[Update] Cách chơi Ursa Dota 2: Mẹo chơi và cách lên đồ hiệu quả | dota 2 ursa – Vietnamnhanvan

dota 2 ursa: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Ursa là một hero sở hữu khả năng làm tanker, ganker, semi carrier của team khá đa dạng. Theo đánh giá từ nhiều tân thủ thì cách chơi Ursa Dota 2 tương đối khó khăn. Tuy nhiên, nếu dùng thành thạo Hero này, Ursa thật sự sẽ là một cơn ác mộng đối với nhiều hero đối phương. Hãy cùng Kuesports tìm hiểu ngay về vị tướng này thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tiểu sử tướng

Chiến binh Ulfsaar chính là thành viên đầy hung dữ của bộ tộc gấu. Nhân vật này luôn bảo vệ những thành viên trong bộ tộc và lãnh thổ. Trong hang suốt mùa đông dài, gấu mẹ ôm ấp ngủ say giấc cùng đàn con. Còn gấu đực lại lên mặt đất tuần tra như người bảo vệ không hề mệt mỏi. Cách canh phòng này được thực hiện từ ngàn đời. 

Cách chơi Ursa dota 2

Biết được tin đồn có thế lực tàn ác bành trướng, Ulfsaar đã rời cánh rừng hoang dã để tiêu diệt, truy tìm mối đe dọa này khi còn là trứng nước. Mục đích để tránh cho bộ tộc anh ta gặp phải nguy hiểm. Ursa là sinh vật đầy tự hào, đồng đội trung thành, sở hữu một tâm hồn trong sáng nhưng đầy tin cậy, mạnh mẽ. 

Thông tin chỉ số

Trong Dota 2, Ursa là một tướng thuộc hệ Agility đánh cận chiến, giữ vai trò Ganker, Carry và Tanker. Sau đây là một vài chỉ số bạn cần biết để có cho mình cách chơi Ursa Dota 2 thật xịn: 

 • Sinh lực (HP): 700 + 3.0.

 • Sức mạnh (Strength): 25 + 2.6.

 • Trí tuệ (Intelligence): 16 + 1.5.

 • Linh hoạt (Agility): 18 + 2.6.

 • Sát thương cơ bản: 42 – 46.

 • Giáp cơ bản: 4.0.

 • Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800.

 • Tốc độ di chuyển: 310.

 • Tốc độ tấn công: 0.6.

 • Base Attack Time: 1.7.

Ursa là tướng đánh cận chiến

Thông tin kỹ năng

Q – Earthshock

Hero Ursa nhảy 250 đơn vị đến trước rồi giậm xuống đất thật mạnh, tạo nên chấn động gây sát thương. Đồng thời trong vòng 4.0 giây làm những đơn vị địch đang ở gần bị chậm. 

 • Sát thương: 75/125/175/225.

 • Tốc độ chạy giảm: -16%/-24%/-32%/-40%.

 • Bán kính: 385.

 • Mana: 85.

W – Overpower

Vận dụng kỹ năng trong chiến đấu của hắn, Ursa tăng tốc độ đánh đối với những đòn đánh thường kế tiếp.

 • Tốc đánh tăng: 400. 

 • Số đòn đánh: 3/4/5/6. 

 • Mana: 30/40/50/60/

 • Thời gian: 20.0.

E – Fury Swipes

Móng vuốt Ursa hằn sâu liên tục vào những vết thương kẻ địch. Điều này khiến sát thương tăng tiến dần qua những đòn đánh liên tiếp cùng mục tiêu. Trường hợp trong 8.0 giây mục tiêu ảnh hưởng chưa bị Ursa tấn công sẽ mất sát thương cộng thêm. 

 • Thời gian bùa hại (ROSHAN): 10.0. 

 • Thời gian bùa hại: 8.0/12.0/16.0/20.0.

 • Sát thương tăng sau từng đòn đánh: 10/19/28/37.

R – Enrage

Ursa bị rơi vào trạng thái điên cuồng, sát thương giảm, kháng hiệu ứng tăng. Toàn bộ bùa hại đang bị ảnh hưởng sẽ xóa. 

 • Kháng hiệu ứng: 50%. 

 • Sát thương giảm: 80%. 

 • Thời gian hồi (SCEPTER): 30.0/24.0/18.0.

 • Thời gian: 4.0/4.5/5.0.

Chi tiết kỹ năng của Ursa

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tùy vào sở thích, trận đấu cụ thể, một số game thủ sẽ max earthshock trước. Có lẽ +1 vào earthshock early sẽ đủ. Dù max earthshock nhưng trường hợp Fury swipes và Overpower vẫn chưa max khá khó để Ursa giết người một mình. 

Nếu kỹ năng lên theo cách này, Ursa Dota 2 sẽ sớm solo roshan. Bên cạnh đó, khi được đồng đội hỗ trợ với những skill slow hoặc stun, Ursa dễ tiếp cận hero của đối phương. Với sự kết hợp Fury swipes và Overpower, hero đối phương rất khó sống sót. 

Thứ tự tăng kỹ năng cho Ursa

Hướng dẫn cách lên đồ

Ursa Dota 2 là vị tướng không sở hữu quá nhiều item để lựa chọn. Hắn chỉ cần một vài vật phẩm cụ thể trụ vững trong Combat. Chính vì vậy, việc build item cho Ursa tương đối đơn giản. 

Giai đoạn khởi đầu

Bạn mua hai trái xoài Enchanted Mango, Healing Salve, 6 chiếc Tangoes để hắn trụ vững khi đi Lane. 

Giai đoạn giữa game

Orb of Venom: Món trang bị hỗ trợ Ursa nâng cao hơn khả năng harass đối phương . Đồng thời khi thực hiện các pha Aggro có thể kiếm mạng. 

Giai đoạn cuối game

Hãy cố đảm bảo Magic Wand, Phase Boots, Drum of Endurance cho tới lúc kết thúc Early Game trong giỏ đồ của hắn phải có nhé. 

Đối với Ursa, item quan trọng nhất đó là Skull Basher. Món đồ hoàn hảo hợp với tốc độ khủng khiếp khi tấn công của Overpower. Giai đoạn Late Game, bạn có thể nâng cấp Basher sang Abyssal Blade. Tướng Ursa đã phụ thuộc khá nhiều vào Blink Dagger. Tuy nhiên, các thay đổi hiện tại với Abyssal cùng skill 1 Ursa cho phép hắn tiếp cận đối thủ dễ bất ngờ. 

Cách lên đồ chuẩn cho Ursa

Một số lưu ý về cách chơi Ursa

Điều quan trọng trong cách chơi Ursa Dota 2 đó là bạn dùng skill 1 hợp lý trong giai đoạn đi lane với Orb of Venom. Mục đích tạo áp lực đối với offlane đối phương. Khi Drum of Endurance đã hoàn thành, bạn có thể xem xét việc cùng đồng đội di chuyển. Ở mid game, mục tiêu chính của Ursa đó là có được Aegis of the Immortal (khiên hồi sinh). 

Chính vì vậy, hãy nhờ đồng đội hỗ trợ để nhanh chóng tiêu diệt Roshan hoặc âm thầm di chuyển, đúng thời điểm đúng lúc đảm bảo đối phương không thể phát hiện ra mình. Ngoài ra, Aegis là Core Item với Ursa vì vật phẩm cho phép “con gấu điên” thỏa thích càn lướt trong giai đoạn mid game.

Ở Late Game, sự càn quét Ursa không còn duy trì như trước. Tuy nhiên, nhờ  Overpower và Abyssal Blade trợ giúp mà Ursa vẫn nhanh chóng kết thúc bất kỳ Hero nào của đối phương. Do đó, người chơi cần lưu ý hơn từng bước mình di chuyển. Có như vậy mới đảm bảo với dàn Combo của mình tiễn được tối thiểu một vị tướng phía đối thủ. 

Hãy dùng skill 1 hợp lý khi chơi Ursa

Kết luận

Thông tin về cách chơi Ursa Dota 2 đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể phía trên. Chỉ khi nắm rõ những thông tin này, bạn mới dễ tìm ra lối đánh, cách lên đồ phù hợp nhất. 

[Update] Dota 2: Hướng dẫn tướng Ursa trong phiên bản mới | dota 2 ursa – Vietnamnhanvan

(JBO247) Ursa nhờ những thay đổi gần đây của skill 1 Earthshock, hắn đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều và phát hay vai trò của mình ở hầu hết các giai đoạn của game đấu. Kỹ năng này cho phép Ursa càn quét đối thủ của mình trong giai đoạn đi lane và chủ động hơn ở giai đoạn Early và Mid Game.

Vai trò trong game

Trong game Ursa thường được chơi ở vị trí carry. Chú gấu này thường được lựa chọn để khắc chế hero melee offlane đối phương và có thể đối đầu với Carry có tầm đánh gần của đối thủ một cách dễ dàng. Nhờ vào khả năng dễ dàng tiêu diệt Roshan từ rất sớm nên Ursa rất giỏi trong việc thúc đẩy nhịp độ trận đấu. Với Aegis of the Immortal, hắn ta hoàn toàn có thể phô diễn sức mạnh của mình nhất là ở giai đoạn Mid Game và tạo ra nhiều cơ hội cho các Core Hero đồng minh có thể farm dễ dàng hơn và kiếm thêm nhiều Item quan trọng.


Ursa là một Hero khá dễ chơi và dễ trở thành một con quái vật trong game

Skill build

– Earthshock: là một skill slow AoE mạnh mẽ và gây sát thương. Kể từ bản cập nhật gần đây, skill này đã có thêm hiệu ứng nhảy, giúp Earthshock tiến về phía trước với khoảng 250 range. Sự thay đổi này giúp hắn trở nên linh hoạt hơn, đảm bảo những hit đánh cuối cùng và khả năng quấy rối đối thủ ở lane. Người chơi có thể sử dụng khả năng này để vượt qua địa hình vách đá hoặc để thu hẹp khoảng cách với địch.

– Overpower: kỹ năng này giúp cho Ursa có được một tốc độ đánh điên cuồng. Nếu có thể tính toán được thời gian cooldown hợp lý thì trong một khoảng thời gian rất ngắn bạn có thể hit hero địch tới 14 lần.

– Fury Swipes: đây là kỹ năng tạo nên thương hiệu của Ursa. Giúp hắn gây rất nhiều sát thương lên đối thủ qua từng cú đánh. Khi kết hợp với Fury Swipes cùng Enrage thì Ursa có khả năng ăn Roshan từ rất sớm.

– Enrage: là chiêu cuối cùng của Ursa. Kỹ năng này đơn giản nhưng hiệu quả đó là giúp Ursa giảm sát thương gáng chịu cũng như debuff khi sử dụng.

Item build

Ursa là vị tướng không có quá nhiều item để lựa chọn bởi hắn chỉ cần một số vật phẩm cụ thể để có thể trụ vững trong Combat nên việc build item cho Ursa cũng khá là đơn giản..

-Khởi đầu trận đấu hãy mua cho Ursa 6 chiếc Tangoes, Healing Salve, 2 trái xoài Enchanted Mango để hắn có thể trụ vững trong giai đoạn đi Lane. Cùng với Quelling Blade để có thể bù đắp cho Ursa khi hắn bị thiếu Damage ở Early Game.

– Orb of Venom là một món trang bị giúp Ursa nâng cao khả năng harash đối phương và có thể kieemsl mạng khi thực hiện những pha Aggro.

– Cho đến khi kết thúc Early Game, thì hãy cố đảm bảo Phase Boots, Magic Wand và Drum of Endurance phải có trong giỏ đồ của hắn nhé.

– Item quan trọng nhất đối với Ursa chính là Skull Basher, đây là món đồ hoàn hảo phù hợp với tốc độ tấn công khủng khiếp của Overpower. Ngoài ra, khi ở giai đoạn Late Game, người chơi có thể nâng cấp Basher thành Abyssal Blade. Ursa đã từng phụ thuộc rất nhiều vào Blink Dagger, nhưng với những thay đổi ở thời điểm hiện tại đối với Abyssal cùng skill 1 của Ursa thì cho phép hắn dễ dàng tiếp cận đối thủ một cách bất ngờ.

Cách chơi

Cách chơi Ursa cũng đơn giản như skill build vậy. Điều cần chú ý ở đây là bạn sử dụng skill 1 sao cho hợp lý ở giai đoạn đi lane cùng với Orb of Venom để tạo áp lực lên offlaner đối phương. Sau khi bạn đã hoàn tất Drum of Endurance, bạn nên xem xét việc di chuyển chung với đồng đội. Mục tiêu quan trọng  cần thiết của Ursa ở mid game là phải có được chiếc khiên hồi sinh Aegis of the Immortal, vì vậy khi đi chung với đồng đội thì họ có thể giúp bạn tiêu diệt Roshan nhanh nhất có thể. Aegis là Core Item đối với Ursa bởi vật phẩm này cho phép hắn có thể càn lướt thỏa thích trong giai đoạn mid game.

Sự càn quét của Ursa ở Late Game sẽ không còn đạt được hiệu quả như trước, nhưng với sự trợ giúp của Abyssal Blade cùng Overpower, Ursa vẫn có thể nhanh chóng kết liễu bất cứ Hero nào của đối phương. Vì vậy, bạn sẽ cần phải thật cẩn trọng khi di chuyển và luôn đảm bảo rằng với dàn Combo của mình bạn có thể tiễn ít nhất một vị tướng bên phía đối thủ lên bảng điểm số.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 


OG.ANA SMURF URSA WITH 23 KILLS – DOTA 2 7.30D GAMEPLAY


Ulfsaar, the Ursa Warrior (or simply Ursa), is a melee agility hero whose abilities’ main focus is the increase of attack damage, allowing for some of the most impressive sustained damage in the entire game.
He specializes in increasing damage against one target. His abilities allow him to attack with almost maximum speed and gain bonus damage with each consecutive hit on a single target. With the abilities Overpower and Fury Swipes, Ursa can often savage beefy targets for as much as 700 damage per hit. He is a ferocious jungler and straightforward attacker, able to solo even Roshan at low levels if he has lifesteal. Ursa is a carry who can snowball if he is farmed, but the array of antimelee abilities existing even by the early game and his lack of any counterspells may cripple his potential, especially as strong nukers and heroes with the ability to evade him make him a hero reliant on spellcasters on his team. Although an agility hero, Ursa’s base strength and strength gain make him very durable.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

OG.ANA SMURF URSA WITH 23 KILLS - DOTA 2 7.30D GAMEPLAY

Fade Ursa Warrior [30/3/10] – Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]


Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours Game ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Subscribe and LEARN to play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Top MMR Plays / Dota 2 Pro Gameplay is Educational Channel about esport Dota 2 competitive scene. Watch replays of professional players, highest MMR battles and LEARN from you favourite Pro players!
► Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Fade Ursa Warrior [30/3/10] Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

Fade Ursa Warrior [30/3/10] - Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

OG.ANA SMURF URSA WITH 25 KILLS – DOTA 2 7.29 GAMEPLAY


Welcome to Kardel Dota 2! Dota Dota2 Gameplay
We upload the best Dota 2 gameplays on youtube. If you’re looking to learn from the best dota 2 players in the world through their perspective, then you’re on the right track.
Here is the playlist you should watch: https://www.youtube.com/playlist?list=PLKJ2kg9FdH3rPQesQ1nep6sEPvkuYEnR
Patch: Dota 2 7.29
https://www.dota2.com/dawnbreaker

Player on this video: OG.Ana / OG.humblegod
Who is Ana? According to https://liquipedia.net/dota2/Ana, Anathan Phan is an Australian professional Dota 2 player. He is the first australian to have won a Valvesponsored event. On August 25, 2019, he becaume the first two time TIwinner, after consecutively winning TI8 \u0026 TI9. He achieved it with Notail, Ceb, Topson \u0026 Jerax. He also popularized Io as a position 1 hero and made an unbeatable record of 60 in \”The International\”.
OG.Ana Dotabuff: https://www.dotabuff.com/players/311360822
Hero on this videos : Ursa
According to https://dota2.fandom.com/wiki/Ursa , Ulfsaar, the Ursa Warrior (or simply Ursa), is a melee agility hero whose abilities’ main focus is the increase of attack damage, allowing for some of the most impressive sustained damage in the entire game.
He specializes in increasing damage against one target. His abilities allow him to attack with almost maximum speed and gain bonus damage with each consecutive hit on a single target. With the abilities Overpower and Fury Swipes, Ursa can often savage beefy targets for as much as 700 damage per hit. He is a ferocious jungler and straightforward attacker, able to solo even Roshan at low levels if he has lifesteal. Ursa is a carry who can snowball if he is farmed, but the array of antimelee abilities existing even by the early game and his lack of any counterspells may cripple his potential, especially as strong nukers and heroes with the ability to evade him make him a hero reliant on spellcasters on his team. Although an agility hero, Ursa’s base strength and strength gain make him very durable.
Match ID: https://www.dotabuff.com/matches/6126052353
Learn about Dota 2:
According to wikipedia.org, \”Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.\”

OG.ANA SMURF URSA WITH 25 KILLS - DOTA 2 7.29 GAMEPLAY

Dota 2 The International 2021 – Main Event – Final Day


Dota 2 The International 2021 - Main Event - Final Day

LL!!! Pudge Super Butcher – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
LL!!! Pudge Super Butcher Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV Moments

LL!!! Pudge Super Butcher - Dota 2 Highlights TV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dota 2 ursa

See also  Quantic @ Times Square Transmissions May 1st 2021 | quantic

Leave a Comment