[Update] Dota 2: Top 10 DPS Aghanim’s Scepter dành cho Core | ddz dota 2 – Vietnamnhanvan

ddz dota 2: คุณกำลังดูกระทู้

Dota 2 có rất nhiều Aghanim’s Scepter có thể tăng DPS (sát thương mỗi giây) một cách trực tiếp cũng như gián tiếp. Do đó, để biết được đâu là gậy xanh tốt nhất trong số lượng hero khổng lồ là bài toán rất hóc búa. Bài viết này sẽ chọn ra top 10 Aghanim’s Scepter đáng đống tiền nhất dành cho core khi đội mình không có đủ sát thương.

ZEUS – NIMBUS

Aghanim’s Scepter này có thể sử dụng toàn map và là nguồn sát thương đáng tin cậy trong teamfight. Một khi có được Refresher Orb hay Shard, Nimbus có thể dùng như một chiêu khóa chân đối thủ.

Có nhiều lý do để không rush Aghanim’s đối với Zeus: bạn có thể cần lên những item khác trước hoặc công cụ dùng để xử lý hero đối thủ trong khi đội chưa có phương án giải quyết. Nhưng trong hầu hết các game, Zues gần như là phải có gậy xanh trong inventory của mình.

LUNA – ECLIPSE

 • Cho phép Luna cast Eclipse lên quân của mình hoặc chính bản thân Luna và để Eclipse bám theo, hoặc cast nó lên một khu vực.
 • Tăng số lượng beam và thời lượng Eclipse
 • Loại bỏ giới hạn beam lên mỗi quân
 • Giúp beam ra nhanh gấp đôi.

Lên Aghanim’s Scepter cho hero DPS core chuyên đánh tay có lẽ là ý tưởng tồi, nhưng tác giả đảm bảo với bạn rằng điều đó không đúng. Luna là core tempo trong meta hiện nay: chỉ số và skill của cô phát triển tốt, tuy nhiên Luna không thể đối đầu 1 chọi 1 lại những hero siêu late như Phantom Lancer hay Terorblade.

Có điều, những gì Luna làmn được là Aghanim’s sớm và tận dụng Eclipse để tấn công highground. Có thể chúng ta sẽ phải chờ cooldown lâu, nhưng bạn được lợi thế về vị trí, do Eclipse có thể cast được từ rất xa. Và Aghanim’s Scepter này có thể giết chết hai support đối thủ rất nhanh, khiến cho họ gặp bất lợi, từ đó giúp Luna kiểm soát lane hoàn toàn.

DEATH PROPHET – EXORCISM

 • Dù đối thủ có bị ảnh hưởng bởi spell hay đòn đánh tay của bạn, một con ma sẽ bay ra: làm chậm và đánh đối thủ rồi quay về hồi máu cho Death Prophet.

Điều đó nói lên rất nhiều lợi thế từ Aghanim’s Scepter của Death Prophet. Dù cho nó đã bị nerf nhiều lần liên tục, nhưng item này vẫn được hero lên thường xuyên. Gậy xanh cho DP không còn là item bắt buộc phải lên, nhưng nó vẫn là lựa chọn rất đáng để cân nhắc, đặc biệt là khi bạn có đội hình chuyên push và tìm cách tăng tốc độ tấn công cho đội.

Không có item nào cho hero gần 400 máu, gần 2 giáp, thêm tốc độ tấn công và sát thương trên 100 trong mọi đòn tấn công/spell với giá 4200 gold cả. Tất nhiên, trong hầu hết các game, Death Prophet phải giải quyết bài toán sống sót và cơ động trước, dù vậy, lên Aghanim’ Scepter chưa bao giờ là ý tưởng tồi cả.

EMBER SPIRIT – FIRE REMNANT

 • Tăng phạm vi cast, tốc độ remnant, và lượng charge tối đa

Đây là một trong những Aghanim’s Scepter đem đến lợi thế vừa trực tiếp, vừa gián tiếp. Tăng lên năm remnant giúp Ember Spirt đạt lượng sát thương cao hơn, nhưng Aghanim’s Scepter này chủ yếu được khai thác nhờ tính cơ động: tăng khả năng sống sót và tiềm năng sát thương thêm trong combat.

Ember Spirit không còn là hero thành công nhất trong đấu trường chuyên nghiệp nữa, nhưng hero vẫn được xem rất tuyệt vời trong pub, nơi game đấu thường kéo dài hơn. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều thời gian trong game và cơ hội để mua được item ‘lật ngửa nước cờ’ này.

JUGGERNAUT – SWIFTSLASH

 • Thực hiện mini Omnislash

Lý do lớn nhất giúp Aghanim’s Scepter của Juggernaut nằm trong danh sách này không phải là do lượng DPS nó gây ra. Tất nhiên Swiftslash mạnh đấy, vì nó có khả năng disjoint spell và tránh sát thương. Tuy nhiên, lý do lớn nhất giúp item được ghi nhận tại đây là nhờ phạm vi cast của Swiftslash.

Nó có phạm vi cast 650 (Trong khi Omnislash chỉ có 350). Điều này đồng nghĩa đối thủ khó có thể ‘kite’ Juggernaut được, cho phép Juggernaut mở combat và tập trung vào các đối tượng ưu tiên dễ dàng hơn. Đây là item cực kỳ đáng giá cho giai đoạn sau của game. Dĩ nhiên, Abyssal Blade cũng có phạm vi cast tương tự, nhưng lên nào trước còn tùy thuộc vào trận đấu của bạn. Còn nếu trận đấu kéo dài hơn, không có lý do gì để không lên được cả 2 item này cả!

See also  1 HOUR - The Chainsmoker - Closer ft. Halsey | closers wiki

FACELESS VOID – TIMEWALK

 • Kích hoạt Timelock lên tất cả quân ở đích đến.

Faceless Void suýt chút nữa là không lọt được vào danh sách này, nhưng tác giả tin rằng nó đáng để chúng ta đưa vào vì nguyên do lớn sau: Phantom Lancer. Phantom Lancer có lẽ là một trong những core phổ biến khó chịu nhất trong meta pub hiện nay. Trừ khi bạn hoàn toàn ‘shut down’ được hero này, còn không PL sẽ trở thành vấn đề rất đau đầu. Hoặc nếu bạn có Faceless Void lên được Aghanim’s Scepter.

‘Stun tất cả bóng của PL ngay khi hero này dùng Doppleganger rồi gây sát thương’ phải nói khá mạnh. Ngoài ra, Faceless Void cũng có thể kết hợp gậy xanh với Maelstrom hoặc có khi là cả Battlefury để phát huy tối đa hiệu ứng. Cleave tuy không còn mạnh như trước (trước đây Cleave xuyên giáp), nhưng với số lượng bóng mà PL tạo ra, nó vẫn đủ nuke lượng sát thương lớn, tuy AoE có hơi nhỏ.

QUEEN OF PAIN – SONIC WAVE

 • Tăng sát thương và giảm cooldown

Phải nói thật là sát thương được công thêm từ gậy xanh của QoP không đáng kể: chỉ thêm có 50 sát thương, dù cho nó là pure damage thì vẫn là quá ít. Nhưng cooldown giảm chắc chắn là thứ đáng để bạn cân nhắc lên trong hầu hết các trận, do nó mở ra cho chúng ta hai lựa chọn chơi mới.

Queen of Pain giờ có thể tham gia mọi combat với đầy đủ công cụ mà mình có, giúp kiểm soát tempo tốt, đặc biệt là trước những đối thủ phải lệ thuộc vào cooldown dài. Queen of Pain giờ còn có thể sử dụng tối đa hai ultimate trong một combat: đây là điều người chơi không nên coi thường. Nên nhớ, ăn vào mặt tận 1000 pure damage ở giai đoạn giữa game không phải là thứ mà đội hình nào cũng chịu được.

TINKER – LASER VÀ HEAT-SEEKING MISSILES

 • Khiến Laser nhảy sang các hero đối thủ nhìn thấy được trong khu vực
 • Tăng đối tượng dính Heat-Seeking Missle

Sát thương tiềm năng tăng thêm từ Aghanim’ Scepter này phải nói là rất lớn: chưa kể Tinker có thể refresh mọi chiêu của mình theo ý muốn. Laser có thể nói rất mạnh, do nó thêm hiệu ứng blind lên cả nhóm đối thủ, khiến cho nhiều core phổ biến hiện nay của meta trở nên vô dụng.

Chưa hết, sát thương của Laser còn là pure nữa, nên đối phương khó lòng mà chống lại nó được, trừ khi lên được BKB (bù lại thời lượng sử dụng nó sẽ giảm dần theo thời gian trận đấu), hoặc cố gắng giết Tinker trước khi hero này giết được bạn. Nhưng thường thì đối phương sẽ là bên chết dưới tay Tinker trước.

DRAGON KNIGHT – DRAGON FORM

 • Thêm level 4 cho ultimate: Black Dragon. Black Dragon tăng sát thương Corrosive, Splash và thời lượng làm chậm đối phương. Black Dragon có thể đi xuyên địa hình và thêm kháng phép.

Rồng đen DK chắc chắn là thứ phải khiến đối thủ e dè: tuy lượng sát thương không tăng lên nhiều, chủ yếu đến từ hiệu ứng DoT của Corrosive Breath, nhưng khả năng đi xuyên địa hình giúp hero này rất đáng sợ.

Bạn cũng đừng coi thường sát thương splash bonus từ Black Dragon: gây thêm 15% sát thương AoE thường đồng nghĩa bạn gây được sát thương thêm cho các core, trong khi DK tập trung xử lý các support vào đầu combat. AoE của nó đủ lớn để bắt được nhiều đối tượng dễ dàng, và là công cụ đáng tin cậy khi đối đầu với những hero tạo ra nhiều bóng.

ELDER TITAN – ASTRAL SPIRIT

 • Giúp Elder Titan có 2 giây Spell Immune cho mỗi hero đối thủ bị ảnh hưởng khi spirit trở về lại Elder Titan.

Bài viết không biết có nên đưa Elder Titan vào vị trí core hay không, cũng như chúng ta có nên pick hero này trong những trận đấu không có Meepo bên kia chiến tuyến hay không; nhưng nhìn chung, sở hữu BKB phiên bản xịn hơn (chưa kể giá lên gậy xanh ngang ngửa với giá BKB). Chưa hết, nó còn gây thêm được 600 sát thương cho mỗi cú đánh. Phải nói là quá mạnh phải không!

Theo dotabuff

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

[Update] Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ | ddz dota 2 – Vietnamnhanvan

ABC

Game thủ – Nghề hot, “hái ra tiền”, nhưng con đường không chỉ có màu hồng!

Nòng cốt của Arrow Gaming tai tiếng cách đây 6 năm giờ đang chơi cho Flower Gaming.

Tương tự như ESL One Los Angeles 2020, BTC giải đấu cũng đã biến ESL One Birmingham 2020 – sự kiện Dota 2 quy mô nhất Vương quốc Anh – trở thành giải đấu online trải khắp bốn khu vực lớn gồm châu Âu & CIS, Bắc & Nam Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Mặc dù chưa ấn định thời gian tổ chức giải đấu nhưng ESL đã ấn định danh sách khách mời sợ bộ.

Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ - Hình 1

ViCi Gaming, Nigma và B8 vắng mặt, trong khi tổ chức Virtus.pro ghi tên VP,Prodigy vì theo quy định của BTC không được phép cho cả hai teams dự giải

See also  BattleGrounds Việt Nam #17 | Squad Cùng Team Óc Chó Top 1 | battlegrounds việt nam

Các Vòng Sơ loại đã hạ màn cách đây ít ngày. Trong số đó, Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ đã để lại nhiều kết quả thú vị với việc T1 và LGD.int bất ngờ “ngã ngựa”. Ngược lại, CR, stack của “Ohaiyo” và “Mushi”, cùng Flower Gaming, team Dota 2 Malaysia, đã giành quyền đi tiếp.

Nếu chưa biết, Flower Gaming là tập hợp năm pro players kỳ cựu mà đứng đầu là Ng “YamateH” Wei Poong cùng hai người đồng đội cũ tại Arrow Gaming đã từng nhận án phạt cấm thi đấu suốt đời của Valve – Yi Liong “ddz” Kok và Hsien Wan “ Lance” Fua.

Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ - Hình 2

Đội hình của Flower Gaming tham dự vòng loại ESL One Birmingham

Từng có thời được đánh giá là một trong những mid laners hàng đầu thế giới, sự nghiệp của ddz đã rẽ sang một hướng ít ai ngờ tới khi anh bị phát hiện có tham gia vào một vụ dàn xếp tỉ số.

Quay trở lại năm 2014, thời điểm mà ddz được so sánh với Arteezy. Thậm chí, fan còn “chế” meme 2EZ4RTZ thành 2EZ4ddz để đề cao kỹ năng cá nhân của player người Malaysia.

Khi đó, ddz đã cùng với Arrow Gaming vượt qua vòng loại The International 4 nhưng lại đứng trước nguy cơ vắng mặt tại sự kiện Dota 2 lớn nhất trong năm bởi lý do muôn thuở: visa. Sau khi 4/5 players bị từ chối thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ vì tuổi đời còn quá trẻ, Valve cùng Bộ Thể thao và Thanh niên Malaysia đã phối hợp để giúp Arrow Gaming có được visa.

Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ - Hình 3

ddz (thứ hai từ trái qua) là người tung lên Reddit những bằng chứng giả về vụ dàn xếp tỉ số gây chấn động Dota 2 ĐNÁ sáu năm trước

Đáng buồn là Arrow Gaming chỉ thắng được 2/15 trận tại vòng bảng và là team có thành tích tệ hại nhất TI4. Ít lâu sau khi bị loại khỏi TI4, ddz cùng Lance bị điều tra ra có dính líu tới một trong những vụ bán độ tai tiếng nhất ĐNÁ. Sự nghiệp của họ đã tiêu tan vào tháng 10/2014 khi quyết định đặt cược cho chính bản thân rồi chủ đích throw một trận tại Vòng loại Khu vực ĐNÁ của Synergy League Season 1.

Scandal trở thành chủ đề cho truyền thông khai thác, cộng đồng đồn thổi trong nhiều tháng trời. Ban đầu, ddz và Lance đã tự bảo vệ bản thân trước nhiều cáo buộc.

Vụ việc xuất hiện tình tiết bất ngờ khi ddz đăng tải nhiều tấm ảnh chụp màn hình cho thấy rằng bạn gái của anh và Lance đang tìm cách đặt cược trong khi người trong cuộc không hề hay biết. Sau đó, những bức hình được chứng minh là giả và hai players của Arrow Gaming đã thừa nhận đạo diễn của tất cả vở kịch này là người quản lý.

Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ - Hình 4

ddz, Lance và MoZuN của Arrow Gaming năm xưa hiện vẫn thi đấu Dota 2 bán chuyên

Kết quả là, Arrow Gaming bị Beyond the Summit loại bỏ khỏi giải đấu The Summit 2 để tránh lùm xùm. Không lâu sau, Arrow Gaming cũng kick cả ddz lẫn Lance trước khi họ tái ngộ với tất cả những người đồng đội cũ dưới danh nghĩa Team Redemption để cố gắng cứu vãn danh tiếng.

Tuy nhiên, nhà phát triển Dota 2 không cho phép họ đạt được mục đích khi phát ra thông báo cấm cả team vĩnh viễn không được tham gia tất cả các giải đấu do Valve tổ chức từ tháng 3/2015.

Tua nhanh qua năm năm sau, ba cựu players của Arrow Gaming và Team Redemption đã đưa Flower Gaming vượt qua Vòng Sơ loại ESL One Birmingham – giải đấu trị giá 40,000 USD.

Nhắc lại rằng ESL One Birmingham không thuộc hệ thống Dota Pro Circuit (DPC) và nó cũng không chịu sự điều hành trực tiếp của Valve. Bản thân các players của Flower Gaming cũng chưa từng bị ban tại các giải đấu của ESL.

Dota 2: 3 players bị Valve cấm suốt đời vì bán độ suýt nữa có màn trở lại đáng nhớ - Hình 5

Cục diện Vòng loại Khu vực ĐNÁ của ESL One Birmingham

Nhưng đáng tiếc là hành trình của Flower Gaming đã sớm kết thúc khi họ để thua liền hai trận trước Reality Rift và Motivade.Trust Gaming. CR hiện đang đối đầu với Motivade.Trust Gaming để xác định team giành quyền chơi trận Chung kết Tổng gặp Reality Rift đã chờ đợi từ trước.

Chỉ có nhà vô địch Vòng loại Khu vực ĐNÁ mới có trong tay tấm vé duy nhất tới với Main Event của ESL One Birmingham, nơi những Fnatic, TNC Predator, Geek Fam, Team Adroit và BOOM Esports đã sẵn sàng.

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles

VP mới thắng ngược HellRaisers trong trận đấu đầu tiên.

Team Spirit đã thực hiện một vài sự thay đổi trong đội hình thi đấu vào tuần trước khi đem về hai tân binh. Điều đó có nghĩa là Igor “iLTW” Filatov sẽ bị liệt vào danh sách không chính thức còn Alexey “nongrata” Vasilyev không được tổ chức giữ lại.

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 1

WePlay! Bukovel Minor 2020 có thể sẽ là giải LAN cuối cùng iLTW chơi cho Team Spirit

Hai players kỳ cựu của Dota 2 CIS đều có chưa đầy nửa năm gắn bó với Team Spirit. Tuy nhiên, iLTW chỉ mới chính thức bị đẩy lên ghế dự bị vào hôm qua (04/4) khi Team Spirit chốt danh sách nhân dự trên trang web cơ sở dữ liệu của Valve.

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 2

Hôm qua cũng là ngày khai mạc của khu vực EU & CIS thuộc ESL One Los Angeles 2020, giải đấu online trị giá 200,000 USD. Điều đó có nghĩa là Team Spirit phải ghi danh hai tân binh và gạch tên iLTW.

See also  GOSPEL OF LORD JESUS CHRIST MEETINGS || SUNDAY MEETING || 05-12-2021 | facebook wiki

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 3

Đội hình của Team Spirit tại ESL One LA

Đây là động thái có lợi cho đôi bên khi bản thân iLTW đã nhận lời chơi stand-in cho Virtus.pro tại ESL One Los Angeles để thay thế cho Zaur “Cooman” Shakhmurzaev. Vì chỉ là player thạm thời nên VP không cần bổ sung iLTW vào danh sách thi đấu chính thức trên trang web của Valve.

Hiện Team Spirit vẫn đang nắm giữ hợp đồng của iLTW bởi động thái chuyển nhượng mới đây xuất phát từ tổ chức chứ không phải do player chủ động phá vỡ các điều khoản quy định.

” Quyết định chia tay Igor toàn toàn bị chi phổi bởi khủng hoảng trong nội bộ team”, CEO của Team Spirit, Nikita Chukalin, phát biểu. ” Bất cứ teams nào trong khu vực của chúng tôi (CIS), ở mùa này hoặc mùa tới, đều cần phải có những viện binh chất lượng và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Igor vẫn thuộc Team Spirit và chúng tôi sẵn sàng nhận lời đề nghị chuyển nhượng anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy nhận ra tiềm năng và sự nghiệp của anh ấy sẽ thành công trong tương lai.”

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 4

Đội hình của VP tại ESL One LA

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 5

iLTW đã có màn ra mắt thành công trong nỗ lực giành suất thi đấu chính thức từ Cooman

Như vậy có thể hiểu là phụ thuộc vào kết quả và màn trình diễn của VP tại ESL One Los Angeles, họ sẽ quyết định sẽ đặt niềm tin vào iLTW hay Cooman trong thời gian tới.

Chưa biết iLTW có được VP mua về từ Team Spirit hay không nhưng ít nhất thì carry người Nga sinh năm 1999 đang có được khởi đầu tốt. Chính anh là người góp công lớn giúp VP thắng ngược HellRaisers trong trận ra quân tại ESL One Los Angeles vào đêm qua.

Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles - Hình 6

Đối thủ sắp tới của VP sẽ là Gambit Esports trong trận đấu diễn ra vào lúc 22g00 ngày mai (06/4).

None


322 – SEA Version by ddz – A Short Story | Kok Yi Liong


► Support eSports Stories with a Donation:
Donations via PayPal: https://streamlabs.com/esportsstories
BitcoinWallet: 19hamhDGpxxqr3C9pynHwAJSmMKBuHoJWc
EthereumWallet: 0x07D91bFE63Bd05a64dFfdc5b0D9620b2fEE4BB6E
LitecoinWallet: LWMSxvbLkmah8cc4tjAmsJ9LtKSvDXoWBQ
► Support eSports Stories on Social Media:
https://www.facebook.com/esportsstories/
https://twitter.com/esports_stories
https://www.instagram.com/esports.stories/

► Only for Pro’s
You are a professional player and you want to tell your story?
Contact me: [email protected]
► Original Hero Art:
AntiMage: http://johnrap016.deviantart.com/
Ancient Apparition: http://risq55.deviantart.com/

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

322 - SEA Version by ddz - A Short Story | Kok Yi Liong

Plastic Balloon yon anak


All rights belong to the owners. For entertainment purposes only.

Original video: https://youtu.be/ovBfzAl8UYE

tonifowler tyroniafowler torofamily

Plastic Balloon yon anak

ddz – Naga Siren Pro Gameplay | MMR | Dota 2 New 6.83 Map


Dota 2 Pro ddz (Top MMR SEA) Playing Naga Siren Solo Mid on 6.83 Map | Ranked Match
16 Kills | 2 Deaths | 5 Assists
Match ID: 1099361577
Kok Yi \”ddz\” Liong is a professional Malaysian Dota 2 player currently teamless
Follow Twitter Here:
https://twitter.com/Dota2ProChannel
Dota 2 Pro Epic Momment Playlist:
http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ubyQ0RU6PKM9PtljZROI7y
Dota 2 Pro Tournament Playlist:
http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uflkhy9GWxg3sd6ojvAODl
Dota 2 Pro MMR Playlist:
http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1sPiRO8jVjuicBHhuEMv7Gd
Thanks for watching this video 🙂
Please support me by your like, comment, share, and subscribe
==================================
==================================
New videos can you see at http://www.youtube.com/user/Dota2ProChannels/videos
Hope you enjoy it 🙂
==================================
==================================
Subscribe here:
http://www.youtube.com/user/Dota2ProChannels?sub_confirmation=1
\”Dota 2\” \”Dota 2 Pro\” \”Dota 2 MMR\” \”MMR\” \”Dota 2 Ranked Match\” \”Ranked Match\” \”Player Perspective\” \”Dota 2 Gameplay\” \”New 6.82 Map\” \”6.82 Map\” \”New 6.83 Map\” \”Map 6.83\” \”ddz\” \”Arrow\” \”322 ddz\” \”Kok Yi Liong\” \”ddz Gameplay\” \”ddz Naga Siren\” \”ddz Perspective\” \”Naga Siren Dota 2\” \”Dota 2 Naga Siren\” \”Naga Siren Gameplay\” \”Naga Siren Guide\” \”Naga Siren Pro\” \”Naga Siren 6.83\” \”Shifting Snows\” \”Winter Map\”

ddz - Naga Siren Pro Gameplay | MMR | Dota 2 New 6.83 Map

Miracle Perfect Anti Mage 16/0 – Dota 2 Pro Gameplay


Subscribe and play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Check out lane playlists below:
Mid ► https://www.youtube.com/playlist?list=PLExmYUSx9mYCpw65aaRLRSTVEPkPlnAR0
Safelane ► https://www.youtube.com/playlist?list=PLExmYUSx9mYDmOHT8xGuSoEQjxj2aPdKN
Offlane ► https://www.youtube.com/playlist?list=PLExmYUSx9mYCQ0rjiYWMiuRbN60N0NTtn
Support ► https://www.youtube.com/playlist?list=PLExmYUSx9mYDGA1e3v1m1FBeQH9v_YFW
Roaming ► https://www.youtube.com/playlist?list=PLExmYUSx9mYAFSp9R9vJYTfefbjXfMune
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
https://www.dotabuff.com/matches/4965895667
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Welcome to Top MMR Plays Dota 2 / Dota 2 Pro Replays channel. Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. Here you can watch replays of professional players, high MMR games and Dota 2 ranked match replays. Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
Miracle Perfect Anti Mage 16/0 Dota 2 Pro Gameplay

Miracle Perfect Anti Mage 16/0 - Dota 2 Pro Gameplay

Dota 2 Live🔴TNC Predator vs MTG Motivade Trust Gaming [RU] BTS DPC SEA |Bo3|


Donat 💰💰💰 https://is.gd/UxzNAe (спасибо за поддержку)
Донат с озвучкой от 30 рублей 📢📢📢
💣Бездепозитный бонус 2000💣https://vk.cc/c7KfgX
🏮Бездепозитный бонус 1500🏮https://vk.cc/c7Kelv
🔥Бесплатная ставка 1000🔥https://vk.cc/c6CdhB
VKontakte : https://vk.com/betriderdota
Telegram : https://t.me/betriderdota
🎥 YouTube канал о моей Жизни https://www.youtube.com/c/FamilySea
Имя : Михаил
Возраст : 33
Рейтинг ММР Нет
Местоположение : Анапа
Характеристики Компьютера :
Процессор : Intel Core i5 9400F
Видеокарта : Palit GeForce GTX 1660 Super
Оперативная память : Crucial 16GB DDR4 2400MHz
Материнская Плата : Biostar H310MHP
Микрофон : Blue Yeti Blackout
teamgamingstreamonlineстримhrпсжлгдэлефантехомастеррнгмагмаastervikingвикингнавиepicleagueвичивгmagmasiriusariesjespгамбитfnaticexecrationxctnigvitalityigvtncphoenixcdect1neonalliancegambitogapitpatchhoodwinkфеникснеонnopangoпангопангольерnopangolieronehreslдендиpuckchamppcnemigaнемигаspiderpigzspigsspundyingnopinghokoriariesариесvpvirtusprotsspiritthunderpredatortundracreepcreepwavesgesportsbeastcoastempirepsglgdliquidликвидальянсвиртуспробисткосттундракрипспириттандерпредаторесл2021betriderбетрайдеркиберспортлайвпрямаятрансляцияаналитикаошибокweplayвиплейimbatv23esportsставкапрогнозпредиктomegafoxxctnmygzygagsbcignalultraragdollgxrандаингobbtsbeyondproseriesфнатикvgapcnomarcihydraгидрамарсионлайнchinangybbgszclubmagmacdecbaldnbhmtgcisrejectsnemigaex

Dota 2 Live🔴TNC Predator vs MTG Motivade Trust Gaming [RU] BTS DPC SEA |Bo3|

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ddz dota 2

Leave a Comment