The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy) | nghị định 159/2016 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Dường như bạn đang cần tìm nội dung nói về nghị định 159/2016 có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy) | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá nghị định 159/2016.

*** Ghé thăm blog từng đoạt giải thưởng Beauty & The Boy của Andrew James tại đây: và xem Instagram @beautyandtheboy của anh ấy *** Khi tôi cần một chút thời gian ngừng hoạt động — Tôi cập nhật một số blog yêu thích của mình. Một trong những mục yêu thích của tôi là blog của Andrew James AKA Beauty And The Boy. Gần đây, anh ấy đã đăng rất nhiều bài viết về kem chống nắng. Anh ấy được khuyên dùng phổ rộng, SPF 50, thoa lại sau mỗi 2 giờ và hơn thế nữa. Nhưng tất cả có nghĩa là gì? Tôi sẽ giải thích khoa học đằng sau một số lựa chọn này để bạn có thể hiểu thêm một chút về lý do TẠI SAO Andrew khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. #Sunscreen #Review Bạn muốn tôi giới thiệu cho bạn một số blogger làm đẹp khác mà tôi theo dõi? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới! 👏Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian xem những video này. Câu hỏi và nhận xét của bạn truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục sáng tạo! Nếu bạn thích video này và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm mỹ phẩm của mình – hãy ĐĂNG KÝ kênh này. NHẤP VÀO CHUÔNG THÔNG BÁO ở trên cùng bên phải của trang YT, để bạn biết khi nào video mới nhất của tôi ra mắt! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thứ, hãy tham gia với tôi trên: 👉Twitter:

See also  VLOG in JP 3 | Tokyo Skytree โตเกียวสกายทรี ~ Tokyo Mizumachi โตเกียวมิสุมาจิ | โตเกียวสกายทรี

👉Facebook: 👉Instagram: 📘 Tài nguyên tuyệt vời để học thêm: Russel, Randy. “Cửa sổ đến vũ trụ”. Hiệp hội Giáo viên Khoa học Trái đất Quốc gia (NESTA). Ngày 18 tháng 4 năm 2007. D’Orazio, John, Stuart Jarrett, Alexandra Amaro-Ortiz và Timothy Scott. “Bức xạ UV và Da.” Tạp chí Khoa học Phân tử Quốc tế 14.6 (2013): 12222-12248. Brenner, Michaela và Vincent J. “Vai trò bảo vệ của Melanin chống lại tác hại của tia UV trên da người.” Quang hóa và quang sinh học 84.3 (2008): 539–549. PMC. Web. Ngày 12 tháng 7 năm 2018. Liên minh Châu Âu. Quy định (EC) số 1223/2009 PHỤ LỤC VI của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng ngày 30 tháng 11 năm 2009 về các sản phẩm mỹ phẩm. PHỤ LỤC VI. Web. 30 tháng 11 năm 2009. “Thành phần hoạt tính chống nắng” 21 “CFR” 352.10. Cole, Curtis, Thomas Shyr và Hao Ou-Yang. “Kem chống nắng oxit kim loại bảo vệ da bằng cách hấp thụ, không phải bằng phản xạ hoặc tán xạ.” Photodermatology, Photoimmunology & Photomedicine 32.1 (2016): 5-10. “Những câu hỏi thường gặp về kem chống nắng”. Học viện Da liễu Hoa Kỳ. Đã truy cập vào ngày 9 tháng 8 năm 2018 Sohn, Myriam, Bernd Herzog, Uli Osterwalder và Georgios Imanidis. “Tính toán hệ số chống nắng của kem chống nắng với các loại xe khác nhau bằng cách sử dụng phân bố độ dày màng được đo – So sánh với SPF trong ống nghiệm.” Tạp chí Hóa sinh và Quang sinh B: Sinh học 159 (2016): 74-81. 🤖 PHẦN TRONG KHI – Tôi không phải là người máy. Thỉnh thoảng, tôi mắc lỗi hoặc cần phải làm rõ. Khi tôi làm – ở đâu là nơi tôi lật con bài đó! 💗 Không phải ai cũng biết mỹ phẩm họ bôi lên người có gì không? Nếu tôi có một video mà bạn cho rằng những người khác sẽ được lợi, hãy cân nhắc cung cấp bản dịch! Bản thân tôi và nhiều người khác sẽ rất biết ơn! .

See also  บทสรุป จบโรคเบาหวานใน 10 นาที ด้วยอาหาร 3 กลุ่มนี้ | ยารักษาโรคเบาหวาน
See also  Big Data คืออะไรกันแน่ | บิ๊กดาต้า

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy).

The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy)
The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy)

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/giao-duc/.

Từ khoá có liên quan đến đề tài nghị định 159/2016.

#Science #Sunscreen #Reviewing #Recommendations #Beauty #Boy.

spf,skincare,skin care,sunscreen,how does sunscreen work,sunblock,chemical sunscreen,suncream,favorites,uv,mineral sunscreen,skincare routine,best sunscreen for face,sun damage,uvb,how to,best sunscreen,beauty,skin,sun protection,sunscreen review,uva,free radicals,brush on block,murad invisiblur perfecting shield broad spectrum spf 30 review,clinique,clinique sunscreen review,skin protection,mineral,ultraviolet,health,sun block,sun screen.

The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy).

nghị định 159/2016.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề nghị định 159/2016 này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

11 thoughts on “The Science of Sunscreen (Reviewing Recommendations from Beauty and the Boy) | nghị định 159/2016 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. this is one of the best sunscreen videos i have ever seen! i love the fact that you mentioned tan equals skin damage, it's still considered to be "healthy" to have a "light tan" by most people

  Reply
 2. Can‘t believe I only just got around to checking out your channel! Love the combination of different genres on your channel, and it was great meeting you at VidCon!

  Reply
 3. Important to note that some organic filters (especially the salicylates) are toxic to corals and should not be used when snorkeling near reefs

  They redox cycle and can destroy the symbiotic algae inside the corals

  Reply

Leave a Comment