Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai? | ngành việt nam học có dễ xin việc | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về ngành việt nam học có dễ xin việc có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai? | Kiến thức thông tin, truyền thông mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Lễ trao giải Thi Viết 38 Năm Little Sài Gòn, 35 Năm Người Việt | thư upu lần thứ 43 | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về truyền thông bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài ngành việt nam học có dễ xin việc.

✨Chào mừng bạn đến với video thứ 20 của mình Tôi hiện đang học xong năm thứ 2 tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains và có khoảng 1 năm kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Tôi muốn làm video này để chia sẻ về những điều mà tôi và mọi người ghét về ngành (bao gồm cả chương trình học và quá trình làm việc): 1. Học rộng nhưng không sâu 2. Học cấp tốc 3. Ai cũng có thể làm được. 4. Quá rập khuôn 5. Tuổi thọ 6. Bóp Ghi chú: Trường mình học 2,5 năm trong đó 1 năm là thực tập nên thời gian học thực tế chỉ có 1,5 năm Ngoài ra mình có một loạt video liên quan đến các câu chuyện Ngành bao gồm 1. Cuối tuần của sinh viên khách sạn: 2. Học trực tuyến về khách sạn: 3. Vệ sinh của sinh viên khách sạn: ✨Bạn có tò mò mình là ai không? Tại sao bạn không tìm thấy câu trả lời tại đây Facebook: Instagram: (@hplinhhh) Email công việc: [email protected] ✨ Có thể bạn cũng đang tò mò: 1. Mình sinh ngày 10/01/2001 2. Mình ‘ m sắp kết thúc năm thứ hai Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Resort Quốc tế) tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains 3. Tôi thích ăn chipchips 4. Và tôi yêu các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã click để xem. Tôi rất cảm động.

See also  Chính phủ triển khai Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 | cổng ttđt chính phủ | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất
See also  Tập huấn nghiệp vụ báo chí đa phương tiện | nghiệp vụ báo chí | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai?.

Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai?
Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai?

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về truyền thông tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục ngành việt nam học có dễ xin việc.

#Những #điều #mình #ghét #về #ngành #khách #sạn #Ngành #khách #sạn #dành #cho.

phương pháp học tập,du học sinh,phương pháp học giỏi,cách học giỏi đại học,cách học giỏi,du học sinh úc,hoangphuonglinh,phương pháp học,quản trị khách sạn,du học,học giỏi.

Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai?.

ngành việt nam học có dễ xin việc.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề ngành việt nam học có dễ xin việc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “Những điều mình ghét về ngành khách sạn | Ngành khách sạn dành cho ai? | ngành việt nam học có dễ xin việc | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất”

 1. Thật sự mình nghĩ các bạn muốn làm khách sạn thì hãy đi làm và học 1 nghiệp chuyên ngành thôi chứ đừng đi học chung. Học lý thuyết nhiều. Thực tập thì 1-2 tháng dồn dập, về đau hết chân tay.
  Trước khi bước vào đại học mình từng đi làm hết tất cả các bộ phận trong khách sạn: giặt là, buồng phòng, lễ tân,… và quyết định vào học ngành qtks. Nhưng vào học rồi thấy hối hận thật. Học thì sơ qua để chạy nhanh đến học nghiệp vụ( có nhiều môn mình k cần học cũng biết) 2-3 tuần học nghiệp vụ là về chân tay bật máu do đeo dày đi đứng nhiều, bật móng tay khi dải giường ( mặc dù đã cắt đúng quy định nhưng vẫn bật). Nhiều lúc đi làm còn k biết mặt trời lặn từ lúc nào. Nhưng có lẽ mình may mắn hơn các bạn học 1 chút là mình đi làm từ khá sớm và khá nhiều, năm 2 mình vừa đi học vừa đi làm mình cũng lên được quản lí nhà hàng khi vẫn còn ngồi trên ghế đh ( do mình chăm và có kĩ năng chứ k phải con ông cháu cha nha). N phải gọi là thôi rồi mấy bà ạ. Quản lí gì thì giờ đông khách cũng làm như nhân viên thôi, về nhà thì sổ sách ngập đầu, tính doanh thu các kiểu, thành thạo kĩ năng cứng, kĩ năng mềm. Áp lực từ khách, áp lực nhân viên, áp lực cấp trên. Tính doanh thu k cẩn thận âm là quản lí đền nhiều nhất, hàng nhân viên ktra k kĩ hết hạn hủy quản lí đền nhiều nhất. Mà lương quản lí cũng chỉ hơn nhân viên ở cái tiền trách nhiệm thôi. Váng khách đc nghỉ, đông thì cũng phải chạy ra làm hộc mặt mà nhà hàng của tôi thì lại đông khách là nhiều lên… mà nói thật học quản trị nhưng ra cũng phải làm như nhân viên thôi. Ăn may thì lên đc quản lí. Đc thêm tí lương, nhưng việc cũng nhiều hơn.

  Reply
 2. Chương trình giảng dạy ngành nhà hàng – khách sạn ở Úc với VN có khác nhau không ạ (ví dụ như ở VN có được thực hành nhiều giống bên Úc không ạ)

  Reply
 3. Chị ơi cho em hỏi ạ. Nếu em học ngành quản trị nhà hàng và khách sạn thì nên học Đại Học hay Cao Đẳng ạ, và ngành này nên chọn Trường kéo dài trong bao lâu là đủ ạ, và theo chị ngành này môn học nhất thiết phải có là gì vậy ạ! Em cảm ơn chị ạ!

  Reply
 4. Bạn nói hầu hết đúng, mình có 1 cái ko đồng ý đó là nếu chưa dọn bàn xong thì ko nên nói chuyện tán gẫu với khách, trong ngành này rất chướng nếu đồng nghiệp mình đang làm việc mà mình đứng tám chuyện hay làm những việc khác ngoài chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Nói chung là khi xong nhiệm vụ của mình thì mình muốn sáng tạo hay chu đáo thêm thì đó là việc dễ chấp nhận, vì có những lúc cao điểm khách đông nhân viên ít, dịch vụ ko thể tốt được thì mình cố gắng giữ sao cho nó chấp nhận đc.

  Reply
 5. Có Trường Cao đẳng FPT Polytechnic dạy chuyên sâu về ngành Quản trị khách sạn. Có dịp mình mời bạn đến trường để bên mình chia sẻ về khung chương trình đào tạo ngành này nhé! Mình thích cách chia sẻ của bạn.

  Reply
 6. Mình ko đồng ý với quan điểm của bạn. Nghành nào cũng cần phải có kinh nghiệm mới có thể lên đc cấp quản lí chứ ko riêng gì nghành này đâu

  Reply
 7. Hi em. Anh là alumni thạc sĩ của trường. Cố gắng tốt nghiệp sớm nhé. Connection của trường sẽ giúp em rất nhiều. Định hướng được đam mê là 1 điều quan trọng nhất.

  Reply
 8. E năm nay thi ạ và cx muốn học ngành này, cx muốn đi du học ngành này ý ạ, k biết xỏ khuyên tai thì có ảnh hưởng gì k ạ?

  Reply

Leave a Comment