VĂN HOÁ

Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force | pháo cao xạ 37mm | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm nói về pháo cao xạ 37mm có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài pháo cao xạ 37mm.

Tổ hợp tên lửa FRK S-75 Nga là một trong những nhân tố quan trọng làm nên chiến thắng lịch sử B-52, Hà Nội 12 ngày đêm, S-75 do tình báo Việt Nam điều khiển và hệ thống phòng không Việt Nam điều khiển. Các khẩu pháo phòng không tầm thấp 12,7mm, 37mm, 57mm cao 100mm tạo thành lưới lửa chằng chịt dày đặc và khép kín tọa độ, lời thú nhận của nhiều phi công Mỹ bị bắt “Tôi chưa bao giờ thấy lưới lửa nào mạnh bằng ở đây- Bắc Việt Nam “..” Hệ thống pháo phòng không khủng khiếp nhất mà tôi từng thấy ở đây “Giao chiến giữa MiG-21 & các đơn vị pháo phòng không mặt đất. đẩy máy bay của Không quân Mỹ ra khỏi các vị trí ném bom ở Hà Nội, bảo vệ vững chắc bầu trời Thủ đô là niềm tin và chiến thắng. Sau 40 năm, các sĩ quan Liên Xô điều khiển tên lửa S-75 & Phi công Không quân Hoa Kỳ. Họ nói về hệ thống phòng không của Việt Nam từ năm 1965 đến năm 1972. Với những chiến công, kinh nghiệm được đúc kết, những đau thương, mất mát và sự khâm phục về một cuộc chiến tranh của toàn dân. .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force.

Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết pháo cao xạ 37mm.

#Tổ #hợp #tên #lửa #S75 #Làm #nên #chiến #thắng #Hà #Nội #ngày #đêm #B52 #Air #Force.

United States (Country),Helicopter,Air,Flying,Air Force (Organization Type),Russia (Country),Missile systems S-75,Thanh nien,tuoi tre,quân đội,B-52 G,F-111,F-105,F-4H,MiG-21,Sam 2,Vietnam,Hanoi,Hai phong,Pilot,Quân đội Nga,CCCP,Tên lửa S-75,Sĩ quan Nga,Hilton,Hỏa Lò,12 ngay đêm,lich sử,hệ thống,tọa độ,1965-1972,Sĩ quan,điều khiển,Rada,Nhiễu sóng,màn hình.

Tổ hợp tên lửa S-75. Làm nên chiến thắng Hà Nội 12 ngày đêm B-52 U.S Air Force.

pháo cao xạ 37mm.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề pháo cao xạ 37mm này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

33 Comments

 1. Cảm ơn nước Nga vi đại cảm ơn Liên Xô anh em chỉ có nước Nga và Cu Ba là người anh em tốt với Việt Nam chúng ta

 2. S75dvina rất mạnh nếu có kẻ thù nào xâm lược việt nam thì sẽ phải trả giá bằng việc mất máy bay các loại ở việt nam Việt nam điện biên phủ trên không cám ơn soviet đã giúp đỡ Việt nam trong những năm chiến tranh bằng các loại vũ khí trong đó có cả s75dvina sam2 s125 sam3

 3. Phải chi ông Trần đại Nghĩa còn sống ổng kể cho đám dư luận viên nghe ổng cải tiến tên lửa có giống như kiểu cánh đồng 1 hecta đổ thêm hàng tấn phân hóa chất giúp cây lúa bay lên trời cao diệt B52 , 1 phát diệt 7 máy bay B52. Như vậy là chuyên gia quân sự CSVN còn giỏi hơn chuyên gia quân sự Nga, cư dân mạng chờ giới quân sự Nga xác minh sự việc nha.Chuyện nầy là mấy ông giáo XHCN giảng dạy trong giờ học đạo đức XHCN mổi tuần có 1 giờ học , không phải tôi đặt điều nói đâu nha.
  Bí quá phải ngồi vào bàn hội nghi hòa bình , bầu cử 3 thành phần , ký xong lại lật kèo đánh tiếp.
  Sau 75 họ cướp hết quyền lực,tài sản quân dân giải phóng quân qua cải tạo công nông thương 1978/79 sao không nghe bà
  Nguyễn thi Bình thị người thương thuyết ký hiệp định PA RIS 1973 Trần văn Trà, Nguyễn hửu Thọ, Huỳnh tấn Phát phản đối.

 4. Có 1 điều phải nói là, tất cả tội ác đều đến từ những cái đầu mang tư tưởng đế quốc hay phát xít! Những người lính phải chịu những tội lỗi mà họ ko muốn! Ghê tởm tất cả các cuộc chiến tranh xâm lăng!

 5. Người VN sẵn sabgf hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ Quốc của họ , điều này đã là bài học nhớ đời cho những kẻ xâm lược

 6. Thank you …thank you…vì tất cả .. .. nga xô viết ……. … cứ lâu lâu tôi lại xem lại……. những thước phim ý nghĩa ..cuối cùng .chúng tôi chỉ biết nói … cảm ơn vì tất cả ….!

 7. MONG Những NGUYÊN THỦ Yêu Chuộng CÔNG LÝ- HÒA BÌNH …Hãy CHO NƯỚC MỸ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC BOM ĐẠN .. NHƯ NÓ GIẢI XUỐNG VIỆT NAM …( Nếu KHÔNG Nó Vẫn Sẽ BẠO TÀN ) … … !!!???

 8. Nguoi vė soi bong Minh giua tuong Trang lanh cam.TCS.Bon buc tuong pháng phiu khong có cung no gi nua.Ten lua da den Dich.Que Sam thuong thuong cua no la 69.Tot dinh Chinh tri cua ten gian diep Do Thai Nguyen Sinh Cung.Ten lua no tan khi trung Dich.Vu Kỳ dam Chet Nguyen Sinh Cung.

 9. Ứơc gì TT NIXON thả 10 qủa bom NGUYÊN TỬ xuống HaNoi thì bây gìơ dân    Vietnam đâu có đau khổ như ngày nay. Cám ơn phi công Mỹ dội bom 12 ngày+đêm
      trên đầu THỔ PHỈ BẮC KỲ CSVN.

 10. Tôi xem tôi đã khóc vì đất nước tôi một dân tộc để đổi lấy hòa bình cho chúng tôi đã phải đổi bằng rất nhiều máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button