[Update] [Dota 2] Dark Willow – Hắc Ám Tiểu Liễu | dark willow dota 2 – Vietnamnhanvan

dark willow dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Truyền thuyết về Dark Willow

Bọn trẻ con thích kể chuyện về những cuộc phiêu lưu kỳ thú của các nàng tiên… Đó là bởi vì chúng không biết rằng hầu hết các nàng tiên đều là những kẻ hằn học xấu tính. Và trong thế giới của những nàng tiên hằn học, có ít ai được nhắc đến với sự khinh miệt hơn là Mireska Sunbreeze.

Sinh ra trong một gia đình tiên – trùm ngành buôn, Mireska lớn lên ở Revtel, một quốc gia khốc liệt nơi lừa lọc và giết người là quy tắc. Nhưng trong khi cô khá nắm rõ việc thực hiện các phép xã giao, các luật bất thành văn, và các nghi thức xã hội chứa đủ mọi yếu tố liên quan cuộc sống của cô, thì cô lại thấy toàn bộ điều này thật nhàm chán.

Vì vậy, Mireska đã làm những gì mà những đứa trẻ nổi loạn nhất sẽ làm: đốt cháy hết tài sản của gia đình và bỏ đi cùng với chú thú cưng Jex của mình để sống cuộc sống của một kẻ lừa lọc lang thang.

Chiến đấu và truy đuổi:

Sinh ra trong một gia tộc đặc quyền ở Revtel, Mireska là một tiểu thư giàu có với đầy đủ điều kiện, có cả gia sư, những người mà cô ghét. Cha cô, một trong những người cai trị thành phố, có tính cách hống hách, phán xét cô và hả hê trước những thất bại của cô cũng như hay lên lớp cho cô về những nguy hiểm của thế giới bên ngoài. Cô học cách thực hiện các nghi lễ và nghi thức phức tạp của xã hội tộc Fae, nhưng trở nên mệt mỏi với chúng, và đã quyết định gạt chúng sang một bên để tự tạo nên vận mệnh cho chính mình. Chán ngấy Revtel và chính quyền bạo ngược của nó, cô ta đã đốt cháy hết gia tài điền sản của gia đình và lấy đi vật gia bảo mà cô sẽ thừa kế.

Sau khi rời khỏi thành phố cùng Jex, Mireska có một cuộc sống du ngoạn mọi nơi, thỉnh thoảng có quay lại cái hốc cây nơi cô giữ những món đồ mình lấy cắp. Tuy nhiên, cái giá cho sự tự lập của cô là rất đắt, giờ đây Mireska bị truy nã ở sáu quốc gia, luôn bị săn lùng bởi những sát thủ ở bất cứ nơi nào cô đi qua. Cô không bao giờ ở một nơi quá lâu mà lang thang khắp thế giới, tìm kiếm nạn nhân để lừa lọc.

Bị truy nã vì tội ác của mình ở Revtel, Mireska bị săn lùng bởi những kẻ ám sát từ mọi tổ chức, nhưng đến nay chưa có ai thành công. Có lẽ vì các khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình, cô bị tổ chức Tyler Estate truy nã, và bị các đặc vụ của họ là Nortrom (Silencer) và Anti-Mage truy lùng. Cha cô cũng muốn bắt cô trở lại để chịu tội và đã thuê Gondar (Bounty Hunter) truy lùng cô. Những kẻ tộc Fae chuyên rình rập đã được sử dụng để theo dõi cô. Do những hoàn cảnh này, Mireska đã trở nên hoang tưởng về việc bị bắt bị giết.

Dù vậy, Mireska thấy thái độ của cha mình là quá đáng, một số người cho rằng hành động của chính cô cũng chả khác gì, cũng quá đáng.

Du ngoạn

Trong những chuyến đi đầu tiên của mình, Mireska đã gặp Lorlin Lasan, một thành viên của hiệp hội Jasper Circle, người đã dạy cô cách giết chóc. Cuối cùng, cô được đề nghị gia nhập Jasper Circle, nhưng đã từ chối lời đề nghị vì cô không muốn thực hiện các công việc cho tổ chức, và cũng vì cô không thể chịu đựng được cách làm việc chuyên nghiệp theo nguyên tắc của họ. Tuy nhiên, cô vẫn có một số hiểu biết về các hợp đồng của Jasper Circle, và cảnh báo bạn của cô là Meepo rằng anh ta đang bị tổ chức đó săn lùng. Cô đã dành nhiều thời gian ở Iron Fog, nơi cô chứng kiến ​​những cỗ máy và nỗi kinh hoàng chúng gây ra cho con người. Mục đích của cô đến đó vẫn chưa rõ ràng. Trung tâm thương mại của Weeping Rose là một trong những nơi thường xuyên lui tới của cô, cho đến khi cô bị đuổi đi mà không rõ lý do.

Hành trình của Mireska đưa cô đi khắp thế giới, đến những nơi như thị trấn Quoidge và rừng Yama Raskav Jungle xa xôi. Cô đã đến Roseleaf, nơi xảy ra một cuộc đụng độ giữa Bronze Legion (Quân đoàn Đồng) và Quân đội Red Mist, Mireska đã có mặt tại đó trong hoặc sau trận chiến. Ở đó, cô tìm thấy Bullsnake Flag (Lá cờ Rắn đầu bò), mặc dù việc nó thuộc về ai còn là một bí ẩn. Cô cũng đã đến vùng đất khô cằn ở phía đông nam của Roseleaf, nơi mà cô yêu mến.

Trembling Isle (Hòn đảo rung chuyển):

Lén lên một trong những con tàu của Kunkka, Mireska đã có mặt tại Trembling Isle khi trận chiến nổ ra giữa Hải quân Claddish và Lũ quỷ của Cataract. Ko rõ lý do khiến cô ta lẻn lên thuyền, nhưng có thể là để tìm kiếm một chiến lợi phẩm nào đó. Cũng ko rõ cô ấy đã tham gia vào trận chiến ở mức độ nào, nhưng có vẻ như cô ta đã làm gì đó khiến Hải quân Claddish bị tiêu diệt, cho nên giờ đây cô ta bị Kunkka ghê tởm và săn lùng. Mireska đã bị thương trong trận chiến, và đổ lỗi cho Tidehunter gây ra các vụ việc của ngày hôm đó.

Rừng Fellstrath và Mo’rokai

Trong nỗ lực tìm kiếm các thánh vật bị mất, Mireska đã đi đến khu rừng Fellstrath, nơi cô phát hiện ra tàn tích của Đế chế Overgrown. Cô đã vô tình đánh thức Mo’rokai, một cặp quái thú ma thuật từng được cư dân của nền văn minh đã mất đó tôn thờ. Các Mo’rokai đã nổi cơn thịnh nộ rồi chạy xuyên qua rừng rậm, và đã tìm cách phá hủy các Ancients.

Hoạt động và sở thích:

Lớn lên trong xã hội vô pháp vô thiên của Revtel, Mireska có xu hướng lấy cắp mọi thứ vì niềm vui, lòng tham và trả thù. Khi rời đi, cô đã đánh cắp đồ gia bảo quý giá của gia đình mình, dù biết rằng điều đó sẽ khiến cha cô cực kỳ tức giận. Cô ta thèm khát vàng và đồ trang sức, đến mức hỏi Rylai (Crystal Maiden) rằng liệu cô có thể liên lạc với một Sapphire Archon (Quan chấp chính ngọc bích) hay không, có lẽ là để lấy trộm một số viên ngọc bích cho mình. Cô đã đánh cắp Đồng hồ cát Claszureme từ Darkterror (Faceless Void), một thánh vật thần bí kiểm soát thời gian.

See also  CSGO Cùng Line Up Tranh Công Chối Tội #7 | \"Mỹ Tâm\" Niko Nhìn Là Mồm | mai nam hải

Cô ta đã lục soát ngôi mộ của Undying, mang đi những vật phẩm chôn cất có giá trị và từ chối trả lại chúng. Mireska cũng đã dự tính đến việc đốt phá.
Bị đuổi khỏi trung tâm thương mại Weeping Rose, Mireska giờ âm mưu quay trở lại đó và cướp. Cô cũng để mắt tới Apotheosis Blade (Phong Thần Kiếm), thề với Jex rằng cô sẽ đánh cắp nó vào một ngày nào đó. Những lớp sương mù thiêng liêng từ Dòng suối Avernus cũng nằm trong danh sách của cô. Theo lời Inai (Void Spirit), Mireska đang tìm kiếm Shadowgate Amulet (bùa hộ mạng Shadowgate), mặc dù ông ta cảnh báo cô rằng việc sử dụng nó sẽ đi kèm với một sự trả giá đắt.

Bên cạnh hàng hóa vật chất, Mireska cũng thèm khát những bí mật huyền cơ. Cô ta xu nịnh Enigma, với hy vọng tìm hiểu về sức mạnh của anh. Những bí mật của Aghanim, cha của Rubick, cũng rất được Mireska thèm muốn, cô tin rằng câu trả lời nằm ở ngay trong cây pháp trượng của ông ta.

Về mặt ít liên quan đến tội ác hơn, Mireska thích uống rượu, thường xuyên đến quán rượu và ghi nợ nhiều hoá đơn lớn. Cô cũng thích đánh bạc và đặt cược vào các cuộc đua courier tại White Spire.

Thông tin thêm

– Chủng tộc: Fae (tiểu tiên)
– Phe phái: Gia tộc Sunbreeze.
– Quê quán: Fae Realm, Revtel
– Mireska Sunbreeze là một Fae, và là con gái của một trong những ông trùm ngành buôn ở Revtel. Cũng như những thành viên khác của dòng tộc, cô ta là một nhân vật xảo quyệt, ko ngừng có mưu đồ để đạt được mục đích. Cô ghê tởm chính gia đình mình và cố gắng tách ra tự lập, cũng như tìm cách làm cho tên tuổi mình được cả thế giới biết đến và mãi mãi được gia đình nhớ đến. Thành thạo phép thuật và có thể lẻn vào xứ Fae Realm bất cứ lúc nào, Mireska sử dụng năng lực của mình để trêu chọc và gây hại. Khinh miệt những người có thiện tâm ngây thơ, cô có ham muốn rất lớn về vàng bạc kho báu. Mặc dù có bản tính ác, nhưng cô lại không thích bạo lực, và chỉ dùng đến nó để dành lấy mục tiêu của mình. Thay vào đó, cô đam mê tài năng và thủ đoạn, và thích làm cho các đối thủ chống lại nhau. Mireska luôn đi cùng với Jex, một sinh vật nhỏ nham hiểm không kém mà cô giữ làm bạn đồng hành của mình.

Các mối quan hệ:

Mireska với Meepo là bạn tốt, mời anh ta đến trường đua và đi uống rượu với anh ta. Khi cô nghe nói rằng hiệp hội Jasper Circle đang truy tìm Meepo vì một khoản nợ chưa được xử lý, cô đã cảnh báo anh trước. Vì thích nhậu, Mireska cũng thân thiện với Mangix (Brewmaster), nhậu say và khen ngợi ông ta trong công việc.

Rhasta (Shadow Shaman) có 1 mối quan hệ công việc với cô ta, và cô khá là tôn trọng nguồn gốc là dân lừa đảo của cậu ấy. Một lần, khi Mireska và Rhasta cùng có phi vụ lừa đảo trong cùng một thành phố, kế hoạch của họ chồng chéo gây ra nhiều rắc rối cho cả hai. Vì vậy, Mireska có dự định đưa ra một lịch trình những thành phố mà họ nên đi tới vào thời gian nào, để những phi vụ của họ không can thiệp lẫn nhau.

Riki dường như đã chia tay với Mireska, khi anh quyết định tham gia Jasper Circle trong khi cô thì không. Mireska tin rằng nếu họ không đi con đường riêng của họ, họ có thể là bạn bè.

Donte Panlin (Pangolier) dường như đã biết đến Mireska từ khi còn nhỏ. Ngay cả ngày nay, anh ta vẫn cố gắng cảnh báo và can ngăn cô tiếp tục con đường tội ác, nói với cô rằng cô có thể có một cuộc sống tốt đẹp như một nhân vật anh hùng.

Sự cảm thông của anh dành cho cô được bộc lộ khi anh yêu cầu Gondar (Bounty Hunter) tha cho Mireska, và không cướp đi tương lai của cô bằng cách đưa cô trở về với cha mình. Về phần mình, Mireska thấy những bài giảng của Donte gây khó chịu và coi thường anh ta ra mặt.

Mireska không đối xử tốt với Ostarion (Wraith King) và Tresdin (Legion Commander), những người mà cô coi là bạo chúa gần giống với các ông trùm của Revtel. Cô khó chịu với Stonehall và những trận chiến đẫm máu của nó, và cảnh báo Tresdin rằng Rix (Artifact) sẽ giết cô. Mireska cũng khinh thường một người Keen tên là Mazzie, mặc dù không rõ lý do chính xác. Khi giáp mặt lũ quỷ, Mireska hoàn toàn tránh được sự dụ dỗ của chúng, có thể là do cha cô đã cảnh báo cô không được tiếp xúc với quỷ từ lâu. Faerie Dragon (Puck) sở hữu sức mạnh tương tự như Fae, và cậu ta liên tục can thiệp vào các hoạt động của cô, kích động sự giận dữ của Mireska. Giống như Puck, cô là một trong số ít người có thể hiểu Mercurial (Spectre).

Các Hiệp sĩ Vigil đã từng đánh lại hoặc cố gắng khuất phục Mireska, vì những lý do chưa rõ.

Do những sự kiện xảy ra tại Trembling Isle, Mireska đang chạy trốn khỏi Kunkka và có mối quan hệ thù địch với Tidehunter.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

[Update] Dota 2: Dark Willow **hero guide** | dark willow dota 2 – Vietnamnhanvan

Dota 2 has been updated once again and, just like last year when

7.00

dropped, everything has changed. The map is different, every

hero’s

talent trees have been reworked and there’s even a new item that literally summons a meteor from space to come crashing down on your opponents. Oh, and Techies’ mines can move now.

But perhaps the biggest change to the game was the addition of two new heroes,

Pangolier

and Dark Willow. Both of them bring in entirely new mechanics and ideas, and both seem to be pretty strong – here’s how to get to grips with them.

Dark Willow is classed by Valve as a nuking support hero, but a lot of people seem to like to play her as a mid, thanks to her amazing attack speed and animation and the ability to zone out other heroes convincingly. A solid escape tool also makes the mid lane a pretty viable space for her. But before we go deep into that argument, here’s the lowdown on Dark Willow, her moves, skills and strengths.

See also  Niki chơi và làm cho sô cô la bật nó - Funny trẻ em Video | nono

Bramble Maze

Bramble Maze roots heros

Bramble Maze is an AoE root that drops eight bramble bushes into the targeted area. If an enemy walks into a bush they become rooted for 1/1.5/2/2.5 and take 100/150/200/250. When the root ends they will become rooted again if they walk into another bush. These bushes last for 15 seconds, and the spell has a 40/35/30/25 cooldown depending on the level. At low levels you should keep this up for fights or if you’re harassing your foe, but later in the game it’s solid for farming a wave and just disrupting enemies.

Shadow Realm

Shadow Realm does a lot of damage

Shadow Realm is as badass as the name suggests. When activated, Dark Willow will become untargetable for the duration of the spell, which can be up to five seconds. This means she can’t be attacked and any incoming attacks will miss. During the time the spell is activated her next attack will charge up, and the longer she charges the more damage she does. When she attacks she will deal bonus magic damage up to 120/200/280/360, although if she does not attack before the spell ends the extra magic damage will be lost. This is great for harassing enemies in lane and is also your best escape tool. Activate it when a gank comes in and just walk away without the enemy being able to hit you.

Cursed Crown

Cursed Crown turns into an AoE stun

Cursed Crown is a single target stun, except it kind of isn’t. You cast this on a single target, and after a four-second delay they will be stunned for 2/2.5/3/3.5. However, when the stun happens after the four-second delay, it will also stun any enemies that are within a 325 AoE around the targeted enemy. The four-second delay means you will need something to set this up, but if you can find a group of enemies all stood together in a slight space this can pretty much become as good as Reverse Polarity. A low cooldown of 18/16/14/12 means you can use this to harass quite a bit in lane.

Bedlam

Bedlam has a very low cooldown

Bedlam is the first of Dark Willow’s two ultimate abilities. When cast, Dark Willow’s pet wisp will circle around her for four seconds. The wisp can attack any enemies around Dark Willow and will do this automatically, almost like Gyrocopter’s Side Gunner. The wisp attacks deal 75/150/225 and it can attack up to four times a second. Effectively, this can do a lot of damage if you’re stood next to a group of enemies and its short 20-second cooldown means you can spam it a lot.

Terrorize

Terrorize is a new mechanic

Terrorize also makes use of the wisp, but this time it’s thrown into an AoE by Dark Willow. After landing in the target area and a short delay, all enemies that are in the affected area become feared, forcing them to run back towards their own fountain for four seconds and being unable to do anything during this time. This is great as a disengage tool, as it forces enemies away from you and prevents them from doing anything, but can also be used in fights to reposition foes or force them into you if you can smoke behind them.

Talents

Level 10: +125 Cast Range OR +20 Damage

Level 15: +40 Movement Speed OR +90 Gold/Min

Level 20: +300 Shadow Realm Max Damage OR 10% Spell Lifesteal

Level 25: +1 Terrorize Duration OR +200 Attack Speed

What does this all mean? What talents should I pick?

The talents you select for Dark Willow will very much depend on what role you’re playing her in and what heroes are on the enemy team. If you’re going to be a high spell-damage nuker, be that support or core, then the cast range, movement speed, Shadow Realm damage and Terrorize duration are your choices.

If you’re playing her in a core role, but focusing more on outputting a lot of damage with right clicks then the 20 damage, movement speed, shadow realm damage and attack speed combo are probably the way to go.

As a support, then things are a little easier to decide: cast range and Terrorize duration are musts, while the others are a little situational. If you’re spending all your gold on wards then the gold per minute is nice, but if you’re chasing kills and fighting a lot then the movement speed is better. The same goes for level 20: if you die early in fights get the lifesteal, if you need to do more damage then get the Shadow Realm talent.

What about items?

Valve believes Dark Willow is a support

There are a lot of items that work well with Dark Willow and the items that you choose will obviously be tied to your role in the game. Starting out, you’re obviously going to want Tangos, and a Clarity or two is never a bad idea, as you’re going to need a lot of mana in the early game regardless of role. As things move on, Mana Boots are pretty much mandatory, although Treads can be useful as a core. Other early-game choices depend on situations, with Stout Shield being good if you’re trading damage or a wand working well if a lot of spells are being thrown around, as it will replenish you mana for trades.

Regardless of your build, a Eul’s Scepter is very nice on Dark Willow and almost a core item. Once you have it you’ll have solid mana regen for the rest of the game and can set up your Bramble Maze well. It’s also very good defensively, as with some quick timing you can Euls yourself, then activate Shadow Realm to walk away. If you have quicker reactions than us then Blink Dagger is also a great choice for every build.

For a heavy right-click build, Maelstrom, Desolator and Hurricane Pike are all really good base choices, and remain great if you hit 25 and get that ridiculous attack speed talent. The new item Aeon Disk is also a nice mid game item while you have low health, as it can keep you alive and give you time to Euls and Shadow Realm out. Of course, this build is pretty costly, so an early Midas will always be nice to have if you can.

For a support or more spellcaster build then you’re going to want a ton of mana regen and ideally some spell amp. A Veil of Discord is a good early item, as it buffs up your damage, and even the new item Kaya is a good starting point. As the game goes on you’re going to need to adapt on the fly, as your spells will start to become less useful as magic resistance starts up. Maybe a Hex, or Octarine is good for cores, while heals such as Guardian Greaves are solid for supports.

OK, so how do I beat Dark Willow?

Dark Willow is quite squishy

This part is pretty simple: buy a BKB. All of Dark Willow’s spell damage output is magical, even Shadow Realm, so a BKB will make her pretty useless unless she goes for a right-click build. BKB will always be more effective than a Linken’s Sphere as Dark Willow will often try and spam out all her spells in quick succession.

Generally the best way to take down Dark Willow is to silence her. With a silence she’ll have no way of casting Shadow Realm and can’t escape, and also won’t be able to do anything to you; magical nukes are good for this as well. She also has a very small health pool in the mid game, meaning if the likes of Sven or Slark can get up close then she won’t last long. If you kill her off a good few times in the mid game, her effectiveness drops off a lot.

See also  Codename: Kids Next Door - Operation: L.I.C.E. (Preview) | kids next door

To out-play a Dark Willow you should try not to group up as a team, as her AoE abilities will be less effective, and you need to be able to chase her down. Shadow Realm is very strong, but without it she’ll melt to almost anything thrown at her.

When should Dark Willow be picked?

Dark Willow is the perfect hero to pick if you need some strong lockdown against targets that won’t build a BKB. If you see cores that like to pick up a BKB, such as Sven, then maybe stay away, as you’ll become pretty redundant once he picks one up. Likewise, heroes that have good chase and escape, such as Night Stalker or Weaver, are also bad match ups, and avoid Silencer like the plague.

A good match up in the core role would be against a melee hero. Facing up against any melee hero in the mid lane should be fairly easy and you will almost certainly be able to out last-hit them. Playing Dark Willow as a core is also a good idea if you know the game will likely go late, as the level-25 attack speed talent will be enough to win you the game single handedly with one or two damage items.

If you’re in need of a support that has good lockdown and big team-fight abilities then this is the one to pick, but is perhaps a little limited as a position five, as she’ll not have the mana to spam abilities without an item or two.

For more esports coverage, follow

@RedBullEsports

on Twitter and

Instagram

and like us on

Facebook

.


ГАЙД НА DARK WILLOW ОТ ОДНОГО ИЗ ЛУЧШИХ ИГРОКОВ ЕВРОПЫ


Гайд на Dark Willow от одного из лучших игроков Европы. Flare высокоуровневый игрок специализирующийся на саппортах 45 позиции.
Мы в TikTok → https://www.tiktok.com/@champs_dota2
Мы в VK → https://vk.com/champspro_dota2
Мы в Instagram → https://www.instagram.com/champs_dota2/
Мы в Twitch → https://www.twitch.tv/champs_dota2
Flare → https://vk.com/public206193454
Twitch → https://www.twitch.tv/flareru
Заказать тренировку → https://champs.pro/ru/obucheniye
Развивайся в Dota 2 вместе с нами!
flare darkwillow гайд
Содержание:
0:00 Вступление
0:50 Начальные предметы
1:40 Поведение на стадии лайнинга
2:54 Основные предметы
4:08 Поведение в мид гейме
4:42 Предметы по ситуации
5:30 Скиллбилд
6:50 Хайлайты

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ГАЙД НА DARK WILLOW ОТ ОДНОГО ИЗ ЛУЧШИХ ИГРОКОВ ЕВРОПЫ

That’s How You Properly Play Support Dark Willow!!! 27Kills NonStop Bullying PA Ez Solo Kill Dota 2


LC Arcana Giveaway
➡️SUBSCRIBE
➡️LIKE
➡️COMMENT
►Result 13th December 2020
😜Good Luck All My Brothers😜
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💖Welcome to Dota 2 Pango! For All DotA Lovers💖
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
⚽ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
⚽ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
DarkWillow TrueSupport SoloKillCarry

That's How You Properly Play Support Dark Willow!!! 27Kills NonStop Bullying PA Ez Solo Kill Dota 2

100% CANCER HERO Dark Willow with Aghanim Madness Build Got Out of Control WTF Damage Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
DarkWillow MachineGun Cancer

100% CANCER HERO Dark Willow with Aghanim Madness Build Got Out of Control WTF Damage Dota 2

Mira Dark Willow Soft Support – Dota 2 Patch 7.30e Pro Pub Gameplay


Dota Fantasy Mira Dark Willow Soft Support
Match id : 6253059806
Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.

Valve Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UClPETdJZzCxh810dYOB15wQ
dota2 dark willow Mira

Mira Dark Willow Soft Support - Dota 2 Patch 7.30e Pro Pub Gameplay

XINQ [Dark Willow] When Support 4 Carry The Game with Scepter Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
XINQ [Dark Willow] When Support 4 Carry The Game with Scepter Dota 2
📢 MatchID : 6209811946

Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool XINQ Dark_willow

XINQ [Dark Willow] When Support 4 Carry The Game with Scepter Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dark willow dota 2

Leave a Comment