Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA) | tạp chí y dược học quân sự | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình như bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về tạp chí y dược học quân sự có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA) | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài tạp chí y dược học quân sự.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Một nghiên cứu mới về bệnh tiểu đường cảnh báo rằng trong tương lai, thế giới sẽ chứng kiến ​​sự thiếu hụt hormone insulin do số lượng bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 ngày càng gia tăng. Những người này cần insulin để sống khỏe mạnh. Harun Abdalla là một trong 400 triệu người trưởng thành trên thế giới mắc bệnh tiểu đường loại 2. “Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, tôi bắt đầu nghĩ rằng cuộc đời mình đã kết thúc”. Abdalla sống ở Kibera, một trong những khu ổ chuột lớn nhất ở châu Phi. Năm 2006, ông mất việc sau khi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và hầu như không có đủ tiền để mua insulin, chưa nói đến chế độ ăn kiêng mà bác sĩ khuyên ông nên tuân theo. Harun Abdalla nói: “Bây giờ tôi không còn giá trị gì nữa”. Hầu như không ai sống ở Kibera có thể đủ tiền mua thuốc. Chính phủ đã thành lập một cơ quan y tế để trợ cấp giá thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân ngày càng đông. Hai trong số những nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường loại 2 là béo phì và lối sống. Irene Aoko, chuyên gia y tế tại Trung tâm Y tế Nam Kibera cho biết: “Chúng ta có xu hướng ít vận động. Không tập thể dục, và thói quen ăn uống. Tôi có thể nói rằng ở khu vực Kibera này, người ta mắc bệnh tiểu đường phần lớn là do chế độ ăn uống của họ ”. Theo một nghiên cứu mới trên tạp chí y khoa Lancet, số người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường loại 2 trên toàn cầu được dự báo sẽ tăng lên 511 triệu người vào năm 2030. Trưởng nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Sanjay Basu, cho biết những người sống ở vùng cận sa mạc Sahara, châu Phi gặp khó khăn nhất trong việc tiếp cận hormone insulin. Có thể dự đoán, nguồn cung cấp insulin ở châu Á và châu Phi cận Sahara là khó khăn nhất. Điều đáng nói là, mặc dù số người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 trên toàn thế giới có xu hướng giảm nhưng nhờ những thay đổi trong thói quen sinh hoạt và ăn uống, chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng của số lượng căn bệnh này. bệnh tiểu đường loại 2 ở hai vùng này, đồng thời với việc giảm cung cấp insulin. Những yếu tố này đã tạo ra một tình huống rất khó xử ”. 96% nguồn cung insulin toàn cầu nằm trong tay ba tập đoàn dược phẩm, và không rõ liệu họ có tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong tương lai hay không. Tiến sĩ Basu thừa nhận tình trạng thiếu insulin đáng báo động mà ông dự đoán có thể không xảy ra. Mặc dù nghiên cứu này dựa trên dữ liệu thu thập từ khoảng 60% bệnh nhân tiểu đường loại 2 trên toàn thế giới, các nhà nghiên cứu không thể tính đến tác động của những thay đổi nhân khẩu học ở các nước châu Phi. Ngoài ra, những thay đổi trong chế độ ăn uống cũng như tập thể dục có thể làm giảm nhu cầu insulin rất nhiều. .

See also  Đường Xưa Kỷ Niệm Karaoke Tone Nam ( Bbm ) Lâm Hiền Karaoke | đường chuẩn là gì | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật
See also  TẬP 17 : Dùng Bom Thúi Đánh Bay Cương Thi | BẢO BỐI THẦN KỲ 2 Phép Thuật Phiêu Lưu | tạp chí y dược học quân sự | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA).

Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Câu hỏi ôn tập thực hành Tin học 12 - Phần 1 (Có video hướng dẫn thực hành) | tap chi y hoc thuc hanh | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Tag liên quan đến đề tài tạp chí y dược học quân sự.

#Thế #giới #đối #mặt #nguy #cơ #thiếu #hụt #hóc #môn #cho #bệnh #nhân #tiểu #đường #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA).

tạp chí y dược học quân sự.

Với những Kiến thức về chủ đề tạp chí y dược học quân sự này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

3 thoughts on “Thế giới đối mặt nguy cơ thiếu hụt hóc môn cho bệnh nhân tiểu đường (VOA) | tạp chí y dược học quân sự | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

Leave a Comment