Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ | trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  AOMSIN - สิ่งเดียวที่รู้สึก (Embed) feat. Stoondio | (OFFICIAL MV) | embed แปล ว่า

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật.

Cảm ơn các bạn đã xem video! Fanpage: Liên hệ: [email protected] —————————————— ————————————————– ————————- Chào mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành lãnh thổ nước Nga, sự khẳng định vị thế của một cường quốc, một cường quốc. Kể từ khi lập quốc, Nga luôn là một quốc gia rất bí mật nhưng vô cùng hùng mạnh trên thế giới. Nếu so sánh với một siêu cường quốc khác của thế giới là Mỹ thì Nga là quốc gia có lịch sử hình thành trước Mỹ, nhưng xét về văn minh thế giới thì Nga vẫn là một quốc gia non trẻ so với các nền văn hóa khác. các nền văn minh cổ đại trên thế giới như Ấn Độ, Ai Cập, Trung Đông Lưỡng Hà hay Trung Quốc. Nga (Россия), tên đầy đủ là Liên bang Nga (Российская Федерация) là một quốc gia nằm ở phía bắc của Âu-Á ————————– ——————————————— ————————————– #Russia #history #DaHistoryStories.

See also  ทึ่งทั่วโลก: ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุด ในเกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย | อาหารแอฟริกา

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ.

Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ
Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật.

#Tóm #tắt #Lịch #sử #lãnh #thổ #nước #Nga #qua #các #thời #kỳ.

See also  Amazing Fastest Skill Wood Carving With Chainsaw - Extreme Woodworking Skills | รูปแกะสลัก

lịch sử lãnh thổ nga,tóm tắt nhanh,tóm tắt nhanh lịch sử hình thành nước nga trong 10 phút,lịch sử nước nga,liên xô,lịch sử,lịch sử tóm tắt,nước nga sa hoàng,tóm tắt lịch sử,tom tat nhanh,muscovy,mini documentary,blog lạc hồng,liên bang nga,lịch sử hình thành các quốc gia trên thế giới,oà,tom tat lich su cua nuoc nga,tomtat nhanh vn,tomtat nhanh,bản đồ nga,lãnh thổ nga,lịch sử nước nga qua các thời kỳ.

Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ.

trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

41 thoughts on “Tóm tắt: Lịch sử lãnh thổ nước Nga qua các thời kỳ | trường đại học kinh tế quốc dân cựu sinh viên nổi bật | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Nhìn lãnh thổ nước nga mà thèm.
  Ước gì nước ta cũng có lãnh thổ lớn như vậy thì khỏi lo về đất đai cho con cháu rồi.
  Chắc phải làm phát xklđ sang nga rồi nhập tịch ở đó luôn quá ☺️

  Reply
 2. Vậy là lúc lãnh thổ nước nga rộng lớn nhất còn lớn hơn cả lãnh thổ đế quốc mông cổ (nhà nguyên) à ad.
  không ngoa khi nói người châu châu âu đã mang đến nền văn minh cho nhân loại.
  Kể ra thì đế quốc nhà thanh vẫn lạc hậu khi có dân số rất đông nhưng vẫn không mở mang bờ cõi lên phía bắc hoang vu.

  Reply
 3. Theo quá trình hình thành lãnh thổ Nga như trên thì hậu duệ gorbachop đã làm mất lãnh thổ mà sa Hoàng để lại như khu vực trung á, ban tích rất rộng lớn. Dân Nga gọi Putin là Alexander đại đế quả không ngoa.

  Reply
 4. 1 đồ họa đẹp công phu
  2 giọng thuyết minh ấm áp mạch lạc rõ ràng
  3 tuy k dài mấy nhưng rất chi tiết và tỉ mỉ
  4 tuy thuyết minh k dài lâm nhưng lại rất chi tiết dễ hiểu
  5 video k nhảm nhí câu wie như mấy kênh khác
  6 làm có tâm có tầm có mạch lạc có cảm xúc
  7 làm người xem tuyệt vời hơn cả ông mặt trời

  Reply
 5. Vĩ đại thật sự vĩ đại …. Đi trước thời đại BDS. Cứ nhiều đất là tốt bất kể tài nguyên nhiều hay ko, oánh lộn thua có chỗ chạy phục thù sau.

  Reply
 6. Làm mãi mới ra một đống đất xong sợ nước khác chiếm thế là bán luôn Alaska. Chịu Sa hoàng đó. Cơ mà đất rộng quá nên chuyển sang Cộng sản cái là bị chia mất bao đất. Nhất là vùng Trung Đông

  Reply
 7. Nga tham vọng tính ra còn lớn hơn trung quốc rất nhiều. Xem trong video thì toàn bộ các nước láng giềng đều bị đế quốc nga bành trướng. Các nc láng giềng của nga cũng chả khác gần tq là mấy. Đây cũng là 1 lý do mà phương tây luôn đối đầu cấm vận…

  Reply
 8. Nga chỉ là một con cọp giấy dân sống dưới chế độ thực dân độc tài putin người dân lạc hậu nghèo khổ không có quyên con người toàn dân phục cho một đảng phái một con người một chế độ

  Reply
 9. Chiến tranh Nga Nhật 1904-1905 . Nhật Bản đã giành chiến thắng trong cùng cực. Nếu không có cuộc cách mạng Nga năm 1905 thì Nhật Bản sẽ thua. Vậy mới thấy cái nội loạn nó nguy hiểm hơn ngoại địch.

  Reply
 10. Anh pHáp Tây Ban+Bồ Đào Nha từng có rất nhiều thuộc địa nhưng cũng mất hết mà k giữ lại đc nhiều. Nga Mỹ Trung mở rộng đến những vùng đất liền kề và vẫn giữ được phần lớn lãnh thổ.

  Reply
 11. nước nga chỉ to xác,kinh tế yếu kém,thua cả Hàn quốc,chỉ số hạnh phúc chỉ xếp hạng 67,thu nhập bình quân chưa bằng 1/3 Malaysia,số giải nobel mà nhà khoa học nga đoạt được chỉ bằng 1/8 nước Anh1/17 của mỹ…,khi giới quí tộc ng bị quân mông cổ trải ván và ăn mừng trên đó,lột hêt trang sức đúc thành một ngọn giáo,hơn 200 năm người nga bị đô hộ bởi quân nguyên mông.còn sức manhj quân đội nga thì hãy xem cuộc chiến chechnia lần thứ nhất thì rõ.diện tích nga lớn gấp 100 lần hàn quốc,giá trị tài nguyên gấp hàng trăm lần hàn quốc nhưng kinh tế xếp sau hàn quốc,bằng 1/3 Nhật bản(nước nga thật kém cỏi)

  Reply
 12. Làm hay quá, mà làm bằng phần mềm gì mà làm được như vậy bạn. Sao bạn không dạy cách làm luôn nhỉ

  Reply
 13. Nga có đồ chơi bậc nhất thế giới mà bị diều hâu Mỹ với cẩu sâu hèn nhát bất nhân ăn quà ngoại bang kích đổ tượng Đài Lênin , may có PuTin dựng lại !

  Reply
 14. Hợp chủng Mỹ Hoa Kỳ không có tiếng mẹ đẻ , mới du nhập trên đất da màu với hơn 50 bang chủng cẩu lẫn nhau , hai đảng cào xé nhau , chẳng chóng thì chày Mỹ sẽ ngồi cùng chiếu với Nguyên Mông Ý Hà Lan Bồ Đào Nha Tây ban Nha Anh Pháp thôi !

  Reply
 15. – Người là chó sói đối với người từ ngàn xưa đến ngàn sau. Trừ khi nhân loại biết diệt được tam độc "tham sân si" do tam nghiệp "thân khẩu ý".

  Reply
 16. Việt nam mà ở cạnh nga thì bọn trẻ trâu ko bao giờ có cơ hội khen nó là vĩ đại đâu nhỉ!

  Reply

Leave a Comment