Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ) | cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có phải bạn đang cần tìm bài viết nói về cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ) | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

See also  #023_Sự thật vì sao lại có Ban Thờ Thánh Mẫu trong Chùa. | thờ mẫu | Thông tin về văn hoá mới nhất

Thông tin liên quan đến đề tài cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội.

Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 – 1975) Đảm bảo tính công bằng, chân thực. Kênh xin đứng với vai trò trung lập để đưa ra một cách chính xác nhất các mốc lịch sử, cũng như các từ ngữ quốc tế từ hai phía. .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ).

Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 - 1975 (Bản đầy đủ)
Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ)

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Tại đây.

See also  Bảo tàng Gốm Sứ Mậu Dịch Hội An | Khám phá phố cổ Hội An | kiến trúc phố cổ hội an | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag có liên quan đến từ khoá cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội.

#Tóm #tắt #nhanh #lịch #sử #chiến #tranh #Việt #Nam #Bản #đầy #đủ.

chien tranh viet nam.

Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ).

cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

29 thoughts on “Tóm tắt nhanh lịch sử chiến tranh Việt Nam 1954 – 1975 (Bản đầy đủ) | cách tiếp cận của hồ chí minh về chủ nghĩa xã hội | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. gửi mấy anh em chống cộng

  bây h mà còn chống cộng cực đoan là quá xưa rồi ,hay là ta đổi lại, chọn cách đóng góp xây dựng để tốt hơn từng ngày . xem tương quang lực lượng,sự ủng hộ thì thấy rõ….

  Đảng CSVN đã,và đang là một đảng phái chính trị cực kì lớn mạnh. nó có lịch sử hào hùng ,có chiến công van dội khắp năm châu .nó có kinh nghiệm thực tiển ,chiến tranh với cái ác, cái tự chuyển biến tự chuyển hóa ! nó còn mạnh về gạo bạo vì tiền ! nó còn có cơ cấu tổ chức chặt chẽ ,nó khăng khăng khẳng định nó là con đẻ của dân , nó do dân vì dân . với triết lý đó nó nằm trong lòng dân tộc ,khó lòng mà gỡ ra ! nó đưa cả dân tộc bị nô lệ ,lệ thuộc, trở thành một dân tộc vĩ đại trên thế giới . một quốc gia nghèo nàn lạc hậu chậm phát triển trở thành một quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu thế giới ( do chính sức mình ) . Nên chống cộng người dân yêu nước sẽ hiểu là tụi bây đang chống lại dân tộc Việt Nam,hiểu chưa tụi CCCĐ
  .Bất kể người dân Việt trên toàn thế giới ,dù ở Châu Âu,Bắc Mỹ,Nhật,Hàn , họ đều có lòng nồng nàn yêu nước ,ai chống lại lơi ích quốc gia bán bổ tổ quốc ,cổ xúy chiến tranh ,là những kẻ bán nước, vụ lợi cá nhân. trời dung đất kh tha đó lũ bán nước cầu vinh !!!!

  Reply
 2. Cái bọn nội chiến vào đây mà xem, 1945 đã tuyên bố độc lập rồi về sau thì chỉ là do bọn xâm lược nó dựng lên làm bia đỡ cho nó làm một con tốt trong bàn cờ thôi

  Reply
 3. Thắng làm vua,thua thì làm giặc mà thôi!thời thế tạo anh hùng,a hùng làm nên lịch sử và lịch sử viết lên bởi những người thắng trận.

  Reply
 4. Người vn chiến thắng vì chúng ta chiến đấu vì dân tộc. Ng mĩ thua vì ý chí họ chiến đấu vì lợi ích chính phủ

  Reply
 5. rồi lính trung cộng tham gia chiến tranh tại VN đâu. hình ảnh cải cách ruộng đất đâu. người dân ngoài bị đàn áp phật giáo thì đói khổ kìm kẹp lê máy chém khắp miền nam đâu? tuyên truyền dối trá rồi qua đánh bom như is vậy

  Reply
 6. Lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ vốn là lá cờ truyền thống của tổ tiên dân tộc Việt Nam, tương ứng với Ba Vương. Tức là nước Xích Quỷ là tên nước đầu tiên của dân tộc và có 3 Vua. Chữ quỷ tức là 3 chữ Vương hợp lại. Tướng ứng với 3 sọc đỏ.

  Dù gì thì bất cứ nơi đâu người Việt Nam vẫn luôn có trước cộng sản và luôn có chính nghĩa tốt đẹp hơn Cộng Sản. Nếu nói 2 từ Việt Nam thì chúng ta hãy tỉnh táo để nhận định đâu là Người Việt Nam đúng nghĩa và ai là Cộng Sản. Từ khi Cộng Sản được tạo ra ở Nga ở Tàu và thâm nhập vào Việt Nam thì Người Việt Nam mà không theo Cộng Sản thì bị trù dập, bị hảm hại, bị gọi là Phản Động.
  Nếu có yêu thương đồng bào, có tinh thần dân tộc thì đừng bắt dân tộc mình cuối đầu để tôn thờ một ông LeNin hay gọi 1 ông Cộng Sản là cha già dân tộc. Nếu biết tự hạo ngẩn cao đầu như các dân tộc khác thì đừng đem Búa Liềm Cộng Sản đè đầu dân tộc và đè đầu chính mình. Huống hồ chi thật sự Cộng Sản cũng chẳng có công gì đáng kể ngoài việc lợi dụng mồ hôi xương máu của dân tộc Việt Nam để tô vẽ cho Vinh Quang của Đảng Cộng Sản. Điều Cơ bản như chống Pháp thời thực dân là công lao của cả dân tộc của tất cả các đảng phải Việt Nam. Còn Cộng Sản chống Pháp trong trận Điện Biên Phủ là dư thừa vì lúc đó Pháp đã bị thay đổi thể chế không còn là thực dân nên dù không có trận Điện Biên Phủ thì Pháp cũng phải tự trao trả độc lập lại cho các dân tộc theo phong trào lúc đó trên toàn thế giới. Cũng như các nước thuộc địa khác cũng được trả lại độc lập mà họ không phải tốn xương máu của dân tộc họ. Còn về Việc Mỹ hay Pháp hay các nước khác đem quân sang Việt Nam là vì viện trợ theo chính sách đối ngoại hoàn cảnh thời đó. Cũng như chính Cộng Sản đã đem quân Sang Campuchia viện trợ chính quyền Campuchia đánh Bonpot đỏ. Muốn biết sự thật về dân tộc Việt Nam và Cộng Sản thì hãy nhìn và tìm hiểu về các dân tộc khác trên thế giới như Nam Hàn và Bắc Hàn, Đông Đức và Tây Đức,.. để ngẫm về dân tộc mình mà biết thương Người Việt Nam đúng nghĩa. Những người bị gọi là phản động đó họ chống là chống Cộng Sản chớ không ai mà chống dân tộc chống đất nước cả. Đừng để bị Cộng Sản lập lờ đánh tráo khái niệm để lừa thế hệ Việt Nam sau này. Đừng để bị Cộng Sản đồng hoá dân tộc Việt Nam thành dân tộc Cộng Sản. Đừng để lá cờ Việt Nam bị đồng hoá theo lá cờ Trung Quốc.

  Cộng Sản hay nói người dân ta kiểu là " mầy đã làm gì cho đất nước chưa mà đòi hỏi ". Thì chúng ta phải thức tỉnh mà hiểu rằng khi chúng ta sinh ra là chúng ta đã bắt đầu đóng thuế cho nhà nước, từ đời ông bà cha mẹ chúng ta đã đóng thuế, ngay khi mua 1 tờ vé số hay đổ 1 lít xăng, ăn một hột gạo là chúng ta đã đóng thuế và tiền thuế đó đã đóng góp cho đất nước rồi. Và chúng ta đòi hỏi cũng là đòi hỏi cho đất nước tức là chúng ta đang làm cho đất nước.

  Reply
 7. Ghi nhớ những bước gian nan đấu tranh kháng chiến giải phóng thống nhất đất nước Việt Nam.Hào hùng vĩ đại dẫn đầu phong trào giải phóng dân tộc toàn thế giới

  Reply

Leave a Comment