Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm | 2 bà trưng | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về 2 bà trưng có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

READ  Quá Hay ! Cách Sửa Điện Thoại Sạc Không Vào Pin Ngay Tại Nhà Ai Cũng Làm Được | cục di sản | Thông tin về văn hoá mới nhất

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục 2 bà trưng.

Sau thất bại của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ​​vào cuối năm 43 sau Công nguyên, một bộ phận người Việt đã lên thuyền ra khơi và dạt vào eo biển Malacca nhờ gió mùa Đông Bắc. Sau đó, họ định cư ở khu vực phía tây của đảo Sumatra, Indonesia. Theo các nhà nghiên cứu Việt Nam và Indonesia, đây là nguồn gốc của một bộ tộc sống ở Indonesia, tên là … Minangkabau. # Kenh9 # Kenh9tv #Celebrity “THEO DÕI KÊNH MỸ: 🔔 Facebook: ☛ Kênh 9 TV – Kênh video với nội dung thú vị về những bài học cuộc sống, ý nghĩa nhân văn, những câu chuyện cảm động … kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống ⚛ Video của chúng tôi sử dụng âm nhạc và hình ảnh của bên thứ 3. Nếu bạn có khiếu nại về bản quyền, vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể khắc phục các vấn đề liên quan. Xin chân thành cảm ơn! ” .

READ  36Pho vn Tưng bừng Hội Gióng làng Phù Đổng 2010-Channels CHV | đền phù đổng | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm.

Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm
Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa.

READ  Vì Sao Đạo Công Giáo Được Đón Nhận Tại Việt Nam | Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Công Giáo | dđạo giáo | Thông tin về văn hoá mới nhất

Từ khoá liên quan đến bài viết 2 bà trưng.

#Phát #hiện #hậu #duệ #Hai #Bà #Trưng #lưu #lạc #ở #đảo #Sumatra #sau #gần #ngàn #năm.

hậu duệ Hai Bà Trưng,hai bà trưng khởi nghĩa,lịch sử Việt Nam,tự hào dân tộc,lịch sử việt nam,lich su viet nam,việt sử toàn thư,người việt nam,người việt xưa,dòng máu lạc hồng,dòng dõi bà trưng,con cháu lạc rồng,indonesia,bộ tộc,hai bà trưng,khởi nghĩa hai bà trưng.

Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm.

2 bà trưng.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề 2 bà trưng này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

9 bình luận về “Phát hiện hậu duệ Hai Bà Trưng lưu lạc ở đảo Sumatra sau gần 2 ngàn năm | 2 bà trưng | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. trang phục giống người thái lào, kiểu quấn đầu giống người choang bên trung
  hai bà trưng sử dụng voi chiến y hệt như trong phim thái
  chứng tỏ xưa người việt với thái cùng chung bản sắc nếu k bị 1000 năm đô hộ

  Trả lời
 2. Lịch sử hào hùng của dân tộc Lạc Việt bị giặc Tàu phá hoại, ăn cắp, đồng hóa hết cả. Văn hóa Việt được lưu giữ và chứa nhiều điều thú vị, tinh túy thể hiện rất rõ trên mặt trống đồng của cha ông ta.

  Trả lời
 3. Các bạn trẻ có điều kiện nên đến thăm đền Hai Bà Trưng ở Hát môn , xã Phúc Thọ , Hà tây cũ nay đã sát nhập vào Hà nội ! Tôi đã đến đó và có cảm xúc rất kỳ lạ …

  Trả lời

Viết một bình luận