Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO | khu danh thắng tràng an | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang tìm kiếm nội dung nói về khu danh thắng tràng an có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

See also  CA NHẠC CUNG ĐÌNH HUẾ TRÊN SÔNG HƯƠNG | nhaã nhạc cung đình huế | Thông tin về văn hoá mới nhất

Chia sẻ liên quan đến đề tài khu danh thắng tràng an.

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể Di sản Thế giới Tràng An, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và được UNESCO công nhận là di sản kép thế giới từ năm 2014. Tràng An với hệ thống núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu, trải qua thời gian dài sự phong hóa bởi sự thay đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển rút đã mang lại hàng trăm thung lũng, hang động, hồ, đầm. Danh thắng này là nơi bảo tồn và chứa đựng nhiều hệ sinh thái đất ngập nước, rừng trên núi đá vôi, các di chỉ khảo cổ và di tích lịch sử văn hóa. Hệ thống núi đá, sông suối, rừng núi, hang động ở Tràng An rất hiểm trở nên được vua Đinh Tiên Hoàng chọn làm thành phía nam để bảo vệ kinh đô Hoa Lư vào thế kỷ X, sau đó được nhà Trần sử dụng. nó như cung Vũ Lâm. trong cuộc kháng chiến của người Mông Cổ. Hiện nay còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử thời Đinh, Trần. Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động – Cố đô Hoa Lư – Rừng đặc dụng Hoa Lư hiện đang được quy hoạch trong Quần thể danh thắng Tràng An, trở thành di sản kép thế giới đầu tiên ở Việt Nam với những giá trị vượt trội về mặt cảnh quan thiên nhiên, lịch sử văn hóa và kiến ​​tạo địa chất và cũng là nơi được đầu tư để trở thành khu du lịch quốc tế. .

See also  Múa quạt - tiếng hát giữa rừng pác bó - dưỡng sinh TT Tam Sơn - Quản Bạ - HG | pác bó | Thông tin về văn hoá mới nhất
See also  AN VIÊN FOCUS: PHÁT HUY DI SẢN VĂN HOÁ PHẬT GIÁO THĂNG LONG | di sản văn hóa | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO.

Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản thế giới UNESCO
Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá khu danh thắng tràng an.

#Quần #thể #danh #thắng #Tràng #sản #thế #giới #UNESCO.

Quần thể danh thắng Tràng An,Di sản thế giới UNESCO,Trang An,Trang An Ninh Binh.

Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới UNESCO.

khu danh thắng tràng an.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề khu danh thắng tràng an này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment