Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75 | lăng mộ vua lê thánh tông | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung về lăng mộ vua lê thánh tông có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75 | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài lăng mộ vua lê thánh tông.

Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Cười – Chuyện Lạ Có Thật Ở Việt Nam – Du Lịch Việt Nam # 75 Cây ổi có thể “mỉm cười” Từ con đường đá dẫn vào lăng vua Lê Thái Tổ (Lê Lợi), ngoài hai hàng tượng các quan và tượng các con vật (Ni, Ngựa, Tê, Hổ) tạc bằng đá dựng ở giữa đường “thần”, bên phải lăng, cách Lăng khoảng 10m có cây ổi, hình dáng bí ẩn, uốn lượn mang dáng dấp của một con rồng. gần trăm năm tuổi, bốn mùa đều cho trái thơm ngon. Bảo vật quốc gia “án ngữ” trên đất Lam Kinh Khu di tích Lam Kinh được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1962. Đến năm 2013 được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt. Ngoài 18 cây di sản, khu di tích còn có 4 bảo vật quốc gia: Bia Vĩnh Lăng – “Lam Sơn Vinh Sử Lang Bí”; Bia Hoàng Thái Hậu Ngô Thị Ngọc Dao – Khôn Nguyên Chí Đức Chi Lăng; Bia “Đại Việt Lam Sơn Chiếu Lăng Bí” – Bia vua Lê Thánh Tông và Bia “Đại Việt Lam Sơn Dụ Lăng Bí” – Bia vua Lê Hiển Tông. Quan sát cho thấy, cây ổi “cười” cao hơn 3m, dài gần 5m, lá nhỏ 1-2cm với những cành cứng cáp uốn lượn như “chân rồng”. Để thử nghiệm, chúng tôi đợi khi trời không có gió, cây đứng yên thì chọn phần “nách” của cây (các cành được coi là nách) thì bắt đầu thấy hiện tượng lá ổi rung rinh như mắc cười ”. tích tắc ”. Nếu bạn cào nhầm “nách” cây, lá sẽ rung nhẹ hơn. Điều đặc biệt là tuy lá rung nhưng cành không rung kể cả những cành yếu ớt nhất. Khi nắm tay vào thân cây, mắt nhắm nghiền, đầu óc không suy nghĩ, có cảm giác lâng lâng khó tả, thoải mái lạ thường. Đây là một bí ẩn không thể giải thích. Anh Nguyễn Văn Hòa, một du khách cho biết: “Nói thật, lúc đầu tôi không tin, nhưng khi xem và cảm thấy đó là sự thật. Rất lạ không thể tả. Không chỉ vậy, còn có nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ được rất tự hào về quê hương Thanh Hóa Trao đổi với Báo Giao thông, ông Hồ Hà Hải, Trưởng phòng Nghiệp vụ, Ban Quản lý Khu di tích Lam Kinh cho biết: Cây ổi lạ này được trồng từ năm 1933. Khi đó, có một người tên Họ Trần ở Nam Định, Hùng Đức tuy già nhưng cằn cỗi, khấn vái trước lăng vua Lê Thái Tổ, sau sinh con trai nối dõi tông đường, để tỏ lòng biết ơn ông đã dâng tặng 4 tượng voi, 2 long não. cây ổi, cây ổi trồng trong lăng vua Lê Thái Tổ Việc cây ổi có thể “cười” được người dân phát hiện năm 2010. Năm 2008, Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã có đề tài nghiên cứu cấp quốc gia về dòng gen của cây ổi ở Lam Kinh nhưng đến nay vẫn chưa ra quả nguồn: 24h.com.vn ——————- —– ✪ Theo dõi Giáp tại: ► Facebook: ► Instagram: #lekhagiap #thangtramalaska #sinhton ———————- © Copyright by Le Kha Giáp © Bản quyền thuộc về chủ sở hữu: Lê Khả Giáp – Don’t Reupload ©.

See also  Hội chùa Láng 2021 | chùa láng | Thông tin về văn hoá mới nhất
See also  Tín ngưỡng hầu đồng: Giải mã những điều bí ẩn | VTC16 | tin nguong | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75.

Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười - Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam - Travel Vietnam #75
Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin văn hoá tại đây.

See also  NHÀ TẠO MẪU TÓC SIÊU ĐẲNG | Tập 38: Bánh Mì Và Bánh Mì Dài (Phần 2)- Phim hoạt hình BREAD BARBERSHOP | tiêu chuẩn thiết kế bảo tàng | Thông tin về văn hoá mới nhất

Từ khoá liên quan đến từ khoá lăng mộ vua lê thánh tông.

#Sự #Thật #Đằng #Sau #Cây #Ổi #Biết #Cười #Chuyện #Lạ #Kỳ #Có #Thật #Ở #Việt #Nam #Travel #Vietnam.

le kha giap,lê khả giáp,chuyện lạ việt nam,chuyện kỳ lạ,chuyện kỳ lạ ở việt nam,chuyện lạ có thật,chuyện lạ có thật ở việt nam,chuyen la co that o viet nam,chuyện lạ kỳ có thật,đằng sau chuyện lạ việt nam,đằng sau chuyện lạ,sự thật ở việt nam,sự thật đằng sau,chuyện lạ,chuyện lạ việt nam 2020,cây ổi biết cười,lê khả giáp du lịch,du lịch việt nam,du lịch xuyên việt,travel vietnam,chuyện lạ có thật việt nam,chuyện kỳ lạ có thật ở việt nam.

Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75.

lăng mộ vua lê thánh tông.

Với những Thông tin về chủ đề lăng mộ vua lê thánh tông này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười – Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam – Travel Vietnam #75 | lăng mộ vua lê thánh tông | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. Nếu mọi người yêu thích video này . Đừng quên LIKE , CHIA SẺ vs ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ mình có thêm động lực làm thêm nhiều video hay hơn nha . Tks all

  Reply
 2. Nên xuy nghĩ về một loài hoa ăn thịt côn trùng là có thật…hay gọi là cây xấu hổ…
  Mà vẫn còn một loại tên khác là loài hoa trinh nữ…

  Reply
 3. bậy bạ: đưa tôi thử một dao xem nó phản ứng làm sao…
  Đồng ý có tâm LINH…nhưng tâm linh ko thể xuất hiện bừa bãi như vậy được…

  Reply
 4. Ăn mặc như thằng lưu manh .tôi không thích những người cấu tha xuất hiện trên truyền hình. Vừa xấu lại còn ảnh hưởng đến phong cách của người Việt Nam mình. Các bạn di ra đường nên ăn mặc lịch sự hơn, dẹp mình và dẹp cho xã hội này .

  Reply
 5. cái lá không có gió mà vẫn rung thì mình thấy thường xuyên nhưng là tự nhiên chứ ko phải có tác động con người ntn

  Reply
 6. Người ta buộc dây vào dễ cây rồi giận mạnh vào nó chả thế, kiểm tran ở gần đấy có đường hầm nhỏ ko người ta kiếm tiền mà cũng ko biết

  Reply

Leave a Comment