Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói. | thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1 có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói. phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói. | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Top 14 Places to Visit in St. Petersburg, Russia | St. Petersburg Tourist Attractions | Travel Guide | เซนต์ ปี เตอร์ เบิร์ก

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1.

Student Talk – Nơi mà các bạn cùng lớp có cơ hội chia sẻ những câu chuyện chưa từng được kể. Đặng Đức Long – Cựu học sinh trường THCS Nhân Chính – Hà Nội sẽ cùng chúng ta kể về một câu nói tồn tại trong nhiều gia đình có con còn ngồi trên ghế nhà trường. “Con nhà người ta…”, khi so sánh quá nhiều, bản thân chúng ta – những người học sinh đôi khi sẽ có những cảm nhận nhất định về cái “tôi” đang dần hình thành trong suy nghĩ của mình. Những lời tâm sự dưới đây của Đức Long sẽ là bức thư chân thành gửi đến các bậc phụ huynh. Khi trẻ không ngoan, đó chỉ đơn giản là tín hiệu cho thấy trẻ cần được quan tâm nhiều hơn. “Tôi muốn là chính mình – Yêu bản thân mình”! ————————————————– – ——————————— ➢Cảm ơn mọi người đã xem! Mong được các bạn ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— —————————————— Link Fanpage Facebook: VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS: ➢ Website VTV7: ———- Xem tất cả các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO.

See also  10 วัตถุโบราณสุดแสนหายาก ที่ค้นพบในใต้ดิน | ของโบราณ

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói..

Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói.
Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

See also  ทำไมเรือไททานิคจึงไม่ถูกกู้ขึ้นมาจากใต้ทะเล ?? | ไทเทนิค

Nội dung liên quan đến đề tài thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1.

#Nỗi #ám #ảnh #từ #quotCON #NHÀ #NGƯỜI #TAquot #Học #sinh #nói.

vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,gia đình,con cái,quan tâm,chia sẽ,so sánh,con nhà người ta,ám ảnh,cảm xúc,bực tức,bản thân,bố mẹ,động lực,hài lòng,là chính mình,ngoan ngoãn,trân trọng,yêu quý,lắng nghe,tâm thư,kết nối,tổn thương,yêu thương,học sinh nói,đặng đức long,thpt nhân chính.

Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói..

thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

37 thoughts on “Nỗi ám ảnh từ "CON NHÀ NGƯỜI TA". | Học sinh nói. | thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 1 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Học giỏi không đồng nghĩa là năm nào cũng phải có giấy khen, cũng phải on the top của cái bảng xếp hạng. Lại càng không phải là như Con nhà người ta

  Giả sử như bạn là một ông tổng tư lệnh và phía trước mặt của bạn là tốp lính 100 người, ông nào ông nấy cũng đều là Hạ Sĩ. Bạn đi dọc cái hàng đấy, và bạn nhận ra rằng có những người họ làm ít mà vẫn được nhiều huy chương trên ngực. Trong khi đó lại có những chàng lính không huy chương, chỉ độc bảng tên nhưng có biết rằng anh ta đã cứu không biết bao nhiêu sinh mạng vô tội và cả đồng đội ?, đã bồng súng vào sinh ra tử với lính địch không biết bao nhiêu lần ?

  Giáo dục cổ hủ nó cũng như vậy nhưng đắng cay hơn là chỉ có "trò ngoan" là được công nhận. Trong khi đó thì bạn đã làm không biết bao nhiêu việc tốt, hy sinh quá nhiều thứ cho cái chữ thành tích, nhưng một lỗi nhỏ họ cũng có thể lấy nó làm lý do cho bạn đội sổ đến tối cả mặt

  Reply
 2. Ba mẹ mà so sánh là ba mẹ khống đc cái nết gì
  Nào là bố bằng tuổi mày làm nhiều việc hơn mày nữa
  Nhưng con vẫn là con con ko phải là ba
  Mong phụ huyng đừng so sánh con mình với con người khác các phụ huynh hãy yêu thương con mình đừng để bó vô cảm

  Reply
 3. khi mình muốn cho bố mẹ xem những video tâm sự này để bố mẹ nhìn ra cách đối sử sai của bố mẹ nhưng không họ vẫn bảo họ luôn đúng "xem cái này rút ra đc cái gì không ? suất ngày xem vớ vẩn bọn mày thì có gì phải nặng lòng cơ chứ xuất ngày chỉ ăn với học"

  Reply
 4. cha mẹ nào nói ngu vậy. cha mẹ xấu nhỏ con mà đòi con mình cao to đẹp trai à. coi lại bản thân mình trước đi đã. con mình là do mình tạo ra mà đi nói nhu 1 người vô học không biết suy nghĩ.

  Reply
 5. Nhiều người bảo rằng cha mẹ và con cái rõ ràng là 2 quang điểm 2 thời điểm khác nhau
  Cha mẹ là thế hệ đi trước và con cái là thế hệ hiện tại và tương lai
  Chỉ là thế hệ đi trước họ khó thể nào mà chấp nhận những lối sống nguyên tắc của con cái bây giờ

  Reply
 6. Thời bây giờ trẻ hay suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.
  Ngày xưa cha mẹ vẫn thường nói như thế thậm chí đòn roi mỗi ngày nhưng tôi và em tôi vẫn trở thành công dân tốt và là người tử tế trong xã hội.

  Reply
 7. Gắt hơn là mẹ t còn nói chính xác con nhà ngta là ai ( con cô Thúy, con bà…..)
  T đc 9đ văn thi hk, một đứa khá giỏi văn đc 8,75. Mẹ t kêu t thua nó, phải học nó, không bằng nó :)))

  Reply
 8. Mỗi lần ăn cơm bố mẹ cứ con nhà bà này bà kia mình chỉ ngồi nhìn với cứ cắm mătn ăn thoii vì mình biết mình thua con nhà ngta rất nhiều mà cũng không thèm để ý mới hay :))

  Reply

Leave a Comment