Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4 | phong nha | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nếu bạn đang cần tìm bài viết nói về phong nha có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4 | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

See also  Quy trình làm tranh Đông Hồ | cách làm tranh đông hồ | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề phong nha.

Một đoạn phim chiếu các bộ phận của hệ thống hang động Phong Nha Kẻ Bàng ở Việt Nam. Thiết bị của tôi *: Máy ảnh► Bộ ổn định ► Ống kính kit ► Ống kính một tiêu cự ► Nhà ở dưới nước ► Mic► Nhận gói LUT Việt Nam của tôi tại đây: Trước khi bắt đầu hành trình tại Việt Nam, tôi đã tìm kiếm các nhà tài trợ sẽ tổ chức các phần hành trình của mình, rất vui vì tôi đã tìm thấy Oxalis Adventure Các tour du lịch sẵn sàng tài trợ cho tôi một chuyến đi qua Hệ thống hang động Tú Làn trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng! Đây rất có thể là điều thú vị nhất trong chuyến du lịch Việt Nam của tôi, chúng tôi đã bơi qua những hang động khổng lồ với đèn pin trên đầu trong nhiều ngày. Tôi chỉ có thể giới thiệu tất cả những ai muốn khám phá cuộc phiêu lưu hãy thực hiện một chuyến tham quan hang động! Chuyến tham quan cũng bao gồm việc đi du lịch vườn quốc gia, nơi cũng rất đẹp của riêng nó. Hãy theo dõi tập 5;) Để thực hiện cùng một cuốn sách tham quan hang động tại đây: oxalis.com.vn/tour/tu-lan-cave-encounter/ Phần mềm chỉnh sửa: FCPX, After Effects Bài hát: VOLO – Wander * Khi mua qua một trong các những liên kết đó, bạn hỗ trợ công việc của tôi mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Đây được gọi là liên kết liên kết, theo đó một phần nhỏ doanh thu được chia sẻ với tôi. .

See also  💖ZOOM- 4 VẤN ĐỀ TÂM LINH CỦA ẤN ĐỘ - TẠO PHƯỚC BÁU TÀI CHÍNH - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC & BÌNH AN... | van de tam linh | Thông tin về văn hoá mới nhất
See also  POLI XEM BÀI CHÒI TRONG NGÀY HỘI DU LỊCH PHÚ YÊN 2018 ✅ NHẬT KÝ POLI | bài chòi phú yên | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4.

Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4
Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa.

Nội dung liên quan đến nội dung phong nha.

#Phong #Nha #Bang #Vietnam #Travel.

Vietnam Caves,Phong Nha Ke Bang,Tu Lan Cave,Travel,short video,backpacking,Vietnam Video,Vietnam Adventure,Vietnam Travel,traveling Vietnam,Oxalis,cave tour.

Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4.

phong nha.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề phong nha này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

25 thoughts on “Phong Nha Ke Bang // Vietnam Travel Ep. 4 | phong nha | Thông tin về văn hoá mới nhất”

  1. Great video! I currently use fcpx for editing but have just got after effects too. Any tips for using them both in unison for video projects, what programmes are best for certain jobs?

    Reply

Leave a Comment