GIÁO DỤC

Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…" | biểu tượng quân đội nhân dân việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Hình như bạn đang tìm kiếm nội dung về biểu tượng quân đội nhân dân việt nam có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…" phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…" | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá biểu tượng quân đội nhân dân việt nam.

Lãnh đạo cấp cao của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói gì về lập trường của Việt Nam trong quan hệ ba bên hiện nay với Trung Quốc và Hoa Kỳ? .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…".

Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính..."
Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…"

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề biểu tượng quân đội nhân dân việt nam.

#Thiếu #tướng #Công #quotTrung #Quốc #không #bao #giờ #từ #bỏ #dã #tâm #thôn #tínhquot.

phobolsatv,phố bolsa tv,vietnam,việt nam,viet,hải ngoại,việt kiều,người việt ở Mỹ,Mỹ,USA,America,cộng đồng,đời sống mỹ,pbtv,bolsa,công an,thiếu tướng,trương giang long,chính trị,trung Quốc,hoa kỳ,mỹ,quốc tế.

Thiếu tướng Công An: "Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính…".

biểu tượng quân đội nhân dân việt nam.

Với những Chia sẻ về chủ đề biểu tượng quân đội nhân dân việt nam này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

33 Comments

  1. Cảm ơn Đảng, chính phủ đã cho chúng tôi một xã hội ổn định , phát triển.nếu k có chiến tranh dài chắc nuoc ta đã rất giàu mạnh. VN may măn có những người như Bác Long. Cảm ơn Bác với những quan điểm sâu sắc, đúng đắn và đanh thép.

  2. Trương giang long là thiếu tướng công an nhân dân và đình văn noi, giảm độc công an nhân dân tỉnh An Giang,hai vị này là những người liem chính chỉ công vô tư vì dân phục vụ, trong quốc hội đảng VN mà có những con người như thế này, thì đất nước VN vô cùng oai hùng lưng danh trên thế giới, không có đất nước nào so sánh được, tôi rất buồn những con người này sao không làm việc mãi mãi là tấm gương sáng ngời cho đất nước VN, ban thân tôi rất quý trọng vô cùng những con người này, thương quá thương quá,!!!

  3. T quốc nghoẻo, chiếm việt Nam… và Songoku hủy diệt loài người 1 cách ko thương tiếc…kết thúc chiến tranh vô nghĩa,,, tự dan họ phải xây dựng đất nước lại từ đầu,,,,, ko đc sự giúp đỡ của việt nam..

  4. Nếu chúng ta ko yêu nước thì ko chỉ chúng ta mà con cháu của bọn bán nước củng phải ôm hủ sành ông bà nó đi khỏi quê hương tới tị nạn ở nhà bởi tội ác của quân xâm lược . Nhửng phần tử chống phá nhà nước Hảy nhớ tới điều này

  5. Việc trung quốc để như việc để giec chuot mời người dân dụng đó nó mong anh lòng mạnh khỏe để vạch trần âm mưu đã tạm trung quoc

  6. Những điều tướng Giang, tướng Tuấn …nói là những gì chủ trương của Nhà nước mình đã thông qua, phần công khai trên internet chỉ là 1 phần rất nhỏ, còn Chủ trương chính sách sâu xa hơn thì phải giữ bí mật, Còn giữ nước thì còn phải bí mật ko thể công khai hết cho toàn dân.

  7. Kg biet noi tu dien ta nao ve anh mong anh va gia dinh luon that nhieu suc khoe va vo vang hanh phuc dat nuoc nay se phon vinh va hanh phuc neu nhieu nguoi biet thuong dan toc minh nhu anh xin cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button