Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc" | tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có đúng là bạn đang cần tìm nội dung về tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc" phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc" | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

See also  รถไฟจีน-ลาวดึงดูดเกาหลีใต้ลงทุนก้อนใหญ่ | โรงแรม ธุรกิจ

Kiến thức liên quan đến chuyên mục tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam.

“Ngươi không đi học nữa, sẽ không làm gì được!” Nếu bạn ở vào hoàn cảnh như Việt Anh, một học sinh giỏi, luôn sống không phụ lòng mong đợi của gia đình và bạn bè, bạn sẽ làm gì? ————————————————- ————————————————– ——– Gần 3 năm qua, chương trình Chúng Ta Thay Đổi Thầy Cô đã trở thành bước khởi đầu trong hành trình thay đổi mối quan hệ giữa thầy và trò trong nhà trường – đã mang lại nhiều bất ngờ cho nhiều người đang làm việc trong ngành giáo dục. ngành bởi những câu chuyện rất chân thành và gần gũi. 8 giáo viên đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước, với những chặng đường khác nhau đã mạnh dạn công khai lớp học và chấp nhận “dấn thân” vào hành trình trở thành nhà giáo đầy thử thách. viên mẫu mực. Thông qua sự tư vấn, đào tạo và huấn luyện của đội ngũ chuyên gia của chương trình đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, 8 giáo viên đã không chỉ mở ra sự thay đổi của bản thân mà còn của rất nhiều giáo viên. trên khắp đất nước. Đặc biệt, ngoài 8 thầy cô, chương trình còn có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Phùng Xuân Nhạ; Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Trần Bình Minh; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Bùi Minh Đức. Ngoài ra còn có ban cố vấn của chương trình Thầy cô giáo của chúng ta đã đổi thay, cùng nhiều người đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành Giáo dục và các thầy cô giáo, Hiệu trưởng đến từ nhiều trường trên cả nước. … Và chương trình Thay đổi ngôi trường hạnh phúc chính là nơi để chúng ta lắng nghe những câu chuyện, góc nhìn từ các thầy cô giáo, Hiệu trưởng các trường – những người đã tìm ra con đường chuyển mình. bản thân, vượt qua áp lực, từng bước xây dựng lớp học hạnh phúc, sẻ chia của chính những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. ————————————————– – ————————————————- – — ➢Cảm ơn các bạn đã xem! Mong được các bạn ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— —————————————— Link Fanpage Facebook: VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ Trang web VTV7 :.

See also  ชเวดากอง,สมบัติล้ำค่า ของชาวพุทธ,ย่างกุ้ง ,Yangoon Myanmar | แผนที่ย่างกุ้ง

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc".

Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc"
Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc"

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Vietnamnhanvan.org/giao-duc.

See also  Throwing / making a clay pottery tea pot on the wheel how to make demo | เครื่องดินเผา

Từ khoá có liên quan đến chủ đề tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam.

#Tâm #sự #của #một #học #sinh #giỏi #thi #trượt #cấp #GALA #quotThay #đổi #vì #một #trường #học #hạnh #phúcquot.

học tài thi phận,thầy cô chúng ta đã thay đổi,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,thầy cô thay đổi,tình yêu thương,thay co thay doi,thay co chung ta da thay doi,gala thay co thay doi,trượt lớp 10,thi lớp 10,thi vào lớp 10,học giỏi thi trượt,lớp trưởng,thi trượt,học sinh giỏi trượt cấp 3.

Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc".

tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

45 thoughts on “Tâm sự của một học sinh giỏi thi trượt cấp 3 | GALA "Thay đổi vì một trường học hạnh phúc" | tìm hiểu 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Nói thiệt mình là 1 học sinh khá giỏi cả 9 năm học cấp 1 và cấp 2 , vì thế mình cũng như anh trong video đã lựa chọn 1 ngôi trương chuyên top của TP nhưng ko ngờ là mình ko đủ điểm và rớt cả 3 nv , mới coi điểm song mình thấy như cơ thể mình tê luôn vậy á ko cầm nổi cái điện thoại luôn. Cái ra nói chuyện với mẹ mà mẹ cx ko tin còn kêu mình xem lại điểm , nhưng đó là sợ thật . Điều mình lo nhất là làm bố mẹ thất vọng . Điều lm mình lo thứ 2 là miệng đời:)) kiểu có ai hỏi bố mẹ mình là mình học đc hay ko , thì bố mẹ bảo mình hc khá giỏi . Nhưng ai ngờ đùng 1 cái rớt , cái đi đâu ai cx dòm ngó rồi chỉ chỉ này kia , cả qua nhà họ hàng của mình cx vậy . Mẹ từng hỏi mình có buồn ko thì mình bảo có nhưng buồn nhiều nhất vẫn là mình ko bt TỰ LƯỢNG SỨC của mình . Bố mẹ mình cx đã cho mình hc trường tư , mình cảm thấy rất may mắn khi bố mẹ còn cho mình đi hc.

  Reply
 2. Sách "Dám Thành Công" có nói thế này:"Nếu chúng ta mất đi niềm tin chắc chắn sẽ mất thêm nhiều thứ khác " … Nếu thực sự muốn thay đổi thực tại trước hết bạn phải có một niềm tin mãnh liệt vào bản thân, cùng với đó là sự cố gắng bền bỉ. Thất bại sẽ khiến bạn hụt hẫng nhưng có người lại chọn từ bỏ, người lại chọn đi tiếp! Còn chúng ta, chúng ta có dễ dàng từ bỏ bao ước mơ đang còn dở dang phía trước không?

  Reply
 3. t cũng có thằng bạn như trên ,nhưng nó ko thi trượt mà điểm kém hơn so với bố mẹ nó kì vọng,kém điểm hơn so với tôi.Kết quả là nó shock,chặn tin nhắn của tất cả bạn bè,trong đó có t.Chỉ tại bố mẹ nó kì vọng vào nó quá,luôn muốn con mik đứng đầu,cực kì ghét vc con mik đứng dưới ng khác,nhưng bây h nó thi vào đc trường ielts r ,t cũng ko còn lo cho nó nữa.Mong có bậc phụ huynh nào nghe đc dòng tâm sự này thì đừng bao h kì vọng, gây quá nh áp lực cho con mik và đặc biệt là có thói suy nghĩ là luôn so sánh con mik với con nhà ng ta vì con nhà ng ta đâu phải là con mik và họ thông minh đâu có nghĩa là họ hiếu thảo?Phải dạy bảo con mik nhẹ nhàng và luôn là chỗ dựa tinh thần cho con chứ,con mik giỏi thì cũng có áp lực chứ,cũng biết mệt mỏi chứ.

  Reply
 4. 1:00 45 người đỗ 1 mình con là lớp trưởng bị trượt.Lý do các bạn đỗ là các bạn ấy biết mình là ai,còn con kiêu ngạo quá.Học sinh giỏi xuất sắc tuyến huyện lại tưởng mình là cử nhân đại học harvard :)).Chọn trường điểm cao ngất ngưởng chẳng trượt,chọn trường như các bạn xem có đỗ không ? :)).Đây gọi là khôn quá hóa ngu =)) xem đến đây thôi…phí mẹ 1 phút cuộc đời và 40s comment rồi rồi.

  Reply
 5. mình cam thấy nền GD VN quá lỗi thời và sai khi khiến HS trở thành những con rối trong việc học và khiến chúng lúc nào cx phải khổ cực để r bị bệnh thành tích

  Reply
 6. tôi 2k6 đây đợt ôn thi c3 vừa r mỗi lần lên yt là nó lại hiện cái video này, thực sự rất sợ k dám xem thế là lại tăt máy rồi lao vào học. đến bh khi đã thi xong có kết quả nhau mong ước rồi mới dám xem… con đường học vấn k phải lúc nào cũng may mắn, với tất cả mọi người

  Reply
 7. vậy mới biết chế độ giáo dục như thế nào ? tôi đã thấy nhiều bạn học sinh giỏi được nhiều thầy cô ưu ái cả về điểm số, nên tôi gọi danh hiệu học sinh giỏi là ảo. tuy nhiên cũng có số ít là thật . tôi chỉ là học sinh trung bình nhưng tôi lại luôn nằm trong đội tuyển của trường , khi tôi đi thi vào lớp 10 thì giáo viên nói với phụ huynh tôi rằng : con anh chị mà rớt thì cả trường không ai đỗ . cuối cùng tôi cũng đã vào trường chuyên còn bạn tôi những đứa học sinh giỏi đều không đủ tiêu chuẩn , nên tôi kiến nghị bộ giáo dục cũng cần xem lại danh hiệu học sinh giỏi

  Reply
 8. Tôi cũng giống như bạn này
  Tự tin thi trường chuyên đỗ top, giải nhì tỉnh cơ mà
  Trường tôi 10 người thi chuyên, tất cả đều đỗ top, còn tôi xém trượt
  Về nhà tôi bị mọi người trách móc rất nhiều
  Bố tôi giống hệt bố bạn này, bảo tôi nghỉ học, tìm việc luôn
  May là tôi vẫn thuyết phục được bố cho đi học tiếp
  Ko thì tầm này bốc gạch phu hồ rồi

  Reply
 9. Thương em quá,quả là bất công với em ,một học sinh giỏi nhiều năng lực mà vì lý do gì mà trượt cấp 3 ,cố gắng nhé ,có trí thì bất kỳ ở đâu cũng. Thành công ,chúc em toại nguyện ước mơ

  Reply
 10. Xem xong tập 21 Hãy nói lời yêu và xem cả đoạn video này, đúng là nên có 1 hồi chuông cảnh tỉnh những áp lực vô hình trung đặt lên con trẻ

  Reply
 11. Sống một cách lành mạnh
  Ai hiểu được câu đó

  Liệu đi học về nhà học bài rồi đi học về nhà có là sống lành mạnh

  Phi phi lại là tôi khi trời tối. NGỦ thôi

  Reply

Leave a Comment