Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45 | mẫu viết thư upu | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về mẫu viết thư upu có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45 | Kiến thức thông tin, truyền thông mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về truyền thông bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá mẫu viết thư upu.

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 45 (2016) do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức với chủ đề: “Viết một bức thư cho tuổi 45 của bản thân”). Chủ đề này được chọn gắn với 45 năm Liên minh Bưu chính Thế giới tổ chức cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU. Đây là cuộc thi lần thứ 27 được tổ chức tại Việt Nam kể từ năm 1987 do các cơ quan: Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức. Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU 45 (2016) được phát động và triển khai trên toàn quốc từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 2 năm 2016. Ban Tổ chức đã nhận được 956.382 bài dự thi của các em học sinh trên cả nước. Chủ đề của cuộc thi năm nay là viết một bức thư cho chính mình tuổi 45 – độ tuổi đang trưởng thành về mọi mặt: tri thức, nghề nghiệp, gia đình, sức khỏe… Đây là một chủ đề mở đã thực sự kích thích các giác quan. trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của học sinh. Các em tưởng tượng và viết nên tương lai của chính mình, một tương lai đa dạng và phong phú phản ánh chân thực thế giới mộng mơ tuổi thơ hồn nhiên, tươi đẹp. Những ước mơ được lựa chọn nhiều nhất là trở thành giáo viên, doanh nhân, nhà khoa học, nhà hoạt động môi trường, người gìn giữ hòa bình, bác sĩ, nghệ sĩ, chủ tịch tỉnh, bộ trưởng, lực lượng bảo vệ bờ biển, nhà ngoại giao, nhà văn, đầu bếp tài ba,… Có một số ước mơ thực sự đặc biệt: Tổng thống của Huyện đảo Hoàng Sa, bảo vệ bờ biển, cô giáo ở Trường Sa, doanh nhân không khí sạch, hóa thân của tôi. Đứa trẻ Syria trên bãi biển… Có ước mơ rất đơn giản là trở thành thợ làm bánh để tạo ra những chiếc bánh ngọt ngào, chan chứa tình yêu thương; Tôi có ước mơ sau 45 tuổi, tôi sẽ trở thành một người cha “không thất hứa” với con cái như người cha hiện tại của tôi … Những bài đạt giải là những bài viết hay, lối viết rõ ràng, hấp dẫn, trình bày trau chuốt. , và các đường nét. chữ viết đẹp. Qua mỗi bức thư, các em nhỏ mong muốn được sống trong một thế giới hòa bình, thịnh vượng và bày tỏ những lo lắng, băn khoăn khi khí hậu đang biến đổi mạnh, môi trường sống bị đe dọa và chiến tranh tiếp diễn. tiếp tục diễn ra ở một số nơi trên thế giới… Sau 5 vòng chấm giải, Ban Giám khảo Quốc gia đã chọn ra 100 bài dự thi vào vòng chung kết. Kết quả: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 30 giải khuyến khích, 61 tác giả triển vọng và 3 giải phụ cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, người dân tộc thiểu số và người khuyết tật. . .

See also  Tổng cục Du lịch ký kết hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam | tổng công ty bưu chính việt nam | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất
See also  🛑Tin Tức Covid-19 Mới Nhất 20/8 | Dịch Virus Corona Việt Nam Hôm Nay | luật giao dịch điện tử mới nhất | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45.

Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về truyền thông tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢNG ĐIỂM TẠI TRANG WEB LHU 2017 | LAC HONG PHOTO | đăng ký 3g viettel ngày 2017 | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất

Tag có liên quan đến chuyên mục mẫu viết thư upu.

#Toàn #văn #bức #thư #đạt #giải #Nhất #viết #thư #UPU #lần #thứ.

viết thư UPU lần thứ 45,Nguyễn Thị Thu Trang học sinh lớp 9B,gải nhất viết thư upu 45,Hãy viết một bức thư cho chính mình năm 45 tuổi.

Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45.

mẫu viết thư upu.

Rất mong những Thông tin về chủ đề mẫu viết thư upu này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

22 thoughts on “Toàn văn bức thư đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 45 | mẫu viết thư upu | Kiến thức chủ đề Truyền Thông hữu ích nhất”

 1. Giọng đọc này, xúc động , bài viết thật hay khi gần vêt cuối: sức lay động từ một cái chết ( chính xác là sự bỏ mạng của một đứa trẻ 3 tuổi)

  Reply
 2. Đả động đến vấn đề khủng bố + chiến tranh => ước mơ về hoà bình nhân loại
  Mô típ muôn thuở để được giải.
  Còn t ngày đó viết upu gửi t 45 tuổi toàn là
  "Chào m, m đã có chồng chưa, nếu chưa có chồng thì m vô dụng quá rồi…"
  Viết theo phong trào nên toàn viết nhảm :)))

  Reply
 3. Chà! Nghe bức thư này là tôi lại tức đến ói máu rồi. Rõ ràng ở đây bạn Trang đã mượn lời của cậu bé người Sirya để viết bức thư, bức thư hoàn toàn hợp lệ. Thế mà trong cuộc thi năm nay, tôi cũng đã mượn lời một nhân vật khác để viết thư, vậy mà thầy giáo của tôi lại bảo tôi đã lạc đề, bức thư không hợp lệ. Ức quá mà, đành phải viết lại.

  Reply

Leave a Comment