KHOA HỌC

SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL) | sách hay về bất động sản | Kiến thức khoa học mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về sách hay về bất động sản có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL) | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài sách hay về bất động sản.

SÁCH: Bất Động Sản Triệu Đô Tự Làm: Cách Đầu Tư, Nơi Nhận Lãi Đó TG: DAVID BACH EDIT BY DU_CO Nếu bạn đang thuê nhà và muốn sở hữu một căn nhà, hãy đứng dậy và biến ước muốn của bạn thành hiện thực. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà và muốn mua một ngôi nhà lớn hơn, hãy đứng dậy và biến điều ước của bạn thành hiện thực. Nếu bạn muốn sở hữu bất động sản cho thuê, hãy làm như vậy. Và nếu bạn muốn giúp đỡ người khác – hãy làm điều đó! Cuộc sống vốn dĩ ngắn ngủi. Sống hết mình: Cuộc sống giàu sang, phú quý. Một Triệu Phú Bất Động Sản Bản Thân: Hướng Đầu Tư Của Bạn Để Nhận Lợi Tức Đó Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu, có thể khiến cả cuộc đời bạn thay đổi. Bản thân Triệu phú Bất động sản không phải là một cuốn sách dạy bạn cách làm giàu nhanh chóng. Nó dựa trên những bằng chứng, khái niệm khoa học cũng như cung cấp một cách tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bất động sản – một phương pháp đã giúp mọi người đủ quyết tâm để đạt được thành công thực sự. Nhiệm vụ của tác giả khi viết cuốn sách này là truyền cảm hứng cho những người thuê nhà dũng cảm bước ra và mua một ngôi nhà của riêng họ. Tại sao? Bởi vì là cố vấn tài chính, cố vấn tài chính cá nhân và tác giả của những cuốn sách tài chính, tôi biết không gì có thể thay đổi tương lai tài chính của bạn nhanh hơn việc sở hữu một ngôi nhà. sở hữu. Sở hữu một ngôi nhà là nền tảng của việc xây dựng sự giàu có, đồng thời giúp bạn và những người thân yêu của bạn tự do về tài chính. Mặc dù thời gian gần đây, báo chí đăng tải đầy rẫy những thông tin tiêu cực về bất động sản. Nhưng trên thực tế, mua nhà vẫn là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời. Đây là cuốn sách thứ 8 trong bộ sách Làm giàu được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2006. Ngay sau khi phát hành, cuốn sách đã lọt vào danh sách sách bán chạy nhất ở Mỹ và Canada, đứng đầu danh sách “sách bán chạy nhất” theo New York Times, Wall Street Journal, USA Today và BusinessWeek. “Triệu phú bất động sản tự thân” là một cuốn sách hay và rất thực tế, mang lại nhiều lời khuyên cho người đọc, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ mong muốn có một phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, hôn nhân viên mãn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc .Về tác giả David Bach David Bach sinh ngày 19 tháng 11 năm 1966 tại Oakland, California, Hoa Kỳ, là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ như: Phụ nữ thông minh sống giàu có, Cặp đôi thông minh sống giàu có và Tập sách làm giàu, anh cũng là tổ chức chương trình đặc biệt “Rich Smart Women” của PBS. Hội nghị làm giàu của Bach hiện là một trong những hội nghị tài chính hàng đầu ở Bắc Mỹ, diễn ra tại hơn 1.700 thành phố với hàng nghìn cố vấn tài chính được giảng dạy. là một chuyên gia kiếm tiền tại America Online và cũng là phát thanh viên của chương trình phát thanh quốc gia Live Rich with David Bach. .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL).

SÁCH NÓI - Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân - DAVID BACH ( FULL)
SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài sách hay về bất động sản.

#SÁCH #NÓI #Triệu #Phú #Bất #Động #Sản #Tự #Thân #DAVID #BACH #FULL.

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân,David Bach,Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó,trieu phu bat dong san tu than,bất động sản,sách nói hay,sách kinh doanh,kinh doanh,Triết Lý Thành Công,Cách Sống Tốt,Nghệ Thuật Sống,Danh Nhân,bài học làm giàu,thay đổi cuộc đời,bí quyết thành công,bi quyet thanh cong,full,sach noi,thay đổi tư duy,KHO SÁCH NÓI,sách nói full,triết lý,thành công,làm giàu,du co,sách mới nhất,khởi nghiệp,sách nói,audio books,business.

SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL).

sách hay về bất động sản.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sách hay về bất động sản này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

18 Comments

  1. Thật tồi tệ, tôi muốn nghe sách chứ không muốn nghe nhạc. Đây là sách về kinh doanh, không phải truyện ngôn tình, làm ơn đừng chèn nhạc vào như vậy.

  2. Giọng bé hơn nhạc. Nghe mà thấy khó chịu ,bạn mở nhạc cho người nghe hay là giọng nói vậy

  3. Cảm ơn Du-Co rất nhiều , sách về tài chính cá nhân rất hay . David Bach , Robert Kiyosaki , Robert G.Allen là các tác gia nổi tiếng về lĩnh vực này . Hy vọng các lần sau Du-Co đọc cuốn  '' Tiền Đẻ Ra Tiền – Đầu Tư Tài Chính Thông Minh – Duncan Bannatyne . Voted Du-Co !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button