THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN. | po klong garai | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về po klong garai có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN. đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN. | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

See also  Rước Sắc Thần trong Lễ hội Kỳ Yên cúng đình Tân Lộc | lễ kỳ yên | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến chủ đề po klong garai.

Tháp Po Klong Garai là một quần thể tháp Chăm được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 13 đầu thế kỷ 14, tọa lạc trên đồi Trầu (Đô Vinh – Tháp Chàm). Đây là công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến ​​trúc, nghệ thuật và điêu khắc của Chămpa. Tháp Po Klong Garai ở Ninh Thuận có kiến ​​trúc và điêu khắc bậc nhất, được Bộ Văn hóa xếp hạng di tích quốc gia năm 1979 và được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. Kiến trúc tháp Chăm Po Klong Garai gồm 3 tháp chính là tháp chính, tháp lửa và tháp cổng. Ngay từ khi bước chân lên đồi Trầu, bạn đã có thể nhìn thấy vẻ đẹp uy nghiêm của ngọn tháp chàm sừng sững trên đỉnh tháp chàm Pôklông Garai Ninh Thuận với tháp Cổng, là hai cửa ngõ nối trục Đông – Tây. Tháp Cổng có chiều cao khoảng 9m, được chạm khắc hoa văn rất tỉ mỉ. Nơi đây cũng là cổng ra vào để thờ cúng, tế lễ và tiếp khách của vua chúa ngày xưa. Nếu có dịp đến với thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, bạn đừng quên dành thời gian ghé thăm tháp chàm Poklong Garai Ninh Thuận để khám phá những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Chăm. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA TÔI! HÃY LIKE & SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI NHÉ! FACEBOOK: YOUTUBE: SDT, ZALO: 0359 443 880 #thapcham #thappoklonggarai #ninhthuan #canhdongmuoi #ruongmuoi #nhobamoi #vinhvinhhy #hangrai #nuichua #baidamuoi #dongcuuanhhoa #langgombautruc #coixaygio #muidinhixaygio #muidinh.

See also  VTC14 |Về nghĩa địa cá ông miền biển Vũng Tàu | tục thờ cá ông | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnđề tài THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN..

THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI - NINH THUẬN.
THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm kiến thức về văn hoá tại đây.

See also  BM - LLCT - Chương 1 - Lịch sử ĐCSVN - Đại học Luật - Tp. Hồ Chí Minh | lịch sử tphcm | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag có liên quan đến từ khoá po klong garai.

#THÁP #CHÀM #ĐẸP #NHẤT #THẾ #GIỚI #THÁP #PÔKLONG #GARAI #NINH #THUẬN.

khám phá tháp chàm ninh thuận,tháp chàm,khám phá ninh thuận,cánh đồng muối ninh thuận,cánh đồng muối đầm vua,du lịch ninh thuận,du lịch,ninh thuận,khám phá vịnh vĩnh hy,vườn nho ba mọi,nho ninh thuận,vườn quốc gia núi chúa,bãi đá muối,làng gốm bàu trúc,ăn gì ở ninh thuận,chùa trùng sơn cổ tự,biển ninh chữ,cánh đồng cừu an hòa,biển bình tiên,cừu ninh thuận,ninh thuận chơi gì,tháp chăm pôklong garai,ninh thuận có gì,hang rái ninh thuận,vịnh vĩnh hy.

THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN..

po klong garai.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề po klong garai này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

28 thoughts on “THÁP CHÀM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI : THÁP PÔKLONG GARAI – NINH THUẬN. | po klong garai | Thông tin về văn hoá mới nhất”

  1. Tất cả các cuộc thảm sát chủng tộc lớn nhất trong lịch sử loài người đều rất kinh khủng nhưng sau cùng các chủng tộc bị thảm sát này họ vẫn còn có người dân để thành lập được đất nước của riêng mình..như dân tộc Do thái, amernia, campuchia.. NHƯNG tôi thấy SỢ khi chẳng nghe đến Đại Việt thảm sát dân tộc CHĂM ( ở miền trung vn)như thế nào mà giờ đây họ cũng chẳng còn có đất nước Champa của mình luôn…

    Reply

Leave a Comment