[Update] Cách Chơi Viper Dota 2 – Viper Build Guide Dota 2: | dota 2 viper – Vietnamnhanvan

dota 2 viper: คุณกำลังดูกระทู้

Home/Hướng dẫn chơi/Hướng dẫn chơi DotA/The Netherdrake/Viper/Hướng dẫn chơi Viper – The Netherdrake

*

Là 1 con vịt đực hiểm độc bị thu phục bởi chính Lich King, Viper là 1 con quái vật hung ác chuyên phun acid với tốc độ tạo nên 1 chiến binh dày dạn bậc nhất. Nhấn chìm mình trong cơn giận dữ điên loạn, Viper lao đến chiến trường mà không thèm quan tâm đến sự an toàn của bản thân. Nước dãi từ tuyến độc của nó khiến đối thủ quằn quại trong đau đớn, phá hủy ác liệt tinh thần của chúng. Hãy cẩn thận khi gặp con quái thú đầy sức mạnh này… có thể thứ cuối cùng mà bạn nhìn thấy sẽ là bóng đen hắc ám của nó.1. Thông tin cơ bản.

Đang xem: Cách chơi viper dota

1) Thống kê nâng cao

Strength
Agility
Intelligence

*
*
*

17 + 1.9
21 + 2.5
15 + 1.8

Vị trí:Scourge AgilityAttack Animation: 0.33 / 1Damage: 44 – 46Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 2Base Attack Time: 1.7Movespeed: 285Missile Speed: 1200Attack Range: 575Sight Range: 1800 / 8002) Skill

*

Poison Attack (active)Bao phủ đòn tấn công của Viper bởi độc dược. Làm chậm tốc độ di chuyển và tấn công của đối phương trong 2 giây.

Level
Manacost
Cooldown
Casting range
Effect

1
20
4 s
600
Slows speed by 10%, deals 6 magic dam/s

2
20
3 s
600
Slows speed by 20%, deals 12 magic dam/s

3
20
0 s
600
Slows speed by 30%, deals 18 magic dam/s

4
20
0 s
600
Slows speed by 40%, deals 24 magic dam/s

Nethertoxin (passive)

*

Thêm chất độc cực mạnh vào đòn đánh.Đối phương càng mất nhiều máu thì càng chịu nhiều dam. Chỉ gây nửa lượng dam lên non-hero unit.Level 1: Max 32 damLevel 2: Max 64 damLevel 3: Max 96 damLevel 4: Max 128 damDamage được bonus làpure damage (trừ thẳng vào HP)Illusion của Viperkhôngđược hưởng skill này.CorrosiveSkin (passive)

*

Cơ thể của Viper được bao phủ bởi độc dược, tăng khả năng chịu phép thuật. Tất cả các unit tấn công Viper sẽ bị nhiễm độc, nhận 1 lượng dam nhỏ và bị giảm tốc độ di chuyển và tấn công trong 3s.Level 1: 5% slow, 5 dam/s and 5% magic reductionLevel 2: 10% slow, 10 dam/s and 10% magic reductionLevel 3: 15% slow, 15 dam/s and 15% magic reductionLevel 4: 20% slow, 20 dam/s and 20% magic reductionSkill vẫn gây hiệu ứng cả khi unit địch đánh miss.

*

Viper Strike (active)Ra đòn với 1 phát cắn ác độc, giảm tốc độ di chuyển và tấn công và gây dam độc trong 5s.

Level
Mana cost
Cooldown
Casting range
Effects

1
125
80s
500
Deals 60 dam/s and slows speeds by 40%

2
175
50s
500
Deals 100 dam/s and slows speeds by 60%

3
250
30s
500
Deals 145 dam/s and slows speeds by 80%

Tổng quan về 1 Viper “cắn trộm”Kể từ 6.52 thì Viper hầu như không xuất hiện trong competitive… nhưng kể từ 6.60, hero này đã quay trở lại đứng đầu top ban-pick và đó là lí do IceFrog liên tục neft trong 3 phiên bản gần đây (6.61, 6.63, 6.64)Viper là 1 hero ít phụ thuộc vào cách lên đồ nên có thể chọn rất nhiều item. Tuy nhiên cái đó cũng chỉ gần đúng, vì Viper rất khó sống sót sau các pha gank/combat. Hắn cũng có DPS tốt đủ để chọn làm mũi chủ công. Cách lên đồ cho Viper “cắn trộm” là 1 hướng cân bằng giữa sống sót và DPS, cùng với hiệu quả về tiền bạc. Các core item để chịu đòn nên dùng sẽ không phải chỉ có HP hay regen, sẽ đưa bạn thành Viper “cắn trộm”, hơn 1 Viper tanker hay damage-dealer.Mạnh:Rất khỏe vào early và midControl lane khủng – harass tốt và hỗ trợ được teammateFarm khủng với last hit cực dễ ănDPS khủngSlow rất mạnh, hữu ích cho gank/cứu teammateYếu:Slow sẽ mất vai trò khi vào late.Không có khả năng chạy trốn (đặc biệt sau khi IceFrog đã neft MS 2 lần)Máu ít -> ăn nuke là toiKhông có stun/disableVai trò có thể nhận:BabysitterSupporting ChaserTankEarly CarryLate DPSSkill buidLevel 1 – Poison Attack 1Level 2 – Nethertoxin 1Level 3 – Poison Attack 2 / Nethertoxin 2Level 4 – Nethertoxin 2 / Poison Attack 2Level 5 – Poison Attack 3Level 6 – Viper StrikeLevel 7 – Nethertoxin 3Level 8 – Nethertoxin 4Level 9 – Poison Attack 4 / Corrosive Skin / StatsLevel 10 – Poison Attack 4 / Corrosive Skin / StatsLevel 11 – Viper StrikeLevel 12 – Corrosive Skin / StatsLevel 13 – Corrosive Skin / StatsLevel 14 – Corrosive Skin / StatsLevel 15 – Corrosive Skin / StatsLevel 16 – Viper StrikeLevel +17 – StatsỞ lv 1: Bạn sẽ thấy Poison Attack lvl 1 hữu ích hơn Nethertoxin. Với đầy lượng HP, bạn nên harass hơn là đứng thụ động và chỉ cố last hit.Ở lv 3: Lấy Poison Attack nếu giảm 1s cooldown giúp bạn cơ động hơn. Lấy Nethertoxin nếu bạn chủ động farm từ đầu. Chỉ đến lv 5 bạn mới có Poison Attack lv3 để orb walk, do đó ở lv3 chọn skill nào cũng được.Ở lv 6,11,16: Lấy ngay Viper Strike. Nó rất hữu ích để tăng dam, kết liễu, và cooldown thấp quả là giá trị.Ở lv 9:-Poison Attack 4. Lấy max để tăng dam khi orb-walk.-Lấy 1 stat ở lv 9 và max Poison Attack ở lv 10 nếu cần thêm HP.-Corrosive Skin cần được max sớm sau đó.Item builda) Lựa chọn item khởi điểm:Với Babysister: 599 golds cho:

*
*

Điều khiển gà mang cho bạn Magic Wand nếu phải gặp 1 thằng nuke-spammer, và những item khác cho late và chính bạn.Với Early-Carry:600 golds cho-Solo mid-Check rune-Bắt team mua gà.Có thể thay đổi bằng cách khác với 589 golds:1 vài cách khác:(603) Cân bằng giữa stat và heal

*

(585) Max HP và healb) Early Core:(3000-4500)

*
*
*

*
*

Wraith band/Bracer: Đồ cộng stats cần thiết cho Viper máu mỏng.Bottle: Đồ regen tốt nhất cho Viper. Ganker rất cần runes. 1 slot, 600 golds, regen nhanh, và là biện pháp chống lũ mana-burner, khiến bottle hiệu quả hơn mọi item vào early.Chọn giày: ở 6.64 thì đó là tùy theo ý muốn của bạn.Scroll of Town Portal: Đừng quên mang theo cuộn giấyvệ sinhnày nếu không muốn bị gank/hụt gank.Wards: Runes giúp bạn rất nhiều trong gank và trụ lane. Việc check xem có đứa nào miss trên map không cũng rất quan trọng. (đọc mục5.(c)Sống sót an toàn) Bạn yếu ớt và cũng không có khả năng trốn thoát. Bạn không phải là carrier, nên bạn có thể là người chịu trách nhiệm mua mắt.c) Bộ core items cho Viper “cắn trộm”(Bạn không cần mua hết tất cả)Mid-Game Picks:

*

*

Late-Game Picks:

*

Lothar”s Edge:Damage khá. Rất tốt để tham gia combat hay lẩn tránh. Tất nhiên những pro sẽ bật Dust, trong trường hợp đó hãy dùng những item khác.Nếu bạn break invisibility bằng manual-casted Poison Attack, bạn sẽ không được cộng 125 dam bonus.Nếu bạn break invisibility bằng auto-cast, bạn sẽ có 125dam, nhưng không gây slow (mana thì vẫn mất)Do đó khi break invisibility, đứng ở khoảng 300-400 range với đối phương (đủ tầm với cho phát bắn sau) và ấn A rồi click chuột, sau đó mới dùng Poison Attack.Phải có bottle để lấy mana. Và cũng lên Power Tread thay cho Phase. Lothar đã cho MS và zero-collision rồi.BKB:Avatar bảo vệ Viper khỏi skill khắc tinh-stunMantalà 1 item tốt vì:Illusion hưởng hết hiệu ứng từ TreadStat cũng phù hợp với ViperKhi lên thêm các item trâu bò, illusion trở nên rất khó giết với Corrosive skin.Phân bóng giúp bạn lừa tình khi chuồnKhi phân bóng bạn sẽ né được skill.Illusion cũng để check runeButterfly:DPS+evasion. Còn gì tuyệt hơn?d) Nếu giàu thì late-game bạn có thể mua

*
*

*

Necromicon: Quy tắc vàng của Necromicon là dùng nó để phối hợp với slow/stun. Viper có lẽ là hero agi duy nhất kết hợp thoải mái với str/int item. Necromicon có thể làm core; nó đơn thuần không phải là item mang phong cách “cắn trộm” bởi vì nó thêm chút khả năng sống sót. Bình thường bạn sẽ phối hợp với đồng đội, nhưng có thêm sách sẽ tốt hơn nếu gank lẻ hay combat. Nếu lên sách, hãy bỏ qua Bracer và WB.Assault Cuirass:Đây là cách hay để bổ trợ cho bạn vào late. Với aura cộng và trừ giáp, nó support tốt cho team. Giáp giúp cho bạn sống lâu và IAS sẽ tăng đáng kể DPS nhờ skill Nethertoxin.MKB: Phương tiện tốt nhất để stop TP. Viper với MKB sẽ xóa sạch mọi phương án chống lại hắn. Truestrike và hàng tấn dam sẽ tạo ra DPS Viper tốt về late.Orchid:Là 1 tanker yếu, bạn có thể dùng nó để giúp team. Silence hữu ích, kết hợp tốt với 1 Viper chaser, ngăn đối phương blink hay tàng hình. Nó là vật thay thế tốt cho Butterfly nếu bạn muốn đổi 30%evasion và 30 IAS cho silence và 20 damage lên 1 hero địch, và nó cũng rẻ hơn Butterfly nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản Cho Người Mới, Cách Chơi Bài Ma Sói, Luật Chơi Cơ Bản

Crystalys / Buriza:Buriza có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho damage-dealer. 1 điểm hay của Crystalys là vì nó rẻ, sớm có hiệu ứng crit, tốt hơn nhiều so với việc phải lên đủ MKB để có ministun. Lên Hyperstone trước khi hoàn thành đủ Buriza là 1 hướng tốt. (Nếu bạn muốn lên Assault Cuirass, đừng lên Crystalys, bởi vì hướng đi của bạn là hỗ trợ cho team chứ không phải là 1 mình hành hiệp)Trước đây Viper không thể gây crit nếu bật Frenzy, giờ thì vô tư.Heart:Kể từ 6.63 thì lên Heart hay không còn đang được cân nhắc. Xin lỗi, nhưng hiện tại tôi chưa chắc chắn.e) Các item đặc biệt:

Blink:Thêm 1 item để chạy trốn. Ở bản 6.52+AI, bạn sẽ thấy Viper lên Blink và Necromicon. (nói thêm bởi walrus)Pipe:Tuyệt hảo khi Viper đi hỗ trợ và team của bạn sắp bị ăn 1 đống skill AOE.Vanguard:Tôi không ưa Vanguard vì nó được dùng quá nhiều, và không đúng với phong cách Viper “cắn trộm”. Tuy nhiên HP, regen, và block physical dam là 1 món hời với Viper, hoàn tất những phần mà Corrosive Skin còn thiếu. Trường hợp tốt nhất để dùng Vanguard là:Nếu bạn muốn tank hoàn hảo.Nếu bạn chuẩn bị lên 1 item rất đắt ngay sau đó, như Radiance hay MKB. Vì sao ư? Để lên những thứ đó cần rất nhiều thời gian, có nghĩa bạn liên tục ở trong tình trạng nguy hiểm. Và skill 1 và 2 là đủ trong early-mid để Viper đi giết người hay hỗ trợ gank rồi.f) Thế còn những thứ này thì sao?

See also  Wiz Khalifa - We Dem Boyz [Official Video] | wiz

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hood:Tỉ lệ giảm dam phép của Hood, Corrosive skin và Hero”s innate không stack trực tiếp. Vanguard thích hợp hơn nhiều khi cho HP. BKB cũng lợi hơn khi giúp bạn tránh khỏi skill khắc tinh disable. Nếu vẫn muốn lên Hood, rush thẳng lên Pipe.Orbs Effect Items:Không stack với skill 1. Còn crit thì vẫn stack ầm ầm.Ring of Regernation / Sobi Mask / Ring of Basilius: Phí tiền, phí slot. Bottle cho đủ tất cả, và chỉ chiếm 1 slot.Force Staff:Không cần thiết. Nếu bạn thích thì blink là quá đủ.Cách chơia) Early:Nếu bạn không có ý định làm carrier sớm, đi cùng với late và bảo vệ hắn.Chọn solo mid với bottle nếu bạn muốn làm early-mid carrier. Quan trọng là bạn không được phép chết, nếu bạn muốn làm trùm gank trong mid-game, trang bị lv 3 slow, và có ulti càng sớm càng tốt. Khi bạn gây sức ép lên đối thủ cùng lane, có thể sẽ có 1 khoảnh khắc mà bạn dâng quá cao hoặc quá hổ báo để cho đối phương cơ hội nã stun/nuke vào mặt. Nó sẽ khiến bạn bị thụt lùi, lãng phí tất cả công sức harass và lên lv/gold của bạn, và khiến team mất early-ganker. Hãy farm tốt, gọi đồng đội để giúp đỡ bạn gank. Viper Strike là skill quan trọng nhất để gank sớm.b) Kĩ thuật harass:Bởi vì Poison Attack là 1 spell, nó sẽ không làm creep quay sang đánh bạn khi bạn tấn công hero địch, và còn thêm 25 range so với attack range gốc 575. Bạn có thể đứng gần creep line, và giữ hero địch đứng xa creep, như vậy bạn sẽ dễ last hit.Luôn có sự tính toán dứt khoát khi bạn bị harass dồn về phía sau. Nếu phe địch không truy kích bạn cho tới khi bạn chết, chắc chắn hắn sẽ phải quay đầu lại. Khi điều đó xảy ra, ngắm cẩn thận khoảnh khắc hắn bỏ chạy, quay lại và tấn công hắn bằng Poison Attack với tốc độ nhanh nhất. Đây luôn là 1 hit biếu không cho bạn (phải chắc rằng đó không phải là bẫy). Nếu bạn làm lại đủ nhanh, bạn có thể bắn được thêm 1 hay nhiều hơn thế bằng cách dùng animation cancel/orb walk, đáp trả dam lại hắn và khiến hắn hối hận vì đã không chase bạn.c) Sống sót an toànMặc dù 1 số người chơi nghĩ rằng Viper lì lợm, nhưng đáng ngạc nhiên là có rất nhiều cách counter lại hero này. Khi chơi Viper, nguyên tắc là phải công nhận điều đó, và luôn chú ý những điều sau:Quan sát mapđể tránh bị gank. 1 đợt nuke bất ngờ là điều khủng khiếp nhất đối với Viper. Điều đó có thể ngăn ngừa dễ dàng nếu bạn quan sát map tốt, biết rằng hero nào miss map, và mua mắt (cả sentry nếu địch có hero tàng hình).Giữ khoảng cáchkhi control lane. Đây là phương pháp để sống còn với những kẻ thù có khả năng biến bạn thành EXP và gold ngay khi bạn trúng stun của chúng (ví dụ đặc biệt: Rhasta+Lina, bạn biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị chúng nó tóm rồi đấy)Biết khi nào những hero sát thủ “bị trói”trong combat. Nếu bạn xem những replay hay, bạn sẽ thấy Viper không gặp khó khăn gì để vượt qua màn lửa và giết hero địch. Nó thực sự không đơn giản như vậy. Lí do họ có thể làm vậy là vì tên sát thủ đó đang bận giải quyết hero khác hoặc tương tự và người chơi Viper đã nhận ra địch đang bị vướng chân.

Xem thêm: Cách Chơi Destroyer 7 – Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Outworld Destroyer 7

Ví dụ: 1 Bloodseeker phe địch đang chase teammate của bạn vì anh ta còn ít máu. Hắn sẽ muốn giết người để phục hồi lượng máu đã mất vì phải chase. Điều đó làm bạn thoải mái trợ giúp đồng đội bằng cách slow Bloodseeker, hoặc cùng nhau giải quyết hắn.d) GankGiữ khoảng cách và giữ an toàn bằng cách tránh bị focus và nhờ teammate đi đầu trong combat. Tiến gần và “húc đến” hero địch nào còn ít máu và bạn có thể kết liễu hắn bằng max dam của Nethertoxin, hoặc slow hắn đủ lâu để teammate tới giúp đỡ.Cách dùng Viper Strike:Sau khi max, nó chỉ còn 30s cooldown và 725 magic dam tổng cộng. Do đó hãy dùng khi:Hero địch còn ít máu và sắp chuồn (bằng cách chạy, blink, tàng hình…). Kể cả hắn có blink thì vẫn dính skill.Trong tình huống 1vs1, cast ngay từ đầu khiến cho hắn hoảng sợ và phân vân không biết nên đánh tiếp hay chuồn.Slow cực mạnh cho teammate vây quanh nạn nhân.e) Orb-walkĐây là kĩ năng cơ bản quan trọng nhất để chơi tốt Viper, bởi vì đây là 1 hero DPS chaser sở hữu vũ khí slow đáng sợ.Cách làm:Ra lệnh manual cast Poison Attack.Đợi cho viên đạn của Viper bắn ra.Ngay khi viên đạn vừa bắn ra, ra lệnh khác (thường là click chuột để di chuyển) để dừng hành động sau khi tấn công – được gọi là backswing animation. Ra lệnh mới sau khi backswing animation hoàn tất cũng chả sao, nhưng bạn càng làm được tốt thì bạn càng an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn click chuột trước khi viên đạn kịp bắn ra, nó sẽ bắt bạn hoàn thành backswing animation, và bạn sẽ thất bại.Khi chase, click chuột để di chuyển cùng hướng chạy của hero địch.Khi rút lui, nhưng không chuồn hẳn, giống như khi micro last hit ở lane, ra lệnh di chuyển ở giữa góc 90 độ và 180 độ, thay vì xoay ngược 180 độ. Nó sẽ tiết kiệm thời gian để xoay, trong khi vẫn giúp bạn ở ngoài tầm attack của đối phương. Hiệu quả tốt nhất khi bạn có MS đủ cao.Cast lại, làm lại bước 1-2-3f) Mid gameNhư đã đề cập, và đã biết rằng thời kì hổ báo của bạn sắp kết thúc, hãy gank gank gank trong suốt thời gian của mình và cố gắng hỗ trợ teammate hết sức.g) Late-gameCách chơi của bạn cũng như mid-game: Slow và giải quyết các hero yếu ớt. Tuy nhiên các combat ngày càng khốc liệt, và bạn không còn khủng bố như early và mid nữa. Do đó bạn sẽ phải chọn giữa việc làm 1 “khẩu đại bác bằng thủy tinh” hay tanker. Nhưng may mắn thay, trong cách build Viper “cắn trộm”, bạn sẽ đặt lí lẽ sống còn ngang với DPS. Nhưng bạn cần mánh khóe và căn chuẩn thời gian với sự quan sát tốt. Vì thế nên bạn không phải là siêu nhân, phe địch có thể nện bạn nếu bạn không cẩn thận. Việc cần nhất là sống còn và tấn công thật mạnh, làm mọi thứ bạn có thể, tránh bị focus. Tuy nhiên đừng solo với carrier. Bạn có thể def, farm rừng và hạ Roshan cực nhanh. Viper farm rất khủng, và chỉ càng khủng hơn khi vào late, và 1-2 phút là đủ để bạn thay đổi lớn số gold của mình để làm trùm late với những item thú vị.

[NEW] Viper dota 2 | dota 2 viper – Vietnamnhanvan

Viper. Viper, el Netherdrake, es un héroe de agilidad a distancia que puede funcionar como un excelente nuker, ganker y carry debido a su variedad de hechizos de baja recuperación y ataques debilitantes. Cultivar con Viper es relativamente fácil: la Nethertoxin hace que la limpieza de las ondas de fluencia y los campos neutrales sea algo fácil y, combinada con la Piel Corrosiva, se convierte en un tanque formidable con una gran cantidad de daño; Poison Attack y Viper Strike aseguran que puede reducir incluso a los objetivos más impermeables. En particular, Viper se destaca contra las alineaciones que se basan en el daño mágico en la primera mitad del juego. Sin embargo, debe participar activamente en las peleas en equipo antes de que los oponentes puedan pagar objetos para contrarrestar sus hechizos y explotar sus debilidades. Entre los talentos, las propiedades especiales de Nethertoxin y Poison Attack, Viper puede mantener su poder hasta el final del juego.

Historia


El malévolo familiar de un hechicero sádico que capturó y esperaba domesticarlo, Viper estaba curiosamente contento de haber surgido de los Rangos Inferiores subterráneos sellados e invariables donde su raza había vivido durante millones de años, después de que el deslizamiento tectónico había sellado los Netherdrakes en Cavernas luminosas. Viper pasó algún tiempo aparentando someterse a los encantamientos del mago, con la esperanza de aprender lo que podía de las magias oscuras que el mago practicaba. Pero pronto se dio cuenta de que pocos hechizos eran tan mortales como las toxinas que eran su derecho de nacimiento. Exudando un ácido que rápidamente se comió los barrotes de su jaula, el Netherdrake se liberó de sus confines, escupió veneno en los ojos del antiguo hechicero y se lanzó a avisar al mundo que tenía un nuevo maestro.

Modo de juego

Roles: nuker, ganker y carry Deshabilitador/ Inhabilitador Duradero Iniciador
Era temerario tratar de domesticar a un Netherdrake, una lección que el viejo mago aprendió en la muerte. Liberado de su captor, Viper extendió sus alas y salió a explorar el mundo de la superficie. Sus ataques de veneno hacen que las articulaciones se endurezcan y paralicen a los enemigos, ya sea que elijan huir o luchar. Nethertoxin se propaga a través de su cuerpo, minando la voluntad y debilitando el espíritu. La dura y corrosiva piel del Netherdrake protege contra los hechizos y quema a los asaltantes con ácido. Pero es el temido Viper Strike el que marca el comienzo del fin. La víctima afligida se tambalea, casi incapaz de dar el siguiente paso. Si el Netherdrake no lo remata, el veneno en sus venas lo hará.

See also  [Update] VIRTUS® Online | virtus - Vietnamnhanvan

Habilidades

Ataque de veneno

Capacidad Afecta Dañar
Unidad objetivo Enemigos Mágico
/Autocast

Intensifica el veneno de Viper, lo que agrega un efecto a su ataque normal que ralentiza el ataque y la velocidad de movimiento al tiempo que inflige daño a lo largo del tiempo en función de lo bajo que esté el objetivo.
Rango de reparto: 600 (Talento 700)
Daño por falta de salud Porcentaje: 0.25 / 0.5 / 0.75 / 1
Velocidad de movimiento lenta: 10% / 20% / 30% / 40%
Velocidad de ataque lenta: 10/20/30/40
Duración: 3
Enfriamiento: 6/4/2/0
Mana: 40/35/30/25
No perfora la inmunidad de hechizos. Persiste lentamente y trata de dañar si la desventaja se colocó antes de la inmunidad con hechizos y cuando no se disipa.
Modificadores
Debuff Poison Attack Slow: Disellable con cualquier disipar.
El aliento tóxico innato del Netherdrake drena rápidamente la vitalidad de su afligido.

Notas:
Casting Poison Attack usa manualmente el rango de 600 (Talent 700). Atacar normalmente con Poison Attack en autocast usa el rango de ataque Viper’s 575 (Talent 675).

Hace daño en intervalos de 1 segundo, comenzando 1 segundo después de que se aplique el debuff, lo que resulta en 3 instancias de daño.

El daño se basa en la relación de salud actual y máxima del objetivo. Por cada porcentaje de salud perdida, el daño aumenta.
Por ejemplo, un objetivo con 400/1000 de salud recibirá 15/30/45/60 de daño en la siguiente marca, ya que le falta un 60% de salud.

Los lanzamientos sucesivos de Poison Attack en el mismo objetivo no se acumulan, solo se actualiza la desventaja.

Los ataques primero aplican el debuff, luego su propio daño.

El talento de talento del nivel 20 permite que Poison Attack se dirija a edificios, dañándolos y ralentizándolos.

Nethertoxin

Capacidad Afecta Dañar
Target Area Enemigos Mágico

Viper libera una Nethertoxin en el área objetivo. Las unidades en esa área reciben daño con el tiempo, tienen menor resistencia y sus pasivos no funcionan.
Animación del reparto: 0.2 + 0.5
Alcance del reparto: 900
Radio: 380
Daño por segundo: 30/45/60/75
Reducción de resistencia mágica: 10% / 15% / 20% / 25%
Duración del aura: 0,5
Duración: 8
Enfriamiento: 6
Mana: 70/80/90/100
Modificadores
Debolencia Nethertoxin: Undispellable.
Poison from the Nether Reaches convierte las heridas en fatalidades y la fatiga en muerte.

Notas:

El proyectil de Nethertoxin viaja a una velocidad de 2000.

Todos los efectos de Nethertoxin (incluido el daño) son provistos por un aura. Su debuff perdura por 0.5 segundos.

Reduce la resistencia mágica total de la mayoría de los héroes al 18% / 14% / 10% / 6%, asumiendo una resistencia mágica básica del 25% y no otras fuentes de resistencia mágica.
Reduce la resistencia mágica total de Visage a 1% / – 3% / – 8% / – 13%, asumiendo su resistencia mágica básica del 10% y ninguna otra fuente de resistencia mágica.

Hace daño en intervalos de 1 segundo, comenzando 1 segundo después de recibir la desventaja, lo que resulta en hasta 8 instancias.

Puede infligir hasta 240/360/480/600 de daño en una sola unidad (antes de las reducciones).

No se acumulan múltiples instancias de debuff de Nethertoxin.

Al subir de nivel la habilidad, la reducción de la resistencia mágica y el daño en las unidades ya afectadas no se actualizan.
Sin embargo, si un enemigo recibe la desventaja después de subir de nivel, ese enemigo recibe la nueva reducción de resistencia mágica y los valores de daño.
Al elegir el talento que agrega el silencio, se actualizan inmediatamente todos los debuffs ya existentes.

Piel corrosiva

Capacidad Afecta Dañar
Pasivo Yo/Enemigos Mágico

Viper exuda una toxina infecciosa que daña y reduce la velocidad de ataque de cualquier enemigo que la dañe en un radio de 1400. El exudado ácido también aumenta la resistencia de Viper a la magia.
Distancia Máxima Proc: 1400
Bonificación de resistencia mágica: 10% / 15% / 20% / 25% (Talento 16% / 21% / 26% / 31%)
Daños por segundo: 8/16/24/32 (Talento 14/22/30/38)
Velocidad de ataque lenta: 8/16/24/32 (Talento 14/22/30/38)
Duración: 4
No perfora la inmunidad de hechizos. Persiste lentamente y trata de dañar si la desventaja se colocó antes de la inmunidad con hechizos y cuando no se disipa.
Parcialmente utilizable por las ilusiones. Todo menos el bonus de resistencia mágica funciona para las ilusiones.
Modificadores
Debuff Corrosive Skin Slow: Disellable con cualquier disipar.
No es inusual que la espada y el escudo se corroan en las manos de los que atacan a los Netherdrake.

Notas:
Aumenta la resistencia mágica total de Viper a 33% / 36% / 40% / 44% (Talento 37% / 41% / 45% / 48%), asumiendo su resistencia mágica básica del 25% y ninguna otra fuente de resistencia mágica.

El daño y la desventaja lenta se aplican a quienquiera que dañe a Viper dentro de un rango de 1400 de él.

El daño de Corrosive Skin tiene la bandera de no reflejo, evitando que su daño interactúe con otras fuentes de daño con la misma bandera.

Solo reacciona sobre los 3 tipos de daño. No reacciona ante daños marcados como HP Removal.

El daño infligido por habilidades que usan una fuente de daño independiente (por ejemplo, Proximity Mines, Death Ward) no dispara una Piel corrosiva en el lanzador.

Hace daño en intervalos de 1 segundo, comenzando 1 segundo después de que se aplique el debuff, dando como resultado 4 instancias de daño.

Puede infligir un total de 32/64/96/128 (Talent 56/88/120/152) por daños (antes de las reducciones).

Los sucesivos procesos de Piel corrosiva en el mismo objetivo no se acumulan, solo se actualiza la desventaja.

No afecta a edificios, barrios o unidades invulnerables.

Huelga de víbora

Capacidad Afecta Dañar
Unidad obj Enemigos Mágico

La víbora ralentiza el movimiento y la velocidad de ataque de la unidad enemiga y también inflige daño de veneno con el tiempo. El efecto de ralentización se reduce a lo largo de la duración del veneno.
Animación del reparto: 0.3 + 0.53
Rango de lanzamiento: 500 (Actualizable por el Cetro de Aghanim. 900)
Daños por segundo: 60/100/145 (Talento 160/200/245)
Velocidad de movimiento lenta: 40% / 60% / 80%
Velocidad de ataque lenta: 40/60/80
Duración: 5
Enfriamiento: 50/40/30 (con Aghanim’s: 10)
Maná: 125/175/250 (con Aghanim: 125)
Actualización de Aghanim: disminuye el coste de maná y el tiempo de reutilización, y aumenta el rango de lanzamiento.
Bloqueado por la esfera de Linken. Bloqueado al impactar.
Modificadores
Debuff Viper Strike Slow: Undispellable.
Una vez utilizado para matar a su sádico invocador, la más poderosa de las infecciones de Netherdrake se propaga a través de las venas de aquellos tan necios como para cruzar Viper.

Notas:

El proyectil de Viper Strike viaja a una velocidad de 1200.

El lento disminuye con el tiempo. Las unidades de golpe recuperan 0.3% / 0.4% / 0.5% de su velocidad de movimiento y 0.267 / 0.4 / 0.533 velocidad de ataque en cada tick del servidor.
Esto se traduce en 8% / 12% / 16% de velocidad de movimiento y 8/12/16 velocidad de ataque recuperada por segundo.

Hace daño en intervalos de 1 segundo, comenzando inmediatamente a medida que se aplica la desventaja, lo que da como resultado 5 instancias de daño.

Puede infligir hasta 300/500/725 (Talent 800/1000/1225) por daños (antes de las reducciones).

Los lanzamientos sucesivos de Viper Strike en el mismo objetivo no se acumulan, solo se actualiza la desventaja.

Los efectos de partículas en las alas de Viper durante el tiempo de lanzamiento son visibles para todos, lo que demuestra que el hechizo se está lanzando.

Talent

              Hero Talents
          +120 Damage 25	Nethertoxin Silences
Poison Attack Affects Buildings  20	+100 Viper Strike DPS
    +6 Corrosive Skin Stats  15	+100 Attack Range
      8% Spell Lifesteal	 10	+20 Attack Speed

Notas:

El talento de rango de ataque también afecta al rango de lanzamiento de Ataque de veneno.
El talento de hechizo de vida se acumula de forma aditiva con otras fuentes de hechizo de vida.
El talento hechizo de vida cura un 1,6% de las unidades que no son héroes. Trata a los héroes creep como espeluznantes y no se recupera de las ilusiones.
Este talento de daño de ataque se agrega como daño bruto de ataque, por lo que no beneficia a las ilusiones y no se ve afectado por la mayoría de los daños basados en porcentajes que aumentan o reducen los efectos.

Artículos recomendados

Objetos iniciales:

El tango ayuda a Viper a mantenerse en el carril.
Enchanted Mango icon.png Enchanted Mango proporciona regeneración de salud y estallido de mana.
Faerie Fire icon.png Faerie Fire da daño de ataque y revienta HP.
Iron Branch icon.png Iron Branch aumenta los atributos y la curación con Tango.
Juego temprano:

Boots of Speed es una pastilla estándar que da velocidad de movimiento.
Wraith Band proporciona un impulso decente a los atributos de Viper y lo ayuda a asegurar los últimos golpes.
Infused Raindrop agrega regeneración de maná extra y protección contra el daño mágico.
La varita mágica ofrece mana y salud de explosión.

La mitad del juego:

Las pisadas de potencia aumentan la producción de daños y el tanque.
Dragon Lance proporciona un rango de ataque y atributos

Juego tardío:

Hurricane Pike, la actualización a Dragon Lance, le da al rango de ataque de Viper y la habilidad crucial para reposicionar.
Butterfly proporciona una formidable mezcla de daño, velocidad de ataque y capacidad de supervivencia. Una vez que tienes una reserva de salud sólida, la evasión hace que Viper sea mucho más difícil de derribar con ataques físicos. El aleteo también apuntala la baja velocidad de movimiento del Viper.
Artículos situacionales:

Ítems sustitucionales

Veil of Discord mejora el daño mágico de todo el kit de Viper, además de otorgar atributos y armaduras.
Shadow Blade es una buena pastilla en Viper si tienes la intención de tomar el control del mapa. Viper es un ganker muy capaz si puede acercarse a un objetivo. Entre sus dos ralentizaciones y su daño aumentando a medida que disminuye la salud de su objetivo, es muy bueno en el duelo 1 contra 1.
Diffusal Blade mejora el daño de Viper y le da quemadura de maná. El activo frena a los enemigos y los mantiene atrapados dentro del área de efecto de Nethertoxin.
Heaven’s Halberd puede ser una opción idiosincrásica pero efectiva contra equipos que dependen del daño de los héroes de clic derecho de 1-2. La alabarda impide que los oponentes ataquen, además de otorgar resistencia y evasión de estado.
Sange y Yasha son una camioneta común en el medio juego. Viper disfruta de la salud y el daño adicional, así como la velocidad de movimiento.
La barra Black King otorga inmunidad contra hechizos para que Viper pueda actuar sin preocuparse por la mayoría de los discapacitados enemigos.
El Cetro de Aghanim le permite a Viper lanzar su último combate en equipo más de una vez. También aumenta su capacidad de combate y proporciona el maná necesario para usar sus hechizos varias veces en un combate.
El Monkey King Bar proporciona daño mágico sobre un sólido trozo de daño y una pequeña velocidad de ataque. Se adapta mejor a los enemigos que están recogiendo objetos de evasión y héroes con ciegos.
El anulador cierra a los héroes que dependen de los objetos. Viper by nature lucha contra elementos de movilidad como Force Staff icon.png Force Staff y Blink Dagger; también es vulnerable a los deshabilitados de Orchid Malevolence y Scythe of Vyse. El anulador también impide que los objetivos activen el icono Black King Bar, Glimmer Cape y otros elementos que contrarrestan su daño mágico.
Manta Style ofrece una combinación de tanque, daño y potencial de persecución. La imagen de espejo disipa ciertos debuffs que paralizan el estilo de juego de Viper.
Mjollnir es uno de los mejores elementos de DPS para Viper en el último juego. Acentúa su efecto de Waveclear, agrega más daño mágico tanto con el activo como con el pasivo, y proporciona una gran velocidad de ataque para mejorar el ataque con veneno.
El corazón de Tarrasque aumenta la capacidad de combate de la víbora. Combinado con piel corrosiva y mariposa, Viper se vuelve increíblemente difícil de dejar.
png Eye of Skadi es ideal para los jugadores Viper que quieren estar en primera línea. Le da excelentes estadísticas en general y la duración de Cold Attack se superpone casi perfectamente a Poison Attack. La velocidad combinada de ataque y la velocidad de movimiento disminuyen las habilidades de Viper y el modificador de Skadi ralentizará cualquier objetivo a un rastreo.
Bloodthorn evita que los lanzadores de hechizos usen hechizos, así como hacer que tus objetivos sean más vulnerables a tu DPS. La regeneración de maná también remedia la constante falta de maná de Viper.
Octarine Core se combina bien con Viper, ya que es uno de los más grandes héroes mágicos del juego, específicamente de Nethertoxin. El hechizo de vida hace que este héroe que ya tiene tanques sea aún más difícil de matar, y se acumula con su hechizo de nivel 10 de talento de vida para proporcionar una curación significativa. La salud adicional y el maná también permiten a Viper vivir más tiempo y lanzar más hechizos durante los combates en equipo. Finalmente, la reducción del tiempo de reutilización permite más usos de Nethertoxin y Viper Strike, especialmente cuando se combina con Aghs.
Radiance es un elemento que se debe considerar en Viper, ya que es un héroe duradero que sobrevivirá en la lucha el tiempo suficiente para acumular una gran quema de resplandor sobre sus enemigos. Combinado con el hechizo de vida, se suma a su cuerpo innato y el daño también le permite hacer clic derecho sobre los enemigos con Poison Attack de manera más efectiva.
La Vara de Atos proporciona una inhabilitación activa de la que Viper carece, lo que le permite rootear a los enemigos en Nethertoxin, rompiendo sus pasivos por más tiempo y obligándolos a recibir más daño. Las estadísticas también le proporcionan una buena preparación para él en el juego temprano a través de la compra de coronas duales.
Los Guardian Greaves hacen de Viper un héroe aún más difícil de destruir, lo que le proporciona una curación y disipación activas. Su capacidad de supervivencia le permite mantener a su equipo protegido por Guardian Aura durante más tiempo durante las peleas y los asedios.

Fuentes

[1]

Enlaces externos


BRYLE VIPER – Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]


Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours Game ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Subscribe and LEARN to play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Top MMR Plays / Dota 2 Pro Gameplay is Educational Channel about esport Dota 2 competitive scene. Watch replays of professional players, highest MMR battles and LEARN from you favourite Pro players!
► Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BRYLE VIPER Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

BRYLE VIPER - Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

THIS IS HOW TOP 1 MMR Viper DELETE Pro TA Ez! Crazy -100% Slow Poison Burn by CCnC WTF Dota 2


THIS IS HOW TOP 1 MMR Viper DELETE Pro TA Ez! Crazy 100% Slow Poison Burn by CCnC WTF Dota 2
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/
dota2 meme gameplay highlights pro

THIS IS HOW TOP 1 MMR Viper DELETE Pro TA Ez! Crazy -100% Slow Poison Burn by CCnC WTF Dota 2

BRUTAL ACORN MASTER Solo Mid Hoodwink 100% Bullying Everyone Top Immo Rank 7.30 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Hoodwink BrutalAcorn SoloMid

BRUTAL ACORN MASTER Solo Mid Hoodwink 100% Bullying Everyone Top Immo Rank 7.30 Dota 2

100% TOXIC POISON Viper Easy 18Min GG ABSOLUTELY No Chance of Survival 7.30e Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Viper ToxicPoison 18MinGG

100% TOXIC POISON Viper Easy 18Min GG ABSOLUTELY No Chance of Survival 7.30e Dota 2

How to Offlane Viper \u0026 Bullying Luna with 62% Slow Skadi Viper + Rampage Insane DPS 7.30e Dota 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Play Offlane Viper and Bullying Luna From Her Lane with 62% Slow Skadi + Rampage Insane DPS.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Viper, the Netherdrake, is a ranged agility hero who functions as an excellent nuker, ganker and carry due to his assortment of lowcooldown spells and debilitating attacks.

Viper OfflaneGuide Rampage

How to Offlane Viper \u0026 Bullying Luna with 62% Slow Skadi Viper + Rampage Insane DPS 7.30e Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dota 2 viper

Leave a Comment