STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế | bố cục bài nghiên cứu khoa học | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm về bố cục bài nghiên cứu khoa học có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá bố cục bài nghiên cứu khoa học.

Giúp giáo viên, giảng viên (GV) các trường phổ thông, cao đẳng, đại học làm quen với việc viết bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Đồng thời giúp giáo viên nắm được một số yêu cầu của một bài báo khoa học theo tiêu chuẩn của các tạp chí trong hệ thống ISI và scopus. Buổi hội thảo này cũng giúp giáo viên biết cách nghiên cứu các tạp chí quốc tế chất lượng cao (ISI / scopus) và cách tìm các tạp chí phù hợp với chủ đề nghiên cứu của mình để gửi bài báo phản biện. .

See also  [Hanoi 1] Bách khoa Hà Nội ra mắt Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo - BK Fund | dh hanoi | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnbài viết STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế.

STESOL Webinar 1 - Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế
STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  Người Cuối Cùng Ngừng Vẽ Tranh ♥ Min Min TV Minh Khoa | khoa hoc cuoc song | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nội dung liên quan đến đề tài bố cục bài nghiên cứu khoa học.

#STESOL #Webinar #Viết #báo #khoa #học #cho #các #Tạp #chí #trong #nước #và #quốc #tế.

Nguyen Ngoc Vu,STESOL,PHam Vu Phi Ho,Nghien cuu khoa hoc.

STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế.

bố cục bài nghiên cứu khoa học.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề bố cục bài nghiên cứu khoa học này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

6 thoughts on “STESOL Webinar 1 – Viết báo khoa học cho các Tạp chí trong nước và quốc tế | bố cục bài nghiên cứu khoa học | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

  1. Đúng là Việt Nam cần cố gắng , 2 tạp chí thì thật ít quá, so với tỷ lệ của các tạp chí trong nước. Tuy nhiên em nghĩ Cambodia không thể có 99 tạp chí SCOPUS được đâu anh Hổ ơi.

    Reply

Leave a Comment