[Update] Dota 2: Sự trở lại của kẻ câm lặng, Silencer | dota 2 silencer – Vietnamnhanvan

dota 2 silencer: คุณกำลังดูกระทู้

Silencer trước đây không được chú ý nhiều, dù được buff khá nhiều kể từ 7.13b. Hero này không được phân vai trò rõ ràng, cộng đồng phân vân không biết nên sử dụng ở vị trí support hay core. Tuy chúng ta không có đủ thống kê để ủng hộ chơi support hay core, nhưng ít nhất Silencer khá thành công khi đi mid và rất thành công ở vị trí offlane, có lẽ là position 4 support.

Một lần nữa, với meta đổi sang dual lane thật sự giúp đỡ Silencer rất nhiều. Giống với Crystal Maiden trở nên hiệu quả hơi khi nhiều đối tượng bị trúng đòn Crystal Nova, Silencer có thể phát huy tối đa khi tác động Arcane Curse lên hai hoặc nhiều kẻ thù.

NẮM RÕ GIAI ĐOẠN ĐI LANE HIỆN TẠI

Đi lane trong Dota giờ đây không tập trung vào ăn mạng mà là độ hiệu quả trong giai đoạn này, deny càng nhiều XP của đối phương càng tốt, trong khi vẫn nạp gold điều đặn cho bản thân. Dual lane trở nên thường xuyên hơn khi deny XP đổi từ 70% xuống còn 25%: trong 7.07, các offlaner dần trở nên chết đói, có lúc hero đó chỉ có thể đạt được level hai hoặc ba ở 5 phút đầu game.

Điều này tạo nên những xu hướng mới cho meta: các hero như Warlock và Skywrath Mage đều có thể tự do sử dụng chiêu của mình để quấy rối đối phương, mà không phải lo quá nhiều về lượng mana bản thân. Muốn đẩy kẻ thù ra xa hay đảm bảo core mình farm ổn, bạn phải chọn hero có khả năng quấy rối tốt hơn là disable cứng nhưng cooldown lâu – chỉ hợp để ăn mạng. Vậy nên, chúng ta không quá ngạc nhiên khi hai hero đề cập trên bị nerf manacost trong các chiêu spam thoải mái của mình, khi mà mọi người bắt đầu biết cách tận dụng sức mạnh của các hero này.

Silencer vẫn chưa được chú ý cho đến khi những bản nerf này xảy ra, nhưng các support đã dần làm quen với khái niệm liên tục quấy rối và họ cần tìm những phương pháp mới để hỗ trợ cách chơi này. Giống với Crystal Maiden và Dazzle, Silencer có thể là kẻ quấy rối hiệu quả và lên đồ ổn ở vị trí support.

ARCANE CURSE

Đây là chiêu thật sự giúp Silencer trở nên mạnh trong meta hiện tại, giúp anh trở thành support thành công thứ ba trong mức rank 5k+. Nó gây 96 sát thương và +80 sát thương cho mỗi lần vi phạm, nếu đối phương dùng phép.  Arcane Curse có thể làm chậm đối phương khá tốt cho nên được nâng tối đa trước.

96 sát thương cho chiêu nuke level một khá là ổn và nó làm cho đối phương cảm thấy không nên dùng chiêu của mình khi đối đầu với Silencer. Silencer sử dụng chiêu của mình để quấy rồi, trong khi bản thân mình thì không thể hoặc không muốn làm điều đó. Ngay cả những chiêu trốn thoát, thường được sử dụng trong các tình huống trên, có cái giá rất đắt – sử dụng một chiêu bất kỳ khi dính Arcane Curse sẽ khiến bản thân nhận 176 sát thương tổng, cho thấy đây dễ dàng là một trong những chiêu quấy rối tốt.

Ngoài ra, chiêu này có thể spam ổn. Arcane Curse chỉ tốn có 75 mana trong khi hero có tận 450 mana khởi điềm, nó có thể sử dụng đến 6 lần, mà không gặp khó khăn gì. Chưa kể hồi mana và bất kỳ item hồi mana nào, Arcane Curse có thể được sử dụng ít nhất 10 lần trong 5 phút đầu, gây ít nhất 960 sát thương phép trên mỗi đối tượng. Để so sánh, Crystal Maiden và Warlock chỉ có thể dùng Crystal Nova và Shadow Word đúng ba lần, chưa tính đến lượng mana được hồi.

GLAIVES OF WISDOM

Chiêu này bị nerf nặng ở 7.07, và chỉ mới được phục hồi đôi chút trong 7.13b. Ở level một, nó gây 25% sát thương ngang với intelligence của Silencer, cho nên, nếu nâng ở level 2, nó sẽ thêm 7 sát thương pure trong mỗi đòn đánh. Tuy nhiên, lý do để chọn chiêu này ở level 2 không nằm ở sát thương. Glaives of Wisdom có thể quấy rối đối phương mà không thu hút creep, giúp cân bằng lane được.

Khi sử dụng thành đòn phép, Glavies of Wisdom không tính là auto-attack, cho nên sẽ không hút creep đội bạn tấn công Silencer. Điều này tạo ra lợi thế rất lớn ở giai đoạn đi lane, do nó cản hay trừng phạt đối phương muốn phản kháng. Dưới hiệu ứng của Arcane Curse, đối phương ít dám dùng phép hơn. Khi Silencer sử dụng Glaives of Wisdom để quấy rối đối phương, dù đang đứng trong đợt creep, đối phương cũng không dám auto-attack, do creep sẽ bị thu hút và giúp đẩy lane. Đây là tình huống “kiểu nào cũng thua” dành cho đối phương và miễn là không quá ngạo mạn, bạn hầu như có thể thắng lane khi điều khiển Silencer.

Chỉ số dotabuff cho thấy đại đa số người chơi thường bỏ qua Glaives of Wisom ở level 2 để chọn Last Word và đây là sai lầm rõ ràng. Nếu nhìn vào các hướng dẫn, bạn có thể thấy đại đa số các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như pub rank cao thường chọn Glaves ở level 2 hoặc có khi là level 1.

LAST WORD

150 sát thương cho 115 mana với ba giây Silence ở level 1 – chiêu này thật sự rất tuyệt vời, và hiếm chiêu có thể khắc chế nó. Với lượng cooldown 28 giây và hiệu ứng bị trì hoãn, chiêu này chỉ có thể tỏa sáng trong teamfight hoặc gank sớm – nó không giúp ích nhiều trong đi lane.

See also  The \"Dragon Game Project\". Video Update 3 | dragon project wiki

Thường đây là chiêu được nâng tối đa thứ hai, do chúng ta không có lý do gì để nâng thêm điểm cho Glaive ở support Silencer. Last Word nên được dùng tốt nhất cho những hero dùng phép nhiều không có khả năng dispel. Và với phạm vi 900 – đôi khi nó có thể dùng để tránh đối phương phản công.

Last Word cũng kết hợp hiệu quả với ultimate của Silencer. Nếu đã bị silence, thời lượng này sẽ kéo dài hơn, khiến đối phương không thể phản ứng.

Thứ đáng chú ý nhất là là nếu đối phương bị Silence, Arcane Curse cũng tạm ngưng. Tuy nó không gây sát thương, Arcane Curse vẫn có thể làm chậm đối phương và với 18% làm chậm có thể kéo dài hơn 15 giây, chắc chắn nó sẽ rất khó chịu. Chúng ta cần chú ý rằng, nếu đối tượng bị silence nhưng đang dính Arcane Curse, hắn có thể blink đi bằng Blink Dagger, nếu không dính thêm sát thương gì.

GLOBAL SILENCE

Giống với tất cả chiêu global, nó không thể bị xem thường – Global Silence có thể lật ngược tình thế, kéo dài đòn phản công và ngăn chặn đối phương phản ứng. Thế nhưng, trong game có rất nhiều thứ cho phép đối phương thoát khỏi hiệu ứng của Global Silence, nên chiêu này cần được canh thời gian chuẩn để dùng.

Silence có thể bị dispell và đây là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng với sự hiện diện của Silencer đã buộc đối phương phải tính thêm phương án mua đồ đã tạo ra lợi thế cho đội bạn. Queen of Pain đáng sợ hơn khi có Orchid, hơn là Eul’s, nhưng rõ ràng hero này muốn có Eul’s khi đối đầu với Silencer. Tidehunter có thể lên Greaves để đảm bảo khắc chế được, nếu lỡ bị silence, nhưng điều đó có nghĩa là hero này không thể lên Shiva sớm được. Luôn luôn có cách khống chế Global Silence, nhưng họ phải trả giá cho điều đó.

Giống với Shallow Grave của Dazzle, chiêu này biến Silencer thành mục tiêu dễ bị để ý. Ở trong rừng và nằm ngoài tầm nhìn đối phương, luôn để sẵn sentry để phá ward tầm nhìn của đối phương và đừng bao giờ bước ra ngoài chỉ đế tung Glaives of Widsom +10 sát thương pure chỉ để “kéo máu đối phương.” Không đáng chút nào cả. Tất cả chiêu Silencer đều có phạm vi lớn – 900 trên Last Word, và 1000+AoE cho Arcane Curse. Tận dụng lợi thế của bạn, đảm bảo an toàn, và chỉ cân nhắc hiện diện nếu đã sử dụng hết chiêu hay cần cứu đồng đội bằng Force Staff.

https://www.youtube.com/watch?v=xeNXZK9oSKg

Với tỉ lệ thắng gần 54% và được ưu ái gần 10% trong đại đa số trong đấu chuyên nghiệp cho thấy hero này đáng để chơi và khám phá. Các bạn hãy thử xem mình có thể leo rank bằng Silencer được không?

Theo Dotabuff

[NEW] Mini Guide DOTA 2: Silencer – Đệ nhất pháp sư | dota 2 silencer – Vietnamnhanvan

Nortrom – Silencer là một chiến binh vĩ đại trong thế giới DOTA 2 và được coi là khắc tinh của hầu hết các pháp sư khác. Với bộ kĩ năng khiến đối phương bị câm lặng liên tục và không thể sử dụng kĩ năng, Silencer luôn đem đến lợi thế to lớn cho team trong các trận combat tổng. Tuy nhiên, không có một kĩ năng làm chậm, choáng hay di chuyển nào khiến cho Silencer dần bị thất sủng trong các trận đấu Competitive.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)
Agility: 16 (+3.0/level)
Intelligence: 27 (+2.5/level)
Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841
Mana: 351/1391
Sát thương: 43-57 / 123-137
Tầm đánh: 600
Armor: 1.24/14.12
Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Chỉ số của Silencer không phải là quá tệ nếu không muốn nói là cao, lượng Strength cộng trên mỗi level 2.2 khá ổn, lượng Agility cao với 3 điêm trên 1 level cho phép Silencer có tốc độ đánh lớn để spam kĩ năng Q về late game. Tuy nhiên, với bộ kĩ năng có tính cơ động kém và không có kĩ năng khống chế (làm chậm, choáng) nào khiến Silencer dễ trở thành một con mồi béo bở dù chỉ số của hero này khá cao.

2, Thông tin kĩ năng

Curse of the Silent

Curse of the Silent

 

Silencer nguyền rủa một vùng khiến tất cả hero địch đứng trong đó bị mất mana và máu dần mỗi giây. Hiệu ứng sẽ kéo dài tới khi hết thời gian hiệu lực hoặc đối phương dùng một skill nào đó.

Tầm sử dụng: 800
Phạm vi ảnh hưởng: 350
Sát thương mỗi giây: 20/35/50/65
Mana mất mỗi giây: 8/16/24/32
Thời gian tác dụng: 6s

Thời gian hồi: 20/16/12/8s
Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Silencer gây nên sự khó chịu cho đối phương khi đi lane. Dùng skill này lên tướng địch sẽ khiến chúng phải lựa chọn 1 là dùng skill, tiêu tốn lượng mana quý giá để đỡ mất máu và 2 là chịu mất cả máu lẫn mana. Sau một thời gian, khi đã mất hết mana, đối phương sẽ phải chịu trận và chỉ có thể đến với lựa chọn thứ 2 mà thôi. Lưu ý sử dụng kĩ năng này khi vừa hết creep bên ta và hero đồng đội đã lùi về để đối phương ko thể dùng skill target hoặc cast skill một cách vô ích.

 

Glaives of Wisdom

Glaives of Wisdom

 

Silencer phù phép lên vũ khí của mình khiến các đòn đánh gây thêm sát thương pure theo chỉ số Intelligence của hắn. Ngoài ra nếu có hero địch nào chết trong phạm vi 925 range quanh Silencer, đối phương sẽ mất cho Silencer 2 điểm Intelligence.

Tầm sử dụng: 600
Tỉ lệ chỉ số Intelligence tính vào sát thương: 30%/50%/70%/90%

Mana tiêu tốn: 15

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng tăng cường sức mạnh của Silencer khi trận đấu đi về late game, với lượng tốc đánh khá ổn cùng khả năng gây sát thương pure, Silencer sẽ gây được rất nhiều sát thương nếu trụ lại được trong combat.

See also  Cách bạn THỰC SỰ chơi kogmaw | volibear wiki

 

Last Word

Last Word

 

Silencer phù phép lên một kẻ địch, khiến hắn bị silence và chịu sát thương nếu sử dụng kĩ năng khi đang trúng Last Word. Hết thời gian tác dụng của Last Word, nếu đối phương vẫn không dùng skill, hắn sẽ bị silence, nhận sát thương và đồng thời không thể tấn công bằng đòn đánh thường.

Tầm sử dụng: 900
Sát thương: 150/200/250/300
Thời gian tác dụng: 5s
Thời gian silence và cấm đánh: 3/4/5/6s

Thơi gian hồi: 30/24/18/12s
Mana tiêu tốn: 115

 

Đánh giá: Kĩ năng này cho phép Silencer đối đầu với các hero có kĩ năng dùng tốn rất ít mana, những kẻ dễ dàng phá bỏ được Curse of the Silent. Ngoài ra, đây cũng là kĩ năng giúp vô hiệu hóa các đòn đánh của carry đối phương rất hữu hiệu.

 

Global Silence

Global Silence

 

Silencer loại bỏ tất cả âm thanh trong game khiến tất cả hero đối phương không thể sử dụng kĩ năng trong một khoảng thời gian. Nếu có Aghanim’s Scepter, Global Silence sẽ có kèm hiệu ứng của Curse of the Silent trong thời gian tác dụng.

Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bản đồ
Thời gian tác dụng: 4/5/6s

Thời gian hồi: 130s
Mana tiêu tốn: 250/375/500

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng làm nên thương hiệu của Silencer, nếu sử dụng hợp lý khi bắt đầu combat, team bạn sẽ có lợi thế cực kì lớn bởi cả team đối phương sẽ không thể sử dụng được một kĩ năng nào cả.

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Có hai hướng tăng kĩ năng cho Silencer, tùy theo đối tượng hero địch đi cùng lane. Nếu đối phương là các hero có kĩ năng sử dụng nhiều mana, bạn nên tăng tối đa vào Curse of the Silent trước, sử dụng nó để ép đối thủ dùng kĩ năng và tiêu tốn sạch mana của mình.

Ngược lại, nếu đối phương là các hero có khả năng cast skill tốn ít mana, bạn có thể tăng tối đa vào Last Word trước bởi khi đó, Curse of the Silent sẽ gần như không có mấy tác dụng đối với địch. Ngoài ra, kĩ năng Glaives of Wisdom nên được tăng một điểm lúc đầu để harass và kiếm điểm Intelligence khi đi gank.

4, Hướng dẫn mua item

Với vị trí support, bạn nên bắt đầu với Courier cùng các item hồi phục như Tango, Healing Salve...

Với vị trí support, bạn nên bắt đầu với Courier cùng các item hồi phục như Tango, Healing Salve…

 

 

Ở giai đoạn sau của trận đấu, cố gắng cắm mắt nhiều nhất có thể bởi Silencer không có kĩ năng chạy trốn nên rất dễ trở thành mồi ngon cho kẻ địch nếu không có tầm nhìn trên bản đồ. Hãy cố gắng lên Force Staff nhanh nhất có thể. Nếu team bạn chưa có ai lên Arcane Boots thì bạn có thể mua item này, còn không thì giày Power Tread sẽ hợp lý hơn.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, cố gắng cắm mắt nhiều nhất có thể bởi Silencer không có kĩ năng chạy trốn nên rất dễ trở thành mồi ngon cho kẻ địch nếu không có tầm nhìn trên bản đồ. Hãy cố gắng lên Force Staff nhanh nhất có thể. Nếu team bạn chưa có ai lên Arcane Boots thì bạn có thể mua item này, còn không thì giày Power Tread sẽ hợp lý hơn.

 

 

Ở giai đoạn sau của trận đấu, nếu trận đấu có xu hướng kéo dài, hãy cố gắng đi farm và chuyển hướng thành carry với các item như Aghanim's Scepter, Scythe of Vyse, Shiva's Guard...

Ở giai đoạn sau của trận đấu, nếu trận đấu có xu hướng kéo dài, hãy cố gắng đi farm và chuyển hướng thành carry với các item như Aghanim’s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva’s Guard…

 

5, Một số lưu ý khi chơi Silencer

– Silencer khá mạnh ở trước level 6 khi đi lane, do đó hãy tận dụng lợi thế này để “đì lane” mạnh nhất có thể và farm hoặc tạo khoảng trống cho carry farm.

– Sau level 6, các support đối phương đều đã mạnh lên và combat nổ ra thường xuyên hơn. Điều này khiến cho hero support không có kĩ năng disable nào như Silencer dễ trở thành mồi ngon. Do đó hãy hạn chế combat ở giai đoạn này nếu bạn không đi cùng ít nhất 1-2 đồng đội và có ultimate.

Tận dụng Ultimate để combat từ khoảng cách xa, ngắt các kĩ năng của đối phương

Tận dụng Ultimate để combat từ khoảng cách xa, ngắt các kĩ năng của đối phương

– Khi combat tổng, Silencer không nhất thiết phải đứng gần đồng đội bởi anh chàng dễ bị focus và chết bất đắc kì tử trước khi kịp sử dụng Ultimate. Do đó hãy chọn vị trí đứng khuất sight không để đối phương nhìn thấy, chờ chúng hoặc team ta lao vào mở combat rồi hẵng sử dụng Ultimate. Lúc này cả team địch sẽ bị silence và lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan bởi combat đã mở ra khá sâu rồi.

Cố gắng vào combat sau để tránh bị chết đột tử

Cố gắng vào combat sau để tránh bị chết đột tử

– Việc tham gia combat muộn cũng sẽ giúp Silencer sử dụng Curse of the Silent hiệu quả hơn khi mà đối phương đã tung ra khá nhiều kĩ năng hoặc đang bị silence bởi Ultimate.

– Khi đã ở late game, bạn hoàn toàn có thể tách ra đi farm nhờ lượng sát thương lớn đến từ kĩ năng Glaives of Wisdom và chuyển hướng trở thành Carry.

– Nhớ lưu ý cắm mắt thật nhiều ở giai đoạn early và mid-game khi bạn chưa có Force Staff bởi lúc này, Silencer là con mồi béo bở nhất mà ai cũng nhằm vào.

 

>> Mini Guide DOTA 2: Morphling – Thủy thần hung mãnh


NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2


NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2
Nortrom, the Silencer, is a ranged intelligence hero who can be played as a support, carry, or initiator. He is one of the few intelligence heroes that truly benefit from intelligence items and is effective against heroes that rely mostly on spells, as he can silence them while stealing their intelligence and adding it to his own
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Miracle Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=GAXVwzwxAk\u0026list=PLFIeRaJDXgRxcnA96krpSnkBX5G6sqHSo
SumiYa Invoker Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=68LA_y4VMCQ\u0026list=PLFIeRaJDXgRzy5_AlhihDHdWKlr8zojiP
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2

😲KINGTEKA ES BANEADO EN TROVO!!😲 POR VER VIDEO PICANTE Y CONFIESA QUE SE IRA A TWITCH


😲KINGTEKA ES BANEADO EN TROVO!!😲 POR VER VIDEO PICANTE Y CONFIESA QUE SE IRA A TWITCH
Beastcoast, Thunder Predator, Team Undying, Timado, Leostyle, K1 Hector, Wisper, Scofield, Mnz, Papita, Matthew, smashdota, vann, elite wolves, kingteka
🔴Suscribete y Activa la Campanita 🔔 ¡Me apoyarias Bastante😁!👍
➡️Creditos a KINGTEKA https://trovo.live/kingtekadota
✅✅ INSTAGRAM (Sigueme :3)💛👇
●→ https://www.instagram.com/dotaparty/

See also  [Update] Nếu Chưa Biết Độ Mixi, Dj Chip Là Ai Dè Cũng Chỉ Là Chân Sai Vặt, Rửa Bát | djchip - Vietnamnhanvan

DOTA2 STREAM RANKED
VANN/SMASH/JEIMARI
Dota2Fast , Smashdota , DotaParty , cocoloco , Dota Watafak , NoobFromUA , FakyDota , Mr Choco , VanN , OnlyBrothers Dota 2 , dotatvru , Dota2 HighSchool , Dota 2 Meta , DOTA 2 Divine , Killing Spree TV , MasGamers , Psicology Dota , Top MMR Plays Dota 2 , Dota 2 Dagon , Dota 2 PERU , DotaCinema , Dota Recap , theScore esports , Hexlu Dota , ADV DOTA , JustWant2PlayAGame , Kingteka , Matthew , LPG Movistar , DOTA 2

😲KINGTEKA ES BANEADO EN TROVO!!😲 POR VER VIDEO PICANTE Y CONFIESA QUE SE IRA A TWITCH

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + MoonShard PURE Damage Glaives Attack 7.30d Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Silencer SoloMid WitchBlade

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + MoonShard PURE Damage Glaives Attack 7.30d Dota 2

BRUTAL Magic Burst DPS 1st Item Veil +56 INT Carry Silencer EZ Offlane Deleted Everything Dota 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Play Offlane Silencer with Super Magical Burst DPS 1st Item Veil Deleted Everything on the Map.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Nortrom, the Silencer, is a ranged intelligence hero who can be played as a support, carry, or initiator. He is one of the few intelligence heroes that truly benefit from intelligence items and is effective against heroes that rely mostly on spells.

Silencer OfflaneGuide Carry

BRUTAL Magic Burst DPS 1st Item Veil +56 INT Carry Silencer EZ Offlane Deleted Everything Dota 2

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + Hurricane Pike PURE Damage Glaives Attack 7.30e Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Silencer SoloMid WitchBlade

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + Hurricane Pike PURE Damage Glaives Attack 7.30e Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dota 2 silencer

Leave a Comment