[Update] Cách khắc phục vấn đề FPS thấp khi chơi game trên Windows | optimus lol – Vietnamnhanvan

optimus lol: คุณกำลังดูกระทู้

Nếu gặp phải vấn đề FPS thấp khi chơi game trên Windows, hãy thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục sự cố FPS thấp và quay lại trải nghiệm trò chơi chất lượng cao.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách khắc phục sự cố FPS thấp

Đầu tiên, hãy xem xét một vài cách khắc phục cơ bản.

1. Cập nhật driver

Driver là phần mềm đặc biệt xử lý giao diện giữa phần mềm và phần cứng. Người dùng máy tính thông thường không quan tâm đến việc cập nhật chúng nhưng chạy driver cũ có thể làm giảm hiệu suất chơi game.

Cập nhật driver

Thực hiện theo hướng dẫn trong bài 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính để đảm bảo mọi thứ trong hệ thống được cập nhật. Đặc biệt, bạn nên đảm bảo các driver đồ họa và chipset được cập nhật.

Để cập nhật driver GPU, truy cập trang driver của Nvidia hoặc trang driver của AMD. Nếu chơi trên đồ họa tích hợp, chạy công cụ cập nhật driver của Intel.

Thay vì tải xuống thủ công, Nvidia và Intel sẽ cung cấp tiện ích phần mềm, giúp việc tải driver mới nhất dễ dàng. Bạn có thể tải chúng trên các trang web của nhà sản xuất. Ngoài việc thông báo khi có cập nhật mới, các công cụ này còn cung cấp nhiều tính năng giúp bạn quản lý driver.

2. Đóng các chương trình nền không cần thiết

Đóng các chương trình nền không cần thiết

Khi chơi game, đặc biệt là các tựa game hiện đại, tốt nhất nên đóng các tiến trình không cần thiết để giải phóng tài nguyên.

Bạn có thể thực hiện việc này một cách nhanh chóng bằng các đóng tất cả chương trình đang mở trên Taskbar. Bạn cũng nên kiểm tra System Tray ở bên phải của Taskbar để xem các tiến trình nền.

Để xem chương trình nào sử dụng nhiều tiến trình, nhấn Ctrl+Shift+Esc để mở Task Manager. Click vào More details nếu cần mở rộng, sau đó bạn sẽ thấy những chương trình đang sử dụng tài nguyên trên tab Processes. Những chương trình sử dụng lượng CPU, bộ nhớ hoặc GPU đáng kể đều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Đóng tất cả các chương trình đó trước khi chơi game.

3. Chống phân mảnh ổ cứng HDD

Chống phân mảnh ổ cứng HDD

Hầu hết các game thủ có khả năng đã nâng cấp lên ổ cứng trạng thái rắn (SSD). Nhưng nếu vẫn sử dụng ổ cứng HDD, bạn nên thực hiện chống phân mảnh cho nó. Nếu sử dụng ổ SSD, không cần chống phân mảnh cho loại ổ cứng này vì có thể làm giảm tuổi thọ ổ cứng.

Để thực hiện chống phân mảnh ổ cứng, gõ defrag vào menu Start và click vào Defragment and Optimize Drives.

Windows 10 thực hiện chống phân mảnh tự động, do đó người dùng không cần chống phân mảnh thủ công. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nếu muốn.

Cách khắc phục FPS thấp với các tinh chỉnh Windows

Hãy thực hiện một vài điều chỉnh cài đặt Windows để nâng cao hiệu suất chơi game.

4. Điều chỉnh tùy chọn điện năng

Tùy chọn nguồn điện trong Windows cho phép bạn thay đổi các cài đặt liên quan đến việc tiêu thụ năng lượng. Trên thiết lập mặc định, Windows sẽ cố gắng cân bằng việc tiêu thụ điện với hiệu suất. Đôi khi, đặc biệt trên laptop, cài đặt này có thể làm giảm hiệu suất trong game.

Do đó, bạn nên chuyển sang cài đặt High performance bằng cách truy cập vào Settings > System > Power và click vào Additional power settings ở bên phải. Bạn sẽ được chuyển đến phần Power Options của Control Panel. Chọn Show additional plans nếu cần, sau đó chọn tùy chọn High performance.

Điều chỉnh tùy chọn điện năng

Tuy nhiên, chọn tùy chọn này sẽ làm tăng việc tiêu thụ điện. Trên máy tính để bàn, đây không phải là vấn đề nhưng trên laptop sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

See also  Final Velvet | Los secretos del directo, despedida y ¿había otro final para Rita? | vaus

5. Tắt Visual effects của Windows

Theo mặc định, Windows sử dụng nhiều Visual effects (hiệu ứng hình ảnh) đẹp mắt trên hệ điều hành, khiến menu và các yếu tố khác trông mượt mà và chúng sử dụng một ít tài nguyên để thực hiện việc đó.

Bạn có thể vô hiệu hóa các hiệu ứng này để tăng một chút hiệu suất. Để vô hiệu hóa hiệu ứng hình ảnh trong Windows 10, gõ performance trên menu Start và chọn Adjust the appearance and performance of Windows. Trên tab Visual Effects, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng đồ họa có thể bật hoặc tắt.

Click vào nút Adjust for best performance để vô hiệu hóa tất cả các hiệu ứng, sau đó nhấn OK.

Tắt Visual effects của Windows

6. Vô hiệu hóa Game bar và quay video nền

Windows 10 bao gồm tính năng Game bar, cho phép bạn quay video khi chơi game, chụp ảnh và thậm chí phát trực tuyến trò chơi. Mặc dù tính năng này tiện dụng nhưng nó cũng ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi.

Trừ trường hợp cần sử dụng tính năng này, bạn nên vô hiệu hóa nó để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất. Truy cập vào Settings > Gaming > Game bar và tắt thanh trượt ở trên đầu để ngăn không cho Game bar chạy.

Tiếp theo, chuyển sang tab Capture và đảm bảo tắt Record in the background while I’m playing a game. Đây là một tính năng cho game khác trên Windows 10 để dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc trong game nhưng sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Vô hiệu hóa Gamebar và quay video nền

Cuối cùng, chuyển sang tab Game Mode và bật nó lên. Theo Microsoft, khi chơi game ở chế độ này, Windows sẽ ưu tiên trải nghiệm chơi game vì nó giúp đạt được tốc độ khung hình ổn định phụ thuộc vào trò chơi và hệ thống cụ thể. Nó cũng ngăn Windows Update làm phiền trong khi đang chơi game.

Khắc phục FPS thấp với tùy chọn game

Tiếp theo, bạn có thể thay đổi một số cài đặt trong game để khắc phục vấn đề FPS thấp.

7. Thay đổi cài đặt đồ họa trong game

Thay đổi cài đặt đồ họa trong game

Hầu hết các game PC cho phép thay đổi các tùy chọn đồ họa, tùy chọn chính xác phụ thuộc vào game bạn đang chơi. Thông thường, bạn có thể giảm bớt Graphics Quality vì điều này giúp game chạy nhanh hơn.

Bạn cũng có thể tắt các hiệu ứng lạ mắt như phản xạ và sương mù. Mặc dù những hiệu ứng này khiến game đẹp hơn nhưng nó gây “căng thẳng” cho GPU. Để cải thiện tốc độ khung hình, bạn nên tắt các tùy chọn này.

Ngoài ra, người chơi nên xem xét các tùy chọn cho phép giới hạn FPS. Điều này có thể hữu ích nếu GPU gửi nhiều khung hình hơn màn hình có thể theo kịp nhưng rõ ràng việc giới hạn FPS có thể dẫn đến tốc độ khung hình dưới mức trung bình.

Nếu game không chạy trơn tru, hãy xem xét giảm độ phân giải, chẳng hạn giảm từ 1920 × 1080 xuống 1080 × 720, sẽ có tác động tích cực đến FPS.

8. Sử dụng chế độ toàn màn hình

Hầu hết các trò chơi cho phép chơi ở chế độ toàn màn hình, cửa sổ hoặc không biên giới. Để có hiệu suất tối đa, bạn nên chọn toàn màn hình.

Điều này là do các ứng dụng và trò chơi đang chạy trong chế độ này có toàn quyền kiểm soát đầu ra màn hình.

9. Sửa chữa hoặc cài đặt lại trò chơi

Nếu chỉ gặp sự cố FPS với một trò chơi cụ thể, có thể do file bị hỏng gây nên sự cố.

Các game cụ thể có tùy chọn Repair (trên Steam, bạn sẽ tìm thấy nó khi click chuột phải, chọn Properties và chọn Verify Integrity of Game Files trên tab Local Files) có thể giúp giải quyết vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại game.

Sửa chữa hoặc cài đặt lại trò chơi

10. Xem xét ép xung các thành phần máy tính

Nếu các cách trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn cần xem xét ép xung phần cứng. Ép xung có vẻ nguy hiểm nhưng nó an toàn nếu bạn thực hiện đúng. Làm theo bài Hướng dẫn ép xung card đồ họa để có hiệu suất chơi game tốt hơn.

11. Nâng cấp phần cứng

Nâng cấp phần cứng

Mặc dù các tinh chỉnh trên khá hữu ích, nhưng có giới hạn của chúng. Nếu máy tính có phần cứng lỗi thời, bạn sẽ gặp vấn đề FPS thấp.

Trong trường hợp này, bạn nên xem xét nâng cấp phần cứng. Bạn có thể cần nhiều card video mạnh mẽ hơn để có thể xử lý các game chất lượng cao hơn, nhiều RAM hơn để chạy game mượt mà hoặc CPU mạnh mẽ hơn.

Đừng quên rằng nhiệt cũng có thể ảnh hưởng đến phần cứng của bạn. Nếu gặp sự cố FPS thấp sau khi chạy game được một thời gian, hệ thống có thể trở nên quá nóng. Hãy mở máy và loại bỏ bụi bẩn bên trong. Bạn cũng nên đảm bảo máy tính có đủ luồng không khí.

Sự khác biệt giữa FPS thấp và lag mạng

Điều quan trọng là bạn cần phân biệt giữa FPS thấp và lag mạng. FPS thấp là do máy tính lỗi như thảo luận ở trên. Nếu trò chơi bị giật như đang xem sideshow, thậm chí khi chơi game offline, đây là vấn đề FPS.

Mặt khác lag là vấn đề do mạng. Bạn có thể có số FPS siêu cao nhưng vẫn bị lag. Điều này xảy ra khi người chơi chơi game online bị đóng băng, giật.

See also  [FULL] TFBOYS tại đêm hội Trung Thu 2021 || TFBOYS 68~~~ | wang yuan weibo

Nếu gặp ấn đề về lag mạng, bạn nên sử dụng mạng dây, đóng các ứng dụng sử dụng nhiều mạng chạy trên máy tính.

Các vấn đề FPS thuộc về tài nguyên hệ thống. Đây là trường hợp máy tính đang lãng phí tài nguyên cho các tiến trình khác hoặc các tính năng không cần thiết. Bài viết đã đưa ra một số biện pháp khắc phục FPS thấp trên PC. Hy vọng, những giải pháp này sẽ giúp tăng tốc độ khung hình của bạn trở lại mức chấp nhận được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

[Update] Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường | optimus lol – Vietnamnhanvan

Tiểu sử Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường là ai?
Optimus Trần Văn Cường là một game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hiện nay, Optimus đang chơi ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển Boba Marines. Gia nhập làng LMHT với vị trí là tuyển thủ tuyến giữa cho đội tuyển Boba Minions. Optimus đã lọt vào mắt xanh của vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Saigon Jokers và được mời gia nhập đội tuyển này. Tại mùa giải GPL mùa Đông 2014, đội tuyển Saigon Jokers tỏ ra yếu thế trước các đối thủ khác. Chính vì vậy huấn luyện viên trưởng đã quyết định thử nghiệm đội hình mới với việc đưa Optimus vào đội hình thi đấu chính thức. Ngay ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Saigon Jokers, Optimus đã không phụ sự kì vọng của huấn luyện viên và fan hâm mộ. Anh và đồng đội đã giúp Saigon Jokers đứng ở vị trí thứ 4 trong GPL mùa Đông 2014 và GPL mùa Xuân 2014. Trước khi mùa giải GPL Mùa hè 2014 diễn ra, huấn luyện viên của Saigon Fantastic Five đã quyết định đưa Optimus và QTV vào đội hình chính thức của đội tuyển này. Với sự nổ lực và bứt phá ngoạn mục, Optimus và đồng đội đã đưa SF5 thẳng tiến đến vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của GPL Mùa Hè 2014, giúp SF5 giành được tấm vé thi đấu giải Vòng loại khu vực Garena 2014. Tuy nhiên, Optimus và SF5 đã không thể hoàn thành ước mơ bước vào trận chung kết thế giới 2014 vì đã để thua 3 trận trắng trước đội tuyển Đài Loan.

Optimus Trần Văn Cường là một game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hiện nay, Optimus đang chơi ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển Boba Marines. Gia nhập làng LMHT với vị trí là tuyển thủ tuyến giữa cho đội tuyển Boba Minions. Optimus đã lọt vào mắt xanh của vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Saigon Jokers và được mời gia nhập đội tuyển này. Tại mùa giải GPL mùa Đông 2014, đội tuyển Saigon Jokers tỏ ra yếu thế trước các đối thủ khác. Chính vì vậy huấn luyện viên trưởng đã quyết định thử nghiệm đội hình mới với việc đưa Optimus vào đội hình thi đấu chính thức. Ngay ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Saigon Jokers, Optimus đã không phụ sự kì vọng của huấn luyện viên và fan hâm mộ. Anh và đồng đội đã giúp Saigon Jokers đứng ở vị trí thứ 4 trong GPL mùa Đông 2014 và GPL mùa Xuân 2014. Trước khi mùa giải GPL Mùa hè 2014 diễn ra, huấn luyện viên của Saigon Fantastic Five đã quyết định đưa Optimus và QTV vào đội hình chính thức của đội tuyển này. Với sự nổ lực và bứt phá ngoạn mục, Optimus và đồng đội đã đưa SF5 thẳng tiến đến vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của GPL Mùa Hè 2014, giúp SF5 giành được tấm vé thi đấu giải Vòng loại khu vực Garena 2014. Tuy nhiên, Optimus và SF5 đã không thể hoàn thành ước mơ bước vào trận chung kết thế giới 2014 vì đã để thua 3 trận trắng trước đội tuyển Đài Loan.

Là một game thủ còn rất trẻ nhưng Optimus lại tỏ ra là một game thủ xuất sắc , có phong độ ổn định. Optimus đặc biệt tỏa sáng trong màu áo của SF5 khi anh và đồng đội đã đã mang về chiếc cúp vô địch GPL mùa Xuân 2015 cho đội tuyển này. Hiện nay, Optimus là một xạ thủ của Boba Marines. Tại đây, Optimus và QTV được xem là cặp đôi sức mạnh của đội tuyển này.

 

 

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Optimus Trần Văn Cường

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Optimus Trần Văn Cường sinh ngày 15-12-1996 (25 tuổi).
Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Optimus Trần Văn Cường sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Optimus Trần Văn Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 19947 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

See also  Unbroken - B-24 Liberator Bombing Scene | liberator

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

Chân dung game thủ Optimus Trần Văn Cường

Game thủ Optimus Trần Văn Cường và chiếc cúp vô địch GPL

Hình ảnh mới nhất của Optimus Trần Văn Cường

Optimus – Xạ thủ của Boba Marines

Chân dung game thủ Optimus Trần Văn CườngGame thủ Optimus Trần Văn Cường và chiếc cúp vô địch GPLHình ảnh mới nhất của Optimus Trần Văn CườngOptimus – Xạ thủ của Boba Marines

Optimus Trần Văn Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 15-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Optimus Trần Văn Cường

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 – 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 – 18).

Ngày sinh Optimus Trần Văn Cường (15-12) trong lịch sử

 • Ngày 15-12 năm 1791: Tuyên ngôn Nhân quyền có hiệu lực với việc phê chuẩn của nó Virginia.
 • Ngày 15-12 năm 1890: Sioux trưởng Ấn Độ Sitting Bull đã bị giết chết bởi cảnh sát người Mỹ bản địa.
 • Ngày 15-12 năm 1916: Người Pháp đánh bại Đức trong trận Verdun.
 • Ngày 15-12 năm 1939: Bộ phim Cuốn theo chiều gió chiếu tại Atlanta, Georgia.
 • Ngày 15-12 năm 1944: lãnh đạo ban nhạc Glenn Miller biến mất trong một vụ tai nạn máy bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 15-12 năm 1961: Adolf Eichmann đã bị kết án tử hình bởi một tòa án Israel để tổ chức việc trục xuất người Do Thái vào các trại tập trung.
 • Ngày 15-12 năm 1964: Canada thông qua lá cờ quốc gia của mình, một chiếc lá phong màu đỏ trên nền trắng.
 • Ngày 15-12 năm 1966: Hoạt hình phim hoạt hình tiên phong và nhà sản xuất phim Walt Disney qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 15-12 năm 1989: Một cuộc biểu tình đã biến thành một cuộc tổng nổi dậy tại Rumani đã bắt đầu sự sụp đổ của Nicolae Ceausescu.

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-12-1996

Ghi chú về Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Optimus Trần Văn Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]


ĐÂU PHẢI ARAM: RA MID ĐẬP NHAU LÊN BỜ XUỐNG RUỘNG CÙNG MORDEKAISER ĐƯỜNG GIỮA TRONG TAY CƯỜNG 7 NÚI!


Đánh con Mordekaiser mid dễ lắm anh em, mình ra mình pk liên tục với team bạn là được!
Kênh YouTube chính thức và duy nhất của Optimus aka Cường 7 Núi!
The official YouTube Channel of Optimus aka Cường 7 Núi!
Mọi người nhấn like và theo dõi để ủng hộ cho mình nhé!
📩 LIÊN HỆ HỢP TÁC: [email protected]
DONATE:
💟 Playerduo: https://playerduo.com/optimus96
💟 VNPAY: http://bit.ly/2IOX2Ls
💟 PAYPAL: https://streamlabs.com/optimus/tip
📺 Kênh NimoTV: https://www.nimo.tv/optimus
🤖 FANPAGE: https://www.facebook.com/optimusvn96/
🤖 GROUP AUTOBOT: https://www.facebook.com/groups/autobot/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ mình! 💓💓💓
Optimus Cường7Núi Corsair mordekaiser

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ĐÂU PHẢI ARAM: RA MID ĐẬP NHAU LÊN BỜ XUỐNG RUỘNG CÙNG MORDEKAISER ĐƯỜNG GIỮA TRONG TAY CƯỜNG 7 NÚI!

Cường 7 Núi – Livestream


Kênh YouTube chính thức và duy nhất của Optimus aka Cường 7 Núi!
The official YouTube Channel of Optimus aka Cường 7 Núi!
Mọi người nhấn like và theo dõi để ủng hộ cho mình nhé!
📩 LIÊN HỆ HỢP TÁC: [email protected]
DONATE:
💟 Playerduo: https://playerduo.com/optimusdonate
💟 WESCAN : https://qr.wescan.vn/optimus1
💟 PAYPAL: https://streamlabs.com/optimus/tip
NN Shop : https://forms.gle/GeHUH18zNB3w7vr96
Discord: https://discord.gg/EYvEXHu
🤖 FANPAGE: https://www.facebook.com/optimusvn96/
🤖 GROUP AUTOBOT: https://www.facebook.com/groups/autobot/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ mình! 💓💓💓
Optimus OptimusChannel

Cường 7 Núi - Livestream

Tổng hợp những pha cướp Pentakill đồng đội của Optimus || Lol VN


Link kênh: https://youtu.be/l761pxE3PqY
Email : [email protected]

Tổng hợp những pha cướp Pentakill đồng đội của Optimus || Lol VN

TRÒ CHƠI CHÚA HỀ: GAME SINH TỒN TẤU HÀI MỖI NGÀY TRÊN STREAM CƯỜNG 7 NÚI!


Kênh YouTube chính thức và duy nhất của Optimus aka Cường 7 Núi!
The official YouTube Channel of Optimus aka Cường 7 Núi!
Mọi người nhấn like và theo dõi để ủng hộ cho mình nhé!
📩 LIÊN HỆ HỢP TÁC: [email protected]
DONATE:
💟 Playerduo: https://playerduo.com/optimus96
💟 VNPAY: http://bit.ly/2IOX2Ls
💟 PAYPAL: https://streamlabs.com/optimus/tip
🤖 FANPAGE: https://www.facebook.com/optimusvn96/
🤖 GROUP AUTOBOT: https://www.facebook.com/groups/autobot/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ mình! 💓💓💓
Optimus Cường7Núi Corsair Gragas

TRÒ CHƠI CHÚA HỀ: GAME SINH TỒN TẤU HÀI MỖI NGÀY TRÊN STREAM CƯỜNG 7 NÚI!

Cảm xúc của Thầy Ba khi thấy Optimus call team đỉnh cao như thầy


lol lienminhsamsoi VCS
Cảm xúc của Thầy Ba khi thấy Optimus call team đỉnh cao như thầy

Cảm xúc của Thầy Ba khi thấy Optimus call team đỉnh cao như thầy

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ optimus lol

Leave a Comment