Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata | phần mềm epidata | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Phải chăng bạn đang cần tìm bài viết nói về phần mềm epidata có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

See also  Career in Hospital Management Full Information | Jobs, Salary, Eligibility Details | hospital management | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Chia sẻ liên quan đến từ khoá phần mềm epidata.

Video hướng dẫn phân tích cơ bản dữ liệu bảng điều khiển bằng phần mềm Stata.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata.

Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata
Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Điện tích. Định luật Cu-Lông - Vật lí 11 - Thầy Phạm Quốc Toản | công thức tính cỡ mẫu trong nghiên cứu khoa học | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nội dung liên quan đến bài viết phần mềm epidata.

#Phân #tích #dữ #liệu #bảng #bằng #phần #mềm #Stata.

STATA,DỮ LIỆU BẢNG,PANEL DATA,HỒI QUY DỮ LIỆU BẢNG,PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG,POOL,FEM,REM,FGLS.

Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata.

phần mềm epidata.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề phần mềm epidata này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

43 thoughts on “Phân tích dữ liệu bảng bằng phần mềm Stata | phần mềm epidata | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

 1. Cho em hỏi là khi các biến không có ý nghĩa thống kê khi kiểm tra đa cộng tuyến, tự tương quan hay phương sai sai số thay đổi vẫn giữ trong mô hình hay loại bỏ ạ?

  Reply
 2. Ad ơi cho mình hỏi. Mình đã dùng cả lệnh findit collin và search collin để lấy package cài, nhưng khi cài xong gõ lệnh thì vẫn báo là không được . có cách nào khắc phục không ạ

  Reply
 3. Anh ơi, cho em hỏi là em khắc phục phương sai sai số thay đổi và tự tương quan nhưng nó báo lỗi "unknown egen function group() r133" là như thế nào vậy Anh, mong được anh hướng dẫn ạ.

  Reply
 4. Anh ơi cho em hỏi là, trong mô hình cuối cùng sao anh không kiểm định thêm đa cộng tuyến mà chỉ kiểm định phương sai sai số và tự tương quan thôi vậy ạ?

  Reply
 5. ad ơi, bị lỗi này là thế nào vậy "xtgls ROE Size EQTA …., panels(h) corr(ar1)

  Year is not regularly spaced or does not have intervals of delta — use

  the force option to treat the intervals as though they were regular

  r(459);
  Tks

  Reply
 6. Cảm ơn ad nhiều ạ, video rất hay và bổ ích. Em đã làm theo anh và thành công ạ. TIện thể anh cho em hỏi thêm chút xíu, nêu mô hình của em chọn là FEM, có phương sai sai số thay đổi thì em chữa khuyết tật bằng FGLS được không ạ (lệnh này trong stata có phải là xtgls không anh)? Em cảm ơn anh nhiều

  Reply
 7. có thể chỉ mình install collin không ạ. em đang xài stata14 nhưng em vào findit collin rồi nhưng vẫn không thấy link nào để install được ạ, mong các bạn chỉ giúp

  Reply
 8. anh ơi cho em hỏi là nếu mô hình FEM bị tự tương quan và bị phương sai thay đổi thì mình khắc phục như thế nào ạ. em rất cám ơn.

  Reply
 9. Anh ơi, cho em hỏi là em khắc phục phương sai sai số thay đổi nhưng nó báo lỗi "unknown egen function group() r133" là như thế nào vậy Anh, mong được anh hướng dẫn ạ.

  Reply
 10. Thầy ơi cho em hỏi khi em đánh lệnh xtgls [biến phụ thuộc] [biến độc lập], panels(h)corr(ar1) thì nó bị ra lỗi là r(133), vậy thì phải làm sao ạ?

  Reply
 11. bước cuối: esttab pool fem rem fgls, r2 star(*0.1 **0.05 ***0.01) brackets nogap

  nó cứ bị như vầy: unmatched list of significance symbols and levels
  ,mình đã install mà vẫn báo lỗi , bạn nào biết chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn ạ.

  Reply
 12. Anh ơi cho em hỏi là tất cả các loại dữ liệu khi phân tích dữ liệu bằng stata đều sử dụng các câu lệnh giống nhau đúng không ạ??

  Reply
 13. Cảm ơn bài hướng dẫn của Anh. Cho em hỏi nếu chọn mô hình fem và bị cả 3 khuyết tật thì mình khắc phục ntn ah? Cho em xin câu lệnh với. Cám ơn anh nhiều lắm ạ!

  Reply
 14. Anh ơi cho em hỏi, sao em chạy khắc phục psai thay đổi, tự tương quan đều ghi là not allowed và so sánh các mô hình thì đều thấy báo là unmattched list symbol, mà e viết câu lệnh giống như a hướng dẫn

  Reply

Leave a Comment