KHOA HỌC

Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá | ví dụ về giả thuyết khoa học | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nếu bạn đang tìm hiểu sản phẩm về ví dụ về giả thuyết khoa học có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục ví dụ về giả thuyết khoa học.

Hợp nhất lượng tử và nguồn gốc của sự sống * Âm nhạc: Infraction – Không có bản quyền Nhạc ➯ Infraction: * Có thể bạn sẽ thích xem: ➣ Khoa học vũ trụ: ➣ Khám phá vũ trụ mới nhất: ➯ Giúp khoa học và khám phá 100.000 Người đăng ký: “Tài nguyên sử dụng trong video thuộc về Các chủ sở hữu tôn trọng, Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: johnnysky911@gmail.com “” Tài nguyên sử dụng trong video thuộc về chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ: johnnysky911@gmail.com “_ _ _ _ #khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha ➯Tag: vũ trụ, vu tru, khoa học vũ trụ, khoa học vũ trụ mới nhất, khám phá vũ trụ, bí ẩn vũ trụ, lượng tử, thế giới lượng tử, thế giới lượng tử, cơ học lượng tử, vật lý lượng tử, nguồn gốc sự sống, sự sống, rối lượng tử, phụ thuộc lượng tử , liên kết lượng tử, liên kết lượng tử, sinh học lượng tử ,.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá.

Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học - Khoa học và Khám phá
Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/khoa-hoc.

Nội dung có liên quan đến bài viết ví dụ về giả thuyết khoa học.

#Sự #kết #hợp #lượng #tử #và #nguồn #gốc #của #sự #sống #Khoa #học #Khoa #học #và #Khám #phá.

khoa học và khám phá,khoa học vũ trụ,khám phá vũ trụ,khoa học vũ trụ mới nhất,khám phá vũ trụ mới nhất,vũ trụ,khoa học,khám phá,bí ẩn vũ trụ,vu tru,lượng tử,lượng tử giới,thế giới lượng tử,cơ học lượng tử,vật lý lượng tử,nguồn gốc sự sống,sự sống,rối lượng tử,liên đới lượng tử,liên kết lượng tử,Sự kết hợp lượng tử,sinh học lượng tử.

Sự kết hợp lượng tử và nguồn gốc của sự sống | Khoa học – Khoa học và Khám phá.

ví dụ về giả thuyết khoa học.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề ví dụ về giả thuyết khoa học này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

36 Comments

 1. Về mặt vật lý, đối với quả địa cầu thì mỗi người bị ghim bởi lực hấp dẫn và là tiếp điểm của R quả địa cầu với bề mặt,và lực hấp dẫn tác động đến hóa sinh trong cơ thể (trong tế bào máu có sắt),và do đó sự vận động cơ thể có tính chất hạt,di chuyển trên bề mặt quả cầu của vật lý hạt.
  Cơ thể có phát xạ photon sinh học,vì vậy đều có phương trình sóng của cơ học lượng tử của photon.
  ADN cũng là tinh thể lỏng,là chuỗi xoắn kép chứa những gien mang thông tin di truyền và tạo hình cơ thể như vân tay như vân của giao thoa ánh sáng,và tạo nhịp độ sinh học.Người thông minh đã tách ra khỏi vượn người bằng giải phóng đôi tay và biến đổi gien tương thích hơn về mặt sinh học với các lực tự nhiên và vai trò sinh học lượng tử bắt đầu rõ nét,vì người thông minh có tầng ý niệm,nhận thức được toán học,vũ trụ,tôn giáo.

 2. Mỗi định luật, định lý vật lý . chỉ đúng trong một giới hạn không gian , thời gian , nhiệt độ và điều kiện cụ thể nhất định mà thôi . Nó không thể đúng với vô giới hạn trong toàn vũ trụ được .

 3. DNA hoạt động như tinh thể lỏng để điều khiển quá trình sinh hoá.Vùng tinh thể lỏng phi định xứ giống như một mảng xanh của búp bông cải xanh,vì nó giống như 1 thảm thực vật khi nhìn ở vị trí rất xa vài chục Km vào vòng rừng của 1 rặng thông.Vũ điệu ma thuật trong trạng thái tinh thể lỏng có thể là mịn và mượt như khi ta tưới nước và giọt nước đọng trên mặt bông cải xanh.Do đó,khi ăn đồ khô, bắt buộc ta phải uống nước lọc hay nước ngọt.Còn nếu ăn canh thì cơ chế hoá học là hóa keo.

 4. Tiêu Nguyễn – Vui lòng thông cảm đi bạn , lỗi là tại nền khoa học của thế giới tự do phát triển nhanh quá ! Mà các cụ ở ta lại bận nhiều việc đại sự , không có quởn đâu để cập nhật mấy cái chương trình giáo dục cho học trò . Gần nữa thế kỹ trước , học trò lớp 9 tụi tui học cái gì thì bây giờ các bạn cũng học y chan như vậy . Cho nên thái độ khôn ngoan và có trách nhiệm với tương lai của chính mình là đừng trông chờ , đừng phiền hà cái gì hết mà hãy tự tìm kiếm , tự mò mẩm , tự trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết của 1 con người muốn sống còn và có hạnh phúc trong trời đất . Trân trọng

 5. Video không dành cho những khoa học gia vô thần. Giám đốc viện giải mã gen người Giôn collin sau khi hoàn thành dự án giải mã gen người. Ông đã thán phục khoa học nào đó đã tạo nên bộ gen vô cùng tinh vi này. Ngay sau đó ông trở thành tín đồ thiên chúa giáo. Ông viết cuốn sách: Ngôn ngữ của Chúa. Để nói về bộ gen chính là ngôn ngữ Chúa viết nên con người. Người châu Âu có câu châm ngôn: Thiên Chúa viết thẳng trên những đường cong. Rất đúng với khám phá này.

 6. Đúng là tác giả bài viết và toàn bộ nhóm xây dựng kênh Youtube này,đều là những kẻ cuồng Tín Lượng tử. Cho đến hiện nay, đã hơn nửa thế kỷ, mà Lượng tử với nhiều tuyên bố huênh hoang, cũng chỉ là lý luận, chứ chưa hề có một công trình cụ thể nào, chứng minh được Lượng tử là điều có thật.
  Những cái được gọi là áp dụng Lượng tử đều là đồ giả, để lừa bịp niềm tin của những kẻ ngây thơ. Lượng tử chỉ là trò đùa quái ác của những nhà khoa học chân chính, để làm lộ rõ sự ngu ngốc của những kẻ khoác áo giả danh khoa học, nhưng sự hiểu biết quá kém cỏi, mà thôi.

 7. Nếu diễn giải nội dung video này một cách đơn giản thì có thể giả định rằng, thứ được gọi là linh hồn hay tinh thần của chúng ta đã xuất hiện từ thời điểm hình thành vũ trụ này. Chính những linh hồn nguyên thủy này đã sử dụng sử dụng cái gọi là kết hợp lượng tử để điều chỉnh quá trình hình thành những dạng sống đầu tiên từ các nguyên tố vô cơ ( thực tế nhiều nhà toán học đã chứng minh được rằng xác xuất để hàng tỉ các nguyên tố Các bon, hydro và oxi có thể kết hợp ngẫu nhiên để hình thành thực thể sống đơn giản nhất là vô cùng nhỏ, nhỏ tới mức vô lí được coi là bằng 0, thế mà thực tế sự sống đã được hình thành và phát triển ). Điều này đưa đến một suy đoán là sự sống không hề là ngẫu nhiên , và như nói ở trên nó có thể là sản phẩm điều chỉnh của cái gọi là linh hồn nguyên thủy. Từ sự sắp xếp ban đầu, sự sống đã tiến hóa theo thời gian thành dạng đủ phức tạp như cơ thể con người hiện nay để những linh hồn nguyên thủy có thể ký sinh vào, dùng bộ não đủ phức tạp để thực hiện quá trình tư duy. Nghe có vẻ điên rồi đúng không.

 8. Các hiện tưong Lượng tử chỉ tồn tại ở thê giới vi mô lượng tử( dưới nguyên tử phần lớn). Tuy nhiên hiên tưởng lượng tử vẫn xảy ra ở vĩ mô và ở các đk cần và đủ, vd như : ht siêu dẫn vật chất, laze ánh sáng ..vv nhưng cái này chúng ta phải tạo các đk. Các hiện tuong luong tử vẫn xảy ra câp độ hạ nguyên tử nhưng trong tổng thể vật chất ( vd trong đó có cơ thể con người ) thì dường như sự việc kỳ lạ do luong tu khó xảy ra , vì nếu xảy ra ở câp độ vĩ mô quá nhiều thì vật chất mọi vật khó ổn đinh như chúng ta thấy thế giới vân hành.

 9. Ý nghĩa của video này nhằm giải thích ý thức tạo nên vật chất, đó là một dạng năng lượng vô hình rất cao cấp, nó đến từ bên ngoài vũ trụ 3 chiều chúng ta đang sống. Muốn hiểu được mọi thứ con người phải khai mở hết tất cả các luân xa trong cơ thể. Và để mở luân xa chỉ có thể là thiền mà thôi, ở trong trạng thái thiền càng lâu thì con người càng có nhiều khả năng khai mở luân xa, điều này cổ nhân đã nói đi nói lại cả tỷ lần rồi. Chung quy thì những người hiểu và làm được điều này trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Video khá hay!!!

 10. Cá nhân mình thấy nội dung kênh thú vị và hay. Tuy nhiên giọng đọc hơi khó chịu, chủ kênh có thể bóp giọng lại nghe tự nhiên hơn không? Để mình cho bạn một ví dụ liên quan đến giọng đọc nhé, đó là kênh "Impossible", mặc dù ông chú kênh đó giọng k hay, nhưng đc cái giọng tự nhiên, có nhịp điệu tông giọng, lại có ngắt nghỉ phù hợp. Người nghe dễ ngắt ý, dễ tiếp thu. Còn giọng kênh của bạn mình nghe cảm giác mệt mỏi vô cùng, từ đầu đến cuối cảm giác như máy đọc. Đó là toàn bộ ý kiến của mình, nếu kênh có thể làm đc như những gì mình góp ý thì quá tuyệt vời, nội dung hay mà giọng đọc cũng tuyệt.

 11. Con người luôn có hai phần thể xác và tâm thức hay còn gọi là linh hồn. Mọi ý nghĩ, suy tư, quyết định và bộ nhớ của con người đều xuất phát từ tâm thức không phải từ bộ não .

 12. Kênh QPVN làm chương trình Khoa Học về năng lượng lượng tử, ông tiến sĩ trả lời sai cái gì mà sáng nay lướt fb thấy bọn nó share đầy. Tus chỉ trích kênh QPVN làm chương trình khoa học nhưng lại sai. Tus nó chỉ cái sai mà đọc chả hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button