[Update] [Dota 2] Oracle – Nhà tiên tri | oracle dota – Vietnamnhanvan

oracle dota: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Truyền thuyết về Oracle

Các thế hệ đi trước của Vương vị xứ Cymurri đã tuyển dụng các Oracle từ rất lâu rồi, đặc biệt là từ ngôi trường Ivory Incubarium, cao trên những đỉnh núi lộng gió của dãy Zealot’s Range. Một khoản tiền đặt cọc sẽ được nộp tại thời điểm thụ thai của đứa bé, và số còn lại sẽ được trả khi người ta giao một nhà tiên tri trưởng thành, thuần thục đến Cánh Cổng của Graven King.

Được nuôi dưỡng bởi cùng một bà đồng Pallid Sybils đã mang thai và sinh ra họ, tất cả các Oracle được lựa chọn đều bị khoá chặt thân xác với thế giới chúng ta; trong khi đó, linh hồn của họ lang thang ở xứ xa, hầu như không bị ràng buộc gì bởi vũ trụ ngoài kia. Từ những cuộc dạo chơi vũ trụ như vậy, các nhà tiên tri sẽ trở lại, phán những câu sấm truyền với đôi môi bằng xương bằng thịt. Những phát ngôn thần bí của họ được phân tích bởi những gã cố vấn Cymurri, những người nhìn thấy trong các phát ngôn ấy các viễn cảnh tương lai, các lời khuyên về ngoại giao, hay các loại vũ khí siêu nhiên mà quân lực của vua Graven King cần để đảm bảo chiến thắng trong mọi chiến dịch, dù là ở triều đình hay trên chiến trường. Vì vậy, qua nhiều thế hệ, những trang ghi chép của quyển gia phả Graventome chứa đầy tên của các vị vua bất khả chiến bại và các lãnh thổ mới mà họ chiếm được. Cứ như vậy, cho đến khi một Oracle ngoại lệ có tên Nerif đã đến để phục vụ cho vị vua cuối cùng.

Ngay từ đầu, những lời tiên tri của Nerif đã khác thường. Chúng dường như không chỉ đơn thuần là để báo trước tương lai, mà còn là định hình nó. Kẻ truyền sấm kỳ lạ đã thốt lên những lời khuyên mà không ai yêu cầu, và bỗng nhiên xứ Cymurri thấy mình đắm chìm trong xung đột với những kẻ thù mới. Những gã cố vấn, cảm nhận được mối đe dọa đối với quyền lực của họ, đã nhanh chóng xác định được các tiến triển không mong muốn này là từ tay Oracle mới đến. Họ yêu cầu loại bỏ anh ta, kiến nghị các bà đồng thu lại nhà tiên tri khiếm khuyết của họ và thay anh ta bằng một người khác xứng đáng. Nhưng Nerif lại mô tả một giấc mơ tồi tệ về sự hủy diệt của Incubarium, và trong vài giờ sau đó đã có tin tức về sự xoá sổ của ngôi trường cổ đại này trong một trận tuyết lở thảm khốc. Lo sợ số phận tương tự như các bà đồng Pallid Sybils, mấy gã cố vấn đã rút về phòng họp của họ, cảm thấy lo lắng và đều tránh né lời tiên tri của Oracle.

Tuy nhiên, nhà vua Graven King lại là một người có tính thực tế cao. Ông ta nghi ngờ về sự tận tâm của các cố vấn quá khôn ngoan của mình. Ông lý luận rằng một Oracle hiếm có như vậy nên được sử dụng như một vũ khí để mở rộng lãnh thổ cho mình. Do đó, ông ta đuổi cổ hết những gã cố vấn nhút nhát của mình đi và cất nhắc luôn Nerif thành cận thần. Chỉ với một sự hiểu biết nông cạn về tài năng của Nerif, ông ta ngạo mạn nói lên những viễn cảnh mà ông mong muốn và dỗ ngọt Nerif nói ra những mong muốn đó như một lời tiên tri.

Ban đầu, tất cả đều ổn. Vị vua cuối cùng khoác lác rằng bằng cách nhận nuôi thú cưng của Định Mệnh, ông ta đã tự tạo ra một trò chơi của chính Định Mệnh. Lẽ ra sau đó ông ta nên coi sấm truyền của Nerif là một lời cảnh báo. Vào đêm trước khi ông ta xâm lược vương quốc Unsated Satrap, ông đã cố ép buộc Orcale đưa ra một dự đoán về chiến thắng nhất định, nhưng chỉ nghe Nerif lẩm bẩm, “Nó có thể diễn ra theo hai cách.” Chẳng có tuyên bố nào chắc chắn hơn mà ông ta có thể ép buộc thốt ra từ đôi môi của Nerif. Tuy nhiên, Nhà vua vẫn tự tin vào quân đội của mình. Xứ Satrapy đã bị bao vây, vũ trang kém và mất liên lạc khỏi tất cả các đồng minh. Ông ta nghĩ câu “Nó có thể diễn ra theo hai cách” là ngụ ý rằng với sức mạnh mưu lược của phe mình thì vẫn có rủi ro nhỏ trong kế hoạch của ông ta.

Tất nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng ông ta nên hiểu những lời của nhà tiên tri theo nghĩa đen hơn. Ngay cả khi nghiên cứu cẩn thận về Biên niên sử được chú giải của If, những gì đã xảy ra trên chiến trường trước hoàng cung của Unsated Satrap là gần như không thể tưởng tượng được. Có vẻ như ở giữa cuộc tàn sát, trận chiến bắt đầu bị chia ra làm hai. Tại mỗi thời điểm then chốt, hiện thực đã bị đổ vỡ thành các mảnh nhỏ. Những người lính vừa lảo đảo ngã xuống trong trận chiến vừa đồng thời đứng vững, xông lên chiến đấu. Tâm trí họ cũng bị chia rẽ; các chiến binh thấy mình vừa chết vừa sống, vừa tồn tại vừa không tồn tại. Chiến thắng và thất bại đều được phân chia ra, do đó, mỗi kết quả riêng biệt đều được quân đội cả hai phe đồng thời trải nghiệm. Vũ trụ trở thành một đại sảnh của những tấm gương, đó là những tấm gương liên lục vỡ ra đến vô cùng.

Hiệu ứng ngay lập tức tới với cả hai bên là sự điên rồ. Không thể nhận thức nổi trạng thái vừa chiến thắng vừa bị đánh bại, tâm trí của Graven King phân tán thành những hạt bụi điên loạn. Tình trạng của những người Satrap chất phác cũng không tốt hơn. Các thực tại đối lập được ghép đôi liên tục phân tách rồi lại phân tách, liên hoàn thành lịch sử vô tận. Giờ đây xứ sở của họ đầy ắp những người dân ngơ ngác vốn sớm đã mất đi khả năng tự ăn, chẳng biết mặc quần áo, ko thể tự vệ cũng như mất đi khả năng sinh sản mãi mãi.
Tuy nhiên, rất lâu trước khi những hậu quả này xảy ra, những gã cố vấn đầy cảnh giác của Cymurri đã bắt giữ Nerif, trói nghiến, bịt miệng anh ta, và cố đưa anh ta ra khỏi vũ trụ trên một con thuyền thời không tốc độ cao, với hy vọng ném anh ta vào nơi anh ta mãi mãi ko thể làm hại họ. Tất nhiên, việc đó đã là quá muộn đối với họ. Và cũng có thể là cả với chúng ta nữa.

See also  Nhạc Phim Remix 2021:Tây Du Ký Ngoại CHuyện 2 -LK Nhạc Trẻ Remix Lồng Phim Hành Động Hay Nhất | overwach

Những lời thoại trong game

Đồng đội gặp Oracle:

Ember Spirit: Anh nhìn thấy gì, Oracle?
Monkey King: Ta cũng có thể thấy tương lai, Oracle. Nó giống như là chiến thắng vậy.
Wraith King: Oracle, anh hẳn đã thấy trước rằng tương lai của anh là đi cùng ta.

Kẻ địch giết Oracle:

Legion Commander: Ko bao giờ tin một tên phù thủy.
Terrorblade: Ngươi đã thấy điều này đang đến phải ko, Oracle?
– Wraith King: Dẫu bao nhiêu tiên kiến đi nữa thì cũng ko chuẩn bị được cho ngươi đâu.

Những câu sấm tiên tri liên quan đến các hero:

Những câu sấm này xuất hiện ngẫu nhiên từ phút thứ 30 đến phút thứ 180, cả đồng đội và kẻ địch đều nghe thấy. Hầu hết các hero đều có câu sấm liên quan mà Oracle nói, mình chỉ lược ra một số câu thôi nha.

Alchemist: Một nhà hóa học giận dữ chắc chắn sẽ đẩy ngươi vào cái chết.
Anti-Mage: Ta thấy trước cái kết của pháp thuật. Cái kết của ngươi thì riêng biệt.
Axe: Run sợ cái chết dọc theo lưỡi rìu và người cầm nó.
Crystal Maiden: Cặp môi xanh dương thì thầm sự diệt vong, duyên dáng đến từ Icewrack.
Dragon Knight: Tất cả kẻ địch của ân nhân Slyrak sẽ là một đồng minh được chào đón. Ngươi biết ta đến từ nơi nào rồi chứ?
Drow Ranger: Mũi tên của băng giá sẽ đóng chặt ngươi vào lăng mộ, mộ, mộ.
Earthshaker: Khi trái đất ngừng rung, ai trong số chúng ta sẽ đứng vững đến cuối cùng.
Invoker: Ô, kẻ dốt nát, ờ, ta nghe thấy hắn gọi ngươi như vậy.
Juggernaut: Điệu múa cuối cùng của ngươi sẽ là điệu múa kiếm. (Múa kiếm = blade dance)
Kunkka: Cẩn thận kẻo ngươi bị đè nát vì một chiến hạm ma quái.
– Legion Commander: Trên chiến trường, có 1 kẻ đang đợi, người sẽ ra lệnh cho số phận của ngươi.
Lina: Ta cảm nhận được số phận đưa đến cho ngươi một cô nàng nóng bỏng. Ý ta là một người gần như vậy.
Luna: Chúng ta mò mẫm trong một màn đêm ko trăng. Vầng trăng tiên tri đã bị nguyệt thực rồi.
Mirana: Nàng ấy, người mang định mệnh của ngươi phi qua cánh rừng vô hình, người được vầng trăng phù hộ sẽ nguyền rủa ngươi.
Phantom Assassin: Ta vén bức màng che định mệnh: nhìn thấy khuôn mặt của bóng ma.
Pudge: Ngươi sẽ gặp định mệnh của mình ở nơi mà thịt tươi bị chặt bởi một gã đồ tể đang chờ đợi.
Queen of Pain: Ta ko được vui khi phải nói về nỗi đau đớn đang chờ các ngươi.
Rubick: Hãy cẩn thận với những gì ngươi thi triển, vì các phép thuật bị đánh cắp có thể phản lại người thi triển chúng.
Shadow Fiend: Ko còn nhìn ra định mệnh của ngươi nữa, khi mà bóng tối phá tan linh hồn ngươi. (Ko còn nữa = Nevermore; Phá tan = raze)
Sniper: Viên đạn ám sát có 1 cái tên mang trên mình nó, đó là: tên của ngươi.
Storm Spirit: Đường chân trời của cuộc đời ngươi tối dần. Ta để ý kỹ: một cơn bão đang đến gần.
Sven: Đối tới tay giang hồ, kẻ cầm chiếc búa của Thượng đế, tất cả những sinh linh phàm tục đều giống như những ngón tay nắm chặt.
Techies: Chẳng cần phải là chuyên gia chất nổ để có thể nhìn thấy những mối nguy ở đây.
Tidehunter: Trên bờ biển này, ta làm chứng cho một số phận đã bị tàn phá và tồi tệ mãi mãi.
Ursa: Ngươi đừng đe doạ những con non kẻo sẽ làm cha chúng tức điên lên.
Windranger: Hơi thở nhẹ nhàng nhất của gió báo trước một mũi tên sắc bén nhất.
– Wraith King: Kẻ bắt ngươi phải phục tùng sẽ trỗi dậy lần nữa. Nhưng ngươi thì ko có may mắn đó đâu.
Zeus: Một vị thần giáng thế từ những đỉnh núi cao vời vợi cùng một mục đích duy nhất trong đầu: đánh gục nhà ngươi.

Khác:

– Legion Commander: Đối mặt với điềm báo của ngươi đi.

Mấy thứ linh tinh:

-Mike Shapiro (diễn viên lồng tiếng của Oracle) cũng nổi tiếng với việc lồng tiếng cho Barney Calhoun và G-Man, hai nhân vật nổi bật trong series Half-Life.
– Những câu nói của ông ta “Chuẩn bị cho những hậu quả không lường trước được.” Và “Có thực sự là lần đó nữa không?” cũng là những câu thoại được nói bởi G-man trong Half-Life 2: ep 2 và Half-Life 2.
– Câu nói “First blood! Một trong số năm mươi khả năng, đó là cái mà ta ưa thích.” là bởi vì thực sự có 50 khả năng First blood có thể trong mỗi trận đấu (mỗi hero trong số 10 hero có thể bị giết bởi bất kỳ ai trong số 5 hero đối địch).
– Câu nói khi giết kẻ địch “Ask again later” (Hỏi lại sau) là lấy cảm hứng từ câu trả lời của Magic 8-ball, một món đồ chơi dùng để bói.
– Câu nói khi chết rất hiếm khi xảy ra “I want to die” (Tôi muốn chết) ám chỉ một đoạn văn từ tiểu thuyết Satyricon của Petronius, liên quan đến một nhà tiên tri trong Thần thoại La Mã: “Đối với tôi, bản thân tôi, đã thấy Sibyl ở Cumae, bị treo trong một cái lọ, khi các chàng trai hỏi Sibyl, cô muốn gì nào? Cô ấy trả lời tôi muốn chết”.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

[Update] #1 : Cách Chơi Oracle Dota 2, Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane | oracle dota – Vietnamnhanvan

Oracle là một vị tướng trong DotA 2 rất biết cách sử dụng nhiều kỹ năng để giúp đồng đội có thêm lợi thế trong giao tranh. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm, chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên, khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Bạn đang xem: Cách chơi oracle

Đang xem: Cách chơi oracle dota 2

Mục lục bài viết

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho OracleThay đồ cho Oracle DotA 2Cách chơi Oracle DotA 2

See also  MARS SHOULD NOT EXIST (dota 2 broken strats) | mars dota2

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng điều khiển, gank tốt cùng những bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ không thể làm gì được.

Ưu điểm

Tấn công tầm xaCó trí thông minh tốtHồi mana cũng tốtGank và thúc địch hiệu quảHỗ trợ đồng đội tốtOracle có khả năng chạy trốn và rất nhanh.Oracle DotA 2 là một tướng khá khó chịu

Khiếm khuyết

Sức mạnh yếu.Giáp yếu.Tắt nguồn khi bị đối phương im lặng.Trang trại và đẩy tháp yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Oracle

Nếu người chơi biết cách lên skill Oracle hợp lý sẽ khiến cho đồng đội tham gia combat có lợi hơn rất nhiều.

Fortune’s End

Khi sử dụng kỹ năng này, Oracle sẽ đứng yên để “gom”. Tiếp theo, tướng địch sẽ nhận sát thương và giải trừ tất cả các phép bổ trợ đang hoạt động dựa trên thời gian hồi chiêu.

Sắc lệnh định mệnh

Sử dụng Fate’s Edict sẽ khiến đối thủ không thể tấn công. Oracle sẽ nhận được 100% kháng phép50% thiệt hại từ các nguồn thiệt hại khác nhau. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên cả đồng đội và đối thủ.

Ngọn lửa thanh lọc

Purifying Flames gây sát thương lớn, sau đó đang lành lại tùy thuộc vào khoảng thời gian 9 giây. Giống như Fate’s Edict, khả năng này hoạt động trên cả đối thủ và đồng đội.

Lời hứa sai

Kỹ năng này tạm thời bỏ qua tất cả sát thương và hồi lại trên tướng đồng minh. Ngoài ra, False Promise vô hiệu hóa mọi nhược điểm và khiến các tướng đồng minh trở nên vô hình mỗi khi di chuyển và tấn công.

Tài năng anh hùng

Thay đồ cho Oracle DotA 2

Người bắt đầu

Là một người chơi Hỗ trợ, anh hùng phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để chế tạo và bảo vệ đồng đội của mình. Trang bị như Tango, Enchanted Mango, Trong trẻo sẽ giúp Oracle có khả năng đứng đường tốt hơn.Thiết bị Circlet, Cành sắt, Chuyển phát nhanh động vật giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Công cụ thiết yếu

Urn of Shadows Cho khả năng hút máu đối phương và hồi máu tốt cho Oracle. Tuy nhiên, người chơi phải tích điểm cho vật phẩm này để nó phát huy hết tác dụng.Đũa phép Kiếm 1 điểm khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi ngăn xếp, Oracle sẽ phục hồi 50 Máu và 50 Năng lượng. Vật phẩm này có thể nhận được tối đa 15 điểm.Một số kiến ​​thức giúp Oracle nhận được một lượng kinh nghiệm kha khá so với cấp độ của anh hùng.Arcane Boots Giúp anh hùng này phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Trang thiết bị tùy chọn

Hạt mưa truyền là vật phẩm giúp hồi mana cao nhất ở đầu game. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho Oracle trong việc tỉa lane sớm bằng sát thương phép. Tuy nhiên, vật phẩm này không hiệu quả với sát thương phép Ống kính Aether là vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng. Trong số đó có Oracle vì anh ấy chơi ở vị trí Hỗ trợ.Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Vật phẩm này giảm 70% khả năng hồi máu của kẻ địch. Khi chế được món đồ này, chắc chắn những anh hùng sống sót nhờ khả năng hồi máu của cả đội sẽ phải khóc thét.Boots of Travel: Với tính cơ động của mình, trang bị này phù hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau của các anh hùng DotA 2. Đây luôn là vật phẩm lý tưởng cho các anh hùng cuối game.

Xem thêm:

Thiết bị kết thúc Game

Lõi Octarine là một mặt hàng khá tuyệt. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp cho Magic Carry có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% thời gian hồi chiêu của cả kỹ năng và vật phẩm rất tốt.Scythe of Vyse là một vật phẩm rất mạnh về cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển thế trận khi sử dụng đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.Aghanim’s Scepter bổ sung khả năng chiến đấu vào / ra hiệu quả. Vật phẩm này sẽ rơi ra từ Roshan thứ 3, bạn có thể bấm vào đó để xem các vật phẩm của nó và xem vật phẩm nào sẽ rơi tiếp theo.

Cách chơi Oracle DotA 2

Cách chơi Oracle khá khó khăn cho những người mới bắt đầu. Cũng vì để phát huy sức mạnh, người chơi cần kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để không bóp đồng đội.

Cách chơi Oracle DotA 2 ở vị trí Hỗ trợ tốt nhất

Cách sử dụng Fortune’s End

Tận gốc kẻ thù

Fortune’s End có thể được root trong tối đa 2,5 giây cho đến khi bạn sử dụng khả năng tiếp theo. Kỹ năng này cũng có thể kiểm soát tốt các tướng Agi như Chống pháp sư, Lung lay. Anh hùng sẽ không thể né tránh Fortune’s End bởi Chớp mắt, vô hình hoặc được sử dụng Khói của lừa dối.

Combo gây dame

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Hãy kết hợp Fortune’s End với Ngọn lửa thanh lọc đến thiệt hại nổ lên kẻ thù. Sau đó bổ sung thêm Fortune’s End để cắt đứt sự chữa lành thụ động đến từ Ngọn lửa thanh lọc.

Oracle sử dụng hiệu quả các kỹ năng trong DotA 2

Cách sử dụng Fate’s Edict

Chặn phép thuật

Fate’s Edict mang lại 100% ma thuật chặn cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây từ LV 4. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kỹ năng này trên chính Oracle. Anh hùng có khả năng nổ dame mạnh mẽ như Lina, Tinker Leshrac sẽ gần như vô hại khi mọi sát thương đều bị chặn lại.

Sử dụng để chặn Từ chối hoặc Lần truy cập cuối cùng

Bởi vì Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Vì vậy, hãy sử dụng kỹ năng này khi Anh hùng của đối phương chuẩn bị phát động các cuộc tấn công hoặc kỹ năng để Phủ nhận tốt Cú đánh cuối cùng một đứa trẻ creep ít máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm mà Anh hùng đối phương yêu cầu.

Cách sử dụng Purifying Flames

Gây thiệt hại

Bạn nên sử dụng Ngọn lửa thanh lọc Càng sớm càng tốt để sau khi hỏa táng, nó sẽ phục hồi càng nhiều càng tốt. Về phần kẻ địch, hãy gieo kỹ năng đúng lúc để kết liễu kẻ thù để không phải là người hỗ trợ cho hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Ngọn lửa thanh lọc Lên một mục tiêu trước khi sử dụng Sự kết thúc của vận may.

Đang lành lại

See also  Just Cause 4 #74 - Đi Náo Loạn Thành Phố Bằng Xe Gắn Súng Gió | justcause

Sử dụng Sắc lệnh Định mệnh lên bản thân để ngăn lượng sát thương phép gây ra cho bản thân. Sau đó sử dụng Ngọn lửa thanh lọc với cùng một mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ ngăn chặn số tiền đốt cháy sau đó Ngọn lửa và chuyển sang trạng thái phục hồi.

Cách sử dụng Lời hứa sai

Kết hợp an toàn

Lời hứa sai có thể cứu đồng minh của bạn khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để khôi phục với Ngọn lửa thanh lọc tốt Urn of Shadows / Spirit Vessel.

Giành chiến thắng khi đối đầu

Lời hứa sai Bạn có thể sử dụng nó trên chính Oracle để tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận được nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối thủ không có được.

Trên đây là cách chơi Oracle DotA 2 nhưng Game Việt Hóa giới thiệu cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ sớm kiếm được điểm MMR của mình. Chúc các bạn giải trí vui vẻ

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Chuyên mục:

Chuyên mục: Tin Tức


DOTA TAUREN CHIEFTAIN SUPER GAME (RADU PARA STYLE)


▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames
💲request hero/support me: https://streamlabs.com/thebaltazartv
✉ Contact for business opportunities: [email protected]

My Instagram: https://www.instagram.com/thebaltazar_tv
® Reserve slot in next stream for all games: https://www.patreon.com/TheBaltazarTV
dota dotawtf beyondgodlike
▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames

For Business Inquiries: [email protected]

FOLLOW ME!
Instagram: https://www.instagram.com/TheBaltazar_TV
Facebook : https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
Twitter: https://twitter.com/TheBaltazarTV

My PC Configuration
Monitor 1: ASUS ROG SWIFT PG279Q
Monitor 2: Dell U2412M
CPU : INTEL Core i78700K 3.70GHz
RAM : Kingstone 16GB DDR4/2400MHz
GPU: Gigabyte GTX 1080 Ti Gaming OC 11 GB Black
Motherboard: Asus PRIME Z370P
HDD : 3TB
SSD : 250GB
Power : EVGA 1000W
PC Case: Fractal Arce
Keyboard: Corsair K70
Mouse: SteelSeries Rival 600
Mouse Pad: Corsair MM800 Polaris RGB

Since ancient times it has been prophesized by the Tauren elders that a Chieftain will come, strong as the mightiest warriors and wise as the eldest shamans. After many years of wandering the sacred lands, seeking wisdom from his forefathers, Cairne Bloodhoof has proven himself as the long awaited hero. Cairne carries with him the spirit of his mightiest ancestor, and now the ground shakes with the combined strength of the Chieftain and his guardian spirit. No physical nor magical barrier can reduce the power of his enchanted halberd, the weapon used by his guardian in ancient times. Such is the power of this axe that it can split the very earth itself. Seeking revenge for the ravaging of his homeland, Cairne will soon bring his wrath upon the Scourge.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

DOTA TAUREN CHIEFTAIN SUPER GAME (RADU PARA STYLE)

NEW BEYOND BROKEN SUPPORT Oracle Heal \u0026 Destroy Everyone 7.30 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Oracle Support BeyondBroken

NEW BEYOND BROKEN SUPPORT Oracle Heal \u0026 Destroy Everyone 7.30 Dota 2

iNSaNiA Oracle Hard Support Gameplay Patch 7.30D – Dota 2 Full Match Gameplay


Liquid.iNSaNiA with Oracle Support in Patch 7.30D
Information about the player : https://liquipedia.net/dota2/INSaNiA
About The Video
Terrain : Default Terrain
Weather : Default Weather
Tower : Guardian of the Lost Path from The International 2019
Creeps : Default Creeps
Announcer : Dark Willow
MegaKills Announcer : Dark Willow
Match ID : 6243906819
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UCDztxdy54wmTB17z9Vh8b3A?sub_confirmation
dota2 insania oracle

iNSaNiA Oracle Hard Support Gameplay Patch 7.30D - Dota 2 Full Match Gameplay

GRAND MASTER TIER Oracle Ultimate Support Guide Heal \u0026 Destroyed Everyone 7.29 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Oracle GrandMasterTier SupportGuide

GRAND MASTER TIER Oracle Ultimate Support Guide Heal \u0026 Destroyed Everyone 7.29 Dota 2

DOTA FURION CARRY vs NAIX (HARD GAMEE!!!)


You can find Dota 1 link on my facebook: https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
🔥Join TheBaltazarTV: https://discord.gg/AxAFYc92Np
What to play next?

dota wodota beyondgodlike

Facebook : https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
Twitter: https://twitter.com/TheBaltazarTV

My PC Configuration
CPU : INTEL Core i78700K 3.70GHz
RAM : Kingstone 16GB DDR4/2400MHz
GPU: AMD Radeon R9 280x 3GB DDR5
Motherboard: Asus PRIME Z370P

Keyboard: Corsair K70
Mouse: SteelSeries Rival 600
Mouse Pad: Corsair MM300

DOTA FURION CARRY vs NAIX (HARD GAMEE!!!)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ oracle dota

Leave a Comment