TRUYỀN THÔNG

Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới | nghề phóng viên | Kiến thức hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về nghề phóng viên có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới | Kiến thức thông tin, truyền thông mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về truyền thông bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá nghề phóng viên.

Phóng viên chiến tranh – Một trong những bài báo về công việc nguy hiểm nhất thế giới, những câu chuyện về chiến tranh hoặc xung đột thường chỉ được viết sau khi nó kết thúc cho đến khi các phóng viên chiến trường xuất hiện. . Nghề báo đã được xếp vào top những nghề nguy hiểm, những người làm báo chiến tranh lại là người đứng đầu trong “bảng phong thần” nguy hiểm đó. Tác giả Greg Myre từng miêu tả: “Đây là những người mà các đại lý bảo hiểm nhân thọ luôn né tránh. Nguồn: tuoitre.vn, kenh14.vn, kienthuc.net.vn, congluan.vn, baothaibinh.com.vn.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới.

Phóng Viên Chiến Trường - Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới
Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về truyền thông tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá nghề phóng viên.

#Phong #Viên #Chiên #Trương #Một #Trong #Những #Nghề #Nguy #Hiểm #Nhất #Thế #Giới.

tiểu sử,tiểu sử người thành công,người thành công,nguoi thanh cong,người nổi tiếng,bài học thành công,bài học thất bại,bí quyết thành công,bài học khởi nghiệp,bài học kinh doanh,bài học đầu tư,kiến thức kinh doanh,kiến thức đầu tư,kiến thức kinh tế,kiến thức tài chính,kinh tế thế giới,tin tài chính,tin kinh tế,kiến thức lịch sử,Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới,phóng viên chiến trường,nghề nguy hiểm.

Phóng Viên Chiến Trường – Một Trong Những Nghề Nguy Hiểm Nhất Thế Giới.

nghề phóng viên.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề nghề phóng viên này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

11 Comments

  1. 0:18, cái này quay ở VN này, ông phóng viên vạch mặt tội ác của lính Mỹ ở VN r bị Jonhson gọi là giánđiệp của LX

  2. Hồi chiến tranh Việt Nam , sau khi kết thúc một trận đánh ác liệt . Có một cậu lính trẻ , chạy ra gặp vị Đại đội trưởng mà hớn hở nói . Em vừa bắn chết một thằng Mỹ , nó mặc áo trắng nhưng cầm cái súng gì to mà lạ lắm . Anh đội trưởng kia mới hỏi , thế nó đâu rồi . Hai anh lính chạy ra thì vị đội trưởng kia mới ngẩn người . Hoá ra đó k phải là lính Mỹ mà là phóng viên chiến trường người Pháp . Và cái súng lạ kia là cái máy ghi hình . Điều đặc biệt hơn là người phóng viên đó cách đó ít hôm đã gặp và cùng ngồi nói chuyện với vị đại đội trưởng kia . Nhưng cũng k trách chàng lính trẻ kia được , vì vốn mới có 18 tuổi lần đầu ra trận , lại đã được thấy cái máy ghi hình bao giờ đâu mà biết . Cau chuyeennày là hồi ký của một cựu chiến binh khi tôi từng đọc

  3. PHÓNG VIÊN CHIẾN TRƯỜNG
    "đó là những người mà những đại lý bảo hiểm nhân thọ luôn né tránh "
    Ko né sao được, lỗ chết cha luôn :)))

  4. Đây là những anh hùng thầm lặng nhờ có những người này mà trong chiến tranh lịch thật đã không được che dấu tội ác trong chiến tranh Mỹ cũng được những người này đưa lên

  5. xạ thủ phòng không trong "quả bóng" của B17 mới nguy hiểm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button