TRUYỀN THÔNG

Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien|Đề Cập đến Phương tiện truyền thông có liên quan đến Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien Mới Nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về ngành xã hội học có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm các List đến Thông tin có liên qua đến Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien|Tin Tức có liên qua đến Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien Chính xác nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những bài viết về Báo chí có ích liên quan đến chủ đề về Báo chí Truyền thông này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng tại đây chia sẻ ở đây nhé.

Nội dung liên quan đến bài viết ngành xã hội học.

Tại sao tôi chọn Xã hội học? | Lê Minh Tiến ★ Cảm ơn các bạn đã xem. Hãy LIKE (thích) SUBSCRIBE (đăng ký) và COMMENT (bình luận) để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nhé: Subscribe: ★ Các bài viết trên báo chí của mình: ✩ Liên hệ comment / ads / For Business: letien10@yahoo.fr == ======================== Tôi từng từ chối học Luật, 3 học bổng du học Pháp (2 Tâm lý học, 1 Công tác xã hội) chỉ vì anh ấy thích xã hội học. Tại sao tôi chọn xã hội học? Tôi đã chọn ngành như thế nào? Chọn đúng môn học không bao giờ là dễ dàng! Học chuyên ngành vừa phù hợp với năng lực bản thân, vừa đáp ứng được nhu cầu con người của xã hội là mục đích để thí sinh lựa chọn ngành nghề. Vậy chọn chuyên ngành, yếu tố nào là quan trọng nhất? # khóa học # khóa học # khóa học # khóa học # khóa học # khóa học # khóa học # khóa học # khám phá # khóa học # khám phá # khám phábạn đã biết cách chọn ngành học chưa? – 10 ngành học dành cho các bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành: – Chọn nghề cần chú ý các tố chất: – 5 QUY TẮC CHỌN NGÀNH, CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI LỚP 12:.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien.

Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien

Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức đơn giản nhất liên quan đến chủ đề Báo chí Truyền thông đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung ngành xã hội học.

#Tại #sao #tôi #đã #chọn #ngành #Xã #hội #học #Minh #Tien.

tại sao tôi đã chọn ngành xã hội học,tai sao chon nganh xa hoi hoc,xã hội học,xa hoi hoc,Ngành xã hội học,le minh tien,tôi đã chọn ngành học như thế nào,ngành học,chọn ngành,chon nganh,tư vấn tuyển sinh,ngành học phù hợp,chọn trường,sinh viên,nganh de kiem viec lam,học ngành nào,mục tiêu cuộc đời,cách chọn ngành đại học phù hợp,hướng nghiệp,chọn nghề,Nghề dễ xin việc,Đại học,xã hội,trường đại học,xhnv,giáo dục,học đại học,sách nói,vnedu.

Tại sao tôi đã chọn ngành Xã hội học? | Le Minh Tien.

ngành xã hội học.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ngành xã hội học này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

13 Comments

  1. Em đã học ngành này và vẫn chưa hối hận, có những người thầy định hướng em rất tự hào❤

  2. Cảm ơn thầy, clip này thật sự truyền động lực cho em, em đang cảm thấy lạc lõng khi sắp hết đại học ai cũng muốn đi làm có mình em muốn học cao học và nghiên cứu nhưng sau clip này em sẽ vững tâm với ngành em muốn theo đuổi.

  3. Chú ơi con vừa đậu vào ngành Xã Hội Học k26 đại học KHXH&NV. Con mong được tìm hiểu nhiều hơn về ngành này ạ.

  4. em chào thầy, hiện nay em đang muốn theo học ngành xã hội học tại đại học nhân văn hà nội, nhưng em cũng đang còn phân vân quá ạ không biết sự lựa chọn của mình có đúng không. em đi tìm kiếm thông tin về ngành học này nhưng cũng không mấy khả quan vì dường như có khá ít người quan tâm đến ngành học này. thầy có thể cho em biết thêm thông tin chi tiết về ngành được không ạ. em cảm ơn!

  5. Em rất cám ơn chia sẻ của thầy, nếu có thể, em rất mong thầy làm video chia sẻ kiến thức, nguồn kênh thông tin và tài liệu liên quan đến xã hội học để chúng em có cái nhìn tổng quan và đúng đắn về xã hội học, từ đó dễ dàng định hướng cho bản thân. Em cám ơn thầy!

  6. Thầy ơi, năm nay con vào đại học và chọn ngành Xã Hội Học, con cũng có suy nghĩ không mong giàu có, mà muốn tìm hiểu về mối quan hệ con người và cống hiến được chút gì đó cho xã hội. Con cũng thích được trao đổi, tiếp xúc và làm mọi người vui nên con chọn ngành này. Con cảm ơn video của thầy ạ. Nhờ những video của thầy mà con có hình dung rõ hơn về ngành học. Cảm ơn thầy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button