Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full | khai bút đầu xuân 2017 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung về khai bút đầu xuân 2017 có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

See also  วิธีเย็บหน้ากากอนามัย 3D ผ้าพิมพ์ลายพร้อมแพทเทิร์น FANCY MASK by PINN SHOP | หน้ากากอนามัยรูปการ์ตูน

Nội dung liên quan đến đề tài khai bút đầu xuân 2017.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full.

Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full
Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức tự học tại đây.

See also  \"สมรภูมิช่องบก\" นายพล เวียดนาม (ประกาศเข้ายึดกรุงเทพภายใน 2 ชั่วโมง) l ปุ๊ | ไทย รบ เวียดนาม

Nội dung có liên quan đến từ khoá khai bút đầu xuân 2017.

#Tôi #Biết #Ơn #VNCH #và #Khai #bút #Dầu #năm #full.

[vid_tags].

Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full.

khai bút đầu xuân 2017.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề khai bút đầu xuân 2017 này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

11 thoughts on “Tôi Biết Ơn VNCH và Khai bút Dầu năm full | khai bút đầu xuân 2017 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Cảm ơn tác giả Nguyễn Ngọc Già và câu ông tự nhận " Gia đình tôi đã ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản "
  Bài này tôi đã đọc nhiều lần và rất phục Nguyễn Ngọc Già cũng như rất cảm mến sự liêm khiết , trong sạch , hiền lương cuả thân phụ ông . Thương cho dân VN đã bị cộng sản lừa gạt , ngay cả những trí thức miền Nam thuộc hàng danh gia vọng tộc như bác sĩ Dương Quỳnh Hoa hay nhiều vị bác sĩ giáo sư tiến sĩ từng du học và tốt nghiệp tại Pháp ngày xưa , cũng vì tin tưởng chế độ cộng sản sẽ đem lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân , nhứt là dân nghèo mà bỏ cả sự nghiệp và công danh để theo họ . Thảm thương thay , họ đã bị vắt chanh bỏ vỏ như thế nào thì chúng ta đều có thể tra tìm trong google sẽ thấy hết . Cuối cùng xin lặp lại lời cuả ông Nguyễn Ngọc Già " Biết ơn VNCH " . Tôi và những thế hệ trước và sau tôi , từng sống dười chế độ VNCH cũng rất biết ơn và rất THƯƠNG TIẾC VNCH . Cảm ơn anh Nghê Lữ .

  Reply
 2. Câu chuyện về anh chủ quán thịt chó. Anh ta tên là Đảng, biển hiệu quán là "Chó Đảng".
  Một hôm có đoàn liên ngành công an + quản lý thị trường đến kiểm tra ,hạch sách vì cái ( biển hiệu ) – Anh công an hỏi :
  -Tại sao anh lại đặt cái tên biển hiệu như vậy ? Anh có ý gì?
  Anh bán thịt chó trả lời : – Thưa tôi tên là Đảng, làm nghề thịt chó thì tôi đặt tên là "Chó Đảng" cho dễ nhớ ạ.
  Anh công an nói : – Yêu cầu anh đổi ngay lại cái tên biển hiệu này.
  Anh thịt chó nói : – Thưa anh em xin đổi từ "Chó Đảng" thành "Đảng Chó" còn em không đổi tên gì khác đâu, bởi đổi tên khác thì không còn đúng ạ.
  Anh công an hỏi tiếp: – Thế ở đây anh kinh doanh những loại chó gì ?
  Anh thịt chó nói : – Thưa anh ở đây nhà em chỉ kinh doanh hai loại chó thôi, chó Trung quốc và chó VN ạ.
  Anh công an lại hỏi : – Hừm, thế làm thế nào để phân biệt được đâu là chó VN, đâu là chó TQ ? Anh thịt chó trả lời : – Dạ, chó TQ thì nó toàn chõ mõm ra ngoài sủa bậy, nó chuyên sủa và cắn chó VN !!! Còn chó VN thì nó chỉ biết cắn nhau trong đàn, con nọ cắn con kia, trộm cướp vào nhà thì nó im re chẳng thấy sủa hay cắn gì cả, chỉ giỏi tranh giành nhau ăn, nhưng đặc điểm chung của cả 2 loài là hay ăn phân người anh ạ.
  – Bây giờ chúng tôi mời anh về phường bởi nội dung cái biển và tội kinh doanh thịt loài vật thân thiết, gần gũi với con người !
  – Ôi, oan cho em lắm ạ, cái biển thì em giải thích rồi ạ, còn 2 loài chó này chúng không hề trung thành đâu nhé, chủ chúng nuôi mà chúng toàn quay lại cắn chủ, hơn nữa, loài này hiện nay sinh sôi nẩy nở đông lắm, ở thành phố thì đông vô kể, ở VN mình hình như nghe đâu cũng lên tới 4 triệu con rồi. Phải thịt bớt đi anh ạ. !!!

  Reply
 3. Hom nay anh Nghe Lu doc Toi Biet On VNCH hay qua cam on Anh. Xin loi hom nay danh dau tieng viet tu dung no bien mat khong biet tai sao, neu ban nao vao doc xin thong cam.

  Reply

Leave a Comment