Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel | thuyết minh về di tích lịch sử | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về thuyết minh về di tích lịch sử có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục thuyết minh về di tích lịch sử.

Đây là lời kể cho các hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế khi đến với điểm tham quan nổi tiếng này. VGuides mời bạn xem qua. ——————————— Nguồn video: Cố đô Huế Kinh thành Thuận Hóa hay còn gọi là kinh thành Thuận Hóa là một tòa thành cổ kinh đô Huế, nơi đặt kinh đô của Việt Nam. Triều Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị năm 1945. Hiện nay, Cố đô Huế là một trong những di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. giới tính. Cố đô Huế được quy hoạch ở bờ Bắc sông Hương, hướng Nam, diện tích 520 ha. Hoàng thành và tất cả các công trình kiến ​​trúc của Hoàng thành và Tử Cấm Thành đều quay về hướng Nam, hướng mà Kinh Dịch nói “Nam thánh hướng thiên hạ” (nghĩa là vua quay mặt về phương Nam để cai trị). . thế giới). Thành có chu vi gần 10 km, cao 6,6m, dày 21m, với các pháo đài bố trí cách đều nhau, đi kèm với các khẩu đại bác, đại bác, kho đạn; Ban đầu thành chỉ đắp bằng đất, đến cuối đời Gia Long mới cho đắp gạch. Bên ngoài thành có hệ thống hào bao quanh bên ngoài. Riêng hệ thống kênh rạch (Hộ Thành Hà) vừa có chức năng phòng hộ, vừa có chức năng giao thông đường thủy với chiều dài hơn 7 km (phía Tây là sông Kẻ Vạn, phía Bắc là sông An Hòa, phía Nam là Sông An Hòa). Phía Đông là sông Đông Ba, đoạn phía Nam dựa vào sông Hương). ————————————– Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ Liên hệ với chúng tôi tại: 📌Email: info@vguideschannel.com 📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel 📌YouTube: 📌Website: www.vguideschannel.com —————– – ——————– About VGUIDES CHANNEL🇻🇳 VGuides Channel – Kênh kiến ​​thức chuyên ngành du lịch đầu tiên kết hợp với chuỗi video thực tế dành cho sinh viên Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch. Đây là sân chơi lý tưởng cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có mong muốn thông thạo ngoại ngữ, chuyên sâu về du lịch để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu. trong lĩnh vực du lịch. Ngoài ra, VGuides còn dành tặng những bạn có dự định theo ngành du lịch loạt video hướng nghiệp để có thể giải đáp những thắc mắc trước khi quyết định chọn trường. Học ngành du lịch ở trường nào tốt? Trường nào đào tạo ngành du lịch chuyên nghiệp nhất? Học làm hướng dẫn viên du lịch có khó không? Du học ngành du lịch có cần biết ngoại ngữ không? Rất nhiều kiến ​​thức du lịch sẽ được chia sẻ và kinh nghiệm làm việc sẽ được truyền tải trong VGuides Channel. .

READ  DIỄN ĐÀN BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI SẢN VĂN HÓA TÍN NGƯỠNG THỜ MẪU | trung tâm quản lý bảo tồn di sản văn hóa hội an | Thông tin về văn hoá mới nhất
READ  Cây Tung Cổ Thụ 400 Tuổi Trong Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Đồng Nai | Roller Coaster Ride in the Jungle | vườn quốc gia cát tiên đồng nai | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel.

Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem tại đây.

READ  BẢO TÀNG KHÔNG QUÂN 2019 | bảo tàng không quân | Thông tin về văn hoá mới nhất

Từ khoá liên quan đến đề tài thuyết minh về di tích lịch sử.

#Thuyết #Minh #Kinh #Thành #Huế #Song #Ngữ #Anh #Việt #Dành #Cho #Hướng #Dẫn #Viên #LịchVGuides #Channel.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch,VGuides Channel,Tiếng Anh Du Lịch,Đào tạo du lịch,Thuyết minh du lịch,Học du lịch ở đâu?,Có nên học hướng dẫn viên du lịch hay không?,nghề hướng dẫn viên du lịch sướng hay khổ?,đào tạo tiếng anh du lịch,Không giỏi ngoại ngữ có làm hướng dẫn viên du lịch được không,Trường đạo tạo du lịch,khóa học du lịch.

Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel.

thuyết minh về di tích lịch sử.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thuyết minh về di tích lịch sử này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

6 bình luận về “Thuyết Minh Kinh Thành Huế – Song Ngữ Anh Việt Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch|VGuides Channel | thuyết minh về di tích lịch sử | Thông tin về văn hoá mới nhất”

Viết một bình luận