[Update] CSGO: Học hỏi từ pro thế giới – kỷ lục Flamie tại ELEAGUE Boston 2018 | flamie – Vietnamnhanvan

flamie: คุณกำลังดูกระทู้

Giải ELEAGUE Major: Boston là một trải nghiệm đáng nhớ trong ba tuần thi đấu của CS:GO. Sự kiện sôi nổi nhất ở vòng New Champions, với rất nhiều trận đấu mãn nhãn để theo dõi.

Một trong những trận đấu thú vị nhất ở vòng playoff là trận đấu giữa Natus Vincere và Quantum Bellator Fire, ở vòng tứ kết vào ngày 26/01. NaVi giành chiến thắng trước QB.F khá dễ dàng, nhưng tỉ số không phải là thứ mà mọi người bàn tán. Ở bên CT Mirage, Egor “flamie” Vasilev đã phá hai kỷ lục CS:GO mới: có nhiều mạng trong một hiệp nhất tại Major và có nhiều mạng nhất trong một hiệp ở LAN, đạt 32 frags trong 15 round. Để hiểu thêm chuyện gì đang xảy ra, chúng ta hãy cùng nhìn lại chuyện gì đã xảy ra để cùng nhau phân tích kỷ lục này.

Làm chủ khu vực star/connector

Trong 15 round đó, stairs/connector là khu vực mà flamie ăn rất nhiều frag. Thường chơi cùng electronic ở bombsite A, flamie tận dụng tốt stairs và khu vực ngay dưới đó. Đôi khi anh di chuyển sang connector là khi QB Fire gây áp lực lên mid.

Dù nhờ round đối phương force-buy flamie mới có được bốn mạng, đây là ví dụ tuyệt vời để cho thấy anh luôn phản ứng ngay khi đồng đội cần giúp đỡ trên bản đồ. Edward bị áp đảo ở mid, cho nên flamie đã mò qua connector để cứu Edward bằng cách giết một tuyển thủ QB Fire và sau đó đẩy tiếp, trong khi đối phương còn đang lúng túng chưa biết canh ở đâu. Sau đó, khi mà s1mple gặp khó khăn ở A, flamie quay trở lại để giúp AWPer của mình, tuy có hơi trễ một chút, và giúp đội kết thúc round đấu bằng hai mạng nữa cho mình. Khu vực connector rất quan trọng trong Mirage: nó là một trong những khu vực chính mà CT sẽ phải phòng thủ trước áp lực từ mid, và thường dùng để giữ T lại từ Palace, đôi khi là ramp. Flamie hiểu rõ mình cần phải ở vị trí nào trong giai đoạn của round, và đây là vũ khí thực sự của NaVi.

Tuy flamie là AWPer thứ hai trong đội và khả năng sử dụng tốt khẩu súng này, anh chỉ sử dụng AWP có đúng một round trong hiệp đấu đó. Và ngay round đó, anh cho thấy mình là một xạ thủ tốt như thế nào, chẳng thua gì khẩu rifle mà flamie hay cầm. Ở vị trí stars, flamie peek A ramp và đã flick trúng đối phương trước khi bị mù, giúp anh giành được một frag trước khi rút lui để hết bị mù. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện lần hai, lần ba, và với mỗi lần đó là cuộc đọ súng để hạ gục QBF. Khi anh ngã xuống, thì nhiệm vụ đã hoàn thành. Nhờ pha thủ A của mình,, flamie đã giúp đội giành được round đó.

Flamie là nhân tố thành công để thủ A tại Mirage trước QB.Fire, và đặc biệt hơn, anh rất giỏi ở việc không bao giờ đẩy quá lố khi tấn công hoặc bị áp lực. Khi smoke bay vào, anh bình tĩnh tìm lỗ hổng, nhưng sẽ không làm bựa nếu không tìm được lỗ hổng nào. Anh chơi tùy theo vị trí của mình và để QB.F lúng túng cho đến hết hiệp.

Support đẳng cấp thế giới

Tất nhiên, 32 mạng của flamie không phải do một mình anh lập ra, nhưng mà còn đến từ công của hai tuyển thủ khác trong đội, những người giúp anh đạt được kỷ lục này nhờ những pha hỗ trợ rất tốt: s1mple và electronic. Ở rất nhiều round, bạn có thể thấy các pha ăn mạng liên tục của flamie chỉ có thể xảy ra nhờ đồng đội đánh lạc hướng đối phương cho anh, hoặc hi sinh để flamie có được vị trí lợi thế.

Trong clip này, flamie chơi gần A ramp ở sandwich, một vị trí mà một khi đã bị phát hiện thì chỉ có chết sau đó, vì nó gần như không thể thoát được. Tuy nhiên, flamie đã biến pha đẩy ramp eco của QBF thành 4 mạng nữa cho anh. Điểu này chỉ có thể xảy ra nhờ các vị trí đứng tốt của NaVi, với electronic đứng đằng sau khu vực triplebox, sẵn sàng dội lao ra khi flamie bắt đầu bắn và bắt QB Fire trong thế gọng kìm. Đây là những gì đã xảy ra, khi mà cả hai thành viên NaVi peek ra sau tiếng flash nổ để xử lý QBF. Pha tấn công từ hai phía trở nên quá khó chịu cho QBF, nhưng điểm quan trọng nhất chính là việc nếu electronic không còn sống ở vị trí của mình để thu hút sự chú ý của QB.Fire, đối thủ chắc chắn sẽ chuyển trọng tâm sang flamie, nơi anh khả năng bị giết rất cao

See also  Guild Wars 2 #23 | guild war

Clip tiếp theo cho thấy s1mple chơi ở khu vực A cùng flamie để hỗ trợ cho anh ta dùng AWP. Sự tinh mắt của s1mple ở A ramp đã cho phép flamie thủ thành công ở khu vực under palace. Vị trí này thường khó để chơi vì khả năng bị giết từ đằng sau bởi T, khi mà bạn không có tầm nhìn của đối thủ. Sự hiện diện của s1mple đã tạo cho flamie sự tự tin để xử lý. Nó chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng đã tạo ra những pha xử lý ít khi thấy ở vị trí này từ flamie. Khi mà Boombl4 bắt đầu bo quanh khu vực palace, bạn có thể thấy được sức mạnh ở góc canh này, khi flamie nhanh chóng xử anh từ giữa không trung: tuyển thủ QBF không nghĩ sẽ phải kiểm tra vị trí mà flamie đang đứng. Sau frag đó, flamie núp dưới palace và tiếp tục sống sau khi kết hợp khả năng đọ súng của mình cùng khẩu AWP từ s1mple, không cho T có thể tràn vào chỗ flamie. Flamie sẽ không có lối thoát nếu như s1mple không xuất sắc bảo vệ anh từ đằng sau.

Hôm đó là ngày của flamie, và anh cũng là tuyển thủ ấn tượng nhất khi đó, nhưng điều này đã không thể xảy ra nếu không có những pha phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội để sát cánh cùng khẩu rifle đáng sợ của anh.

Sự kiên nhẫn của flamie và những vị trí đứng của anh

flamie đã cho thấy sự kiên nhẫn tuyệt đối cùng khả năng kiềm nén ham muốn push của mình. Điều này không chỉ lợi cho đội của mình vì nó giảm khả năng anh chết sớm và buộc các thành viên phải tản rộng ra. Ngoài ra, nó còn giúp anh lấy được vài vị trí thuận lợi để canh. Thật khó mà tin được, số lượt ăn mạng kỷ lục trong một hiệp của CS:GO lại được phá vỡ bởi một tuyển thủ kiên nhẫn, quan tâm về kết quả chung của đội hơn những thông số của cá nhân.

Lấy clip ở trên làm ví dụ. flamie đã chờ 70 giây mà không nghe thấy bất kỳ động tĩnh gì bên A trước khi đẩy ramp. Vài tuyển thủ đã có thể đi tìm thông tin sớm hơn khi không thấy bóng dáng kẻ thù – và đối phương thật ra đang chờ họ rơi vào cái bẫy này. Nhưng flamie đã cẩn thận khi kiểm tra. Khi round diễn ra tiếp, QB.Fire muốn chia ra đẩy vào A,  muốn tạo ra thế gọng kìm vào bombsite từ palace và connector. Pha tấn công lẽ ra đã diễn ra suôn sẻ, nhưng QB.Fire không kiểm soát được ramp nên đã phải trả giá lớn: flamie đột kích hai thành viên QB.Fire bằng headshot, trước khi giết chết đối thủ còn lại ở khu vực stairs, dập tắt hoàn toàn pha tấn công.

Tuyển thủ lập kỷ lục này một lần nữa nhận phần thưởng xứng đáng từ sự kiên nhẫn của mình, khi phải canh chừng A một mình. Một lần nữa, QB Fire không tạo ra tiếng động hay quăng bất kỳ quả lựu đạn nào vào A, tuy nhiên, flamie vẫn cảnh giác và không bao giờ bị bản thân cám dỗ đẩy lấy thông tin. Hơn một phút của round trôi qua, anh thay đổi vị trí từ CT spawn sang default plant trên A. Chỉ một thay đổi nhỏ như thế lại khác biệt rất nhiều. Khi anh vừa làm như thế, hai thành viên QB Fire di chuyển từ A ramp, phớt lờ khả năng có thể có một người trên site. Flamie nhìn lên và thấy Boobl4 đi qua tetris mà không mảy may nhìn vào site. Rất nhiều tuyển thủ đã đẩy vào địa phận của đối phương để tìm kiếm thông tin hoặc lui về ở một vị trí đâu đó – nhưng jungle chẳng hạn – nhưng sự kiên nhẫn của flamie đã giúp bỏ túi cho mình một frag.

Những pha xử lý như thế đã giúp cho thành tích của flamie trở nên ấn tượng hơn. Anh không bao giờ đi săn mạng để đạt được 32 frag trong vòng 15 round. Anh chơi thông minh, luôn luôn thủ A – chỉ bỏ A một hoặc hai round – và không bao giờ tham gia các pha đẩy dại dột để thêm mạng. Anh phá kỷ lục trong lúc chơi vì đồng đội, đây là một điều đáng tuyên dương.

Nắm rõ những vị trí mà flamie hay chơi và cách anh giúp đỡ đội của mình ở khu vực connector/stairs, Na`Vi hoạt động theo một khối đoàn kết để thắng các round. Anh không phô trương, cùng cách chơi bình tĩnh và không bị đưa vào những pha đấu súng bất lợi đã tạo ra kỷ lục này cho flamie. Tuy nhiên, đây không phải là đội có thể đấu lại kĩ năng của Na`Vi, nhưng với số mạng trung bình mỗi round hơn 2 cho thấy đây là điều không dễ dàng tí nào, và màn trình diễn ở map Mirage của flamie bên CT sẽ mãi mãi là một ví dụ điển hình cho khả năng thi đấu thần sầu của tuyển thủ này, xứng đáng là một nửa của những gì làm nên Counter-Strike.

Hãy cùng xem hành trình phá kỷ lục của flamie dưới góc nhìn của anh:

See also  NEW EG FIRST GAME with Jerax | esl facebook

[NEW] [CS:GO] Perfecto tiết lộ flamie và Boombl4 bị ốm, Na`Vi âm tính với COVID-19 | flamie – Vietnamnhanvan

ABC

Dota 2: Na`Vi bỏ nửa đội hình, VP.P tranh thủ ‘vớt’ người và ký luôn với gpk

Na`Vi đã áp đảo Bảng A và tiến vào vòng play-off ESL Pro League Season 12 với tư cách ứng viên vô địch.

Natus Vincere vừa đoạt ngôi nhất Bảng A ESL Pro League Season 12: Châu Âu với thành tích 6/7 trận thắng. Na`Vi vừa đè bẹp G2 Esports 2-0 trong trận đấu cuối cùng của cả hai teams tại vòng bảng.

Màn trình diễn hiện tại làm fan hâm mộ Na`Vi tạm quên đi thất bại ở ESL One: Cologne 2020 Online, giải đấu chứng kiến Na`Vi về đích hạng áp chót vào cuối tháng trước.

Team Counter-Strike: Global Offensive Ukraine đang được hưởng lợi từ đầu tàu s1mple và phong độ đỉnh cao của những vệ tinh xung quanh.

Sau khi đánh bại Heroic vào rạng sáng hôm qua (18/9), Perfecto, player trẻ nhất đội hình Na`Vi, đã cập nhật nhanh về tình hình team.

[CS:GO] Perfecto tiết lộ flamie và Boombl4 bị ốm, Na`Vi âm tính với COVID-19 - Hình 1

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu gặp Heroic, Perfecto tiết lộ mặc dù tinh thần toàn đội đang rất cao nhưng “ vấn đề là vài người bị ốm.” Theo lời anh, flamieBoombl4 đang không được khỏe do cảm lạnh.

Perfecto xác nhận tất cả các thành viên tham gia boot camp đều đã vượt qua đợt test COVID-19. Tuy nhiên, việc Na`Vi phải thi đấu vòng bảng ESL Pro League Season 12 trong tình trạng “ không được khỏe” đang gây áp lực cho team.

Trong đoạn video trên, bạn có thể nghe thấy ai đó đang ho liên tục ở bên cạnh Perfecto. Nhưng rất may là team đã vượt qua được giai đoạn khó khăn, thống trị Bảng A và sẽ có 10 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào vòng play-off tại giải đấu trị giá 450,000, từ ngày 29/9.

Ngoài ra, Perfecto cũng nói về diễn biến trong cuộc đối đầu với Heroic và giải thích tại sao anh biết đối thủ tới từ Đan Mạch sẽ pick map Overpass hoặc Train.

Cuối cùng, Perfecto cho biết electronic đã gặp vấn đề về đường truyền Internet do thời tiết xấu ở Moscow, Nga – lý do khiến anh không thể nhập cuộc cùng Na`Vi.

[CS:GO] Perfecto tiết lộ flamie và Boombl4 bị ốm, Na`Vi âm tính với COVID-19 - Hình 2

Cập nhật BXH ESL Pro League Season 12

Với những gì đã thể hiện, có thể nói rằng tình hình sức khỏe của flamie và Boombl4 vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Và hy vọng họ sẽ nhanh chóng phục hồi để có được thể trạng tốt nhất nhằm chuẩn bị cho vòng play-off ESL Pro League Season 12 với tư cách ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch cùng 75,000 USD tiền thưởng.

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug

Tinh thần đồng đội của Na`Vi bị đặt dấu hỏi lớn, ENCE đình chỉ Twista vì cố ý khai thác lỗi hiển thị.

flamie phớt lờ Perfecto

Natus Vincere đang “bay cao” tại ESL Pro League Season 12: Châu Âu – giải đấu Counter-Strike: Global Offensive trị giá 450,000 USD quy tụ 16 teams hàng đầu khu vực, diễn ra từ 01/9 tới 10/4.

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 1

Cập nhật vòng bảng ESL Pro League Season 12: Châu Âu

Na`Vi đã thắng trận đã đấu tại vòng bảng và đang xếp thứ nhì tại Bảng A, chỉ đứng sau team nhất bảng ENCE do thua sút về thành tích đối đầu trực tiếp.

Ở trận đấu gần nhất, Na`Vi đã đánh bại AGO 2-0 sau hai maps Mirage và Nuke vào đêm ngày 10/9. Dù thắng trận, bầu không khí trong team CIS lại không vui vẻ, thoải mái.

Điều đó được thể hiện rõ ràng khi Egor “flamie” Vasilev thẳng thừng từ chối đập tay với người đồng đội Ilya “Perfecto” Zalutskiy ngay sau khi Na`Vi đả bại AGO.

Na`Vi thắng dễ AGO map đầu Mirage với tỉ số 16-9 và tự tin bước vào map 2, Nuke, do chính họ lựa chọn. Nhưng mọi thứ lại diễn biến khó lường hơn nhiều bởi đã có thời điểm AGO dẫn trước Na`Vi tới 9-4.

Sức ép đè nặng lên các players CIS và flamie đã tháo tai nghe ra để nói điều gì đó với đồng đội với nét mặt tỏ rõ sự bực bội, căng thẳng.

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 2

Sau hành động của flamie ở Round 13, Na`Vi đã quay trở lại mạnh mẽ ở nửa cuối map 2 và thắng liền bảy rounds trước khi hoàn tất màn lội ngược dòng.

Perfecto đã nhanh chóng đứng bậy dạy khỏi ghế ngồi để ăn mừng chiến thắng đáng nhớ cùng với những người đồng đội. Tuy vậy, flamie vẫn chưa gạt bỏ được suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu, không có tâm trạng để sẵn sàng đập tay với Perfecto và đùng đùng bỏ ra khỏi phòng thi đấu.

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 3

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 4

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 5

Perfecto đã cố gắng níu tay flamie lại nhưng bất thành. Bản thân Perfecto cũng cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng trước phản ứng của người đồng đội.

Cả Na`Vi, Perfecto lẫn flamie đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan tới vụ việc.

Na`Vi chuẩn bị có cuộc chạm trán với OG (1-2) vào lúc 22g30 ngày mai (13/9). Hy vọng nội bộ team CIS không xảy ra lục đục hay mâu thuẫn nội bộ ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ đang thăng hoa.

Twista bị đình chỉ vì dùng spectating bug

See also  “Kippeh f*cking god man” - Pro moments #58 | Critical Ops | ctitical ops

Slaava “Twista” Rsnen, HLV Trưởng của team CS:GO ENCE, đã bị đình chỉ vô thời hạn sau khi thú nhận đã lạm dụng spectating bug ” từ năm 2017″ – theo thông báo mới nhất của tổ chức vào tối qua (11/9).

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 6

Spectating bug giúp các HLV do thám toàn bản đồ và tạo ra lợi thế bất công trong thi đấu thể thao điện tử. Ba HLV đã bị ban khỏi các giải đấu CS:GO tầm cỡ từ ngày 31/8 vừa qua gồm Ricardo “dead” Sinigaglia của MIBR, HUNDEN của Heroic và Aleksandr “MechanoGun” Bogatiryev của Hard Legion.

Hiện Ủy ban Chính trực Esports (ESIC) đang điều tra Twista trong ” hai đến ba tuần lễ” nhằm phân tích những demos có nghi vấn – theo ENCE thông tin.

” Đình chỉ anh ấy cho đến khi quá trình điều tra khép lại là hành động duy nhất mà chúng tôi coi thấy là đúng đắn”, tổ chức nêu trong thông cáo báo chí.

Valve, nhà phát triển CS:GO, mới đây cũng đã lần đầu lên tiếng cảnh báo những ai đã lợi dụng lỗi hiển thị và cam kết sẽ hành động nếu cảm thấy cần thiết. Bất cứ team nào bị loại khỏi một giải đấu thuộc hệ thống Region Major Ranking (RMR) sẽ bị xóa sạch RMR point – khiến họ gặp khó trong nỗ lực góp mặt tại Major.

” Ở mức độ tối thiểu, chúng tôi hy vọng rằng các players và HLV sẽ chơi đúng luật, đồng thời sẽ tạm dừng trận đấu ngay lập tức và cảnh báo cho quản trị viên giải đấu nếu họ nhận thấy một vấn đề có thể đem lại cho họ (hoặc đối thủ) một lợi thế không công bằng”, trích lời Valve.

Không chỉ đang ” cân nhắc những hạn chế trong quá trình chỉ đạo chiến thuật” mà có vẻ như Valve đang làm việc với các bên thứ ba để đưa ra hình phạt cho các HLV lợi dụng lỗi hiển thị.

[CS:GO] flamie từ chối đập tay Perfecto sau chiến thắng, 1 HLV nữa thừa nhận dùng spectating bug - Hình 7

Sau khi tạm thời tước quyền huấn luyện của Twista, ENCE đang chờ đợi kết luận cuối cùng của ESIC trước khi có thêm các động thái.

Hiện ENCE đang tạm thời đứng nhất Bảng A ESL Pro League Season 12: Châu Âu và sẽ gặp AGO ở trận đấu tiếp theo vào lúc 03g00 ngày 14/9.


Спасибо, flamie (Tribute Movie)


Невероятные хайлайты, зрелищные победы и попадания в топ20 игроков HLTV — этим и многим другим Егор «Flamie» Васильев навсегда запомнится фанатам NAVI CS:GO. В этом Tribute Movie — одни из самых запоминающихся моментов в карьере Егора. Спасибо за эти 6 лет в составе и удачи в дальнейшем!
NAVI CS:GO fans will forever remember Egor \”Flamie\” Vasiliev for incredible highlights, spectacular wins, making the HLTV top 20 player list, and a lot of other accomplishments. In this Tribute Movie, we take a look back at some of the most memorable moments in Yegor’s career. We thank you for the 6 years you spent with the team and wish you the best of luck in your future endeavors.
NAVI карта от Tinkoff — это уникальный дизайн, автографы игроков CSсостава и кэшбексистема. С ней вы можете копить и обменивать бонусы на технику, игры и ингейм предметы. Создай свою NAVI карту от Tinkoff https://navi.gg/navicardtinkoff
NAVI SHOP https://navi.gg/shop_ytd
Follow us:
https://il.ink/natusvincere
Production Music courtesy of Epidemic Sound
www.epidemicsound.com
Спасибо, flamie (Tribute Movie)
NaviMovie NaviCSGO CSGO

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Спасибо, flamie (Tribute Movie)

FLAMIE В ФИНАЛЕ 1х1 ТУРНИРА! Flamie vs Anastaze – Buster All-Star: 1×1


ФИНАЛ 1х1 ТУРНИРА ОТ БУСТЕРА! Flamie vs Anastaze
⚔KnifeX: https://knifex.com/ref/Koglos ( +5% к пополнению + 0,5$)
Халявные 0,1$: Gambit109ITt
Соц. сети:
📘Telegtam BOT с уведомлениями: https://is.gd/CSGO_BM
📸Instagram с моментами твича: https://www.instagram.com/koglos.csgo/
🔔Группа в VK с мемами: https://vk.com/koglos_csgo
🎙 Twitch стримы: https://www.twitch.tv/koglosik
🎮Discord: https://discord.gg/S8As4e

►Thanks to:
↪️https://www.twitch.tv/buster
↪️https://www.youtube.com/channel/UCve3ohcLCBO5uFoQcFGZMPQ?view_as=subscriber
↪️https://vk.com/lilbuster
↪️https://www.instagram.com/busterzy/

►Спасибо что присылаете Ваши моменты, друзья!
___________________________________________
●Отправь свой клип и попади в видео:
https://googl.su/6HNwt9e
___________________________________________
flamie buster csgo
Song:
Piercing Light (Mako Remix)

FLAMIE В ФИНАЛЕ 1х1 ТУРНИРА! Flamie vs Anastaze - Buster All-Star: 1x1

Adlet’s Love confession to Flamie


All copyrights from studio \”Passione\” and their other sponsors.
From \”Rokka no Yuusha\” Episode 10.

Adlet's Love confession to Flamie

Flamie fastest ACE vs Astralis (IEM Katowice 2020)


Beautiful ACE by flamie on de_nuke, 2nd map of semifinal Natus Vincere vs Astralis.
29.02.2020

Flamie fastest ACE vs Astralis (IEM Katowice 2020)

Первый ЛАН Турнир, Интервью с flamie | НАВИ ДЖУНИОР ВЛОГ


Для юниоров стартовал первый LANтурнир в Киеве. Мы не только поприсутствуем на стартовой встрече против mouz, но и поговорим с flamie.
The first LAN tournament for our Juniors is taking place in Kyiv! In this video, we attend our opener against mouz as well as have a chat with flamie.
Покоряй игровой мир вместе с мощным компьютером ROG Strix G35: высокая мощность и практичность в деталях выдают высокую скорость в играх и профессиональных программах. https://navi.gg/asusrogytga35
Conquer the gaming world with the powerful ROG Strix G35 computer: power and practicality in details deliver high speed in games and professional programs. https://navi.gg/asusrogytga35
NAVI SHOP https://navi.gg/shop_ytd
Follow us:
https://bio.link/navi
Первый ЛАН Турнир, Интервью с flamie | НАВИ ДЖУНИОР ВЛОГ
NaviVLOG NaviJunior NAVICSGO

Первый ЛАН Турнир, Интервью с flamie | НАВИ ДЖУНИОР ВЛОГ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ flamie

Leave a Comment