[NEW] Undying Dota 2 gã Zombie mang sức mạnh thần thánh | dota 2 undying – Vietnamnhanvan

dota 2 undying: คุณกำลังดูกระทู้

Được ví như tay sai của thần chết, Undying Dota 2 sở hữu cho mình thái độ bất cần khi thi đấu. Dù cho chịu nhiều sát thương ra sao, vị tướng này vẫn cứ như không thể chết. Hắn tiếp tục bước đi và tạo những cơn rợn da gà thực sự cho đối thủ.

Phân tích thông tin kỹ năng của Undying Dota 2

Được biết đến là một tên quái vật sống dai, bộ kỹ năng của Undying trao cho hắn sự bất tử. Khi đã lên được cho mình những đồ vật cần thiết. Buổi tiệc bắt đầu và Undying liên tục quấy rối người chơi bằng những kỹ năng sau: 

  • Decay: đánh cắp sức mạnh của kẻ địch. Undying sẽ ám ngay một vùng đất và đánh chỉ số Strength của kẻ địch chịu tầm ảnh hưởng của vùng đó. Tầm đánh của chiêu thức này là rất cao hơn 600 đơn vị. Kẻ địch bị đánh cắp sức mạnh cũng sẽ phải chịu một lượng sát thương cố định.

  • Soul Rip: Undying hồi ngay một lượng máu tương ứng với số đơn vị nằm trong vùng ảnh hưởng của Skill. Đồng thời các đơn vị này cũng sẽ chịu một lượng sát thương nhất định. 

Tầm sử dụng của chiêu thức này khá xa hơn 700 đơn vị. Đây là một chiêu thức quấy nhiễu phù hợp trước các combat.

undying dota 2

  • Tombstone: con quái thú từ những cái cọc đá mà Undying triệu hồi sẽ tấn công kẻ địch trong vòng ảnh hưởng. Đòn đánh từ những con quái này sẽ gây hiệu ứng Slow. 

Đồng thời nếu kẻ địch bị giảm máu nặng và sắp chết. Quái vật sẽ trở nên hung hăng và tấn công điên cuồng. 

  • Flesh Golem: Undying hóa Golem dưới hình dạng Zombie sau đó tấn công kẻ địch với sát thương khủng. Mỗi đơn vị chết đi trong tầm đánh của Undying sẽ mang đến cho hắn lương máu hồi lại nhất định.

Ưu điểm đa dạng của Undying

Đối với vị trí chiến đấu, vị tướng này có thể lựa chọn linh hoạt và chấp bất cứ tướng địch nào ở đầu game. Undying mang cho mình những ưu điểm thú vị sau khi chiến đấu:

  • Khả năng hồi máu chóng mặt khi đi đường dài và đấu solo. Đối với những combat nhỏ sẽ rất khó chịu nếu bạn cứ dính với Undying. 

Hắn có tốc độ hồi máu tốt và tăng nhanh theo cấp. Số đơn vị xung quanh càng nhiều thì tốc độ này lại càng cao. Bạn nên cẩn thận vì hắn là một đối thủ khó chịu cho đường Mid.

  • Shock damage bất ngờ cùng sát thương liên hoàn. Dù có sát thương lớn nhưng sát thương chính của Undying lại được chia nhỏ. Hắn gây khó chịu nhờ việc đánh lâu dài quấy nhiễu nhờ các đơn vị tay sai. 

Undying có thể setup nhanh địa bàn để tác chiến. Nhất là với lũ tay sai và chiêu thức nguyền rủa của mình.

undying bất tử

  • Khả năng kiểm soát lane tốt, bất cứ nơi đâu mà Undying sống hắn đều trở thành thổ địa. Kẻ địch bước vào tầm ảnh hưởng của hắn coi như chết đi 50%. Việc giao tranh giai đoạn đầu với Undying không mấy khó khăn. 

Tuy nhiên Mid game lại là một cơn ác mộng khi bạn liên tục nhận sát thương. Một số tướng đánh kỹ năng chỉ định phải chào thua Undying. Rất khó để có sight khi giao tranh với Undying.

Nhược điểm đáng chê trên chất tướng

Mạnh là thế nhưng Undying cũng có vài điểm yếu mà bất cứ người chơi nào cũng có thể nhận ra. Sau đây là vài điểm mà bạn có thể tham khảo: 

  • Độ linh hoạt quá kém cỏi vì thiếu chiêu truy đuổi cũng như chạy trốn. Đối với các cuộc truy đuổi sau combat vị tướng này dựa hết vào các tay sai của mình. Tốc độ chạy của hắn khá thấp, dẫn đến việc dễ bị câu bởi Ad linh hoạt hơn. 

Bạn nên lên cho mình những trang bị giúp cải thiện độ cơ động của Undying. Hoặc có thể tránh việc bị đánh sấp mặt bằng cách lên tank. 

  • Quá dựa vào vật phẩm để trở nên mạnh và trâu. Do điểm Stat của Undying thuộc dạng bèo bọc nên không nên quá tự tin ở Early game. 

Bạn cần dành thời gian Farm và kiếm tiền. Từ đó mag đủ trang bị cần thiết trước khi tham gia vào các giao tranh lớn nhỏ trong team.

lên đồ undying

  • Đánh phép là nhiều nên nếu thi đấu ở địa hình quá trống Skill của Undying sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn nên lựa chọn khu vực có nhiều đơn vị quân để phát huy chất tướng của Undying. Lợi dụng các bụi cây để gây bất nhòe nhờ chiêu cuối của hắn. Bạn cũng nên tập trung vào damage tay thay vì chỉ đánh đòn phép. 

Tổng kết về tướng Undying

Đây là một vị tướng có độ đa dạng đường cao, có thể chơi ở nhiều vị trí trong team. Tuy nhiên khi tham gia combat vị tướng này cần có sự bảo hộ của team.

Lượng sát thương do Undying Dota 2 đóng góp cho team là rất nhiều. Do đó đừng để hắn bốc hơi quá sớm, hãy để Undying có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Bài phân tích trên về Undying và những vấn đề liên quan sẽ rất thích hợp cho các Newbie. Đây là một vị tướng có chất tướng hấp dẫn. Một tích hợp hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua trong Dota 2.

[Update] [Dota 2] Undying – Bài điếu ca vô tận | dota 2 undying – Vietnamnhanvan

Truyền thuyết Undying

Đã bao lâu kể từ khi hắn đánh mất cái tên của mình rồi nhỉ? Trí nhớ hoang tàn của hắn ta chẳng còn nhớ nổi nữa. Hắn lờ mờ nhớ lại hình ảnh những bộ áo giáp, những lá quân kỳ, và những người thân với khuôn mặt dữ tợn đang cưỡi ngựa bên cạnh hắn. Hắn nhớ về một trận chiến: đau đớn và sợ hãi như một đôi tay trắng bệch xé tan hắn ngay trên yên ngựa. Hắn nhớ về nỗi kinh hoàng khi chúng ném hắn vào một cái miệng hố lớn của Dead God (Thần Tử Thi) cùng với anh em của mình, để rồi phải nghe bài Điếu Ca và bị tiêu tan vào hư vô.

Trong bóng tối sâu thẳm, thời gian rời bỏ hắn. Tư duy rời bỏ hắn. Lý trí rời bỏ hắn. Nhưng cái đói thì lại không. Hắn và các anh em giờ lại cào cấu cắn xé lẫn nhau với những ngón tay bật móng và những hàm răng vỡ mẻ. Và rồi nó đã đến: lúc đầu nghe rất xa xôi, một nốt nhạc mong manh ở rìa nhận thức, nối với một nốt nhạc khác, rồi một nốt khác, không thể trốn tránh và không thể kết thúc. Điệp khúc ấy tiến triển thành một bức tường âm thanh lấp đầy trong tâm trí hắn cho đến khi không còn ý nghĩ nào khác tồn tại. Để cho bài Điếu Ca nuốt chửng bản thân, hắn mở rộng vòng tay với Dead God và chào đón sự xóa sổ của mình.

Tuy nhiên, sự hủy diệt không phải là mục đích mà hắn được chọn. Dead God đã tuyên chiến. Với cái bụng trống rỗng to lớn, hắn đã được trao một nhiệm vụ mới, đó là truyền bá bài Điếu Ca trên khắp các vùng đất, để tập hợp những thây ma không ngủ đánh chiếm nhân gian. Hắn đã trở thành Undying, là dấu hiệu của Dead God, trỗi dậy và ngã xuống và lại trỗi dậy lần nữa bất cứ khi nào thân xác từ bỏ hắn. Lê bước cùng cái chết không hồi kết, là bài Điếu Ca có thể không bao giờ kết thúc.

Thông tin thêm

– Thờ thần: Dead God.
– “Dirge” (Điếu Ca) vừa là một bài ca bất tận, vừa là tên của Undying.
– Giống như những tín đồ khác của Dead God, Dirge có lẽ là mặc áo giáp của quốc gia cũ của mình, trước khi hắn ta bị biến thành xác sống.
– Mireska (DW) đã đánh cắp các vật phẩm mai táng có giá trị đã từng được chôn với Undying và từ chối trả lại chúng.

Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Undying:

Monkey King: Bất tử à? Hờ. Ừ, ta cũng vậy.
Wraith King: Bât tử à! Hợp nhau đấy!

Kẻ địch giết Undying:

Death Prophet: Thật là một thứ cực khổ, Undying à.
– Death Prophet: Undying. Ôi! Ngay cả tên gọi cũng khiến ta rùng mình.
Earth Spirit: Undying, ta trả ngươi về vòng xoay luân hồi.
Legion Commander: Sụyt. Xác chết thì ko nói chuyện.
– Legion Commander: Ko bao giờ tin xác chết.
Naix: Undying, ngươi là nguồn tiêu khiển bất tận.
Spectre: Bất tử chẳng bất tử.
Terrorblade: Undying ư? Keeps-dying thì có. (Keeps-dying: chết liên tục)
– Visage: Bài Điếu Ca sẽ dừng lại.
– Wraith King: Bất tử, người ta gọi ngươi như vậy. Đó là sự cười nhạo. Ha ha ha!

Undying nói khi giết kẻ địch sau:

Pudge: Những mũi khâu của ngươi trở nên lỏng rồi.
– Naix: Ngươi lấy trộm, bọn ta nuốt sống.
Razor: Ta sẽ ko bao giờ thấy mê cung của ngươi.
Gyrocopter, Jakiro, Batrider, Viper: Dead air (xác chết trên không – cũng là tên 1 campaign của L4D)
Kunkka: Con vẹt cũ của ngươi đâu rồi?
Tinker: Vì Lamarr

Undying nói khi gặp đồng đội sau:

– Death Prophet: Nó đã kết thúc chưa, Death Prophet?
Bounty Hunter: Hunter.
– Barathrum: Charger.
Venomancer: Spitter.
Alchemist: Jockey. (Hunter, Charger, Spitter, Jockey đều là các zombie đặc biệt trong L4D2, riêng Undying giống Smoker)
Invoker: Carl? Là anh phải ko?

Khác:

Oracle: Bia mộ là từ mà ta thấy khắc trên bia mộ của ngươi. (Bia mộ = Tombstone)
Dark Willow: Ta sẽ ko trả những gì ta đã lấy đâu.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong dota 1, tên của hắn là Dirge, biệt hiệu là Undying.
– Undying ban đầu là một hero intell. Hắn ta trở thành một hero strength khi được làm lại trong patch 6.58. Tất cả skill của hắn, trừ Soul Rip đã được làm lại.
– Undying tạo ra nhiều thứ liên quan đến game L4D. Như là nhắc tới các chủng loại zombie, tên các campaign, và thậm chí là tên game.
– Câu nói khi giết Tinker “For Lamarr” (vì Lamarr) là lấy cảm hứng từ HL2. Tinker có cùng diễn viên lồng tiếng với Dr. Kleiner, người có con thú cưng headcrab tên là Lamarr. Headcrab là loài vật ngoài hành tinh chuyên tấn công vào đầu con người và ký sinh trên đó biến con người thành zombie.
– Điếu Ca (dirge) là một bản nhạc u buồn thường được phát trong các buổi tang lễ.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2


UNDYING RAID BOSS BUILD Dota 2


Subscribe and WIN ► http://bit.ly/Subscribe_for_more
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
► Have EPIC Full game? Submit! ► https://bit.ly/2JtVdEd
SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
UNDYING RAID BOSS BUILD Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

UNDYING RAID BOSS BUILD Dota 2

Solo Undying Hard Support Gameplay Patch 7.30E – Dota 2 Full Match Gameplay


Solo with Undying Support in Patch 7.30E
Information about the player : https://liquipedia.net/dota2/Solo
About The Video
Terrain : Default Terrain
Weather : Default Weather
Tower : Guardian of the Lost Path from The International 2019
Creeps : Default Creeps
Announcer : Dark Willow
MegaKills Announcer : Dark Willow
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UCDztxdy54wmTB17z9Vh8b3A?sub_confirmation
dota2 solo undying

Solo Undying Hard Support Gameplay Patch 7.30E - Dota 2 Full Match Gameplay

🔥 100.000 DAMAGE MAX Electric Bristleback — Aghanim + Mjollnir Hard Game vs PL Dota 2 Pro


💜THANK YOU FOR ALWAY SUPPORTING US 💜
💜LIKE SHARE \u0026 SUBSCRIBE TO JOIN THE DIVINE FAMILY💜
💜 GIVEAWAY RESULT EVERY 10 DAYS 💜
1. COMMENTA
2. LIKE AND SHARE
3. SUBSCRIBE
💜 OUR WINNER 💜
5/10: M 1 G U 3 L (32nd)
10/10: Honventures (33rd)
15/10: Wang Yi Bin (34th)
20/10: Coil Mechanics (35th)
25/10: Manuel Saavedra (36th)
31/10: I’m Young (37th)
5/11: Rafa ARG (38th)
10/11: EL DIABLO (39th)
20/11: Sinless Demon (40th)
30/11: Waiting …..
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
We work very hard every day more than 15 hours. Our job is to find the best replay from millions of replay from all Dota 2 players with our own system, then we spend tons of resource to record hundred hours of footage at the highest quality, then from those, we find out the best plays and put them together, our work is extremely stressful but we maintain publishing the best Dota 2 highlight for the community. We are grateful because of what we doing every day. Thank you the Dota 2 community for always being around.
If you have any idea or questions, please send us an email at [email protected]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🔥 100.000 DAMAGE MAX Electric Bristleback — Aghanim + Mjollnir Hard Game vs PL Dota 2 Pro
👉 Watch now: https://youtu.be/dmp10wvO1WM
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Player TOP RANK MMR
👉Hero Bristleback
Rigwarl, the Bristleback, is a melee strength hero famous for his array of synergistic, simplistic, and yet effective spells with low mana costs and cooldowns. Though each cast of his spells has relatively weak potency on its own, their instances have a cumulative effect, making the Bristleback quite deadly the longer he stays alive in a fight; this is directly reflected in his ultimate.
https://dota2.fandom.com/wiki/Bristleback
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💚Submit Your Replay: https://goo.gl/u792D7
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Social Media:
🔸Youtube: https://www.youtube.com/c/dota2divine
🔹Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
►Google Plus: https://plus.google.com/u/0/+DOTA2Divine
►Twitter: https://twitter.com/dota2divine
►Reddit: https://www.reddit.com/user/Dota2Divine/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. The game is the standalone sequel to Defense of the Ancients (DotA).
http://store.steampowered.com/app/570/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩CREDIT

🎧MUSIC:
►Epidemicsound.com
►Others: Warcraft 3 OST, Dota 2 Within Music Pack, Crysis Warhead OST

🌲ART
►Outro by sheron1030: http://sheron1030.deviantart.com/gallery/
Dota2Divine Bristleback Dota2

🔥 100.000 DAMAGE MAX Electric Bristleback — Aghanim + Mjollnir Hard Game vs PL Dota 2 Pro

SCARIEST GIANT ZOMBIE ON EARTH!!! Octarine Core Undying Steal All Strength 7.30e Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Undying GiantZombie ScariestZombie

SCARIEST GIANT ZOMBIE ON EARTH!!! Octarine Core Undying Steal All Strength 7.30e Dota 2

SPAM This HERO to RANK UP FAST – RESURRECTING Offlane UNDYING – Dota 2 Guide


JOIN GAMELEAP TODAY:
► https://www.gameleap.com/SUMMER?c=cmpgn_fqLjA8f3v New Daily Videos for Patch 7.30
^ ABSOLUTELY BROKEN ^
► Connect on Discord https://discord.gg/YXNXNmh
► Watch Speeed Stream https://www.twitch.tv/speeeddota
SMASH THE LIKE BUTTON!
gameleap dota2
Thank you for watching. If you have any questions or want to get in touch with us, please send an email at [email protected] and we will get back to you shortly.
dota 2,dota 2 guide,dota 2 pro guide,gameleap guide,dota guide,dota 2 tips,dota 2 best heroes,dota 2 7.30,dota 2 patch,dota 2 best heroes 7.30c,dota 2 7.30 heroes,dota 2 7.30 tier list,dota 2 7.30 patch,dota 2 builds,dota 2 best hero,dota 2 carry tier list,dota 2 offlaners 7.30c,dota 2 offlaners tier list,dota 2 best offlaners,dota 2 offlaners,dota 2 best offlaner,dota 2 undying,dota 2 undying guide,dota 2 undying tips,dota 2 undying offlane

SPAM This HERO to RANK UP FAST - RESURRECTING Offlane UNDYING - Dota 2 Guide

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dota 2 undying

See also  Woodkid - Guns for Hire | Arcane League of Legends | Riot Games Music | league of legends alpha

Leave a Comment