KHOA HỌC

Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL | sách nhân tướng học | Kiến thức khoa học mới cập nhật

Dường như bạn đang tìm kiếm nội dung nói về sách nhân tướng học có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục sách nhân tướng học.

Cuốn sách này thực sự rất cần thiết cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng như những người làm công tác tuyển dụng nhân sự. Tác giả đã trình bày rất ngắn gọn, dễ hiểu những kiến ​​thức về nhân tướng học rất sâu sắc và phức tạp. Quyển sách đề cập đến việc quan sát ngoại hình, thần thái, tâm trạng, hành vi, cử chỉ, xem xét lời nói, sở thích, thói quen… để đoán tính cách, năng lực, phẩm chất đạo đức. của một người; trên cơ sở đó, người sử dụng lao động sẽ quyết định có tuyển dụng họ hay không và nếu có thì họ phù hợp với loại công việc nào. Với vô số ví dụ minh họa, trong đó có nhiều ví dụ rất sâu sắc, tác giả đã chỉ ra sự tương ứng giữa đặc điểm bên ngoài và bản chất con người (sự tương ứng không đơn giản, máy móc mà là sự bổ sung cho nhau). Vì vậy trong công tác tuyển dụng nhân lực, điều quan trọng là phải tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, sau đó đặt họ vào đúng vị trí để họ có thể phát huy tối đa điểm mạnh và hạn chế của mình. giảm thiểu các khuyết tật. Chọn đúng người và sử dụng đúng người có ý nghĩa sống còn đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa. Sự thịnh vượng của nhiều quốc gia trong nhiều thập kỷ qua đã khẳng định một điều: lợi thế về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý tụt xuống hàng thứ yếu, con người là nhân tố quan trọng, quyết định. sự tập trung. Vì vậy, doanh nghiệp nào coi trọng yếu tố con người, chọn đúng người, dùng đúng người, đúng việc thì sẽ thành công. Trong cuộc sống hàng ngày, cái tốt và cái xấu, cái thiện và cái ác không phải lúc nào cũng dễ dàng phân biệt được, đây không chỉ là tài liệu cần thiết cho các nhà lãnh đạo, tuyển dụng mà còn là một cuốn sách hữu ích cho mọi độc giả. Ngoài cách quan sát, đánh giá con người, người đọc sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trong cuốn sách. — Thiết kế web giá rẻ tại -.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL.

Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL
Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề sách nhân tướng học.

#Sách #nói #THUẬT #NHÌN #NGƯỜI #FULL.

sách nói kinh doanh,sách đọc kinh doanh,Thuật nhìn người,thuật nhìn người full,sách nói thuật nhìn người,cách nhìn người.

Sách nói THUẬT NHÌN NGƯỜI FULL.

sách nhân tướng học.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề sách nhân tướng học này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button