[Update] Aghanim Shard Dota 2 7.28: Chi tiết và các kỹ năng được nâng cấp | grimstroke dota 2 – Vietnamnhanvan

grimstroke dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Aghanim Shard là trang bị mới được thêm vào trong bản cập nhật Dota 2 7.28. Trang bị này sẽ giúp heroes có thêm kỹ năng mới, hoặc được nâng cấp các kỹ năng cũ.

Chi tiết về Aghanim’s Shard

– Giá: 1400 Gold

– Mọi heroes sau khi trang bị này sẽ có thêm một kỹ năng mới hoặc được nâng cấp một kỹ năng trong bộ skills của mình. Aghanim’s Shard có thể mua ở phút thứ 20 trở đi.

– Người chơi có thể tham khảo kỹ năng được nâng cấp từ Aghanim’s Shard hoặc Aghanim’s Specter bằng cách nhấn vào biểu tượng Shard và Specter ở ngay phía bên phải bộ kỹ năng của hero.

Chi tiết các kỹ năng được nâng cấp bởi Aghanim’s Shard

ABADDON

Aghanim’s Shard Ability: Mist Coil và Aphotic Shield sẽ gây hiệu ứng Curse of Avernus lên kẻ thù. Tỷ lệ làm chậm tăng 6%

ALCHEMIST

Aghanim’s Shard Ability: Berserk Potion. Ném hóa chất vào đồng minh, giúp tăng 50 Attack Speed và 40 HP Regen trong 10 giây. 

ANCIENT APPARITION

Aghanim’s Shard Ability: Ice Vortex gây 40 DPS và giảm 20 Attack Speed

ANTI MAGE

Aghanim’s Shard Ability: Nâng cấp Counterspell. Sử dụng thành công sẽ tạo ra một phân thân tấn công vào kẻ bị Counterspell trong 5 giây. Counterspell không còn tốn mana.

ARC WARDEN

Aghanim’s Shard Ability: Magnetic Field sẽ đẩy kẻ thù ra khỏi vòng ảnh hưởng của kỹ năng, cung cấp đồng minh 20% kháng phép.

AXE

Aghanim’s Shard Ability. Đòn đánh của Axe sẽ có tỷ lệ Counter Helix, không ảnh hướng đến thời gian hồi của Counter Helix. Axe được +20 Attack Speed.

BANE

Aghanim’s Shard Ability: Fiend’s Grip sẽ tạo ra một phân thân có thể sử dụng Fiend’s Grip . Phân thân nhận 750% sát thương nhận vào và tan biến khi kỹ năng bị can thiệp. Fiend’s Grip sẽ không cộng dồn lên cùng 1 mục tiêu

BATRIDER

Aghanim’s Shard Ability. Flaming Lasso có thể dùng lên đồng minh, giảm 80% damage nhận vào. Khi dùng lên đồng minh thì hồi chiêu chỉ còn 20 giây.

BEASTMASTER

Aghanim’s Shard Ability. Hawks có thể điều khiển được kèm theo kỹ năng Dive Bomb. Sau 1 giây, Hawks sẽ lao vào mục tiêu, phát nổ, gây 175 damage và stun 1 giây. Cast Range: 500.

BLOODSEEKER

Aghanim’s Shard Ability. Bloodrage sẽ gây sát thương pure theo 1.5% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời hồi lượng máu tương tự cho BS. Chỉ có tác dụng với BS.

BOUNTY HUNTER

Aghanim’s Shard Ability. Đồng minh sẽ được hưởng 50% tốc chạy từ Boost. Cung cấp 800 tầm nhìn xung quanh mục tiêu.

BREWMASTER

Aghanim’s Shard Ability: Sẽ có thêm 1 Void brewling khi sử dụng ulti. Void brewling sẽ có kỹ năng Astral Pulse, làm chậm 20/30/40% và disarm trong 2,5 giây. Hồi chiêu: 20 giây.

BRISTLEBACK

Aghanim’s Shard Ability: Hairball. Nhổ một cục lông vào vùng chỉ định, kẻ thù trong phạm vi 700 radius sẽ bị dính 1 Goo(Skill 1) và 2 Quills (Skill 2). Tầm cast: 1500. Hồi chiêu: 20s. Manacost: 100.

BROODMOTHER

Aghanim’s Shard Ability: Grants Silken Bola. Tạo ra 1 Spin Web trói chân kẻ thù trong 2 giây. Cast Range: 900. Cooldown: 12s. Manacost: 50.

CENTAUR WARRUNNER

Aghanim’s Shard Ability. Double Edge sẽ tăng 15% strength cho mỗi hit đánh vào heroes địch trong 12 giây. Thời gian hiệu lực được hồi lại khi có cộng dồn (Stacks), tối đa 5 stacks. Làm chậm kẻ thù 15% trong 2 giây.

CHAOS KNIGHT

Aghanim’s Shard Ability: Chaos Bolt tạo ra một phân thân Phantasm tấn công mục tiêu, biến mất sau khi Chaos Bolt hết hiệu lực. Tầm cast được tăng thêm 300.

CHEN

Aghanim’s Shard Ability. Divine Favor dùng lên đồng minh, đưa mục tiêu về nhà sau 6 giây. Cooldown: 35. Manacost: 200. Cast Range: 500. Có thể bị Purge, không dùng được lên mục tiêu Spell Immune.

CLINKZ

Aghanim’s Shard Ability. Skeleton Walk sẽ tạo ra 2 Burning Army Skeletons khi hết trạng thái tàng hình.

CLOCKWERK

Aghanim’s Shard Ability. Jet Pack. Clockwerk sẽ bay lên, được nâng cao tầm nhìn và 15% tốc chạy nhưng sẽ khó quay đầu hơn, đồng thời bị disarm khi đang bay. Hiệu lực trong 6 giây. Hookshoot sẽ ngay lập tức ngừng trạng thái Jet Pack. Cooldown: 25. Manacost: 150.

RYSTAL MAIDEN

Aghanim’s Shard Ability. Giảm cooldown Frostbite 1 giây và có thể dùng lên bản thân, giảm 70% mọi nguồn sát thương nhận vào.

DARK SEER

Aghanim’s Shard Ability. Normal Punch. Kỹ năng passive, đòn đánh tiếp theo sẽ tạo ra một phân thân từ hero đối phương, khiến mục bị làm choáng trong 2 giây, bị đẩy lùi 350 và gây  250 cộng theo khoảng cách mà DS di chuyển được trong 3 giây, đạt tối đa là 1500 khoản cách. Phân thân tồn tại trong 5 giây, hồi chiêu 14s

DARK WILLOW

Aghanim’s Shard Ability: Cursed Crown sẽ tạo ra 4 bụi cây xung quanh mục tiêu sau khi kỹ năng kết thúc (bất kể kỹ năng này kết thúc như thế này.Giảm hồi chiêu 3 giây.

DAZZLE

Aghanim’s Shard Ability: Tấn công 3 kẻ thù gần nhất trong phạm vi 1200 mỗi khi dùng chiêu.

DEATH PROPHET

Aghanim’s Shard Ability: Spirit Siphon trừ 0.75 giáp mỗi giây của mục tiêu và cộng lại cho DP. Thời gian tồn tại: 14 giây.

DISRUPTOR

Aghanim’s Shard Ability: Thunder Strike có thể dùng lên đồn minh, kẻ thù sẽ bị dính sát thương xung quanh đồng minh. Mỗi 1s cung cấp +50% MS and +75 Attack Speed cho đồng minh. Phạm vi khi dùng lên đồng minh tăng lên 160.

DOOM

Aghanim’s Shard Ability: Infernal Blade tăng thời gian stun từ 0,6 -> 1,2. Nếu cấp độ đối phương chia hết cho 3 hoặc >24, kẻ thù sẽ bị làm choáng thêm 0,6 giây và nhận thêm 150 sát thương.

DRAGON KNIGHT

Aghanim’s Shard Ability. Fireball (Dùng khi hóa rồng). Thiêu cháy một khu vực 450 AoE trong 10 giây, gây 80 DPS lên kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng.Tồn tại trong 10s. Cast Range: 1400. Cooldown: 20. Manacost: 150.

DROW RANGER

Aghanim’s Shard Ability.  Frost Arrows gây hiệu ứng Hypothermia cộng dồn, giảm 10% hồi phục cho mỗi stack. Tồn tại trong 7s. Nếu kẻ thù bị tiêu diệt với Hypothermia, kẻ thù trong phạm vi 650 sẽ nhận 60 sát thương phép và bị làm chậm 25% trong 2 giây cho mỗi stack. Stacks tối đa: 7

EARTH SPIRIT

Aghanim’s Shard Ability. Earth Remnants sẽ có 400 tầm nhìn, đồng thời số charge được tăng lên 4.

EARTHSHAKER

Aghanim’s Shard Ability: Giảm hồi chiêu Fissure 2 giây, cho phép ES di chuyển trên Fissure. Nếu cast chiêu, hiệu ứng Aftershock cũng sẽ có hiệu lực trên vùng ảnh hưởng của Fissure.

ELDER TITAN

Aghanim’s Shard Ability:  Echo Stomp có thể autocast. ET sẽ dịch chuyển đến vị trí của Astral Spirit sau khi dậm xong.

EMBER SPIRIT

Aghanim’s Shard Ability. Fire Remnants gây 45 DPS trong phạm vi 600 AoE. Khi chết hoặc giết được hero đối phương sẽ để lại Fire Remnant. DPS không cộng dồn.

ENCHANTRESS

Aghanim’s Shard Ability: Có thêm 3 Nature’s Attendants vĩnh viễn tự động bám theo Enchantress.

ENIGMA

Aghanim’s Shard Ability.  Black Hole now does a non-interrupting pull towards its center in a 1200 AoE (pulls at a rate of 175 units per second)

FACELESS VOID

Aghanim’s Shard Ability. Time Walk có thể cast lại trong 1.5s sau khi đáp xuống. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian này sẽ nhảy lại vị trí cũ. Time Walk sẽ nhảy xa thêm 200 range (không hồi máu khi nhảy lần 2)

GRIMSTROKE

Aghanim’s Shard Ability. Ink Over. Kẻ thù bị bao phủ trong lớp mục trong vòng 6 giây, khi bị làm chậm 20%, giảm 50 tốc đánh và nhận 240 sát thương. Cast Range: 700. Cooldown: 14. Manacost: 125

GYROCOPTER

Aghanim’s Shard Ability. Rocket Barrage sẽ tấn công sang mục tiêu khác.Thời gian hiệu lực của Barrage tăng 1 giây.

HUSKAR

Aghanim’s Shard Ability. Inner Fire sẽ giảm hồi máu 50% và làm chậm 35%. Hồi chiêu giảm 2 giây.

Invoker

Ice Wall sẽ trở thành kỹ năng định hướng, phạm vi 900.

IO

Kết thúc Tether sẽ làm choáng mục tiêu chạm vào trong 1,75s và gây 150 sát thương, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho IO và đồng minh.

JAKIRO

Aghanim’s Shard Ability. Liquid Frost: Là kỹ năng Autocast, làm chậm 30%, gây 20 + 2.5% sát thương theo lượng máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây. Hồi chiêu: 12.

JUGGERNAUT

Aghanim’s Shard Ability: Tăng 100 tốc chạy khi sử dụng Blade Fury và tấn công ngẫu nhiên một kẻ thù mỗi 1 giây.

KEEPER OF THE LIGHT

Aghanim’s Shard Ability: Illuminate sẽ hồi máu theo 40% sát thương vào ban ngày

KUNKKA

Aghanim’s Shard Ability: Tidal Wave. Tạo ra một đợt sóng thần, gây 225 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 600 range trong 1,25 giây.  Has 700 speed and 750 radius. Cooldown: 16. Manacost: 150

LEGION COMMANDER

Aghanim’s Shard Ability: Khi Dueling, mỗi 1,5 giây sẽ tự động spam Overwhelming Odds xung quanh một kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi 900. Ưu tiên spam hero trước và sẽ không lặp lại một mục tiêu.

LESHRAC

Aghanim’s Shard Ability: Split Earth sẽ lặp lại 2 lần, mỗi lần sẽ cách nhau 5 giây, và phạm vi tăng thêm 75.

LICH

Aghanim’s Shard Ability: Ice Spire. Lich sẽ tạo ra một thanh gươm băng có 300 máu trong 15 giây, làm chậm kẻ 20% trong phạm vi 500 range. Chain Frost có thể nảy lên Ice Spire. Frost Shield cũng có thể cast lên Ice Spire. Cast range: 750. Cooldown: 25. Manacost: 150

LIFESTEALER

Aghanim’s Shard Ability: Cung cấp 50% Lifesteal cho mọi sát thương gây ra. 800 cast range, 25 seconds cooldown. Làm chậm tối đa 50%. Manacost: 125

LINA

Aghanim’s Shard Ability: Laguna Blade sẽ được tăng 50 tầm cast, có thể dùng lên một vùng nhất định thay vì dùng lên mục tiêu. Laguna Blade sẽ gây sát thương lên toàn bộ kẻ thù trên đường đi của mình.

LION

Aghanim’s Shard Ability. Mana Drain cho True Sight lên kẻ thù và giảm 90 tốc đánh của mục tiêu.

LONE DRUID

Aghanim’s Shard Ability. Savage Roar sẽ có hiệu lực với toàn bộ đơn vị trong phạm vi 700 AoE: +20% Movement Speed và +60 Attack Speed trong 4 giây.

LUNA

Aghanim’s Shard Ability Lucent Beam có thể dùng lên đất, thời gian choáng tăng từ 0.8 -> 1.1, +30% tốc chạy trong 3 giây. Lucent Beam sẽ có phạm vi là 325.

LYCAN

Aghanim’s Shard Ability. Mỗi wave creep sẽ có thêm một con sói không thể điều khiển, di chuyển và tấn công như creep.

MAGNUS

Aghanim’s Shard Ability. Horn Toss. Hất tung kẻ thù phía trước về sau lưng Magnus. Kẻ thù sẽ bị hất tung 0,6 giây, bị stun 0,25 giây và nhận 150 sát thương khi rơi xuống. Cast Range: 100. Cooldown: 30. Manacost: 125.

MARS

Aghanim’s Shard Ability. Spear of Mars sẽ găm và làm choáng 2 mục tiêu, để lại một vệt lửa trên đường cast trong 10 giây, gây 35 dps và làm chậm 20%. Debuff lingers for 2 second.

MEDUSA

Aghanim’s Shard Ability. Cold Blooded. Passive. Khi mục tiêu dùng kỹ năng target lên Medusa sẽ bị nhận lại Mystic Snake. Cooldown: 12.

See also  KSLV - Disaster (HAISE VERSION) | haise

MEEPO

Aghanim’s Shard Ability. Ransacksẽ có 30% tỷ lệ gây đòn đánh hiệu ứng geostrike debuff, làm chậm  20% và gây 20 DPS trong 4 giây. Mỗi Meepo sẽ có một stack riêng.

MIRANA

Aghanim’s Shard Ability: +1 Leap Charge. Đòn đánh khi có hiệu ứng Leap sẽ có 1.5x Critical Strike.

MONKEY KING

Aghanim’s Shard Ability: Tree Dance giảm từ 1 -> 0.3, Cast point giảm từ 0,3 -> 0,1

MORPHING

Aghanim’s Shard Ability: Adaptive Strike +1 Multishot, sẽ ưu tiên tấn công các heroes.

NAGA SIREN

Aghanim’s Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE’S PROPHET

Aghanim’s Shard Ability: 2 cây đầu tiên bị phá hủy 
Causes the first two trees destroyed with Sprout to summon Greater Treants. Can only have two Greater Treants alive at a time.

NAGA SIREN

Aghanim’s Shard Ability: Rip Tide có thể được kích hoạt, gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 30% trong 3 giây. Bóng cũng có thể sử dụng kỹ năng.. Cooldown: 15. Manacost: 75.

NATURE PROPHET

Aghaim’s Shard Ability: 2 cây bị phá đầu tiên từ Sprout (Q) sẽ biến thành Greater Treants (x2 máu và sát thương).

NECROPHOS

Aghanim’s Shard Ability: Death Seeker. Tạo ra một Death Pulse, phạm vi lớn với tốc độ nhanh lên kẻ thù và đồn minh, gây thêm 50%sát thương, khi chạm vào đồng minh sẽ tạo ra một Death Pulse bình thường. Cast Range 900. Cooldown: 20. Manacost: 150.

NIGHT STALKER

Aghanim’s Shard Ability: Vào ban đêm, NS có thể bật Hunter in the Night, dùng để nuốt sống quái, hồi 25% máu và mana tối đa. Cooldown: 20

NYX ASSASSIN

Aghanim’s Shard Ability: Đòn đánh từ Vendetta giảm kháng phép 20% trong 4 giây. Tốc độ của Vendetta sẽ được + 40%, vượt qua tốc độ giới hạn.

ORGE MAGI

Aghanim’s Shard Ability:

– Dùng lên đồng minh và công trình: Hấp thụ 70% sát thương từ mọi nguồn trong 3 đòn đánh.

– Dùng lên kẻ thù: Phòng một quả cầu lửa, gây 125 sát thương phép, có thể multicast.

Cast Range: 600. Cooldown: 18. Manacost: 125.

OMNIKNIGHT

Aghanim’s Shard Ability: Hammer of Purity. Auto Attack Ability. Đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương chuẩn dựa trên 25+150% sát thương cơ bản. Máu của Omni sẽ được hồi theo sát thương gây ra. Cooldown: 6. Manacost: 30

ORACLE

Aghanim’s Shard Ability. Cast False Promise sẽ tàng hình mục tiêu sau 0,3 giây.

OUTWORLD DESTROYER

Aghanim’s Shard Ability. Essence Flux sẽ có 1,5 giây channel, hoán đổi giữa lượng máu và mana hiện tại, tối đa là 75%. Cooldown: 45

PANGOLIER

Aghanim’s Shard Ability: Roll Up. Pangolier sẽ biến thành một quả bóng, kháng phép và có thể quay đầu. Có thể sử dụng trong lúc cast Rolling Thuner. Có thẻ sử dụng Rolling Thunder và Shield Crash trong khi dùng Roll Up. 

Nếu kẻ thù tấn công Pangolier khi sử dụng Roll Up, Pangoler sẽ né khỏi kẻ thù trong 0,75s, đồng thời gây hiệu ứng sát thương/làm choáng từ Rolling Thunder nếu đụng phải kẻ thù trên đường đi. Hồi chiêu: 30

PHANTOM ASSASSIN

Aghanim’s Shard Ability. Fan of Knives. Phóng dao ra xung quanh trong phạm vi 550 AoE, gây sát thương theo 12% máu của kẻ thù, gây hiệu ứng Break (loại bỏ Passive) trong 3 giây. Cooldown: 20. Manacost: 125.

PHANTOM LANCER

Aghanim’s Shard Ability. Spirit Lance sẽ nảy sang một mục tiêu khác trong phạm vi 900, ưu tiên hero. Sát thương Spirit Lance tăng 20%.

PHOENIX

Aghanim’s Shard Ability. Fire Spirits sẽ trở thành kỹ năng passive, tự động respawns mỗi 7 giây.

PUCK

Aghanim’s Shard Ability. Waning Rift gây thêm 70 sát thương và đẩy lùi kẻ thù 250 khoảng cách trong 0,4 giây (không phá channeling). Kẻ thù tàng hình và mắt của đối thủ sẽ bị hiện hình trong 5 giây.

PUDGE.

Aghanim’s Shard Ability. Có thể dùng Dismember lên đồng minh và hồi 6% máu tố đa cho đồng minh. Hồi chiêu giảm một nửa khi dùng lên đồng minh.

PUGNA

Aghanim’s Shard Ability. Mỗi 1,75 giây sẽ có thêm một Life Drain, sử dụng ngẫu nhiên lên một kẻ thù trong phạm vi. Số lần Life Drain được tăng lên cho đến khi nào không còn kẻ thù trong phạm vi Life Drain. Life Drain sẽ có +200 Cast Range

QUEEN OF PAIN

Aghanim’s Shard Ability: Sonic Boom. Tạo ra một quả bom ở điểm bắt đầu và kết thúc blink. Gây 150 sát thương trong phạm vi 300 AoE và silence 1.5s. 

RAZOR

Aghanim’s Shard Ability. Storm Surge có 18% tỷ lệ xuất hiện các tia sét khi tấn công hoặc bị tấn công bằng kỹ năng mục tiêu, gây 120 sát thương và làm chậm 50% trong 1,5 giây.

RIKI

Aghanim’s Shard Ability: Sleeping Dart.Phóng phi tiêu khiến kẻ thù bị ru ngủ trong 3 giây. Khi thức dậy sẽ nhận 150 sát thương và bị làm chậm 25% trong 4 giây. Cooldown: 20. Cast Range: 1200. Manacost: 125

RUBICK

Aghanim’s Shard Ability. Cho phép sử dụng Telekinesis lên bản thân hoặc đồng minh. Phạm vi ném sẽ tăng 60% và hồi chiêu giảm 30% khi sử dụng lên đồng minh. Thời gian ném sẽ bị delay 0,5 giây.

SANDKING

Aghanim’s Shard Ability. Mỗi khi di chuyển được 700 đơn vị sẽ có một Epicenter Pulse xung quanh trong phạm vi 400 AoE.

SHADOW DEMON

Aghanim’s Shard Ability. Demonic Purge có thể dùng lên đồng minh, hồi máu cho đồng minh và không gây làm chậm.

SHADOW FIEND

Aghanim’s Shard Ability. Necromastery cung cấp 0.75% Spell Amp cho mỗi Soul thu thập được.

SHADOW SHAMAN

Aaghanim’s Shard Ability. Shackles tạo ra 4 Serpent Wards tồn tại trong 8 giây, tấn công mục tiêu khi SS trói. Cast Range tăng thêm 150, 

SILENCER

Aghanim’s Shard Ability. Causes Glaives sẽ nhảy sang kẻ thù gần nhất trong phạm vi 600 range, gây 50% sát thương.

SKYWRATH MAGE

Aghanim’s Shard Ability. Ancient Seal debuff now sẽ khiến debuff tăng 40% hiệu lực, đồng thời cho vision.

SLARDAR

Aghanim’s Shard Ability. Các đơn vị dính Slithereen Crush sẽ nhận thêm Corrosive Haze trong 5 giây.

SLARK

Aghanim’s Shard Ability: Fish Bait. Ném lên kẻ thù, giảm 30% tốc chạy và chon truesight trong 4 giây. Nếu nhảy vào đối phương trong 4 giây này, Slark sẽ được hưởng 50 tốc đánh trong thời gian Pounce. Cast range: 1100. Manacost: 100. Cooldown: 20.

SNAPFIRE

Aghanim’s Shard Ability. Scatterblash sẽ đẩy lùi kẻ thù 250 đơn vị, khiến kẻ thù nhận thêm 125 sát thương và bị làm choáng 1,5 giây.

SNIPER

Aghanim’s Shard Ability: Concussive Grenade. Đẩy lùi kẻ thù 25 đơn vị, làm chậm 50% và disarm trong 3 giây. Radius: 375. Cast Range: 550. Cooldown: 20. Manacost: 7

SPECTRE

Aghanim’s Shard Ability. Dispersion sẽ kích hoạt một phân thân Haunt tấn công kẻ thù gây sát thương lên Spectre nhiều nhất trong 5 giây trước đó. Phân thân có tác dụng 5 giây. Illusion lasts 5 seconds. Cooldown: 25. Manacost: 150

SPIRIT BREAKER

Aghanim’s Shard Ability. Nether Strike sẽ có cast delay thay vì cast time, gây thêm 200 Sát thương kèm hiệu ứng Break trong 4 giây. SB được hưởng Spell Immune trong thời điểm cast delay.

STORM SPIRIT

Aghanim’s Shard Ability: Electric Rave.Cho một hero đồng minh trong phạm vi 750 AoE 3 charge Overload. Cooldown: 30. Manacost: 150. Storm có thêm 40 Tốc đánh.

SVEN

Aghanim’s Shard Ability: Storm Hammer sẽ dispel lên kẻ địch.

TECHIES

Aghanim’s Shard Ability. Blast Off! được tăng tầm sử dụng lên 600 và là choáng kẻ thù 1,2 giây trong phạm vi 200 AoE.

TEMPLAR ASSASSIN

Aghanim’s Shard Ability. Psionic Traps làm chậm kẻ thù từ 0,5 – 2,5 giây dựa theo số charge.

TERORBLADE

Aghanim’s Shard Ability: Demon Zeal. TB sẽ hi sinh 25% máu bản thân để đổi lấy  +25% Movement and +50 Attack Speed trong 6 giây. Tác dụng tăng lên 50% khi ở dạng thường. Cooldown: 14.

TDEHUNTER

Aghanim’s Shard Ability. Anchor Smash sẽ tăng 90 sát thương, có tác dụng lên công trình. Hồi chiêu giảm 1 giây.

TIMBERSAW

Aghanim’s Shard Ability: Flame Thrower. Timbersaw sẽ phóng lửa về phía trước trong 7 giây, gây 75 DPS và làm chậm 20% trong 3 giây. Cây bị thiêu đốt sẽ bị phá hủy trong 5 giây. Cooldown: 15. Manacost: 100.

TINKER

Aghanim’s Shard Ability: Defensive Matrix. Dựng một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 200 sát thương và cho 40% status resistance (Kháng hiệu ứng). Lá chắn có tác dụng 10 giây hoặc sẽ biến mất sau khi hấp thụ đủ sát thương. Cast Range: 400. Cooldown: 30. Manacost: 100.

TINY

Aghanim’s Shard Ability. Craggy Exterior. Passive. Kẻ địch tấn công Tiny bằng đòn đánh thường sẽ có 20% khả năng bị làm choáng trong1 giây và nhận 100 sát thương. Tác dụng trong kẻ thù trong phạm vi 400, không có tác dụng với đối tương được Spell Immune.

TREANT PROTECTOR

Aghanim’s Shard Ability. Nature’s Guise sẽ trói chân kẻ thù khi tấn công trong 1 giây, gây 200 sát thương. Hiệu ứng cộng thêm 1 giây khi ở gần cây. Hồi chiêu: 10 giây.

TROLL WARLORD

Aghanim’s Shard Ability. Battle Trance sẽ có hiệu ứng toàn bản đồ, cộng cho đồng minh +60 Attack Speed.

TUSK

Aghanim’s Shard Ability: Frozen Sigil. Triệu hồi một Sigil có thể bay và làm chậm kẻ thù 20%, giảm 30 tốc đánh trong phạm vi 650. Tồn tại 25 giây. Cooldown: 30. Manacost: 100.

UNDERLORD

Aghanim’s Shard Ability. Có thể dùng Firestorm lên bản thân. Firestorm sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra, đồng thời di chuyển theo Underlord.

UNDYING

Aghanim’s Shard Ability. Decay tăng phạm vi thêm 100 và sẽ gọi ra một zombie tấn công hero vừa bị Decay.

URSA

Aghanim’s Shard Ability. Mỗi phát đánh Fury Swipes thứ 6 lên một muc tiêu sẽ cho Ursa được hưởng Enraged trong 1 giây.

VENGEFUL SPIRIT

Aghanim’s Shard Ability. Wave of Terror sẽ đánh cắp 25% sát thương cơ bản (Damage trắng) của kẻ thù và tăng cho bản thân trong thời gian ảnh hưởng của Wave of Terror.

VENOMANCER

Aghanim’s Shard Ability. Venomous Gale sẽ gọi 2 Plague Wards khi trúng một hero đối phương. Khoảng cách Venmous Gale tăng thêm 400

VIPER

Aghanim’s Shard Ability. Poison Attacks sẽ giảm 1,5 giáp của kẻ thù. 

VISAGE

Aghanim’s Shard Ability. Gravekeeper’s Cloak có thể kích hoạt Stone Form, giúp hồi 25% máu tối đa. Cooldown: 60. Manacost: 300.

VOID SPIRIT

Aghanim’s Shard Ability: Sẽ có thêm 1 vòng Dissimilate ở ngoài. Sát thương tăng 125.

WARLOCK

Aghanim’s Shard Ability. Shadow Word sẽ +20/-20% tốc chạy lên đồng minh/kẻ thù.

WEAVER

Aghanim’s Shard Ability. The Swarm sẽ khiến kẻ thù đang tàng hình hiện hình. Geminate attack có thể tấn công lên kẻ thù trong phạm vi 1200 range bị dính Beetles. Reduces The Swarm giảm hồi chiêu 4 giây.

WINDRANGER

Aghanim’s Shard Ability. Powershot sẽ trở thành kỹ năng global. Nhưng sau khi đạt đến khoảng cách nhận định, sẽ chỉ có tác dụng lên 1 hero. Hero dính chiêu sẽ bị kết liễu ngay lập tức nếu máu dưới 13% khi dính chiêu. Vận sức càng lâu, chiêu càng mạnh.

See also  [MV] ONEUS(원어스) _ Valkyrie(발키리) | valkyries

WINTER WYVERN

Aghanim’s Shard Ability. Khi Cold Embrace kết thúc, Splinter Blast sẽ dược sử dụng lên vị trí vừa được Cold Embrace, tấn công kẻ thù trong phạm vi 1200 range

WITCH DOCTOR

Aghanim’s Shard Ability: Voodoo Switcheroo. WD có thể hóa thành Death Ward trong 2 giây và được invulnerable. Death Ward sẽ -30 Attack Speed. Cooldown: 70.

WRAITH KING

Aghanim’s Shard Ability. Reincarnation sẽ không tốn mana, đồng thời triệu hồi 3 lính xương tấn công kẻ thù xung quanh khi hồi sinh.

ZEUS

Static Field sẽ có hiệu ứng Heavenly Jump, nhắm vào kẻ thù gần nhất trong phạm vi 2000 range, gây sát thương  Static Field và làm chậm 100% kẻ thù trong 2,5 giây. Nếu đang di chuyển về phía trước, Zeus sẽ nhảy lên hướng chỉ định trong phạm vi 450. Cooldown: 14. Manacost: 100

[NEW] Grimstroke Build Guide DOTA 2: How to play Grimstroke | grimstroke dota 2 – Vietnamnhanvan


Top

Introduction

Graceful, sophisticated, cunning and cruel, Grimstroke channels vile forces through the profane ink of his runebinding brush. Groomed from a young age to become a guardian of his people, Grimstroke’s path to power was instead built upon a sacrifice he was all too willing to make: the lives of his entire race. Consumed by the very magic that was meant to protect them, Grimstroke’s kindred now exist only as inky revenants, bound forever to his brush—their anguished screams and viscous forms apparent in the strokes of each dark mural he creates.
The people of Ashkavor crowded around the temple square, eager to witness the ascension of their new guardian — to stand near the man as he bound their souls to his own. But as his final brush strikes fell against the runestone, and the bond of a new Ascended One was forged, everyone — even those who’d stayed in their homes — could sense that something had gone terribly wrong.

He knew the cause instantly. The droplets of ichor he’d procured to amplify the potency of his inkpots had instead contaminated them, and the power of the binding spell he’d cast now threatened to consume him. An inky corruption snaked upward from the runestone, along the handle of his brush, soon overtaking his hands. From there it spread quickly. Once it overcame his face and his mouth, he couldn’t have screamed even if he’d wanted to.

All of his life he’d calculated on how to attain ever greater powers than the limits presented by his teachers would allow–going on far as to break the sacred prohibition against augmenting the inks. Indeed, with the wellspring of the Ascended bond open to him, he felt a measure of power coursing into his soul like he’d never imagined. His greatest triumph was upon him, if he could only survive it.

He drew deep from the power of the bond, pushing back against the corrupted ink flow. A great moan filled the air — the collective cry of his people. Some swayed on their feet. The weakest collapsed. Many tried to run. And still deeper he pulled from their bloodline reservoir. But it wasn’t enough to stop the ink tide.

It was only when the breath trapped in his lungs began to fail him, and the inkpool darkness fully encased him, that he saw his way out. The bond he’d made with the Ashkavoran people — his people — meant to be drawn upon only in service of their protection… it flowed two ways.

With the final surge of strength — this time directed by more than just blind repulsion — he pushed the ink torrent into the bond itself.

Slowly, he felt the tide retreat.. and heard the awful wails of his people as the corruption in turn rolled over them. When at last the ink relented, his eyes opened upon a world changed. The Ashkavoran people as he knew them were gone. Every last soul was transformed into terrifying shades of their former selves — comprised no longer of blood and bone, only viscid, tainted ink.

Hey everyone!

This is the nineth guide I’ve ever created and I wanted to start with a short introduction about myself and the hero featured in this guide, Grimstroke

I’ve been the Community Manager of DOTAFire since March 4th 2014 and I’ve started playing Warcraft III’s DotA map back in 2007. In 2012 I’ve joined DOTAFire and a month later I’ve received a Steam invitation to play DotA 2 BETA, at the time you needed an invitation to play so I had to wait a while to get one. 😀

Right now I have almost 4.000 hours played and I’m trying my best to climb up my MMR, currently sitting at about 5.000 MMR. I’ve used to play competitively years ago in some amateur 6.000 – 7.000 MMR teams and didn’t focus too much on ranked matchmaking at the time, so hopefully whenever I have the chance to play I’ll be able to improve more!

Okay, let’s talk a little bit about Grimstroke Phantom Lancer Grimstroke Ink Swell Stroke of Fate

The best part about Grimstroke Soulbind Reaper’s Scythe Laguna Blade

Even though he might seem complicated to play, after a few matches you should feel comfortable and in the same time you will crush your enemies’ dreams and hopes of winning. 😀

Some great high ranked players to follow in order to learn Grimstroke

Hey everyone!This is the nineth guide I’ve ever created and I wanted to start with a short introduction about myself and the hero featured in this guide,, one of the latest heroes entering the Defence of the Ancients!I’ve been the Community Manager of DOTAFire since March 4th 2014 and I’ve started playing Warcraft III’s DotA map back in 2007. In 2012 I’ve joined DOTAFire and a month later I’ve received a Steam invitation to play DotA 2 BETA, at the time you needed an invitation to play so I had to wait a while to get one. :DRight now I have almost 4.000 hours played and I’m trying my best to climb up my MMR, currently sitting at about 5.000 MMR. I’ve used to play competitively years ago in some amateur 6.000 – 7.000 MMR teams and didn’t focus too much on ranked matchmaking at the time, so hopefully whenever I have the chance to play I’ll be able to improve more!Okay, let’s talk a little bit about, the evil painter version of. Some people prefer to play him mid, but I believe that the role of support suitsthe best and he doesn’t really need farm to be effective thanks to his strong abilities. His abilitiesandmake him an unstoppable force in the early game, harassing his enemies and creating kill opportunities for his allies.The best part aboutis that he can greatly boost his teammates while he’s also very strong by himself. His ultimatetogether with other abilities such as(managed to do this combo recently in a match, a nightmare for the enemies!),or any other crazy single target ability makes up for a scary and fun combo!Even though he might seem complicated to play, after a few matches you should feel comfortable and in the same time you will crush your enemies’ dreams and hopes of winning. :DSome great high ranked players to follow in order to learnare Proletariy Joe and CRYM0RE


Top

Pros & Cons

Pros

  • Strong in lane
  • Great in fights
  • Synergyses well with other heroes
  • Safe (first) pick
  • Long cast range

Cons

  • Mana dependent
  • Tends to get focused
  • Requires coordination
  • Weak against magic immunity
  • Weak against silences

When to pick Grimstroke?

Taking all of the above into consideration, you should pick Grimstroke Soulbind

For example, you could suggest your teammates to pick heroes with strong targeted spells such as Lion Lina Grimstroke Weaver Wraith King Weaver Shukuchi Ink Swell Wraith King Wraithfire Blast

The possibilities are infinite in DotA, be creative and make sure to communicate to increase your chances of winning and to also have fun! 🙂

Taking all of the above into consideration, you should pickwhenever your team plans to pick heroes that have targeted abilities that can profit from. Since you’re going to be one of the first picks and you cannot wait to see what your team has picked, you have to communicate with your allies suggesting them what heroes are best in combination with your abilities.For example, you could suggest your teammates to pick heroes with strong targeted spells such as, Necrolyte and so on, basically anything works, really! The team composition is important, indeed, but also is the lane and your lane partner should pick accordingly. I’ve noticed thatexcels playing aggressively together with a hero that can go in and fight, such asor. In these two specific examples,excels because he can simplywith youron him and there’s going to be dealt a heavy amount of damage that’s going to kill almost any hero in the early game. The same applies with, but he’s going to initiate and go in with hisinstead.The possibilities are infinite in DotA, be creative and make sure to communicate to increase your chances of winning and to also have fun! 🙂Top

Game Play

Game Play

Since you’re going to play aggressively, your main objective in the early game is to pressure your lane opponents as much as possible together with your lane partner. Your abilities are perfect for harassment and for creating kill opportunities, make sure to communicate with your lane partner and take advantage of your potential as much as possible. For my other support guides, I’ve also emphasized how important it is to secure the farm of your carry, but in this patch and for this hero, it is more important to actually deny the experience and farm of the enemy carry and of its support. Playing from behind is something that most players are having a hard time to deal with and you can make sure that they will lose their lane. Losing experience and farm is one thing, but remember about the psychological part of the game as well, greatly winning your lane and disabling the enemy core will greatly boost your team’s morale while reducing the enemy’s. I’m certain that you’ve played matches where players have given up, well, as unfortunate as it may seem, it’s actually a good strategy to reduce the morale of your enemies and use it to your advantage.

In the mid and late game your duty together with your other support is to maintain the vision around the map and win the “ward war” with the enemy supports. Having the vision advantage has proven to be the reason many team fights are won, so make sure to have every aspect of the game into consideration and on your team’s side in order to consistently win. Besides taking care of vision, you should always be close enough to your team in other to respond in case a fight happens or in case your teammates need anything at all, either help to escape or some extra support to score a kill.

See also  UNLIMITED HP REGEN 13Min Greaves + Radiance Necrophos | Instant 1 Shot Everyone 7.30e Dota 2 | necrophos

When team fights arise, you have to be aware that your abilities have a strong impact upon the outcome of the fight. They’re able to deal damage, slow, silence, stun and chain enemies together where they cannot escape and they suffer the same targeted abilities. Try to imagine yourself in a fight against Grimstroke

I would like to discuss once again the importance of your teammate’s picks, do your best to convince them to pick proper heroes that will work better with Grimstroke Grimstroke

Don’t forget about taking objectives, I’ve mentioned this in almost all of my guides, once you’ve successfully won a fight it’s crucial to do something with the time when the enemies are dead! Get towers, barracks, Roshan, remove the enemy wards and place your own, use the time you have as much as possible to gain even more advantage from winning the fight! Time and timing is everything in DotA!

Always play with your team and for your team! Maintain map vision and control, only fight when the odds are in your favor, get objectives and don’t waste time, sacrifice yourself for your cores and for the better outcome of the fights, play smart and have fun!

Play, practice and learn from every match, don’t play a single match without thinking what could’ve been done better!

Since you’re going to play aggressively, your main objective in the early game is to pressure your lane opponents as much as possible together with your lane partner. Your abilities are perfect for harassment and for creating kill opportunities, make sure to communicate with your lane partner and take advantage of your potential as much as possible. For my other support guides, I’ve also emphasized how important it is to secure the farm of your carry, but in this patch and for this hero, it is more important to actually deny the experience and farm of the enemy carry and of its support. Playing from behind is something that most players are having a hard time to deal with and you can make sure that they will lose their lane. Losing experience and farm is one thing, but remember about the psychological part of the game as well, greatly winning your lane and disabling the enemy core will greatly boost your team’s morale while reducing the enemy’s. I’m certain that you’ve played matches where players have given up, well, as unfortunate as it may seem, it’s actually a good strategy to reduce the morale of your enemies and use it to your advantage.In the mid and late game your duty together with your other support is to maintain the vision around the map and win the “ward war” with the enemy supports. Having the vision advantage has proven to be the reason many team fights are won, so make sure to have every aspect of the game into consideration and on your team’s side in order to consistently win. Besides taking care of vision, you should always be close enough to your team in other to respond in case a fight happens or in case your teammates need anything at all, either help to escape or some extra support to score a kill.When team fights arise, you have to be aware that your abilities have a strong impact upon the outcome of the fight. They’re able to deal damage, slow, silence, stun and chain enemies together where they cannot escape and they suffer the same targeted abilities. Try to imagine yourself in a fight againstor simply think about a game you’ve actually played against him and all the stress and chaos he has created in fights. That’s just how your enemies feel when you play him, make sure to take advantage of that and to use your abilities as best as possible in engagements.I would like to discuss once again the importance of your teammate’s picks, do your best to convince them to pick proper heroes that will work better with. It’s not that their picks might be bad, it’s that they can pick much better heroes that will have their abilities and potential boosted by’s arsenal. Make sure to ask politely since some players tend to take advice/suggestions hardly, don’t demoralize your team! Most teams are defeated by themselves, do your best to avoid that!Don’t forget about taking objectives, I’ve mentioned this in almost all of my guides, once you’ve successfully won a fight it’s crucial to do something with the time when the enemies are dead! Get towers, barracks, Roshan, remove the enemy wards and place your own, use the time you have as much as possible to gain even more advantage from winning the fight! Time and timing is everything in DotA!Always play with your team and for your team! Maintain map vision and control, only fight when the odds are in your favor, get objectives and don’t waste time, sacrifice yourself for your cores and for the better outcome of the fights, play smart and have fun!Play, practice and learn from every match, don’t play a single match without thinking what could’ve been done better!


Top

Thank you for reading

Thank you for reading my guide!

Thanks you for reading and please let me know what if you have any question or suggestion!

I hope you’ve enjoyed my nineth guide and I’ll make sure to keep this guide updated as soon as the patches are released and as I learn more about the hero.

Good luck and paint them to the death! 😀

Thanks you for reading and please let me know what if you have any question or suggestion!I hope you’ve enjoyed my nineth guide and I’ll make sure to keep this guide updated as soon as the patches are released and as I learn more about the hero.Good luck and paint them to the death! 😀


🔥 TOPSON MID Riki 18Kills — 1200 Cast Range Sleeping Dart Most Annoying Hero Dota 2 Pro


💜THANK YOU FOR ALWAY SUPPORTING US 💜
💜LIKE SHARE \u0026 SUBSCRIBE TO JOIN THE DIVINE FAMILY💜
💜 GIVEAWAY RESULT EVERY 10 DAYS 💜
1. COMMENTA
2. LIKE AND SHARE
3. SUBSCRIBE
💜 OUR WINNER 💜
5/10: M 1 G U 3 L (32nd)
10/10: Honventures (33rd)
15/10: Wang Yi Bin (34th)
20/10: Coil Mechanics (35th)
25/10: Manuel Saavedra (36th)
31/10: I’m Young (37th)
5/11: Rafa ARG (38th)
10/11: EL DIABLO (39th)
20/11: Sinless Demon (40th)
30/11: Waiting …..
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
We work very hard every day more than 15 hours. Our job is to find the best replay from millions of replay from all Dota 2 players with our own system, then we spend tons of resource to record hundred hours of footage at the highest quality, then from those, we find out the best plays and put them together, our work is extremely stressful but we maintain publishing the best Dota 2 highlight for the community. We are grateful because of what we doing every day. Thank you the Dota 2 community for always being around.
If you have any idea or questions, please send us an email at [email protected]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🔥 TOPSON MID Riki 18Kills — 1200 Cast Range Sleeping Dart Most Annoying Hero Dota 2 Pro
👉 Watch now: https://youtu.be/FjXiy3zpyYk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Player Topson
Topias Miikka \”Topson\” Taavitsainen is a Finnish professional Dota 2 player who is currently playing for OG.
https://liquipedia.net/dota2/Topson
👉Hero Riki
Riki, the Stealth Assassin, is a melee agility hero that uses stealth in order to surprise enemies and quickly kill them. Usually being played as a carry, his trademark ability, Cloak and Dagger, lets him sneak up on his enemies from behind and deal massive backstab damage, and then quickly escape.
https://dota2.fandom.com/wiki/Riki
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💚Submit Your Replay: https://goo.gl/u792D7
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Social Media:
🔸Youtube: https://www.youtube.com/c/dota2divine
🔹Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
►Google Plus: https://plus.google.com/u/0/+DOTA2Divine
►Twitter: https://twitter.com/dota2divine
►Reddit: https://www.reddit.com/user/Dota2Divine/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. The game is the standalone sequel to Defense of the Ancients (DotA).
http://store.steampowered.com/app/570/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩CREDIT

🎧MUSIC:
►Epidemicsound.com
►Others: Warcraft 3 OST, Dota 2 Within Music Pack, Crysis Warhead OST

🌲ART
►Outro by sheron1030: http://sheron1030.deviantart.com/gallery/
Dota2Divine Topson Riki

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

🔥 TOPSON MID Riki 18Kills — 1200 Cast Range Sleeping Dart Most Annoying Hero Dota 2 Pro

TRULY THE DIRTIEST COMBO EVER Grimstroke Soulbind \u0026 Go to Hell | NEW CRAZY CANCER IN 7.28 Dota 2


CM Arcana Giveaway
➡️SUBSCRIBE
➡️LIKE
➡️COMMENT
►Result 10th January 2021
😜Good Luck All My Brothers😜
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💖Welcome to Dota 2 Pango! For All DotA Lovers💖
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
⚽ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
⚽ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Grimstroke 10000MMR NewCancer

TRULY THE DIRTIEST COMBO EVER Grimstroke Soulbind \u0026 Go to Hell | NEW CRAZY CANCER IN 7.28 Dota 2

SUMAIL [Grimstroke] New Imba Hero Mid Nonstop Spam Spell Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
SUMAIL [Grimstroke] New Imba Hero Mid Nonstop Spam Spell Dota 2
📢 MatchID : 6104014507
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool SUMAIL Grimstroke

SUMAIL [Grimstroke] New Imba Hero Mid Nonstop Spam Spell Dota 2

Dota 2 Hero Spotlight – Grimstroke


Patreon: https://www.patreon.com/dotacinema
Want to be in our video series? Submit your clips at: https://www.dotacinema.com
Our stuff in the store!
DotaCinema Chest: http://www.dota2.com/store/itemdetails/10930
Juggernaut: http://www.dota2.com/store/itemdetails/20662
Pudge: http://www.dota2.com/store/itemdetails/20439
Invoker: http://www.dota2.com/store/itemdetails/20415
Sven: http://www.dota2.com/store/itemdetails/20303
Captains Draft 3.0 Chest: http://www.dota2.com/store/itemdetails/11780
Created by w200me:
contact: [email protected]
https://www.twitch.tv/w200me
http://www.youtube.com/user/W200me
https://www.facebook.com/W200meProductions
https://twitter.com/w200me
Facebook: http://www.facebook.com/DotaCinema
Website: http://www.dotacinema.com
stream: http://www.twitch.tv/dotacinema
Tshirts: http://dotacinema.spreadshirt.com
Twitter: http://www.twitter.com/dotacinema

Dota 2 Hero Spotlight - Grimstroke

Solo Grimstroke Hard Support Gameplay Patch 7.30E – Dota 2 Full Match Gameplay


NaVi.Solo with Grimstroke Support in Patch 7.30E
Information about the player : https://liquipedia.net/dota2/Solo
About The Video
Terrain : Default Terrain
Weather : Default Weather
Tower : Guardian of the Lost Path from The International 2019
Creeps : Default Creeps
Announcer : Dark Willow
MegaKills Announcer : Dark Willow
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UCDztxdy54wmTB17z9Vh8b3A?sub_confirmation
dota2 solo grimstroke

Solo Grimstroke Hard Support Gameplay Patch 7.30E - Dota 2 Full Match Gameplay

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ grimstroke dota 2

Leave a Comment