KHOA HỌC

Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên | thích bảo nguyên | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về thích bảo nguyên có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục thích bảo nguyên.

Pháp thoại: Nghiệp Báo Luân Hồi Tái Sinh Playlist: Phật Pháp Hay 2017 | ► Ngày giảng: 19/11/2017 Nơi giảng: Núi Thị Vải – Huyện Tân Thành – Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cập nhật giọng nói tiếng Pháp: ✥ facebook: ✥ YouTube: ✥ SoundCloud: ✥ Google+: ✥ Twitter: .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên.

Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi - Thích Bảo Nguyên
Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/khoa-hoc.

Tag liên quan đến đề tài thích bảo nguyên.

#Nghiệp #Tái #Sinh #Luân #Hồi #Thích #Bảo #Nguyên.

Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi,Thích Bảo Nguyên,Phật pháp nhiệm mầu,Ánh sáng Phật pháp,Hoằng truyền Phật pháp,Đạo Phật ngày nay.

Nghiệp Tái Sinh Luân Hồi – Thích Bảo Nguyên.

thích bảo nguyên.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề thích bảo nguyên này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

31 Comments

  1. Ngu roi het roi phai quan thien va nghe kinh va thuc hanh lai nua roi moi co dinh cho con hoi phai lam sao bao dam bac tu het kho tuyet doi het kho tuyet doi vo sanh khong luan hoi het kho tuyet doi

  2. Cho con hỏi: Phật dạy là không có cỏi trời. Sao Thầy Bảo Nguyên dạy lại có cỏi trời vậy??? Có ai giúp con hiểu với ạ???

  3. pháp hay ,âm thanh chất lượng tốt sanh có hẹn , tử bất kì chúc thầy thân tâm an lạc bồ đề viên đắc NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

  4. Nam mô bổn sư Thích ca mâu ni phật thầy ơi con biết từ nay con phải sống làm người như thế nào rồi ,.con đội ơn phật, ơn pháp ơn thầy

  5. dạ thầy giảng quá hay rất có lý, con mang tiếng phật tử đi chùa niệm phật nghe pháp, cầu nguyện đủ thứ , con theo đạo tràng, nhiêu nhà có người chết mời đến nhà họ để niệm phật ,nhiều nhà mời thầy đến cần siêu cầu an cho người thân đã mất ,con nghỉ làm vậy tốt cho ng đã mất,ai dè là sai hết, nhờ trưởng lão và thầy phân tích , con mới thấy là mình tu sai hết, con nhờ nghe pháp nguyên thủy con thấy mình đi đúng đường rồi, tuy con tu chưa xả tâm đc bao nhiêu hết, nhưng con thấy con có phước mới gặp đúng pháp của phật và trưởng lão, con cảm ơn thầy nhiều

  6. Dạ thầy giảng rất dể hiểu giúp con hiểu rỏ hơn vê nghiệp ,hèn chi con thấy chỉ có người thân làm khổ người thân ,vậy duyên nợ vợ chồng có phải là nghiệp lôi kéo để vay trả phải vậy ko …con xin cảm ơn thầy

  7. Lúc đầu nói về ngũ uẩn nghe có lý, sau đó nói về nhân quả và nghiệp thì ko đc rồi.nếu chỉ nói nhân quả trong kiếp này mà thôi thì còn nghe đc, nhưng nói chết rồi mà còn nghiệp quả để dẩn đi thọ thân sau thì ko đúng. Ngũ uẩn đã ko thì sau khi chết sẻ ko có gì thành nghiệp để thọ thân sau cả đâu.mỗi 1 người chỉ có một thân này duy nhất mà thôi, sướng hay khổ, niết bàn hay đoạ lạc đều do nhân quả kiếp này tạo ra.lục đạo luân hồi là nói 1 cách đại khái để chỉ cho từng nất than tượng trưng cho sự an vui giải thoát hay đau khổ đoạ lạc của kiếp này mà thôi.sau khi chết sẻ ko còn gì để đi đâu cả.đến đây chắc có người sẻ nói, nếu chết là hêt thì người ta sẻ tha hồ làm ác và ko cần pải tu rồi? Hihi. Nếu biết tu thì sẻ đc an vui tự tại và nếu làm ác thì sẻ tuỳ theo mứt độ mà thọ quả khổ mà cao nhất là ở tù chung thân hoặc tử hình.vậy nên dù chết là hết nhưng chúng ta cũng rất cần tu đó.
    Nói cho đúng thì chết ko phải mất hẳn,vì vật chất ko bao giờ mất mà chỉ chuyển đổi tự dạng này sang dạng khác mà thôi, và đó chính là cái còn duy nhất của 1 kiếp người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button