đa sức mạnh của TheShy

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 15.

Một số dân mạng nhắc lại bài đăng chọn TheShy, SofM và Uzi bên trên và cho rằng, cả 3 tuyển thủ này đều tồn đọng không ít vấn đề trong khi thi đấu và hiện tại cũng đã tụt phong độ ít nhiều

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 16.

Vị trí đi rừng gây ra khá nhiều tranh cãi, có người còn muốn thay SofM với Clearlove

Tuy vậy cũng có ý kiến cho rằng, việc đánh giá và xếp hạng chỉ mang tính tương đối vì mỗi người có một tiêu chuẩn khác nhau. Và suy cho cùng, LMHT là tựa game 5 người, không một ai có thể một mình giành hết tất cả vinh quang và danh hiệu được.

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 17.

Một ý kiến cho rằng, tài năng thì cần phải được đánh giá trong một quãng thời gian dài, và không thể chỉ đánh giá thông qua danh hiệu hay rank cao. Tài năng có thể bao gồm là một người giành được vô số danh hiệu, hoặc một người khai sáng, mở ra những hướng mà không ai tưởng tượng được, liên tục làm mới nhận thức của khán giả và hiểu biết của mọi người về trò chơi. Và người này cũng cho rằng, 5 vị trí cho 5 người là quá ít, thậm chí 50 người vẫn là chưa đủ

5 vị thần tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM chung mâm với những Faker, Uzi, TheShy - Ảnh 18.

Một ý kiến khác thì cho rằng ở thời kỳ đỉnh cao, cả 5 cái tên này đều mang lại những sự hấp dẫn riêng. Dù SofM hay MadLife chưa có danh hiệu, Faker và TheShy đã tụt phong độ, Uzi cũng chưa có chức vô địch CKTG nào nhưng họ đều là huyền thoại. Và LMHT là tựa game 5 người, không phải trò chơi mà chỉ cần 1 người là có thể giành chiến thắng

Dù thế nào đi nữa, SofM, MadLife hay cả những cái tên như Faker, TheShy, Uzi sẽ đi vào lịch sử LMHT như những người đã và đang chứng tỏ họ là người giỏi nhất trong vị trí của mình. Trong số đó, SofM – tuyển thủ đi từ vùng trũng của LMHT là VCS chắc chắn sẽ được nhớ mãi, vì anh là đại diện cho những tài năng có thể đi lên từ những khu vực bị đánh giá thấp bậc nhất trong làng Esports nói chung và LMHT thế giới nói riêng.

(gamek.vn./5-vi-than-tai-tung-vi-tri-doi-voi-cong-dong-lmht-xu-trung-sofm-chung-mam-voi-nhung-faker-uzi-theshy-20211129215606839.chn)

[NEW] Tiểu sử TheShy: IG TheShy Sa Dec là ai? | theshy – Vietnamnhanvan

TheShy là ai ? TheShy là một huyền thoại của team IG anh chàng này đã có những highlight để giúp IG lần đầu tiên Vô địch giải CKTG 2018. Anh ấy Thường bị nhầm với người đi đường hàng đầu Hàn Quốc là Shy (Tuyển thủ chơi cho CJ Entus).

Hôm nay hãy cùng Phegame.net tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp và tiểu sử TheShy – tuyển thủ đường trên tốt nhất Liên minh thế giới hiện nay.

TheShy là ai? Thông tin cá nhân TheShy

Tên thật: Kang Seung-lok

Quốc tịch: Hàn Quốc.

Ngày sinh: 11/11/1999.

Đội tuyển thi đấu: Invictus Gaming

Vị trí thi đấu: Đường Trên.

Những vị tướng nổi tiếng của TheShy: Riven, Jayce, Rumble, Renekton, …

TheShy là người hàn và sinh năm 89

Biệt danh The Shy SaDec nghĩa là gi?

The Shy Sa Dec là biệt danh người hâm mộ đặt tên cho The Shy + Thấy giáo ba (quê ở Sa Dec Đồng Tháp). Bởi có một số trường hợp The Shy rất “tạ”, xử lý những tình hướng “mù mắt” như thấy giáo ba.

See also  [NEW] Dev Nguyễn là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của thiếu gia team Refund | taikonn - Vietnamnhanvan

Các đội tuyển TheShy thi đấu

 • Tháng 11 năm 2014 – Tháng 12 năm 2015: Đội tuyển Team WE
 • Tháng 12 năm 2014 – tháng 1 năm 2015: Đội tuyển Anarchy.
 • Tháng 3 năm 2015 – Tháng 4 năm 2015: Đội tuyển Awe Max
 • Tháng 5 năm 2017 –  Đội Tuyển Invictus Gaming

Sự nghiệp và tiểu sử TheShy

TheShy là ai ?

Kang ” TheShy ” Seung-lok (  강승) là một người chơi esports  , là người đi đường trên hàng đầu cho Invictus Gaming . Tên của anh trước đây được cách điệu The shy .

 • Tên của anh ấy trước đây là Kang Dong-geun.
 • Trước đây được biết đến như một người chơi Riven , Yasuo và Nidalee được đánh giá cao .
 • Phát minh ra một combo Riven nổi tiếng hiện được gọi là “The Shy Combo”.
 • Thích chơi ARAM.
 • Thường bị nhầm với người đi đường hàng đầu Hàn Quốc Shy .

Con đường game thủ chuyên nghiệp TheShy bắt đầu khi nào ?

TheShy là một thành viên của Anarchy vào năm 2014, nhưng vào tháng 11, anh ấy đã gia nhập Team WE với tư cách là một streamer. Anh ấy đã ở lại với họ cho đến tháng 5 năm 2017, khi anh ấy rời đi và gia nhập Invictus Gaming với tư cách là người đi đường trên thay thế của họ. Mùa hè của đội tương tựz như Mùa xuân của họ và họ đã kết thúc thứ 3 với thành tích 10-6. Họ đã làm tốt hơn nhiều trong vòng playoffs và kết thúc thứ 3 với chiến thắng trước Đội WE trong trận tranh hạng ba. Sau đó, IG đã tham gia Vòng chung kết khu vực Trung Quốc mùa 2017 , nhưng không thể đến được Thế giới sau khi Đội WE trả thù họ và đánh bại họ 3-2.

Tiểu sử TheShy bắt đầu với cái tên Team WE

TheShy và những kỳ chung kết thế giới LMHT

TheShy Mùa 2017

Invictus Gaming đã hoàn thành hạng 3 trong bảng A của Mùa xuân LPL 2017 với thành tích 8-8. Sau đó, họ sẽ bỏ cuộc ở vòng đầu tiên của vòng play-off với trận thua 1-3 trước Newbee . IG đã tham gia Demacia Cup 2017 và kết thúc thứ 3 sau trận thua 1-3 trước I May ở bán kết.

Bước vào LPL Mùa hè của TheShy và cùng đồng đội tương tự như mùa xuân của họ và họ đã hoàn thành thứ 3 với kỷ lục 10-6. Nhưng đợt mùa hè này TheShy và các đồng đội đã làm tốt hơn nhiều trong vòng playoffs và kết thúc thứ 3 với chiến thắng trước Đội WE trong trận tranh hạng ba. Sau đó, IG đã tham gia Vòng chung kết khu vực Trung Quốc mùa 2017 tranh tấm vé cuối cùng đi CKTG 2017 nhưng TheShy và đồng đội đã làm không tốt khi kiểm soát thế trận của mình trước đội tuyển WE trả thù họ và đánh bại họ 3-2.

TheShy Mùa 2018

TheShy và iG đã khởi đầu mùa giải của họ với vị trí thứ 3 tại Giải vô địch Demacia , thua 2-1 trước Snake Esports trong trận bán kết thua cuộc. Chứng kiến ​​sự khởi đầu của LPL Mùa xuân, TheShy và các đồng đội đã có kỷ lục sê-ri mùa thường là 18-1, trận thua duy nhất của họ là trước Royal Never Give Up của Uzi, và kết thúc giải LPL mùa xuân không thành công trọn vẹn.
Với việc TheShy phải ngồi ngoài do chấn thương tay phải nhường lại vị trí đường trên cho Duke, chính vì thế Invictus Gaming đã bị RNG đánh bại 3-2 trong trận bán kết, sau đó là trận thua 3-1 dưới tay Rogue Warriors trong trận tranh hạng ba. Mặc dù hiệu suất của họ có thể được coi là một sự thất vọng, vị trí của họ đảm bảo cho họ một suất tại Rift Rivals 2018.

Năm 2018 TheShy có những thành công không trọn vẹn

Kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Demacia Cup , lần này thua Rogue Warriors trong trận bán kết mà không có TheShy và màn trình diễn thành công của khu vực LPL tại Rift Rivals. Vào giải mùa hè LPL 2018, TheShy đã bình phục chấn thương tay, chính vì thế TheShy một lần nữa đã giúp đội tuyển Invictus Gaming một lần nữa đạt được kỷ lục mùa giải 18-1 trong Mùa hè LPL, trận thua duy nhất của họ một lần nữa trước RNG. Bất chấp sự tương đồng của các màn trình diễn mùa giải thường xuyên của năm, một màn trình diễn thành công trong Playoffs mùa hè , kết thúc giải Á quân cho Royal Never Give Up sau loạt 3-2 chặt chẽ, dẫn đến việc đội tuyển tham dự Giải vô địch thế giới mùa giải 2018 trên điểm .

Invictus Gaming được xếp vào bảng D cho giải CKTG 2018, cùng với Fnatic , 100 Thief và G-Rex . Trận đấu vòng bảng kết thúc với iG và Fnatic gắn liền với vị trí số 1 với tỷ số 5-1. The tiebreaker đã ủng hộ Fnatic, kết quả là TheShy và đội được rút ra trước KT Rolster ở tứ kết. Một cuộc đấu căng thẳng đã chứng kiến ​​iG chiến thắng 3-2 và tiến tới trận bán kết nơi họ gặp G2 Esports . Một loạt 3-0 đơn giản hơn đã bảo đảm cho họ một vị trí trong trận chung kết. Đang chờ thử thách của họ là các đối tác của bảng D, Fnatic. Màn trình diễn thuyết phục của Invictus Gaming trong trận chung kết đã mang lại chiến thắng 3-0 và đưa họ trở thành đội bóng Trung Quốc đầu tiên giành chức vô địch thế giới.

TheShy Mùa giải 2019

TheShy và iG đã bắt đầu mùa giải bằng một màn trình diễn mạnh mẽ trong LPL khi họ xếp thứ 2 trong giai đoạn Mùa xuân. Và tại trận chung kết thì TheShy và iG giành chiến thắng 3-0 trước JD Gaming giúp IG có tấm vế đến với MSI 2019. Đồng thời tại giai đoạn mùa xuân 2019 này thì TheShy cũng đạt được MVP Finals.

See also  Yasuo.exe | yasuo league of legends

Một cột mốc khá đáng chú ý tại MSI 2019 là IG có chuỗi chiến thắng của mình với tỉ số toàn thắng 9-0 thế nhưng khi gặp SK Telecom T1 họ đã bị gục ngã và kết thúc vòng bảng.

Sau khi chọn Team Liquid làm đối thủ của họ cho vòng playoffs, 2 trận đấu đầu tiên Invictus của TheShy đã có những sai lầm để rồi bị TL dẫn trước 2-0, đến trận thứ 3 thì TheShy và đồng đội đã kéo niềm hi vọng của mình ở trận đấu này nhưng họ vẫn không thể xoay chuyển thất bại của mình khi thua trận đấu thứ 4 trước TL với tỉ số 1-3 và kết thúc giải MSI 2019 tại đây.

Thành tích của TheShy đạt được khi thi đấu LMHT

Thành tích TheShy cùng IG

Năm 2017

 • Vô địch giải Xinhua E-Sports Conference
 • Hạng 3 LPL mùa hè
 • Hạng 3 giải Demacia Championship 2017
 • Hạng 3 LPL mùa Xuân

Năm 2018

 • Hạng 4 LPL mùa xuân
 • Vô Địch Rift Rivals khu vực LCK-LPL-LMS 2018
 • Hạng 2 LPL mùa hè
 • Vô địch CKTG 2018

Năm 2019

 • Hạng 3 – 4 MSI mùa 2019
 • Vô Địch LPL mùa Xuân 2019
 • Hạng 4 Nest Cup 2019
 • Hạng 2 Rift Rivals khu vực LCK-LPL-LMS-VCS
 • Hạng 7 – 8 LPL mùa hè

Thành tích cá nhân TheShy

 • Vô Địch LPL 2019
 • Vô Địch CKTG 2018
 • MVP LPL mùa xuân 2019

Với những danh hiệu cùng kỷ lục mà TheShy mang lại cho đội tuyển IG trong năm 2018 với một màng trình diễn đáng sợ của chàng trại này. Liệu CKTG 2019 TheShy và đồng đội đã giành tấm vé có thể giúp đội tuyển này bước lên bục vinh quang này hay không. Như vậy chắc hẳn bạn cũng đã biết TheShy là ai rồi phải không? Như vậy là chúng ta đã kết thúc tiểu sử TheShy hôm nay tại đây nhé. Đừng quên để lại bình luận và theo dõi các tuyển thủ khác trong chuyên mục hồ sơ game thủ lmht của chúng tôi nhé.

5/5 – (1 bình chọn)


The Shy quái vật đường trên với những pha xử lý hay trong trận CKTG 2018 l Best of The Shy


The Shy quái vật đường trên với những pha xử lý xuất sắc của mình trong trận CKTG 2018 l Best of The Shy
Vào ngày 3 tháng 11, Invictus Gaming đã áp đảo Fnatic hoàn toàn trong trận Chung Kết của Chung Kết Thế Giới 2018. Mặc dù nhiều người đã cho rằng đây sẽ là một trận đấu cân tài cân sức, thế nhưng iG đã chứng tỏ điều ngược lại và dễ dàng trở thành nhà đương kim vô địch thế giới.
+ Music used:
NIVIRO Dancin’ [NCS Surround Release]https://www.youtube.com/watch?v=WiaxIRi5KPw

+ LoL Esports 365 là kênh Tổng Hợp Những Video Hay Nhất về Liên Minh Huyền Thoại, Hightlights các giải đấu của các khu vực VN VCS, NA LCS, LPL, LCK, LMS
+ Đăng ký theo dõi kênh / Subscrise at:
►Youtube : https://www.youtube.com/c/LoLEsports365
►Fanpage : https://www.facebook.com/LoLEsports365
►Twitter : https://twitter.com/lolesports365
+ Tôi luôn tôn trọng các vấn đề bản quyền cũng như những tác giả sản xuất .Vì vậy nếu có bất cứ khiếu nại nào về bản quyền có trong video mong chủ sở hữu liên hệ với tôi ở địa chỉ [email protected] để chúng ta cùng thương lượng và hợp tác.
+ Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký.
+ If you notice an issue in the title or description or credits for a play / music, please contact Gmail me or my fanpage → we will remove it. We are here to help and make sure the right playmakers and artists are given the proper credit.
+ Thanks for All.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

The Shy quái vật đường trên với những pha xử lý hay trong trận CKTG 2018 l Best of The Shy

THESHY VS XIAOHU, KENNEN VS FIORA ĐÁNH NHAU BỂ ĐẦU TRÊN TOP VÀ CÁI KẾT !!! (LMHT)


CHO ĐI CÒN MÃI !
GR : https://www.facebook.com/groups/warzonefans
➥ Lịch Live Stream mỗi ngày:
Ca 1:6PM10:30PM
➥ Link Donate:
Quét mã Wescan: https://qr.wescan.vn/WARZONE
Ví momo: 0776901823 Doan Van Ngoc Son
Playerduo: https://playerduo.com/warzone
Streamlabs: https://streamlabs.com/warzoneofficial/tip
Donate qua tài khoản ngân hàng: 19033900620019 TCB ,
0071000941067 VCB
➥ Giao lưu với tớ tại:
Discord: https://discord.gg/gUUZQtTx
➥ Fanpage FB: https://www.facebook.com/Box.Warzone
➥ Theo dõi tớ trên Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sondamsauu/
➥ Box Studio
» Liên hệ công việc: [email protected]
» Web: https://www.box.studio/
» Hotline: 090.113.8998
Warzone sondamsau lol lmht lienminh lienminhhuyenthoai

THESHY VS XIAOHU, KENNEN VS FIORA ĐÁNH NHAU BỂ ĐẦU TRÊN TOP VÀ CÁI KẾT !!! (LMHT)

iG TheShy直播剑姬vs小虎凯南 – TheShy’s Fiora vs Xiaohu’s Kennen!


Welcome to【iG电子竞技俱乐部】iG Official Channel on YouTube!
▶️SUBSCRIBE【订阅】: https://bit.ly/2ZtA6cP
💡THESHY:https://bit.ly/2YfMCxB
💡ROOKIE:https://bit.ly/2zJN1hH
💡IG丨VLOG:https://bit.ly/2SyXTWf
💡IG丨HIGHLIGHT:https://bit.ly/3nTtQ9Y
iG TheShy xiaohu 더샤이 LOL STREAM

iG TheShy直播剑姬vs小虎凯南 - TheShy's Fiora vs Xiaohu's Kennen!

TheShy Top 10 Career Plays | Lol esports


Is there a more polarizing player than TheShy?, some games he appears to be borderline inting, But when he is in the zone and playing at his peak, he immediately joins the conversation for best player on the planet and one of most mechanically gifted players of alltime
Here are the 10 best plays of TheShy’s career.
Music Used:
Meddus \u0026 NEREUS Lift Us Up (Argofox Release)
Dylan Hardy Kites
Rewaydem Shining Waves
Bringing you the latest LoL esports news, highlights, previews, opinions and everything else from the world of competitive League of Legends. Whether it’s the LCS, LEC, LPL, LCK or your own Iron solo queue game, get the full rundown of Summoner’s Rift action right here. This is League on Lock!
Subscribe for fresh daily videos and send in your Twitter questions to be answered weekly!
SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/channel/UCpRo4lYtuNujWr4cU1vdwDA?sub_confirmation=1
TWITTER: https://twitter.com/LeagueOnLock
Join our Discord!
https://discord.gg/TzABTK9
Follow Eric:
https://twitch.tv/KUMMELL0W
https://twitter.com/KUMMELL0W
Follow Mark on Twitter:
https://twitter.com/MuckHorner
All League of Legends footage courtesy of Riot Games.
Thumbnail photo courtesy of Lol esports Flickr.

TheShy Top 10 Career Plays | Lol esports

TheShy杰斯撞车小天剑魔,给Shy哥玩开心了 – TheShy’s Jayce vs Tian’s Aatrox, it’s so happy!


Welcome to【iG电子竞技俱乐部】iG Official Channel on YouTube!
▶️SUBSCRIBE【订阅】: https://bit.ly/2ZtA6cP
💡THESHY:https://bit.ly/2YfMCxB
💡ROOKIE:https://bit.ly/2zJN1hH
💡IG丨VLOG:https://bit.ly/2SyXTWf
💡IG丨HIGHLIGHT:https://bit.ly/3nTtQ9Y
iG 直播 TheShy Tian LOL STREAM

TheShy杰斯撞车小天剑魔,给Shy哥玩开心了 - TheShy's Jayce vs Tian's Aatrox, it's so happy!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ theshy

Leave a Comment