[Update] Gla1ve và con đường trở thành IGL số một thế giới | gla1ve – Vietnamnhanvan

gla1ve: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Mỗi trận đấu CS:GO đều là một trận chiến với diễn biến thay đổi liên tục mà tôi chỉ huy phải ngoài đời thực.

Đôi lúc, những người đồng đội của tôi khiến nhiệm vụ ấy trở nên cực kỳ dễ dàng, nhưng mỗi khi tôi gặp khó khăn và cần phải đưa ra những quyết định quan trọng thì tập thể luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu.

Gla1ve và các đồng đội ở team CPH Wolves năm 2014

Ai cũng muốn được tự đưa ra quyết định cho riêng mình và hành động theo bản năng – tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng điều đó. Tôi tin rằng mỗi người cần có khoảng trống để tự phát triển, nhưng tôi cần phải nhận biết và kiểm soát được nó.

Nếu bất kỳ ý kiến gì được đồng đội đưa ra tôi cũng đồng ý thì cả hệ thống sẽ sụp đổ.

Mỗi trận đấu đều là nỗ lực của cả 5 thành viên, nhưng một khi đã vào game thì trách nhiệm của tôi sẽ là vận hành các chiến thuật một cách trơn tru nhất có thể.

Là một người lãnh đạo thì việc cứng rắn và nghiêm khắc là điều cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải hiểu rõ kế hoạch là gì, và cho các đồng đội thấy sự tự tin của bạn ở mỗi quyết định được đưa ra.

Hãy lấy ví dụ rằng Duppreh muốn tấn công Short ở map Mirage. Mọi chuyện không hề đơn giản chỉ là “Duppreh đẩy Short.” Tôi cần phải biết được chúng tôi sẽ làm gì nếu cậu ấy hạ gục được một kẻ địch ở đó. Nếu cậu ấy chết thì sao? Chúng tôi sẽ phải làm gì?

Ở mức độ chuyên nghiệp như hiện nay thì không có thời gian để đứng yên tại chỗ và suy nghĩ về bước tiếp theo; bạn phải luôn thay đổi và thích ứng với trận đấu.

Gia đình tôi có truyền thống lãnh đạo. Theo tôi thì không ai sinh ra đã là một người đội trưởng cả, bạn phải giành lấy nó, nhưng bất kỳ ai cũng có tiềm năng để trở thành một người lãnh đạo. Trong gia đình tôi, chỉ đơn giản là bất kỳ ai, trong một giai đoạn nào đó, đã là “một người lãnh đạo.”

Cha tôi là một thầy giáo và công việc của ông là dạy dỗ những đứa trẻ thiếu các kỹ năng xã hội và không phù hợp với các lớp học bình thường. Mẹ tôi là một người lãnh đạo trong nghề nghiệp của bà, và anh trai tôi luôn là người đội trưởng của đội bóng đá. Tôi cũng đã phải học hỏi nhiều thứ, nhưng được bao quanh bởi những người như vậy thì việc trở thành một người đội trưởng đã đến với tôi một cách rất tự nhiên.

Lukas “Gla1ve” Rossander, IGL của Astralis.

Hồi bé tôi chơi đá bóng rất nhiều. Tôi chơi ở trường học và chơi ở một đội bóng có tên là Brøndby IF.

Tôi, cũng như bao đứa trẻ khác, chơi game rất nhiều, nhưng một chấn thương ở đầu gối đã khiến tôi phải ở nhà và chơi CS nhiều hơn thường lệ. Lúc đó tôi không biết mình có thể chơi bóng nữa không, và cần một thứ gì đó lấp đầy khoảng trống.

Không mất nhiều thời gian để tôi tìm hiểu về Esports và nền CS chuyên nghiệp. Mỗi khi tôi theo dõi một thứ gì đó – bóng đá hay là CS – tôi luôn theo dõi những đội tuyển hàng đầu trên thế giới.

Khi tôi không chơi game thì tôi sẽ ngồi xem. Nếu một top team đang thi đấu thì đó sẽ là trận đấu tôi không thể bỏ qua.

Vào một đêm nọ, có một trận đấu ở Trung Quốc giữa 2 top team trên thế giới, hình như là Fnatic, Na`vi hay NiP – tôi không thực sự nhớ rõ. Nhưng tôi phải dậy sớm và đi học vào buổi sáng, do đó tôi đã ngủ sớm hơn bình thường và đặt đồng hồ báo thức lúc 3 giờ sáng để dậy xem. Tôi phải xem trận đấu đó bằng mọi giá.

See also  Mw M4A4 | Tornado with Virtus.Pro, Reason Gaming (Holo), LGB eSports (Holo), Natus Vincere Kt14 | m4a4 tornado

Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc xem để giải trí. Chỉ theo dõi các diễn biến của trận đấu là không đủ để tôi hài lòng. Tôi muốn biết rằng tại sao họ lại làm như vậy hay cách mà mỗi player lại di chuyển và hành động.

Player như f0rest, GeT_RiGhT, cArn hay Zonic là những người tôi nghiên cứu rất nhiều. Những câu hỏi như, “Tại sao họ làm thế?” hay “Bằng cách nào họ di chuyển và hành động như vậy?” luôn cháy bỏng trong tâm trí và chúng giúp tôi trở thành một player tài giỏi hơn.

Tôi chưa từng thực sự nói thẳng với bố mẹ tôi rằng, “Bố mẹ à, con muốn trở thành player CS:GO chuyên nghiệp.”

Hồi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi biết rằng rằng sẽ không thể kiếm được nhiều tiền từ các trò chơi điện tử, và họ đã lo rằng tôi giành quá nhiều thời gian vào máy tính. Họ giúp tôi hiểu ra rằng việc cân bằng thời gian là rất quan trọng và đảm bảo rằng tôi không bỏ bê những thứ khác trong cuộc sống.

Có một câu chuyện khá là hài hước về lần đầu tiên họ nhận ra rằng tôi có thể kiếm được những khoản tiền lớn từ việc chơi game.

Đó là khi tôi được tham dự Major đầu tiên với team n!faculty và điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ nhận được một phần tiền từ các sticker bán được.

Cuối cùng chúng tôi đã nhận được 25,000 USD, một khoản tiền trong mơ khi so sánh với mức tiền lương 250 Euro mỗi tháng tôi nhận được.

Tôi không biết phải giải thích với gia đình như thế nào về khoản tiền này. Bạn cứ thử giải thích về việc kiếm được hàng trăm USD từ việc ai đó mua chữ ký trong game mà xem.

Cha mẹ tôi thì không hiểu rõ lắm, nhưng họ rất mừng cho tôi.

Ít lâu sau đó,kKhi tôi nhận được bản hợp đồng mới với các điều khoản tốt hơn nhiều so với trước thì tôi nhận ra rằng đây sẽ là tương lai của mình và tôi cần theo đuổi nó một cách nghiêm chỉnh. Không có gì đảm bảo rằng tôi sẽ thành công cả, nhưng tôi có thể tự hào nói rằng mình đã làm được với Astralis.

Những ngày tháng đó thật là tươi đẹp. Mỗi lần đi học về tôi lại ngồi vào máy tính và download demo của các IGL nổi tiếng thời đó.

Trong khoảng thời gian từ 15 tới 17 tuổi, tôi đã học hỏi được vô số thứ về tựa game này.

Học hỏi từ các player khác thì cũng ổn thôi, nhưng giờ đây tôi đã đứng trên đỉnh thế giới thì tôi cần phải phát triển hơn nữa.

Họ luôn nói rằng việc trụ vững trên đỉnh còn khó khăn hơn nhiều so với việc lên được đến đó. Tôi hoàn toàn đồng ý.

Chúng tôi rất giỏi trong việc tập trung vào điểm mạnh của mình và điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với meta hiện tại.

Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi luôn giành rất nhiều thời gian để đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi như, “Điểm mạnh của các đối thủ trong meta này là gì?” hay “Chúng ta có thể làm gì để hạn chế điểm mạnh của họ?

Kết quả hình ảnh cho astralis winning moment grand slamGla1ve cùng các đồng đội nâng cao chiếc cup vô địch Major IEM Katowice 2019

Astralis không hề bất bại. Luôn có rất nhiều người nghiên cứu của chúng tôi và có những team ép tôi phải liên tục thay đổi và cải thiện lối chơi của team.

Chúng tôi luôn gắn kết chặt chẽ với tổ chức RFRSH để đảm bảo rằng mọi thứ được tối ưu nhất có thể. Thật tốt khi được nhiều người giúp đỡ, từ đội ngũ huấn luyện viên cho tới các quản lý đã góp phần giúp chúng tôi vươn tới đỉnh vinh quang, và những người đã làm việc chăm chỉ để giúp chúng tôi có thể tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu.

See also  Xích Thêm Chút - XTC Remix | RPT Groovie ft TLinh x RPT MCK (Prod. by fat_benn \u0026 RPT LT)| RAPITALOVE | qnt

Sẽ có những round đấu, trận đấu hay thậm chí là giải đấu mà chúng tôi gục ngã. Nhưng chúng tôi sẽ luôn đứng dậy và làm tất cả những gì có thể để giữ vững ngôi vương của mình.

Nguồn ảnh: RFRSH Entertainment.

[NEW] Afastamento de gla1ve expõe vulnerabilidade da saúde mental no esporte eletrônico | gla1ve – Vietnamnhanvan

A licença médica de Lukas “gla1ve” pegou grande parte da comunidade de Counter-Strike: Global Offensive de surpresa. Um dos jogadores mais vencedores do esporte eletrônico, o líder da Astralis decidiu se afastar por três meses após sofrer com sintomas de estresse e burnout .

A escolha de gla1ve causou estranhamento em alguns fãs, que não imaginam que mesmo jogadores multicampeões e bem estruturados, como gla1ve, podem passar com problemas como esses.

Consultada pelo GloboEsporte.com, a psicóloga Anayara Fraga, ex-jogadora profissional de CS:GO, destacou que, num ambiente extremo de competição, esses problemas expõem como ninguém está imune, nem mesmo os grandes astros do meio.

– O mundo do eSports é extremamente competitivo. As rotinas são de horas consecutivas de treinamento, requerendo sempre muito da atenção dos participantes, buscando sempre manter o desempenho em níveis altíssimos. gla1ve é reconhecido internacionalmente por ser um excelente jogador de Counter-Strike, mas o afastamento mostra como atletas possuem limitações e também estão suscetíveis a fragilidades. Seria interessante reavaliar o que pode ter trazido isso à tona – explicou.

A psicóloga explicou que o estresse, apesar de um termo usa corriqueiramente, tem vários níveis e agravantes.

– O estresse em um nível elevado faz com que o nosso organismo responda a isso, ou seja, certas emoções surgem e interferem em mecanismos cognitivos e biológicos. O estresse afeta diretamente o sistema nervoso e imunológico. Quando ele alcança um nível muito elevado, diminui-se o rendimento pessoal, pois o estresse altera as percepções do indivíduo no meio, fazendo que situações sejam interpretadas de forma distorcida. Na parte intelectual, a pessoa produz menos e se torna impaciente e irritada, com baixa tolerância à frustração, além de sintomas como falta de atenção, memória e concentração. É como fosse uma teia e ela afetasse diretamente a vida pessoal, profissional e social, afinal, estão todas conectadas – contou.

Já o burnout, termo que vem do inglês, significa, de acordo com Anayara, esgotamento físico, mental, emocional e psíquico. Alguns sinais da doença são fadiga, insônia, alteração no apetite e no humor, irritabilidade, inquietação, angústia, desinteresse, dificuldades de concentração, isolamento, sentimentos de incompetência e dores de cabeça frequentes.

– O burnout é bastante conhecido em trabalhos que exigem muito da pessoa, causado pela longa exposição que o indivíduo se impõe para realizar metas e altas expectativas, relacionando seus esforços e as consequências dos mesmos em sua área ocupacional – explicou.

De acordo com a psicóloga, nem mesmo uma organização referência no tratamento dos jogadores, como a Astralis, pode prevenir situações como essa de acontecerem. Segundo a profissional, a origem dos sintomas pode ser na cobrança promovida pelo próprio gla1ve.

– Apesar da Astralis possuir uma estrutura magnífica para seus competidores, envolvendo um ambiente com profissionais da saúde, suporte para sua desenvoltura e desenvolvimento de suas habilidades, a pressão interna de gla1ve pode ser muito grande em resposta ao que se espera de si e de seus companheiros de equipe – afirmou.

– Mesmo com um ambiente passível de grandes realizações, estamos todos sujeitos a passar por situações elevadas de estresse. Sendo assim, é importante colocar suas necessidades junto ao trabalho, criando um equilíbrio e um bem-estar tanto físico como mental – completou a especialista.

Anayara explicou que o afastamento do trabalho é só uma das decisões que devem ser tomadas em casos de burnout.

– De início, esses três meses são realmente importantes para depois uma reavaliação ser feita, pois suas condições podem se agravar caso não haja um acompanhamento adequado. A psicoterapia é de extrema importância, porém, dependendo do caso, medicamentos podem ser utilizados para lidar com a ansiedade e a depressão. Além do que foi dito, ressalto a necessidade de transformar a rotina anterior, valorizando um novo dia a dia com atividades físicas, boa alimentação e lazer com familiares e amigos – finalizou.

See also  Marvel vs. Capcom 1 [PS1] - play as Onslaught | onslaught

Repercussão

A decisão tomada por gla1ve gerou uma repercussão grande entre outros jogadores profissionais. A CSPPA, associação profissional de jogadores, se manifestou em nota, ressaltando a importância da saúde mental e prometeu discutir, nas próximas semanas, uma série de medidas junto de times e organizadores de campeonatos sobre o tema.

Uma série de jogadores e outras personalidades da comunidade respondeu diretamente ao anúncio de gla1ve, desejando sorte na recuperação do dinamarquês. Matheus “Tuurtle”, da DETONA, destacou a carência do cenário brasileiro nesse tipo de cuidado.

A preocupação com a saúde mental dos jogadores é um tema recorrente entre equipes do Brasil e no mundo. Nos últimos dois anos, as principais potências do país, como FURIA e MIBR, contrataram profissionais dedicados ao psicólogo de seus jogadores.


[Bomman] Phân tích demo gla1ve và những chiến thuật 500IQ đến từ Astralis map de_inferno


►SUBSCRIBE kênh của mình nhé: http://bit.ly/324TUTJ\r
\r
Mình là Bomman đến từ 500 Bros Studio\r
Đây là kênh cá nhân của mình và cũng sẽ là nơi mình sống thật với bản thân mình hơn nên anh em đừng yêu cầu sự chuyên nghiệp ở đây nhé :)\r
\r
►Các bạn ĐĂNG KÝ kênh của mình tại: http://bit.ly/324TUTJ\r
Nhớ BẬT CHUÔNG để nhận được thông báo mỗi khi mình ra video mới nhé!!!!\r
\r
\r
\r
Các channel chính thức của Bomman\r
► FANPAGE FACEBOOK : facebook.com/bommancsgo\r
► FACEBOOK cá nhân : facebook.com/bomman.liv\r
► INSTAGRAM : instagram.com/bomman_liv/\r
► GROUP FACEBOOK : facebook.com/groups/langmin\r
► YOUTUBE : youtube.com/bomman\r
\r
\r
Liên hệ hợp tác: [email protected] \r
\r
500Bros 500anhem Bomman CSGO PUBG

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

[Bomman] Phân tích demo gla1ve và những chiến thuật 500IQ đến từ Astralis map de_inferno

Phân Tích Demo \”olofmeister\” KDA 30/11 map Inferno


Mình là Bomman đến từ 500Bros Studio
Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh này sẽ không thể làm hài lòng được tất cả mọi người, anh em nào cảm thấy không xem được thì làm ơn xin bỏ qua nhé. Thanks
►Các bạn ĐĂNG KÝ kênh của mình tại: http://bit.ly/324TUTJ
Nhớ BẬT CHUÔNG để nhận được thông báo mỗi khi mình ra video mới nhé!!!!

Các channel chính thức của Bomman
► FANPAGE FACEBOOK : facebook.com/bommancsgo
► FACEBOOK cá nhân : facebook.com/bomman.liv
► INSTAGRAM : instagram.com/bomman_liv/
► GROUP FACEBOOK : facebook.com/groups/langmin
► YOUTUBE : youtube.com/bomman

Liên hệ hợp tác: [email protected] Booking: 0906120191 Mr.Eddy
Bomman CSGO VALORANT 500Bros

Phân Tích Demo \

gla1ve – HLTV.org’s #8 Of 2018 (CS:GO)


Full Playlist: https://goo.gl/GgYwdN
A compilation of the best gla1ve’s pro plays that happened in 2018 as he got placed on 8 in HLTV’s \”Top 20 Players of 2018\” ranking. gla1ve hltvorg astralis
gla1ve 8 Of 2018 by HLTV.org https://goo.gl/pXs2Cx
Facebook page:
https://www.facebook.com/s2dtv/
Footage credit to:
https://www.facebook.com/ESLOneCSGO/
https://www.twitch.tv/esl_csgo
https://www.twitch.tv/eleaguetv
https://www.twitch.tv/blastproseries_c
https://www.twitch.tv/faceittv
https://www.twitch.tv/dreamhackcs
Outro Song:
[Electro Pop] Versio Feel It (ft. Nar)
https://goo.gl/N6nuCQ
Copyright info:
This video is not monetized as I don’t own any clips included in this video.
ENJOY!

gla1ve - HLTV.org's #8 Of 2018 (CS:GO)

When Pros SMASH Their Desk…[2]


Win CS:GO Skins Now: https://gamdom.com
Use Code ‘mellowcsgo’ For Free $$
🍨A short part 2 of my original when pros smash their desk, Enjoy!
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
🍇My Twitter: https://twitter.com/Mellowcsg
🍍SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/channel/UCu12c4rmcm_A3gI2ZTBYNRg?sub_confirmation=1
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
💽Intro Song: Frij sizzle
Link: https://soundcloud.com/frij1/sizzle
💽Outro Song: Nebita Coastal
Link: https://soundcloud.com/nebita/coastal
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
💗Thanks for Watching!💝
(~˘▾˘)~( ͡ᵔ ͜ʖ ͡ᵔ )\\ (•◡•) /

When Pros SMASH Their Desk...[2]

The Great Comeback | An Astralis Documentary at BLAST Premier Fall Finals


When your back’s against the wall, anything is possible. We played in the BIGGEST esports event of 2021, and while the experts didn’t have much faith in us, a Royal Arena packed with Astralis fans carried us to one of our greatest comebacks of all time. This was our battle at BLAST Premier Fall Finals. Our second journey to the stars has begun.
🎁 Webshop ★ https://move.gg/Astralis_ShopYT
✌ Social Media
Discord ★ https://discord.gg/H6Bxt6CqWf
Instagram ★ http://instagram.com/astralis
Twitter ★ https://twitter.com/AstralisCS
Facebook ★ https://fb.com/astralisgg
Tiktok ★ https://www.tiktok.com/@astralisgg_
🚀 Website ★ https://astralis.gg/
Astralis
Musicbed SyncID:
MB01BHBIGGIDJ8Q
ToTheStars | AstralisFamily | BLASTPremier

The Great Comeback | An Astralis Documentary at BLAST Premier Fall Finals

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ gla1ve

Leave a Comment